Cách xem The Bachelor Season 24 trực tuyến miễn phí

Cách xem The Bachelor season 24 trực tuyến

Mùa thứ 24 của Cử nhân sẽ ra mắt vào 6 tháng 1 lúc 8 PM EST / 5 PM PST. Những người hâm mộ lâu năm có thể nhận ra năm nay cử nhân Cử nhân; anh Peter Peter Weber, người phi công trước đây đã về thứ ba trong phần 15 của Cử nhân. Có tổng cộng có 13 tập, và dưới đây chúng tôi sẽ giải thích cách xem The Bachelor season 24 trực tuyến miễn phí, từ mọi nơi trên thế giới (ngay cả khi bạn ở nước ngoài).

Bạn nên lưu ý rằng chúng tôi sẽ chỉ giới thiệu các nguồn chính thức. Cử nhân là một chương trình cực kỳ phổ biến, có nghĩa là các luồng trái phép gần như không thể tránh khỏi. Điều đó nói rằng, chúng tôi khuyên bạn không nên sử dụng chúng: để bắt đầu, chất lượng video có xu hướng rất kém và hơn nữa, các luồng không được cấp phép có thể nhanh chóng bị ngoại tuyến vì vi phạm bản quyền. Có rất nhiều cách để xem Cử nhân mùa 24 một cách hợp pháp, có rất nhiều nhu cầu về các luồng bên thứ ba mờ ám.

Mùa 24 Cử nhân sẽ chỉ khả dụng trên các dịch vụ phát trực tuyến bị khóa trong khu vực. Điều này có nghĩa là nếu bạn ở nước ngoài, ngoài Hoa Kỳ, bạn sẽ cần một VPN để kết nối với các dịch vụ truyền phát tại nhà thông thường của bạn.

Cách xem The Bachelor season 24 trực tuyến từ nước ngoài

Nói chung, các nền tảng phát trực tuyến tìm ra quốc gia bạn bằng cách kiểm tra địa chỉ IP của bạn. Tuy nhiên, bằng cách kết nối với VPN, bạn có thể chuyển địa chỉ IP của mình sang địa chỉ bắt nguồn từ một quốc gia khác. Điều này có nghĩa là, ví dụ, bạn có thể sử dụng máy chủ VPN của Mỹ để truy cập các dịch vụ phát trực tuyến có trụ sở tại Hoa Kỳ ở nước ngoài. Nó nói đơn giản hơn âm thanh của nó; Chỉ cần làm theo các bước dưới đây.

Dưới đây, cách xem The Bachelor season 24 trực tuyến miễn phí:

 1. Đầu tiên, đăng ký một nhà cung cấp VPN có uy tín. Chúng tôi khuyên dùng ExpressVPN nhưng CyberGhost và NordVPN là hai lựa chọn thay thế tuyệt vời, chi phí thấp.
 2. Bây giờ, tải xuống và cài đặt ứng dụng VPN. Lưu ý rằng thường có một vài phiên bản khác nhau, vì vậy hãy đảm bảo có được ứng dụng phù hợp cho thiết bị của bạn,
 3. Đăng nhập và kết nối với một trong các máy chủ VPN Mỹ American của bạn. Thành phố bạn chọn không thực sự quan trọng, nhưng để có tốc độ nhanh nhất, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng máy chủ ở bất kỳ thành phố nào gần bạn nhất.
 4. Truy cập trang web ABC và đăng nhập. Bây giờ bạn có thể xem Cử nhân từ bên ngoài Hoa Kỳ, không có bất kỳ vấn đề. Nếu bạn có thể, hãy thử xóa cookie của bạn và làm mới trang.

Cử nhân sẽ phát sóng trực tiếp mỗi tuần. Vì lý do này, chúng tôi khuyên bạn nên dành một vài phút trước thời hạn để đảm bảo rằng VPN của bạn hoạt động như mong đợi. Bằng cách này, nếu bạn gặp bất kỳ rắc rối nào, bạn sẽ có nhiều thời gian để nhận trợ giúp từ nhóm hỗ trợ khách hàng VPN của bạn.

Cách xem The Bachelor season 24 trực tiếp trên TV Hoa Kỳ

USA cờ

Cử nhân mùa 24 sẽ phát sóng độc quyền vào ABC. Điều này có nghĩa là, nếu gói cáp của bạn đã bao gồm kênh này, bạn chỉ cần đăng nhập và xem mọi tập phim trực tiếp, hoàn toàn miễn phí. Tìm cách phát trực tuyến Cử nhân không có cáp? Trong trường hợp đó, bạn có hai lựa chọn.

Việc đầu tiên chỉ đơn giản là chờ thêm một vài giờ. Các tập mới được thêm vào thư viện theo yêu cầu của ABC, ngay sau khi phát sóng, và chúng có thể được xem mà không cần phải đăng nhập..

Ngoài ra, bạn có thể đăng ký một dịch vụ vượt trội như Hulu với Live TV, YouTube TV hoặc AT&T TV bây giờ. Mặc dù mỗi trong số này đi kèm với một bản dùng thử miễn phí, nhưng họ không đủ thời gian để xem toàn bộ loạt phim, và như vậy, cuối cùng bạn sẽ phải trả tiền. Với mức giá cao (dao động từ 49,99 USD65 USD mỗi tháng), hầu hết mọi người sẽ tốt hơn nếu chỉ xem theo yêu cầu.

Tất cả các dịch vụ trên đều bị chặn địa lý. Điều này có nghĩa là bạn sẽ phải ở Mỹ hoặc kết nối với máy chủ VPN của Mỹ để sử dụng chúng. ExpressVPN cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày, nghĩa là bạn có thể dùng thử không có rủi ro.

