Cách xem Supernatural Season 15 trực tuyến miễn phí từ mọi nơi

Cách xem Supernatural Season 15 trực tuyến từ mọi nơi


Siêu nhiên mùa 15 sẽ ra mắt vào lúc 8 giờ tối EST (5 giờ chiều PST / 1 giờ sáng BST) vào ngày 10 tháng 10. Có một tập phim mới vào thứ năm hàng tuần, mặc dù loạt phim này sẽ ngắn hơn một chút so với các tập trước, chỉ với 20 tập. Giả sử lịch phát hành không bị gián đoạn, điều này có nghĩa là chương trình sẽ kết thúc vào tháng 3 năm sau. Đọc để tìm hiểu làm thế nào bạn có thể phát trực tiếp Siêu nhiên trực tuyến từ nước ngoài (bên ngoài Hoa Kỳ).

Bạn nên lưu ý rằng chúng tôi sẽ chỉ giới thiệu các nguồn chính thức cho Siêu nhiên. Cho biết mức độ phổ biến của chương trình này, nó có khả năng các luồng không được cấp phép sẽ có sẵn. Tuy nhiên, những video này thường có chất lượng thấp, với độ phân giải thấp, video bị lag, vì vậy chúng tôi không khuyên bạn nên sử dụng chúng. Ngoài ra, các luồng của bên thứ ba có thể bị ngoại tuyến bất kỳ lúc nào vì vi phạm bản quyền. Bạn có thể xem Siêu nhiên Dù vậy, phần 15 trực tuyến miễn phí, vì vậy, không có nhu cầu sử dụng các luồng trái phép.

Siêu nhiên sẽ chỉ phát sóng trên các dịch vụ phát trực tuyến giới hạn địa lý. Điều này có nghĩa là bạn sẽ cần một VPN để xem từ nước ngoài.

Cách xem Supernatural season 15 trực tuyến ở nước ngoài miễn phí

Hầu hết các nền tảng phát trực tuyến đều kiểm tra địa chỉ IP của người dùng để xem họ có ở trong một quốc gia được hỗ trợ hay không. Khi bạn kết nối với VPN, bạn đã cung cấp một địa chỉ IP mới, theo vùng cụ thể cho phép bạn đánh lừa các dịch vụ để nghĩ rằng bạn ở đâu đó khác nhau. Điều này nghe có vẻ phức tạp nhưng nó thực sự khá đơn giản; Chỉ cần làm theo các bước dưới đây:

Tại đây, cách xem siêu nhiên mùa 15 trực tuyến miễn phí từ mọi nơi:

 1. Trước hết, hãy đăng ký VPN nếu bạn đã trú ẩn. Chúng tôi khuyên dùng ExpressVPN nhưng NordVPN và CyberGhost đều là những lựa chọn thay thế giá rẻ tuyệt vời.
 2. Tiếp theo, tải xuống và cài đặt ứng dụng VPN. Có một số phiên bản khác nhau, vì vậy hãy chắc chắn để có được một phiên bản phù hợp cho thiết bị của bạn.
 3. Kết nối với một trong các máy chủ VPN Mỹ American của bạn. Nếu bạn không biết nên sử dụng loại nào, những người ở New York hoặc Los Angeles thường là những lựa chọn tốt.
 4. Hãy thử xem một cái gì đó trên CW. Các luồng nên tải gần như ngay lập tức. Nếu họ không, hãy thử xóa bộ nhớ cache và cookie của bạn, sau đó làm mới trang. Nếu sự cố vẫn còn, hãy thử một máy chủ khác hoặc liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng để được hỗ trợ thêm.

Cách truyền phát siêu nhiên miễn phí trên TV Hoa Kỳ

USA cờ

CW là mạng duy nhất hiển thị Siêu nhiên mùa 15 ở Mỹ. Mặc dù dịch vụ này không có luồng phát trực tiếp riêng, nhưng nó cho phép bạn xem các tập mới theo yêu cầu ngay sau khi chúng kết thúc phát sóng. Vẫn tốt hơn, CW hoàn toàn miễn phí sử dụng, và bạn không cần phải tạo tài khoản.

