Cách xem Supergirl Season 4 trực tuyến từ mọi nơi

Bạn có muốn xem không Nữ siêu nhân mùa 4 trực tuyến? Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ giải thích nơi bạn có thể phát trực tiếp Nữ siêu nhân và xem các mùa trước theo yêu cầu miễn phí. Chúng tôi cũng sẽ chỉ ra cách bạn có thể sử dụng Mạng riêng ảo (VPN) để vượt qua giới hạn địa lý và luồng Nữ siêu nhân từ nước ngoài.


Cách xem Supergirl mùa 4 trực tuyến

Nữ siêu nhân phần 4 được công chiếu vào ngày 14 tháng 10. Trước đó, chương trình đã được phát sóng vào thứ Hai hàng tuần, nhưng đến bây giờ, các tập mới sẽ được phát hành vào lúc 1AM BST (5pm PST / 8PM EST) vào mỗi Chủ nhật. Mỗi mùa cho đến nay đã có từ 20 tập phim23, do đó, loạt phim này có thể sẽ kéo dài đến tháng 5 hoặc tháng 6 năm 2019. Dưới đây, chúng tôi sẽ giải thích nơi bạn có thể phát trực tuyến mỗi tập Nữ siêu nhân mùa 4 trực tiếp.

Lưu ý rằng chúng tôi sẽ chỉ giới thiệu các nguồn chính thức. Chương trình nổi tiếng như Nữ siêu nhân thường có các luồng trái phép, nhưng chúng đi kèm với những nhược điểm đáng kể. Chẳng hạn, chúng thường có chất lượng thấp, thiếu hỗ trợ phụ đề và dễ bị ngoại tuyến một phần. Với rất nhiều cách hợp pháp để xem, ở đó, bạn không cần phải dùng đến các luồng không có giấy phép.

VPN tốt nhất để phát trực tuyến Supergirl: ExpressVPN

Khuếch đại ExpressVPN

VPN cung cấp một cách dễ dàng để bảo vệ chính bạn khi phát trực tuyến. Chúng mã hóa lưu lượng truy cập của bạn, ngăn không cho nhà cung cấp dịch vụ Internet, tin tặc hoặc quản trị viên mạng của bạn đọc nó. Ngoài ra, VPN giúp truy cập nội dung bị chặn địa lý dễ dàng. Chúng tôi khuyên dùng ExpressVPN: với tốc độ cao, mạng máy chủ rộng khắp và hỗ trợ đa nền tảng đặc biệt, nó rất lý tưởng để phát trực tuyến. Hơn nữa, ExpressVPN có thể bỏ chặn các dịch vụ chính như Netflix và BBC iPlayer, hai nền tảng mà nhiều VPN khác phải vật lộn với.

Bắt đầu với ExpressVPN rất đơn giản: chỉ cần chọn thời lượng đăng ký ưa thích của bạn (một, sáu hoặc mười hai tháng) và thanh toán. Trong 30 ngày tiếp theo, bạn có thể sử dụng dịch vụ miễn phí bao nhiêu tùy thích. Không ấn tượng? Chỉ cần hủy để nhận được một khoản hoàn lại đầy đủ, không có câu hỏi. Chẳng hạn, bạn cũng có thể sử dụng bản dùng thử này để đạt được hiệu quả bảo hiểm VPN ngắn hạn, miễn phí, nếu bạn đi ra nước ngoài vào kỳ nghỉ hoặc cố gắng xem một sự kiện bị chặn địa lý cụ thể ở nước ngoài.

DEAL DEAL: Nhận thêm ba tháng miễn phí với đăng ký hàng năm của ExpressVPN. Bạn cũng sẽ được giảm giá 49%, giảm chi phí hàng tháng xuống chỉ còn 6,67 đô la.

Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi về ExpressVPN.