Tôi có thể phát trực tuyến chương trình Cử nhân mùa 24 ở đâu?

Nhiều quốc gia hiện có spinoffs khu vực của riêng họ, vì vậy phiên bản Hoa Kỳ của Cử nhân Thắng đã thấy một bản phát hành quốc tế rộng rãi. Tuy nhiên, nó sẽ được phát sóng ở Canada. Hãy xem bên dưới để tìm hiểu làm thế nào bạn có thể xem:

Canada

cờ Canada

Phần 24 thực sự khởi chiếu sớm hơn một giờ tại Canada; Citytv sẽ hiển thị các tập mới mỗi tuần vào lúc 7 giờ EST / 4 giờ chiều PST. Nếu bạn có kế hoạch xem Cử nhân trực tuyến, bạn may mắn; bạn không cần phải tạo tài khoản.

Nhược điểm là bạn sẽ cần một thuê bao TV Canada để xem bất cứ thứ gì theo yêu cầu, điều này khiến cho việc bỏ lỡ một tập đặc biệt tàn phá nếu bạn không có cáp.

Citytv chỉ có sẵn ở Canada. Như vậy, nếu bạn ở nước ngoài, bạn sẽ phải sử dụng VPN để truyền phát Cử nhân Trực tuyến.

Cử nhân làm việc như thế nào?

Nếu bạn là người mới tham gia bộ truyện, đừng lo lắng về việc không thể theo định dạng này; Cử nhân thực sự có một tiền đề khá đơn giản. Một người đàn ông độc thân (cử nhân) cố gắng tìm vợ từ nhóm người tham gia. Để làm như vậy, anh ấy sẽ dành thời gian với từng người trong số họ, từng người một hoặc là một phần của một ngày nhóm. Vào cuối mỗi tập phim, anh ấy giới thiệu những người phụ nữ mà anh ấy thích ở lại với một bông hồng, trong khi những người khác bị loại.

Thí sinh mùa 24 là ai?

Năm nay, có 30 thí sinh, từ tất cả các loại hình. Hãy xem bên dưới để biết danh sách đầy đủ Cử nhân thí sinh mùa 24:

 • Alayah Benevidez, người chiến thắng Hoa hậu Texas 24 tuổi.
 • Alexa Cave, một chuyên gia thẩm mỹ 27 tuổi đến từ Springfield, Illinois.
 • Avonlea Elkins, 27 tuổi. Một chủ trang trại gia súc từ Fort Worth, Texas.
 • Courtney Perry, một chuyên gia thẩm mỹ 26 tuổi đến từ Venice, Florida.
 • Deandra Kanu, 23 tuổi. Cô ấy là một điều phối viên chăm sóc tại nhà từ Maine.
 • Eunice Cho, một tiếp viên hàng không 23 tuổi đến từ Chicago.
 • Hannah Ann Sluss. 23 tuổi, một người mẫu và một người bản địa Tennessee.
 • Jade Gilliland, một tiếp viên hàng không 26 tuổi đến từ Mesa, Arizona.
 • Jasmine Nguyen, 25. Một giám đốc quan hệ khách hàng từ Houston, Texas.
 • Jenna Serrano, 22 tuổi, một sinh viên điều dưỡng từ New Lenox, Illinois.
 • Katrina Badowski, 28. Một vũ công NBA đến từ St. Charles, Illinois.
 • Kelley Flanagan, 27 tuổi. Cô ấy là một luật sư sống ở North Barrington, Illinois.
 • Kelsey Weier, một thợ may 28 tuổi đến từ Urbandale, Iowa.
 • Kiarra Norman từ Kennesaw, Georgia. Một bảo mẫu 23 tuổi.
 • Kylie Ramos, 26 tuổi. Một cộng tác viên bán hàng giải trí từ Davis, California.
 • Lauren Jones, một giám đốc tiếp thị 26 tuổi đến từ Glendale, California.
 • Lexi Buchanan từ Jacksonville, Florida. Một điều phối viên tiếp thị 26 tuổi.
 • Madison Prewett, 23 tuổi, một nhà tuyển dụng cha mẹ nuôi đến từ Auburn, Alabama.
 • Maurissa Gunn, 23 tuổi. Một điều phối viên chăm sóc bệnh nhân từ Laurel, Montana.
 • Megan Hops, một tiếp viên hàng không đến từ San Bruno, California. Tuổi 26.
 • Mykenna Dorn, một blogger thời trang 22 tuổi đến từ Langley, British Columbia.
 • Natasha Parker, một nhà hoạch định sự kiện 31 tuổi đến từ New York.
 • Payton Moran, tuổi 24. Một đại diện phát triển kinh doanh từ Wellesley, Massachusetts.
 • Sarah Coffin, một bác sĩ X quang y khoa 24 tuổi đến từ Knoxville, Tennessee.
 • Savannah Mullins, 27 tuổi. Một người môi giới từ Houston, Texas.
 • Shiann Lewis, một trợ lý hành chính 27 tuổi đến từ Las Vegas.
 • Sydney Hightower, một giám đốc tiếp thị bán lẻ từ Birmingham, Alabama, 24 tuổi.
 • Tammy Ly, một người chèo thuyền trong nhà 24 tuổi đến từ Syracuse, New York.
 • Victoria Fuller, 26 tuổi. Một đại diện bán hàng y tế từ Virginia Beach, Virginia.
 • Victoria Paul, một y tá, 27 tuổi, đến từ Alexandria, Louisiana.
Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me