Cách xem Preacher season 4 trực tuyến từ mọi nơi

Cách xem Preacher season 4 trực tuyến


Sê-ri AMC gốc Thầy giảng sẽ trở lại cho mùa thứ tư và cuối cùng vào ngày 4 tháng 8 lúc 9 giờ tối EST (6 giờ chiều PST). Có 10 tập phim dài 10 tiếng trong Preacher mùa 4 và mỗi tập sẽ được phát sóng trực tiếp trên AMC. Thật không may, nội dung AMC chỉ có sẵn ở Hoa Kỳ và Canada, điều đó có nghĩa là bạn sẽ cần một Mạng riêng ảo (VPN) để xem nó ở nước ngoài.

Mặc dù có rất nhiều trang web phát trực tuyến mờ ám có thể cung cấp Preacher mùa 4, chúng tôi chỉ giới thiệu các nguồn chính thức. Bằng cách này, bạn có thể an tâm khi biết rằng luồng won đã bị gỡ xuống vì vi phạm bản quyền giữa tập và bạn đã xem Preacher mùa 4 với chất lượng cao nhất có thể.

Thầy giảng phần 4 sẽ chỉ có sẵn trên các nền tảng bị khóa trong khu vực. Vì lý do này, bạn sẽ cần một VPN để xem nó bên ngoài Hoa Kỳ và Canada.

Cách xem Preacher season 4 trực tuyến ở bất cứ đâu với VPN

Có một vài điều bạn cần làm để có thể xem Preacher season 4 trực tuyến bằng VPN. Chúng tôi sẽ đưa bạn qua mọi thứ từng bước một:

Sử dụng VPN để xem Preacher season 4 trực tuyến

 1. Mặc dù bạn không cần đăng ký tài khoản AMC, nhưng bạn sẽ cần đăng nhập với thông tin chi tiết về nhà cung cấp TV của mình để xem Preacher season 4 trên AMC (cũng có tùy chọn xem miễn phí quảng cáo với AMC Premier hàng tháng phí 4,99 đô la).
 2. Tiếp theo, bạn sẽ cần phải đăng ký bằng VPN. Đây phải là một dịch vụ có máy chủ ở Mỹ có thể bỏ chặn AMC. Chúng tôi đặc biệt khuyên dùng ExpressVPN. Tuy nhiên, NordVPN và CyberGhost cũng rất đáng để xem xét.
 3. Tải xuống và cài đặt ứng dụng VPN hoặc tiện ích mở rộng trình duyệt cho thiết bị bạn muốn xem AMC trên.
 4. Mở ứng dụng VPN hoặc tiện ích mở rộng trình duyệt và kết nối với máy chủ ở Hoa Kỳ.
 5. Xóa bộ nhớ cache và cookie của trình duyệt của bạn để đảm bảo các thay đổi có hiệu lực.
 6. Truy cập AMC và chọn một tập của Preacher season 4 sẽ được bỏ chặn! (Nếu không, chúng tôi khuyên bạn nên thử một máy chủ khác của Hoa Kỳ. Ngoài ra, hãy liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng VPN VPN của bạn).

Điều đáng nói là bất cứ khi nào bạn truy cập AMC thông qua địa chỉ IP mới của Hoa Kỳ, bạn sẽ nhận được 15 phút ‘Xem trước vượt qua. Như vậy, về mặt lý thuyết bạn có thể xem Preacher season 4 miễn phí trên AMC mà không cần đăng nhập với nhà cung cấp TV. Tuy nhiên, bạn phải thay đổi địa chỉ IP sau mỗi 15 phút và xóa bộ nhớ cache và cookie trong quá trình này. Như vậy, nó có lẽ không đáng để gặp rắc rối.

Cách xem Preacher mùa 4 trên TV Hoa Kỳ

USA cờ

Cách duy nhất để xem Preacher mùa 4 trên TV Hoa Kỳ là trên AMC là kênh truyền hình cáp. Bạn cũng có thể xem trực tuyến trên AMC Live thông qua trang web AMC. Trong khi bạn không cần một tài khoản AMC để xem các tập đầy đủ, bạn cần đăng nhập với nhà cung cấp TV (AMC phải là một phần của gói TV này).

Các tập mới của Preacher season 4 sẽ được phát hành trực tuyến vào ngày sau khi chúng ra mắt trên AMC. Một cách khác để bạn có thể xem AMC là thông qua các dịch vụ truyền hình trực tiếp như FuboTV, PlayStation Vue và YouTube TV. Ưu điểm của các dịch vụ này là chúng cho phép bạn truyền phát AMC mà không cần đăng ký truyền hình cáp. Nếu bạn ở bên ngoài Hoa Kỳ, cách tốt nhất của bạn là đăng ký một trong những dịch vụ này bằng VPN. Bằng cách chọn máy chủ ở Hoa Kỳ, bạn sẽ có thể bỏ chặn dịch vụ và xem AMC ở nước ngoài.