Cách xem Supergirl ở nước ngoài bằng VPN

Mới sử dụng VPN và không chắc chắn làm thế nào để bắt đầu? Thực hiện theo các bước dưới đây để bỏ qua các hạn chế khu vực và xem Nữ siêu nhân từ nước ngoài:

 1. Bắt đầu bằng cách chọn một nhà cung cấp VPN phù hợp. Chúng tôi đã đề cập ngắn gọn về ExpressVPN ở trên, nhưng nếu bạn đang tìm kiếm các tùy chọn giá rẻ tương đương, thì NordVPN và CyberGhost là những lựa chọn mạnh mẽ.
 2. Tải xuống phần mềm VPN. Sẽ có một vài phiên bản khác nhau, vì vậy hãy chắc chắn để có được phiên bản phù hợp cho thiết bị của bạn.
 3. Quyết định chính thức nào Nữ siêu nhân đài truyền hình bên dưới bạn thích sử dụng.
 4. Kết nối với máy chủ VPN ở vị trí thích hợp. Ví dụ: bạn đã cần một máy chủ Hoa Kỳ để xem trên CW hoặc máy chủ Vương quốc Anh để bỏ chặn Sky Go.
 5. Hãy thử tải video từ nguồn bạn chọn. Nó sẽ bắt đầu gần như ngay lập tức, nhưng bạn có thể phải làm mới trang hoặc tải lại trình duyệt của mình trước.

Để tránh sự thất vọng, chúng tôi thực sự khuyên bạn nên thử nghiệm VPN của mình với các bước ở trên trước Nữ siêu nhân thực sự lên sóng. Điều này cho bạn nhiều thời gian để liên hệ với nhóm hỗ trợ khách hàng VPN của bạn nếu có bất cứ điều gì sai hoặc không hoạt động như mong đợi.

Phát trực tuyến Supergirl trực tuyến ở đâu

Nữ siêu nhân là một chương trình rất nổi tiếng, vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi nó được phát sóng ở một số quốc gia khác nhau. Dưới đây, chúng tôi sẽ giải thích cách bạn có thể xem Nữ siêu nhân dù bạn ở đâu trên thế giới.

CHÚNG TA

USA cờ

Xem Nữ siêu nhân ở Mỹ rất hay và đơn giản: CW sẽ thêm các tập mới vào thư viện theo yêu cầu của mình ngay sau khi phát sóng. Người dùng không phải đăng ký hoặc trả bất cứ thứ gì để xem, nhưng vì trang web bị chặn địa lý, bạn sẽ phải ở Mỹ hoặc kết nối với máy chủ Hoa Kỳ. Ngoài ra, trang web CW không cho phép bạn xem trực tiếp.

Có một cách giải quyết, tuy nhiên. Các dịch vụ vượt trội khác nhau (DirecTV Now, fuboTV, Hulu, PlayStation Vue, Sling TV và YouTube TV) cung cấp khả năng phát trực tiếp CW. Trong số này, Hulu là ít tốn kém nhất; nó có giá 11,99 đô la mỗi tháng và đi kèm với bản dùng thử miễn phí một tháng.

Nếu bạn thích bắt kịp trước khi mùa 4 bắt đầu, bạn có thể tìm thấy mọi mùa trước Nữ siêu nhân trên Netflix US. Có rất nhiều thời gian để xem các phần 11 trong suốt 3 tháng dùng thử Netflix, nhưng nếu bạn quyết định giữ nó, đăng ký bắt đầu ở mức 7,99 đô la mỗi tháng.

Anh

Cờ Anh - jack jackBritish - jack jack - UK

Khán giả Anh có thể xem Nữ siêu nhân sống trên Sky One. Các tập mới sẽ được phát sóng hàng tuần, bắt đầu từ 22 tháng 10 lúc 8 giờ tối. Người đăng ký Sky hiện tại có thể xem trực tuyến bằng ứng dụng Sky Go. Đừng lo, nếu bạn không có truyền hình cáp (hoặc với một nhà cung cấp khác), bạn có thể truyền phát Nữ siêu nhân sống với thuê bao Now TV.

Cụ thể, bạn sẽ cần ngay bây giờ TV Entertainment Entertainment vượt qua. Chi phí này là 7,99 bảng mỗi tháng và cung cấp quyền truy cập vào 11 kênh khác nhau, bao gồm Sky One. Ngoài ra, còn có bản dùng thử miễn phí hai tuần, đặc biệt hấp dẫn với số lượng chương trình trong thư viện theo yêu cầu của Now TV. Bạn không chỉ có thể xem mọi tập trước của Nữ siêu nhân, nhưng cũng Đèn flashHuyền thoại DC của ngày mai.

