Cách xem Rick và Morty season 4 trực tuyến ở nước ngoài

Cách xem Rick và Morty season 4 trực tuyến


Nửa đầu của Rick và Morty mùa 4 đã kết thúc phát sóng, nhưng không có ngày phát hành cụ thể cho nửa sau (đôi khi vào năm 2020 là nhiều chi tiết như chúng ta có), có rất nhiều thời gian để bắt kịp. Dưới đây, chúng tôi sẽ giải thích cách phát trực tuyến miễn phí phần bốn của Rick và Morty, từ nước ngoài, bằng cách sử dụng Mạng riêng ảo (VPN).

Chúng tôi chỉ giới thiệu các nguồn chính thức để xem Rick và Morty mùa 4 trực tuyến. Mặc dù các luồng không được cấp phép có thể có sẵn, nhưng chúng thường không xứng đáng với thời gian hoặc công sức của bạn. Một lý do cho điều này là các nguồn trái phép có thể bị lấy ngoại tuyến vì vi phạm bản quyền. Kết hợp điều này với chất lượng video kém hơn, nhiều độ trễ và thời gian đệm lâu và rõ ràng là phương pháp này rất có thể sẽ khiến bạn bỏ lỡ một số Rick và Morty season 4.

Rick và Morty phần 4 chỉ có sẵn trên các nền tảng bị khóa trong khu vực. Như vậy, bạn sẽ cần kết nối với VPN để phát trực tiếp các tập từ nước ngoài.

Cách xem Rick và Morty season 4 trực tuyến bằng VPN

VPN ẩn địa chỉ IP thực của bạn, thay thế nó bằng địa chỉ máy chủ mà bạn đã kết nối. Điều này có nghĩa là nếu bạn sử dụng máy chủ có trụ sở tại Hoa Kỳ, bạn có thể lừa các dịch vụ phát trực tuyến của Mỹ để cho phép bạn sử dụng chúng ở nước ngoài. Nghe có vẻ khó hiểu? Don mệnh lo lắng; tại đây, một hướng dẫn từng bước để xem Rick và Morty season 4 trực tuyến từ bất cứ đâu:

 1. Đăng ký với dịch vụ VPN. Chúng tôi khuyên dùng ExpressVPN. Tuy nhiên, CyberGhost và NordVPN là hai lựa chọn thay thế có giá trị lớn.
 2. Tải xuống và cài đặt ứng dụng VPN thích hợp (hoặc tiện ích mở rộng trình duyệt) cho thiết bị của bạn.
 3. Mở ứng dụng VPN và kết nối với máy chủ ở vị trí thích hợp. Ví dụ: sử dụng một máy chủ ở Mỹ bỏ chặn Người lớn bơi lội hoặc người Anh để truy cập Cả 4 ở nước ngoài.
 4. Truy cập trang web bạn đã chọn, tạo tài khoản (nếu cần) và đăng nhập.
 5. Cuối cùng, hãy thử chơi một tập phim. Bây giờ nó nên chơi mà không có bất kỳ vấn đề. Nếu nội dung vẫn bị chặn, hãy thử xóa bộ nhớ cache và cookie của trình duyệt của bạn.

Cách xem Rick và Morty season 4 trên TV Mỹ

USA cờ

Bạn có thể xem Rick và Morty season 4 trên Adult Bơi. Thông thường, bạn phải đăng nhập bằng thuê bao truyền hình cáp, nhưng sau một tuần, các tập mới trở thành miễn phí để xem.

Nếu bạn thực sự có thể chờ đợi và muốn xem Bơi người lớn mà không cần dây cáp, bạn có thể đăng nhập bằng AT&T TV, FuboTV, Hulu với tài khoản Live TV, TV sling hoặc YouTube TV. Tất cả các dịch vụ này đều cung cấp bản dùng thử miễn phí, vì vậy bạn có thể đăng ký, phát trực tiếp Rick và Morty và hủy trước khi thử nghiệm kết thúc để tránh bị tính phí.

Bơi người lớn chỉ có sẵn ở Mỹ. Mặc dù vậy, với VPN, bạn có thể phát trực tuyến Rick và Morty season 4 trực tuyến từ mọi nơi. ExpressVPN đi kèm với bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày. Điều này có nghĩa là bạn có thể dùng thử không có rủi ro và yêu cầu hoàn lại tiền đầy đủ nếu bạn không hài lòng.

Tôi có thể xem Rick và Morty season 4 trực tuyến ở đâu nữa?

Rick và Morty có một giáo phái trên khắp thế giới, do đó, chỉ có điều tự nhiên là nó có thể phát trực tuyến ở nước ngoài. Dưới đây, chúng tôi giải thích các mạng nào đang hiển thị Rick và Morty mùa 4 bạn đang ở đâu:

Anh

Cờ Anh - jack jackBritish - jack jack - UK

Rick and Morty season 4 đang được phát sóng trên Kênh 4, có nghĩa là bạn có thể xem nó hoàn toàn miễn phí trên Tuy nhiên, tất cả 4. Bạn sẽ phải nhanh chóng, vì các tập mới chỉ có sẵn trong 30 ngày sau khi phát sóng, và không có thông tin cụ thể nào về nơi bạn sẽ có thể xem khi bị xóa (tỷ lệ cược là Netflix UK sẽ có phần 4 vào một lúc nào đó, nhưng không biết khi nào).

Nội dung Kênh 4 bị giới hạn địa lý và chỉ khả dụng ở Vương quốc Anh. Nếu bạn đi du lịch nước ngoài, bạn có thể truy cập cả 4 bằng cách lấy địa chỉ IP của Anh thông qua VPN.

Châu Úc

cờ úc

Nếu bạn ở Úc, mọi thứ đều tốt đẹp và dễ dàng: Rick và Morty season 4 có sẵn trên Netflix. Dịch vụ này có giá 9,99 đô la Úc mỗi tháng, nhưng nếu bạn không có tài khoản thì đã có bản dùng thử miễn phí 30 ngày. Chỉ với năm tập để xem, đây là quá đủ thời gian để bắt kịp.

Netflix bị khóa trong khu vực và Rick và Morty không có sẵn ở khắp mọi nơi. Để xem nó từ bên ngoài nước Úc, bạn sẽ cần một VPN.

Chúng ta có thể mong đợi gì từ Rick và Morty season 4?

Sẽ có tổng cộng 10 tập trong phần 4, mặc dù loạt phim này sẽ được chia thành hai phần, với phần hai phát sóng vào năm 2020. Cũng như các phần trước, hầu hết các tập phim là những cuộc phiêu lưu khép kín, vì vậy đừng mong đợi một câu chuyện dài, phức tạp . Điều đó nói rằng, phần 4 có một số tập đáng nhớ nhất cho đến nay, bao gồm một tập liên quan đến rắn, chương trình không gian và subterfuge.

Những diễn viên nào sẽ trở lại với Rick và Morty season 4?

Tất cả các thành viên chính tham gia trở lại. Điều này bao gồm Justin Roiland trong vai các nhân vật Rick và Morty, Chris Parnell trong vai Jerry, Spencer Grammer trong Mùa hè và Sarah Chalke trong vai Beth. Như những phần trước, có rất nhiều ngôi sao khách mời lồng tiếng cho các nhân vật. Thật vậy, phần 4 dự kiến ​​sẽ có sự góp mặt của Paul Giamatti, Kathleen Turner, Sam Neill và Taika Waititi.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map