Cách xem So You Think You Can Dance Season 16 trực tuyến

Cách xem So You Think You Can Dance Season 16 trực tuyến


Mùa mới của Do đó, bạn nghĩ rằng bạn có thể nhảy (SYTYCD) sẽ bắt đầu vào ngày 10 tháng 6 lúc 6 giờ chiều PST (9 giờ tối EST). Có một tập phim mới vào mỗi tối thứ Hai, với bộ phim dự kiến ​​sẽ kết thúc vào tháng 9. Dưới đây, chúng tôi sẽ cho bạn biết những gì mong đợi từ mùa giải sắp tới và giải thích cách phát trực tiếp mỗi tập phim của Do đó, bạn nghĩ rằng bạn có thể nhảy Trực tuyến.

Bạn nên lưu ý rằng chúng tôi sẽ chỉ giới thiệu các nguồn chính thức. Mặc dù các chương trình nổi tiếng như Do đó, bạn nghĩ rằng bạn có thể nhảy thường có sẵn trên các trang web phát trực tuyến mờ ám, chúng tôi khuyên bạn nên tránh những trang này. Để bắt đầu, họ thường chỉ cung cấp video có độ phân giải thấp, độ trễ. Hơn nữa, không có gì đảm bảo bạn sẽ có thể xem mọi tập phim vì các luồng có thể bị ngoại tuyến bất cứ lúc nào vì vi phạm bản quyền. Dù sao thì nó cũng dễ dàng xem chương trình này trực tuyến, vì vậy, không cần phải sử dụng các nguồn trái phép.

FOX chỉ khả dụng ở Hoa Kỳ, do đó, bạn sẽ cần VPN để truyền phát Do đó, bạn nghĩ rằng bạn có thể nhảy ở nước ngoài.

VPN tốt nhất để bạn nghĩ bạn có thể nhảy: ExpressVPN

ExpressVPN

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.ExpressVPN.com

Đảm bảo lại tiền: 30 NGÀY

VPN mã hóa lưu lượng mạng của bạn, ngăn Nhà cung cấp dịch vụ Internet (ISP) và nhà tuyển dụng của bạn nhìn thấy những gì bạn nhận được trực tuyến. Ngoài ra, khi VPN định tuyến lưu lượng truy cập của bạn thông qua các máy chủ ở các quốc gia khác, chúng cho phép bạn giả mạo vị trí của mình và truy cập các nền tảng bị giới hạn địa lý ở nước ngoài. Chúng tôi đề nghị ExpressVPN: nó có một VPN nhanh, có ý thức bảo mật với hơn 3.000 máy chủ tại 94 quốc gia. Tốt hơn nữa, dịch vụ này có thể bỏ chặn một loạt các dịch vụ phát trực tuyến khổng lồ bao gồm Netflix US, Amazon Prime Video và Hulu từ bất cứ nơi nào trên thế giới.

Bạn có thể bắt đầu với ExpressVPN trong vài phút. Dịch vụ này cung cấp các đăng ký một tháng, sáu tháng hoặc hàng năm và trong khi nó không ghi nhật ký bất kỳ thông tin nào có thể nhận dạng bạn, thì còn có tùy chọn thanh toán bằng Bitcoin. Trên hết, ExpressVPN bao gồm bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày. Điều này có nghĩa là bạn có thể dùng thử không có rủi ro và yêu cầu hoàn lại tiền đầy đủ nếu bạn không hài lòng hoặc chỉ cần VPN trong một thời gian ngắn.

VPN TỐT NHẤT CHO FOX: ExpressVPN cung cấp các kết nối đáng tin cậy, tốc độ cao, tính năng bảo mật và quyền riêng tư mạnh mẽ và khả năng bỏ chặn tuyệt vời. Với các ứng dụng cho mọi hệ điều hành chính, bạn sẽ có thể truyền phát an toàn cả ở nhà và trên đường đi.

Làm thế nào để xem So You Think You Can Dance ở nước ngoài

Mới sử dụng VPN và không chắc chắn làm thế nào để bắt đầu? Đừng lo lắng: bỏ chặn các dịch vụ phát trực tuyến bị giới hạn địa lý thực sự khá đơn giản. Thực hiện theo các bước bên dưới để phát trực tiếp Do đó, bạn nghĩ rằng bạn có thể nhảy ở nước ngoài:

 1. Bắt đầu bằng cách đăng ký VPN nếu bạn đã có sẵn. Chúng tôi đã chạm vào ExpressVPN nhưng NordVPN và CyberGhost đều là những lựa chọn thay thế giá rẻ tuyệt vời.
 2. Cài đặt phần mềm VPN, chú ý lấy phiên bản phù hợp cho thiết bị của bạn.
 3. Kết nối với máy chủ Hoa Kỳ. Chương trình này sẽ được phát sóng trên toàn quốc, vì vậy thành phố máy chủ của bạn không có vấn đề gì.
 4. Hãy thử phát một video trên trang web Fox. Nó sẽ tải mà không có bất kỳ vấn đề nào nhưng nếu bạn vẫn thấy lỗi, hãy thử xóa cookie và bộ nhớ cache, sau đó làm mới trang.

