Cách xem Tell Me a Story season 2 trực tuyến

Cách xem Tell Me a Story season 2 trực tuyến


Tell Me a Story season 2 sẽ ra mắt vào Thứ Năm, ngày 5 tháng 12 trên CBS All Access. Tuy nhiên, nó đáng để biết rằng CBS All Access chỉ có sẵn ở Hoa Kỳ. Để xem Tell Me a Story ở nước ngoài, bạn sẽ cần VPN. Điều này sẽ giúp bạn bỏ chặn nội dung bị chặn địa lý từ bên ngoài Hoa Kỳ.

Chúng tôi chỉ giới thiệu các nguồn chính thức để xem Kể cho tôi nghe một câu chuyện mùa 2. Mặc dù các luồng trái phép có thể sẽ khả dụng, chúng tôi không khuyên bạn nên sử dụng chúng. Các nguồn không được cấp phép thường cung cấp phát trực tuyến chất lượng kém với video độ phân giải thấp. Thật vậy, bạn có thể gặp phải các vấn đề về hiệu năng như độ trễ và bộ đệm. Hơn nữa, các nguồn không chính thức có thể được đưa ra ngoại tuyến vì vi phạm bản quyền. May mắn thay, ở đó, bạn không cần phải mạo hiểm bỏ lỡ Tell Me a Story season 2 vì bạn có thể xem nó từ bất cứ đâu trên thế giới bằng VPN.

Tell Me a Story season 2 sẽ chỉ được hiển thị trên CBS All Access, một nền tảng bị khóa trong khu vực. Điều này có nghĩa là bạn sẽ cần một VPN để xem nó ở nước ngoài (Bên ngoài Hoa Kỳ).

Cách xem Tell Me a Story season 2 trực tuyến

Nếu bạn không biết bắt đầu từ đâu thì đừng lo! Chúng tôi sẽ đưa bạn từng bước thông qua quá trình phát trực tiếp Tell Me a Story season 2 trực tuyến.

Tại đây, cách xem Tell Me a Story trực tuyến từ mọi nơi:

 1. Đầu tiên, đăng ký với VPN để mở khóa CBS All Access. Chúng tôi khuyên dùng ExpressVPN. Tuy nhiên, CyberGhost và NordVPN là hai lựa chọn thay thế có giá trị lớn cũng hoạt động với CBS All Access.
 2. Tiếp theo, tải xuống và cài đặt ứng dụng VPN hoặc tiện ích mở rộng trình duyệt phù hợp cho thiết bị mà bạn sẽ xem Tell Me a Story season 2 ở nước ngoài.
 3. Mở ứng dụng VPN hoặc tiện ích mở rộng trình duyệt và kết nối với máy chủ ở Hoa Kỳ. Bạn sẽ được chỉ định một địa chỉ IP của Hoa Kỳ, cho phép bạn bỏ chặn CBS All Access ở nước ngoài.
 4. Đăng nhập vào CBS Tất cả quyền truy cập. Nếu bạn chưa có tài khoản, bạn sẽ cần chọn gói thuê bao. Lưu ý rằng điều này yêu cầu phương thức thanh toán của bạn được liên kết với một địa chỉ ở Hoa Kỳ.
 5. Chọn luồng trực tiếp CBS All Access hoặc toàn tập sẽ phát ngay mà không bị hạn chế. Nếu nội dung vẫn bị chặn, hãy thử xóa cookie trình duyệt của bạn.

Cách tốt nhất để tránh bỏ lỡ Tell Me a Story là kiểm tra VPN của bạn với CBS All Access trước của buổi ra mắt mùa 2. Điều này cho bạn thời gian để liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng VPN của bạn để được hỗ trợ thêm nếu bạn gặp phải bất kỳ vấn đề nào.

Cách xem Tell Me a Story season 2 trực tuyến trên TV Mỹ

USA cờ

Cách duy nhất để xem Kể cho tôi nghe một câu chuyện mùa 2 đã bắt đầu CBS Tất cả quyền truy cập. Điều này đòi hỏi bạn phải đăng ký một trong các gói trả phí CBS All Access. Những thứ này có giá $ 5,99 USD (quảng cáo giới hạn) hoặc 9,99 đô la (không có thương mại) mỗi tháng. Bạn có thể tiết kiệm 15% khi mua gói hàng năm, giá $ 59,99 hoặc $ 99,99. Lưu ý rằng gói miễn phí thương mại cũng cho phép bạn tải xuống và phát video ngoại tuyến. Cả hai gói thuê bao bao gồm một tháng dùng thử miễn phí.

