Cách xem Survivor: Island of the Idols trực tuyến (phần 39)

Cách xem đảo Survivor của các thần tượng trực tuyến

Survivor: Island of the Idols – season 39 sẽ ra mắt vào 25 tháng 9 lúc 8 giờ tối EST trên CBS. Tuy nhiên, vấn đề là nội dung CBS bị khóa khu vực và chỉ có sẵn ở Hoa Kỳ. Hãy thử phát trực tiếp từ nước ngoài và bạn sẽ gặp thông báo sau:

“Giáo sư! Video này không có sẵn trong khu vực của bạn.

Đọc tiếp để tìm hiểu cách bỏ chặn CBS và xem Survivor season 39 trực tuyến với VPN.

Lỗi truyền phát CBS

Hãy ghi nhớ rằng chúng tôi chỉ giới thiệu các nguồn chính thức để phát trực tiếp Người sống sót mùa 39 Trực tuyến. Mặc dù chắc chắn sẽ có những luồng không được cấp phép cho loạt phim thực tế nổi tiếng của Mỹ này, nhưng chúng chỉ đơn giản là đáng để bạn dành thời gian. Các luồng trái phép thường được thực hiện ngoại tuyến vì vi phạm bản quyền. Hơn nữa, độ phân giải và hiệu suất kém có thể làm hỏng sự thích thú của bạn với Survivor mùa 39. Đừng lo, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn một số cách bạn có thể xem Survivor trực tuyến, có hoặc không có cáp.

Survivor chỉ có sẵn trên các trang web và dịch vụ phát trực tuyến bị khóa. Điều này có nghĩa là bạn sẽ cần một VPN để xem Survivor mùa 39 ở nước ngoài (bên ngoài Hoa Kỳ).

Cách xem Survivor: Island of the Idols trực tuyến

Bây giờ cho phần thú vị! Tại đây, cách xem người sống sót: Đảo thần tượng trực tuyến, ngay cả khi bạn ở ngoài nước Mỹ:

Dưới đây, cách thức xem Survivor Season 39 ở nước ngoài (bên ngoài Hoa Kỳ)

  1. Bước đầu tiên là đăng ký với một dịch vụ VPN phù hợp. Chúng tôi khuyên dùng ExpressVPN. Tuy nhiên, NordVPN và CyberGhost cũng là những lựa chọn tuyệt vời để bỏ chặn CBS ở nước ngoài.
  2. Tiếp theo, tải xuống và cài đặt một trong các ứng dụng VPN. Tất cả các VPN được đề xuất ở trên cung cấp nhiều ứng dụng cũng như các tiện ích mở rộng cho trình duyệt Chrome và Firefox.
  3. Mở ứng dụng VPN (hoặc tiện ích mở rộng trình duyệt) và kết nối với máy chủ ở Hoa Kỳ. Khi làm như vậy, bạn sẽ nhận được một địa chỉ IP của Hoa Kỳ để bỏ chặn CBS ở nước ngoài.
  4. Chuyển đến CBS và đăng nhập với nhà cung cấp cáp của bạn. Nếu bạn không có truyền hình cáp, bạn vẫn có thể phát trực tiếp CBS ở nước ngoài bằng tài khoản CBS All Access. Ngoài ra, bạn có thể xem CBS bên ngoài Hoa Kỳ thông qua các dịch vụ phát trực tuyến phổ biến (chúng tôi sẽ khám phá những điều này sau).
  5. Chọn luồng trực tiếp CBS để kiểm tra VPN của bạn. Các nội dung nên được bỏ chặn! Nếu không, hãy thử xóa bộ nhớ cache và cookie trình duyệt của bạn. Các giải pháp tiềm năng khác đang kết nối với một máy chủ khác của Hoa Kỳ hoặc liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng VPN của bạn.

Cách xem Survivor season 39 trực tiếp trên TV Hoa Kỳ

USA cờ

Nếu bạn ở Mỹ và có thuê bao truyền hình cáp, bạn có thể xem Survivor season 39 trực tuyến mà không phải trả thêm phí. Trong khi một số chương trình CBS có sẵn để xem miễn phí theo yêu cầu, tất cả Người sống sót nội dung yêu cầu một CBS Tất cả quyền truy cập tài khoản (điều này cũng được yêu cầu để xem CBS trực tuyến).