Do đó, bạn nghĩ rằng bạn có thể nhảy sẽ được truyền hình trực tiếp, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên thực hiện các bước trên trước khi nó do không khí. Bằng cách này, nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề nào, bạn sẽ vẫn có thời gian liên hệ với nhóm hỗ trợ khách hàng VPN của bạn để được giúp đỡ và có thể không phải bỏ lỡ phần đầu của tập phim.

Cách truyền phát trực tuyến SYTYCD

Do đó, bạn nghĩ rằng bạn có thể nhảy sẽ phát sóng độc quyền vào CÁO. May mắn thay, điều này làm cho nó khá đơn giản để xem chương trình trực tuyến. Nếu bạn có truyền hình cáp, bạn chỉ cần đăng nhập với chi tiết nhà cung cấp của mình và bắt đầu truyền phát trực tiếp FOX mà không mất thêm chi phí. Bạn có cáp không? Bạn cũng có thể đăng nhập bằng DirecTV Now, fuboTV, Hulu với Live TV, PlayStation Vue, Sling TV hoặc đăng ký YouTube TV.

Mỗi dịch vụ này đều có bản dùng thử miễn phí (kéo dài một tuần trong hầu hết các trường hợp). Điều này có nghĩa là nếu bạn đăng ký nhiều dịch vụ phát trực tuyến và hủy trước khi mỗi bản dùng thử kết thúc, bạn có thể xem một vài tập đầu tiên miễn phí. Tuy nhiên, Do đó, bạn nghĩ rằng bạn có thể nhảy mùa 16 sẽ diễn ra trong vài tháng, sớm hay muộn, bạn sẽ phải trả tiền. TV sling là cách ít tốn kém nhất để xem trực tiếp, ở mức 15 USD mỗi tháng; chỉ cần đảm bảo chọn gói Blue vì nó là gói duy nhất bao gồm FOX.

Các tập mới cũng sẽ được thêm vào thư viện theo yêu cầu của Hulu, ngay sau khi phát sóng. Nếu bạn không bận tâm về việc xem trực tiếp, thì đây có thể là lựa chọn tốt nhất, vì thuê bao cơ sở Hulu, rẻ hơn rất nhiều chỉ với 5,99 đô la mỗi tháng.

FOX bị khóa khu vực và cố gắng xem từ bên ngoài Hoa Kỳ dẫn đến lỗi sau:Giới hạn địa lý – Nội dung này không có sẵn ở vị trí của bạn.Tuy nhiên, bạn vẫn có thể truyền phát FOX ra nước ngoài bằng cách kết nối với máy chủ VPN của Hoa Kỳ.

Tôi có thể xem các mùa cũ của So You Think You Can Dance trực tuyến không?

Thật không may, không có cách nào để phát trực tuyến các phần trước của SYTYCD trực tuyến. Hulu làm cho mỗi bộ phim có sẵn theo yêu cầu nhưng loại bỏ các tập cũ hơn khi một phần mới bắt đầu. Tuy nhiên, bạn có thể tìm thấy các clip ngắn và nổi bật trên chính thức Do đó, bạn nghĩ rằng bạn có thể nhảy Kênh Youtube.

Chương trình này hoạt động như thế nào?

Nếu bạn đã từng xem một chương trình tài năng trên TV, bạn sẽ có một ý tưởng hay về cách chương trình này hoạt động. Các thí sinh lần đầu tiên tham dự một buổi thử giọng mở, nơi họ thể hiện kỹ năng của mình trước ban giám khảo. Nếu đa số các giám khảo nghĩ rằng họ đủ tốt, thì vũ công sẽ chuyển sang giai đoạn tiếp theo. Họ cũng có thể chọn gửi chúng trực tiếp vào vòng thứ hai; việc này được gọi là mang lại cho họ một vé vào Học viện.

Giai đoạn thứ hai (Tuần lễ Học viện) được thiết kế để giảm số lượng vũ công từ hàng trăm xuống khoảng 40. Họ đã trải qua một loạt các thử thách được thiết kế để đánh giá khả năng thích ứng với các phong cách khác nhau, biểu diễn dưới áp lực và nhảy theo nhóm.

Giai đoạn ba là nơi cuộc thi thực sự bắt đầu. Các vũ công còn lại được ghép đôi và yêu cầu biểu diễn mỗi tuần, đôi khi hai lần. Người xem sau đó có thể bình chọn cho cặp đôi mà họ cảm thấy là tốt nhất, với hai người tham gia có số điểm thấp nhất sẽ bị loại. Điều này tiếp tục trong khoảng tám tuần, cho đến khi chỉ còn hai vũ công.

Chúng ta biết gì về mùa 16?

Như mọi khi, Nigel Lythgoe và Mary Murphy sẽ cùng với hai vị giám khảo khác. Tuy nhiên, Vanessa Hudgens và Stephen tWitch Chàng trai đang được thay thế bởi các vũ công chuyên nghiệp Laurieann Gibson và Dominic Sandoval.

Trong đoạn giới thiệu cho mùa giải sắp tới, người dẫn chương trình Cat Deeley đã đề cập rằng Do đó, bạn nghĩ rằng bạn có thể nhảy mùa 16 sẽ có một diện mạo hoàn toàn mới, nhưng mặc dù nó không rõ lắm nhưng điều này sẽ ảnh hưởng đến chương trình như thế nào. Nó có thể đơn giản như một logo mới, nhưng chỉ có thời gian mới trả lời.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map