Nếu bạn thích phát trực tiếp Siêu nhiên, bạn có thể. TẠI&T TV Now, fuboTV, Hulu với Live TV và YouTube TV đều cho phép bạn xem CW trực tuyến. Mặc dù tất cả các dịch vụ này đều cung cấp bản dùng thử miễn phí, nhưng chúng lại khá đắt sau đó, trung bình khoảng 45 USD mỗi tháng. Xem xét toàn bộ mùa giải sẽ được cung cấp miễn phí, tuy nhiên, hầu hết mọi người sẽ tốt hơn nếu chỉ xem theo yêu cầu.

Tìm cách bắt kịp các tập phim cũ hơn trước khi phần 15 bắt đầu? Bạn có thể tìm thấy tất cả mười bốn mùa trên Netflix US. Dịch vụ này bao gồm bản dùng thử miễn phí một tháng, vì vậy bạn chỉ cần đăng ký, xem bao nhiêu tùy thích và hủy để tránh bị tính phí.

Tất cả các dịch vụ trên đều bị khóa theo vùng, nghĩa là bạn sẽ phải ở Mỹ hoặc kết nối với máy chủ VPN của Mỹ để truy cập chúng. Tuy nhiên, thiên đường đã chọn một VPN? Không có vấn đề: ExpressVPN đi kèm với một Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày, cho phép bạn xem Siêu nhiên ở nước ngoài, hoàn toàn không có rủi ro. Nếu bạn không hài lòng, chỉ cần hủy trong thời gian này để được hoàn lại tiền đầy đủ.

Tôi có thể xem Supernatural season 15 trực tuyến ở đâu nữa?

Chỉ có Hoa Kỳ và Canada đã xác nhận các đài truyền hình cho Siêu nhiên mùa 15. Điều này có nghĩa là người hâm mộ ở Anh, Úc và phần còn lại của thế giới có thể phải chờ đợi rất nhiều, trừ khi bạn sử dụng VPN để truy cập dịch vụ phát trực tuyến của Mỹ hoặc Canada.

Canada

cờ Canada

Siêu nhiên mùa 15 sẽ phát sóng cùng lúc ở Canada giống như ở Mỹ, chỉ trên CTV thay vì CW. Nếu bạn có thuê bao truyền hình cáp Canada, bạn có thể đăng nhập và bắt đầu truyền phát ngay lập tức. Nếu không, bạn sẽ phải đợi cho đến khi các tập mới được thêm vào danh mục theo yêu cầu (thường là một vài giờ sau khi phát sóng).

Cho đến gần đây, các phần cũ hơn đã có sẵn trên Netflix Canada nhưng điều này không còn đúng nữa. Nếu bạn thích phát trực tiếp phần 114 của Siêu nhiên trực tuyến, bạn sẽ phải mua chúng trên các nền tảng như Amazon Prime Video hoặc iTunes với giá khoảng 14,99 CAD mỗi cái.

CTV miễn phí sử dụng và không yêu cầu bạn phải đăng ký, mặc dù nó bị khóa theo vùng. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể truy cập nó từ nước ngoài bằng cách kết nối với máy chủ VPN Canada.

Người hâm mộ có thể mong đợi gì từ mùa cuối cùng của Supernatural?

Cốt truyện cho Siêu nhiên mùa 15 đang được giữ chặt chẽ, nhưng chúng ta biết rằng buổi ra mắt sẽ thấy Chuck mang theo một số người bạn Winchesters và kẻ thù trở về từ cõi chết để làm đồ chơi với họ.

Trước đây, một trong những ngôi sao của chương trình, Jared Padalecki, cho biết ông muốn Sam và Dean chết, theo kiểu Butch và Cassidy. Tuy nhiên, điều này có vẻ như sẽ xảy ra, với Padalecki tuyên bố rằng anh ta phải mất một tuần để xử lý kết thúc. Công bằng mà nói, sau mười lăm mùa, cái kết luôn gây tranh cãi bất kể chuyện gì xảy ra. Về mặt tích cực, nếu điều đó khiến bạn không hài lòng, thì luôn có khả năng Siêu nhiên phim để giúp thiết lập mọi thứ đúng.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map