Nội dung CBS All Access bị giới hạn địa lý và chỉ khả dụng ở Hoa Kỳ. Nó cũng rất quan trọng cần lưu ý rằng hệ thống thanh toán của CBS chỉ chấp nhận thẻ tín dụng của Hoa Kỳ – thẻ tín dụng quốc tế không được chấp nhận. Bạn cũng sẽ cần VPN và Địa chỉ IP của Mỹ để bỏ chặn và xem CBS All Access từ nước ngoài. ExpressVPN đi kèm với bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày. Điều này mang đến cho bạn cơ hội dùng thử với CBS All Access, không có rủi ro.

Tôi có thể xem Tell Me a Story season 1 trực tuyến ở đâu?

Mặc dù Tell Me a Story season 2 sẽ ra mắt trên CBS All Access, nhưng nó cũng có thể đến với các dịch vụ phát trực tuyến tiếp theo trong tương lai. Điều này có vẻ có khả năng vì Tell Me a Story season 1 có sẵn trên nhiều nền tảng quốc tế khác nhau.

Chẳng hạn, nếu bạn là người ở Đan Mạch, Phần Lan, Na Uy hoặc Thụy Điển, bạn có thể truyền phát Kể cho tôi nghe một câu chuyện mùa 1 HBO Bắc Âu. Một thuê bao Bắc Âu của HBO có giá khoảng 12 USD mỗi tháng và đi kèm bản dùng thử miễn phí 2 tuần. Tuy nhiên, dịch vụ này bị chặn địa lý, do đó, nếu bạn ở ngoài một trong những quốc gia này, bạn sẽ cần một VPN để truy cập nó..

Người hâm mộ Úc cũng có tùy chọn xem Tell Me a Story season 1 trên 10 All Access. Dịch vụ phát trực tuyến đăng ký này có giá 9,99 đô la Úc (khoảng 6,75 đô la Mỹ) mỗi tháng. Một lần nữa, đây là một nền tảng bị khóa trong khu vực và do đó, bạn đã thắng được có thể xem mà không cần địa chỉ IP của Úc.

Cuối cùng, nếu bạn ở Hoa Kỳ, bạn có thể mua Kể cho tôi nghe một câu chuyện tập 1 mùa cá nhân với giá 2,99 USD mỗi bộ hoặc toàn bộ phần đầu tiên (10 tập) với giá 19,99 đô la trên Amazon Prime Video.

Chúng ta có thể mong đợi gì từ Tell Me a Story season 2?

Tell Me a Story là một phim kinh dị tâm lý lấy những câu chuyện cổ tích nổi tiếng và tái hiện chúng với một khuynh hướng đen tối. Trong khi phần 1 lấy bối cảnh ở thành phố New York và đan xen Ba chú heo nhỏ, Cô bé quàng khăn đỏ, và Hansel và Gretel, phần 2 sẽ diễn ra tại Nashville và khám phá những câu chuyện cổ tích về Người đẹp và Quái vật, Người đẹp ngủ trong rừng và Cô bé Lọ Lem. Phần 2 sẽ theo chân gia đình Pruitt khi họ điều hướng tình yêu, sự mất mát, lãng mạn và khủng bố

Những diễn viên nào sẽ trở lại trong Tell Me a Story season 2?

Trong khi Tell Me a Story season 2 có một câu chuyện mới, một số diễn viên sẽ quay trở lại (mặc dù là nhân vật mới). Điều này bao gồm Paul Wesley trong vai Tucker Reed và Danielle Campbell trong vai Olivia Moon. Các diễn viên mới bao gồm Carrie-Anne Moss (Rebecca Pruitt), Odette Annable (Maddie Pruitt), Eka Darville (Beau Morris), Matt Lauria (Jackson Pruitt), Natalie Alyn Lind (Ashley Rose Pruitt) và Ashley Madekwe (Simone Garland).

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map