Canada

cờ canada

Nữ siêu nhân được phát sóng trên Showcase ở Canada. Đây là một vấn đề cho những người muốn xem trực tuyến mùa 4, vì chỉ có các clip có sẵn trên trang web Showcase. Thay vào đó, để phát trực tuyến phần mới nhất trực tuyến, bạn sẽ phải mua từng tập trên các nền tảng như iTunes hoặc Microsoft Store. Nó cũng đáng lưu ý rằng nếu bạn chỉ tạm thời ở Canada, bạn vẫn có thể điều chỉnh các luồng từ nhà trở về bằng cách sử dụng VPN.

Cũng giống như ở Mỹ, người xem Canada có thể tìm thấy phần 1Cẩu3 của Nữ siêu nhân trên Netflix. Bạn cũng có thể bắt Đèn flash Gotham Ở đây, điều này thật tệ khi xem xét dịch vụ chỉ tốn 8,99 CAD mỗi tháng, với tháng đầu tiên của bạn miễn phí.

Châu Úc

cờ úc

FOX8 là nơi duy nhất để xem Nữ siêu nhân mùa 4 tại Úc. Khách hàng hiện tại của Foxtel có thể đăng nhập vào ứng dụng Foxtel Go và phát trực tuyến các tập mới khi họ phát sóng vào mỗi thứ Hai lúc 8:30 PM ADST. Tuy nhiên, nếu bạn không nhận được Foxtel, bạn sẽ phải đăng ký Foxtel Now ngay bây giờ. Chi phí này là 15 đô la Úc mỗi tháng và đi kèm với bản dùng thử hai tuần, trong đó bạn sẽ có quyền truy cập vào tất cả các kênh phát trực tiếp của dịch vụ..

Thật không may, trong khi Foxtel trước đây có các mùa cũ hơn của Nữ siêu nhân có sẵn theo yêu cầu, đây không còn là trường hợp. Để làm cho vấn đề tồi tệ hơn, không có dịch vụ phát trực tuyến lớn nào ở Úc có loạt bài này. Do đó, cách duy nhất để phát trực tuyến phần 1 mùa 3 là mua chúng trên iTunes hoặc Microsoft Store.

Các địa điểm khác

Nó giống như Nữ siêu nhân có sẵn ở các quốc gia khác, nhưng CW hasn đã công bố một danh sách các đài truyền hình quốc tế, vì vậy các nguồn phù hợp đặc biệt khó tìm. Trước tiên, chúng tôi khuyên bạn nên tìm kiếm thư viện Netflix của bạn, sau đó có thể tìm kiếm trực tuyến để xem có đài truyền hình lớn nào phát sóng chương trình ở nước bạn không.

Nếu bạn có thể tìm thấy bất cứ thứ gì, thì đó có thể là lựa chọn duy nhất của bạn là mua các phần trước trên iTunes, Google Play Store, Amazon hoặc Microsoft Store. Nếu bạn hiện đang đi du lịch, hãy nhớ rằng nếu bạn kết nối với VPN, bạn sẽ có thể xem luồng trực tiếp và truy cập các nền tảng bị chặn địa lý dựa trên quốc gia của bạn.

Tôi có thể xem Supergirl với VPN miễn phí không?

VPN miễn phí có thể là một triển vọng hấp dẫn, nhưng trên thực tế, chúng có một số nhược điểm lớn. Chẳng hạn, với nhiều người dùng hơn mạng máy chủ giới hạn của họ có thể hỗ trợ, VPN miễn phí thường có thể cung cấp tốc độ đủ cao để truyền phát video trực tiếp mà không bị gián đoạn. Trong thực tế, bạn có thể mong đợi ngay cả nội dung theo yêu cầu để đệm trong thời gian dài. Với giới hạn dữ liệu hàng tháng, hệ thống xếp hàng và có xu hướng bị đưa vào danh sách đen kịp thời bởi các dịch vụ phát trực tuyến, VPN miễn phí chỉ là một lựa chọn tốt cho những ai muốn phát trực tuyến thường xuyên.