Tôi có thể xem Preacher trực tuyến ở đâu nữa?

Trong khi phần 4 sẽ ra mắt trên AMC, bạn có thể tìm thấy các phần trước của Preacher trên Hulu và Video Amazon Prime nếu bạn là người ở Mỹ, hoặc là Stan nếu bạn ở Úc. Do đó, rất có thể rằng Preacher mùa 4 sẽ có mặt trên các nền tảng như vậy trong tương lai gần. Bạn sẽ cần một VPN để bỏ chặn các dịch vụ này bởi vì Hulu chỉ có sẵn ở Mỹ và Stan bị giới hạn ở Úc. Thật không may, Preacher chưa có sẵn trên bất kỳ phiên bản Netflix nào.

Đăng ký Hulu có giá $ 5,99 và $ 11,99 USD mỗi tháng. Hãy nhớ rằng Amazon Prime Video chỉ cung cấp các phần 1-2. Nếu bạn không phải là khách hàng chính, bạn có thể mua các tập từ các phần 1-3 riêng lẻ với giá $ 1.99 (SD) hoặc $ 2,99 USD (HD). Ngoài ra, bạn có thể mua một mùa đầy đủ với giá $ 16,99 (SD) hoặc $ 19,99 USD (HD). Trong khi đó, các gói Stan bắt đầu ở mức 10 đô la Úc mỗi tháng.

Bạn có thể dùng thử Amazon Prime Video và Stan miễn phí với bản dùng thử 30 ngày. Nó cũng đáng để biết rằng ExpressVPN, NordVPN và CyberGhost đều cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền để bạn có thể dùng thử dịch vụ của họ không có rủi ro.

Tôi có thể sử dụng VPN miễn phí để xem Preacher season 4 không?

Bạn sẽ thấy khó khăn khi xem Preacher season 4 với VPN miễn phí. Thầy giảng phần 4 chỉ có sẵn trên AMC và nhiều VPN miễn phí không thể bỏ chặn nó (VPN miễn phí cũng đấu tranh để bỏ chặn Netflix). Bất kể điều này, VPN miễn phí không phải là một lựa chọn tốt để phát trực tuyến. Họ có xu hướng thu hút một số lượng lớn người dùng làm quá tải số lượng máy chủ hạn chế. Kết quả là tốc độ chậm với nhiều độ trễ và bộ đệm. Hơn thế nữa, nhiều VPN miễn phí thực sự tăng cường băng thông của bạn.

Ngoài AMC, hầu hết các VPN miễn phí đều có thể bỏ chặn các lượt thích của Hulu, Amazon Prime Video và Stan. Điều này có nghĩa là bạn đã thắng dễ dàng để có thể xem Preacher mùa 1-3. VPN miễn phí cũng thiếu các tính năng bảo mật bao gồm mã hóa và khóa chuyển đổi. Để kiếm tiền, nhiều VPN miễn phí spam bạn bằng quảng cáo hoặc thậm chí đăng nhập hoạt động duyệt web của bạn và bán cho bên thứ ba. Ngược lại, các VPN tốt nhất để xem AMC và Thầy giảng mùa 4 nhanh, có thể bỏ chặn các dịch vụ phát trực tuyến phổ biến và sử dụng mã hóa và chính sách không ghi nhật ký để bảo vệ quyền riêng tư của bạn.

Chúng ta có thể mong đợi gì từ Preacher mùa 4?

Cảnh báo: Phần sau có chứa phần tiết lộ cốt truyện từ phần 3

Preacher Season 3 kết thúc với việc Jesse rời khỏi nhà Angelville và đoàn tụ với Tulip. Mục tiêu của họ là cứu Cassidy, người đang bị giam giữ bởi Herr Starr tại Masada, trụ sở của Grail. Trong khi đó, Thánh rời khỏi địa ngục cùng với ý định có một cuộc đấu với Jesse, Tulip và Cassidy.

Những diễn viên nào sẽ trở lại trong Preacher Season 4?

Ba nhân vật chính của Jesse (Dominic Cooper), Tulip (Ruth Negga) và Cassidy (Joseph Gilgun) sẽ trở lại cho phần 4. Các diễn viên trở lại tiếp theo bao gồm Arseface (Ian Coletti), The Saint of Killers (Graham McTavish), Herr Starr (Pip Torrens), Lara Featherstone (Julie Ann Emery), Adolf Hitler (Noah Taylor) và Hoover (Malcolm Barrett).

Sẽ có một Preacher mùa 5?

Thật đáng buồn, phần 4 sẽ đánh dấu sự kết thúc cho bộ truyện, như được công bố bởi người đồng sáng lập và nhà sản xuất điều hành Seth Rogen, người đã đưa lên phương tiện truyền thông xã hội để viết: Hồi Mùa thứ tư và cuối cùng của ‘Preacher lề sắp diễn ra. Nó là một chuyến đi hoang dã. Cảm ơn tất cả.”

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map