Các gói CBS All Access có sẵn với giá 5,99 USD với quảng cáo giới hạn hoặc 9,99 USD không có quảng cáo và tùy chọn tải xuống video để xem ngoại tuyến. Cả hai gói đều bao gồm 1 tuần CBS All Access miễn phí. Thật đáng để biết rằng bạn cũng có thể xem CBS thông qua các dịch vụ phát trực tuyến sau: AT&T TV Now ($ 50 USD / tháng), FuboTV ($ 54,99 / tháng), Hulu với Live TV ($ 44,99 / tháng), PlayStation Vue ($ 49,99 / tháng) và YouTube TV ($ 49,99 / tháng).

Tất cả các dịch vụ phát trực tuyến phổ biến ở trên cung cấp các thử nghiệm miễn phí. Cho dù bạn chọn CBS All Access hay dịch vụ phát trực tuyến, bạn sẽ cần một địa chỉ IP của Hoa Kỳ để xem từ nước ngoài. May mắn thay, ExpressVPN bao gồm bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày vì vậy bạn có thể dùng thử với tất cả các dịch vụ trên, không có rủi ro.

Tôi có thể xem Survivor season 39 trực tuyến ở đâu nữa?

Thật không may, có rất nhiều lựa chọn khi xem Survivor trực tuyến. Ngoài CBS, Survivor season 39 chỉ có sẵn ở một quốc gia khác thông qua một đài truyền hình duy nhất:

Canada

cờ Canada

Mùa thứ 39 sắp tới của Survivor sẽ phát sóng trên toàn cầu tại Canada. Để xem trực tiếp, bạn sẽ cần đăng nhập với nhà cung cấp TV. Tuy nhiên, bạn có thể xem các tập mới theo yêu cầu trong bảy ngày đầu tiên sau khi phát sóng mà không cần đăng nhập. Nếu bạn ở ngoài Canada, bạn sẽ phải kết nối với máy chủ Canada thông qua VPN vì nội dung trên nền tảng bị chặn địa lý. Bằng cách có địa chỉ IP của Canada, bạn có thể xem Survivor season 39 trực tuyến.

Tôi có thể sử dụng VPN miễn phí để xem Survivor mùa 39 không?

Mặc dù VPN miễn phí có thể hấp dẫn, chúng tôi thực sự khuyên bạn không nên sử dụng VPN. Hầu hết mọi người thấy rằng các dịch vụ như vậy cung cấp rất ít máy chủ, hạn chế tiềm năng bỏ chặn các trang web và dịch vụ ở các quốc gia khác. Vẫn tệ nhất, tSố lượng người dùng cao đã tải rất nhiều vào số lượng máy chủ hạn chế, dẫn đến hiệu suất kém. Điều này đặc biệt đáng chú ý khi phát trực tiếp. Bạn cũng sẽ thấy rằng nhiều VPN miễn phí có thể bỏ chặn các lượt thích của CBS hoặc Hulu.

Điều quan trọng là tiếp cận bất kỳ VPN miễn phí nào với một mức độ nghi ngờ. Xét cho cùng, VPN miễn phí là doanh nghiệp và phải kiếm tiền bằng cách này hay cách khác. Thật không may, điều này có thể có nghĩa là theo dõi hoạt động trực tuyến của bạn và bán dữ liệu cho bên thứ ba mà bạn không biết. Bạn cũng có thể thấy mình bị spam quảng cáo hoặc bị nhiễm phần mềm độc hại. Vì lý do này, chúng tôi chỉ đề xuất các VPN trả phí tốt nhất thực sự bảo vệ quyền riêng tư của bạn.

Chúng ta có thể mong đợi gì từ Survivor mùa 39?

Survivor được công chiếu lần đầu tiên vào năm 2000 và vẫn đang phát triển mạnh mẽ khi bước vào mùa thứ 39. Mùa mới được gọi là Người sống sót: Đảo của các thần tượng. Một tập phim dài 90 phút có tựa đề là Tôi bỏ phiếu cho bạn và That It It sẽ ra mắt vào ngày 25 tháng 9 năm 2019. Quay phim cho mùa 39 diễn ra từ tháng 3 đến tháng 4 năm 2019 với đây là mùa thứ bảy liên tiếp được quay ở Fiji.

Quay trở lại trò chơi với tư cách là cố vấn và sống trên Đảo Thần tượng sẽ là Sandra Diaz-Twine (người chiến thắng trong Survivor: Pearl Islands và Survivor: Heroes vs. Villains) và trộm Boston Robedom Mariano (người chiến thắng trong Survivor: Redemption Island). 20 thí sinh của mùa 39 bao gồm Tom Laidlaw, một người bảo vệ NHL đã nghỉ hưu, Elizabeth Beisel, một vận động viên bơi lội Olympic và Ronnie Bardah, một người chơi poker chuyên nghiệp.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me