Bạn có thể tự hỏi làm thế nào một VPN miễn phí có thể đủ khả năng tồn tại. Người dùng không phải trả tiền trực tiếp, vì vậy các dịch vụ này sử dụng các cách khác để tạo thu nhập. Đôi khi, điều này là bằng cách tiêm quảng cáo vào các trang web bạn truy cập. Những lần khác, nó bằng cách theo dõi các hoạt động của bạn bằng cách theo dõi cookie và bán hồ sơ người tiêu dùng kết quả cho bên thứ ba mà bạn không biết. VPN được thiết kế để cho phép bạn kiểm soát bảo mật trực tuyến của riêng mình, nhưng vì bạn không có cách nào biết ai là người kín đáo với các hoạt động của mình, VPN miễn phí thực sự khiến việc này trở nên khó khăn hơn.

Đối với hầu hết mọi người, gần như không thể biết được liệu họ có thực sự sử dụng VPN hợp pháp hay không. Điều này đặc biệt rắc rối khi bạn cho rằng có hàng tá ứng dụng cài đặt phần mềm độc hại đóng vai trò là VPN miễn phí. Ngay cả khi bạn tìm thấy một người không cố gắng lây nhiễm hệ thống của bạn, thì cũng không có gì đảm bảo nó thực sự mã hóa lưu lượng truy cập của bạn cả. Ngay cả VPN miễn phí nổi tiếng cũng có rủi ro; chúng tôi đã thấy một nhà cung cấp chính bán cho người dùng băng thông của mình để giúp tạo điều kiện cho mạng botnet. Để tự bảo vệ mình khi trực tuyến, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng dịch vụ VPN có uy tín với hồ sơ đã được chứng minh là đứng lên bảo vệ khách hàng của mình..

Câu hỏi thường gặp của Supergirl mùa 4

Câu hỏi thường gặp của Supergirl mùa 4

Tôi có thể mong đợi gì từ mùa 4?

Trong khi những người hâm mộ lâu dài của bộ truyện có thể mong đợi được chứng kiến ​​Kara chiến đấu với kẻ xấu và tìm thấy vị trí của cô như một người ngoài hành tinh trong thế giới của chúng ta, thì trận hòa chính của phần 4 chắc chắn là sự giao nhau của Elseworlds.

Theo lịch trình để bắt đầu vào ngày 9 tháng 12, Elseworlds là một vòng cung đặc biệt gồm ba tập sẽ thấy Arrow, The Flash và Supergirl hợp tác trong chuyến thăm thành phố Gotham. Thông tin chi tiết hiện đang rất khan hiếm, nhưng chúng tôi biết rằng năm nay Crossover sẽ chứng kiến ​​sự ra mắt của Ruby Rose (Màu cam là màu đen mới) với vai Bat Woman và Elizabeth Tulloch (Portlandia) như ngõ Lois.

Tôi có cần phải xem không Mũi tên hoặc là Đèn flash xem Nữ siêu nhân?

Đối với hầu hết các phần, bạn có thể xem Nữ siêu nhân mà không xem bất kỳ chương trình liên quan nào (được gọi chung là Mũi tên tiêu đề). Bạn sẽ thấy rằng bất cứ khi nào một nhân vật trong loạt phim khác xuất hiện, Nữ siêu nhân cung cấp cho người xem một ý tưởng chung về con người họ và những gì họ muốn. Điều đó nói rằng, nếu bạn đang tìm kiếm toàn bộ câu chuyện, bạn có thể muốn xem xét việc xem Mũi tên, Đèn flash, và Huyền thoại DC của ngày mai. Những tiêu đề này thường có sẵn trên cùng một nền tảng như Nữ siêu nhân Vì vậy, nếu bạn có thời gian (và kiên nhẫn) để xem tất cả, thì thực sự không có lý do gì để không.

Ai là người trên Nữ siêu nhân diễn viên?

Melissa Benoist (Chúc mừng) sẽ tiếp tục vai trò của cô ấy là Kara Zor-El / Supergirl. Trong khi anh em họ Superman (Tyler Hoechlin) hiện đang đi vắng, chúng tôi biết rằng anh ấy sẽ xuất hiện vào cuối mùa này, có khả năng trong vòng cung Elseworlds.  

Tất nhiên, Nữ siêu nhân cũng bao gồm một loạt các nhân vật không phải siêu nhân. Người hâm mộ có thể mong đợi được xem các bộ điều chỉnh của loạt phim như Jimmy Olsen, Alex Danvers và Winn Schott, nhưng với bối cảnh Gotham được lên kế hoạch vào cuối năm nay, thật hợp lý khi cho rằng cũng sẽ có một số gương mặt mới.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map