Cách xem Power season 6 trực tuyến từ mọi nơi

Cách xem Power season 6 trực tuyến


Quyền lực mùa 6 công chiếu vào Chủ nhật ngày 25 tháng 8. Phần này sẽ bao gồm 15 tập với phần kết thúc mùa dự kiến ​​vào tháng 12 năm 2019. Tuy nhiên, phần mới của Power sẽ chỉ có sẵn trên các nền tảng phát trực tuyến bị khóa trong khu vực. Điều này có nghĩa là bạn sẽ cần một VPN để xem Power bên ngoài Hoa Kỳ.

Chúng tôi sẽ chỉ giới thiệu các nguồn chính thức để xem Quyền lực. Mặc dù một số trang web phát trực tuyến trái phép có thể phát sóng Power season 6, những trang này có xu hướng cung cấp video chất lượng kém với các vấn đề hiệu suất lớn như bộ đệm và độ trễ. Hơn nữa, các luồng không được cấp phép như vậy thường bị gỡ xuống do vấn đề bản quyền, khiến chúng trở thành một lựa chọn không đáng tin cậy để xem Power season 6.

Quyền lực mùa 6 chỉ có sẵn trên các dịch vụ phát trực tuyến bị khóa trong khu vực. Như vậy, bạn sẽ cần một VPN để xem nó bên ngoài Hoa Kỳ.

VPN tốt nhất cho Power mùa 6: ExpressVPN

ExpressVPN

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.ExpressVPN.com

Đảm bảo lại tiền: 30 NGÀY

ExpressVPN là đặt cược tốt nhất của bạn để xem Power season 6 trực tuyến. Nó có máy chủ tại 20 thành phố của Hoa Kỳ để bỏ chặn các dịch vụ phát trực tuyến phổ biến. Điều này bao gồm các video như Starz, Netflix, Hulu và Amazon Prime Video. Bạn có thể sử dụng VPN này để có tối đa năm kết nối đồng thời. Các máy chủ nhanh như chúng phù hợp làm cho nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời để phát trực tuyến cũng như torrent.

Một lý do khác để chọn ExpressVPN để xem Power season 6 là vì nó giúp bạn an toàn khi trực tuyến. Bảo mật được cung cấp dưới dạng mã hóa AES 256 bit và công tắc tiêu diệt trong khi đó cũng có bảo vệ khỏi rò rỉ DNS và IPv6. ExpressVPN hiện không giữ bất kỳ nhật ký nào mà bạn có thể xác định được. Nó cũng cung cấp hỗ trợ trò chuyện và email trực tiếp 24/7 và các ứng dụng thân thiện với người mới bắt đầu.

Bạn có thể tải xuống ứng dụng ExpressVPN cho Windows, Mac, Linux, Android, iOS và bộ định tuyến. Tiện ích mở rộng trình duyệt Chrome và Firefox cũng có sẵn.

VPN TỐT NHẤT CHO MÙA 6 MÙA 6: ExpressVPN là đề xuất hàng đầu của chúng tôi. Một dịch vụ nhanh chóng và bảo mật cao, nó có máy chủ tại 20 thành phố của Hoa Kỳ và mở khóa Starz, Hulu và Netflix. Sử dụng nó để kết nối tối đa năm thiết bị. Sử dụng mã hóa và cung cấp hỗ trợ 24/7. Dùng thử không có rủi ro với Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày.

Đọc đánh giá ExpressVPN đầy đủ của chúng tôi.

Cách xem Power season 6 trực tuyến bằng VPN

Nếu bạn muốn xem Power season 6 trực tuyến từ bất cứ đâu, bạn sẽ cần VPN. Đây là một hướng dẫn nhanh chóng và dễ dàng để đưa bạn qua tất cả:

 1. Trước hết, bạn sẽ phải thêm Starz vào thuê bao TV của mình (xem trang web của Starz để biết danh sách các nhà cung cấp được hợp tác) hoặc đăng ký trực tiếp với Starz. Nếu bạn chọn cái thứ hai, thì có một bản dùng thử miễn phí 7 ngày, sau đó nó có giá 8,99 USD mỗi tháng.
 2. Tiếp theo, bạn sẽ cần chọn VPN. Nó nên có máy chủ ở Mỹ có thể bỏ chặn Starz. Chúng tôi đặc biệt khuyên dùng ExpressVPN. Tuy nhiên, CyberGhost và NordVPN là những lựa chọn thay thế tuyệt vời.
 3. Tải xuống và cài đặt ứng dụng VPN hoặc tiện ích mở rộng trình duyệt phù hợp cho thiết bị của bạn.
 4. Mở ứng dụng VPN hoặc tiện ích mở rộng trình duyệt và kết nối với máy chủ ở Hoa Kỳ.
 5. Truy cập Starz thông qua trang web hoặc ứng dụng và chọn một tập Power cần được bỏ chặn.

Nếu bạn vẫn gặp vấn đề sau khi trải qua các bước trên, có một vài điều bạn có thể làm. Điều đầu tiên cần thử là xóa bộ nhớ cache và cookie trình duyệt của bạn. Điều này đảm bảo các trang web và dịch vụ quên địa chỉ IP thực tế của bạn và chấp nhận địa chỉ IP Hoa Kỳ của VPN. Nếu điều này không hoạt động, hãy thử kết nối với một máy chủ khác của Hoa Kỳ. Nếu không, bạn có thể muốn liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng VPN của bạn.

Cách xem Power season 6 trên TV Hoa Kỳ

Power season 6 có sẵn trên Starz, một mạng truyền hình cáp. Bạn có thể mua Starz qua nhà cung cấp truyền hình cáp của mình (giá thay đổi theo nhà cung cấp) hoặc bằng cách mua qua trang web của Starz hoặc một trong các ứng dụng (8,99 USD mỗi tháng). Nếu bạn ở bên ngoài Hoa Kỳ, cách tốt nhất của bạn là đăng ký Starz thông qua trang web bằng VPN (kết nối với một máy chủ ở Mỹ). Các tập mới của Power có sẵn trên ứng dụng Starz cùng ngày khi chúng phát sóng trên Starz. Bạn cũng sẽ tìm thấy các mùa của Power. Hơn nữa, Starz đi kèm bản dùng thử miễn phí 7 ngày.

Thật không may, Power vẫn chưa có trên Netflix US. Tuy nhiên, tin tốt là ngoài việc xem trên Starz, Người dùng Mỹ cũng có tùy chọn để xem Hulu, trên đó các mùa 1-5 hiện đang có sẵn. Một thuê bao Hulu cơ bản có giá 5,99 USD mỗi tháng nhưng cũng có một tùy chọn không có quảng cáo với giá 11,99 USD một tháng. Hulu bao gồm bản dùng thử miễn phí một tháng cho các thuê bao trở lại mới và đủ điều kiện. Để xem Netflix của Mỹ bên ngoài nước Mỹ, bạn sẽ cần thay đổi quốc gia Netflix bằng VPN.

Mặc dù Power không có sẵn trên Amazon Prime, bạn có thể mua các tập riêng lẻ trên Amazon Video với giá 2,99 đô la (HD) hoặc 1,99 đô la Mỹ (SD). Ngoài ra, bạn có thể mua một mùa đầy đủ. Điều này có thể có giá 9,99 đô la hoặc 12,99 đô la Mỹ, tùy thuộc vào mùa gần đây.

Tôi có thể xem Power online ở đâu nữa?

Tin vui là Power season 1-5 có sẵn trên các dịch vụ phát trực tuyến ở một số quốc gia khác nhau.

Anh

Quyền lực mùa 1-5 hiện đang có sẵn trên Netflix Vương quốc Anh. Vẫn tốt hơn, các tập phim mới của Power được thêm vào mỗi thứ Hai sau khi chương trình phát sóng đầu tiên ở Mỹ. Như vậy, bạn sẽ có thể xem Power season 6 trên Netflix UK. Đăng ký hàng tháng của Netflix UK có giá 5,99 bảng, 8,99 bảng và 11,99 bảng. Tuy nhiên, Netflix cũng cung cấp bản dùng thử miễn phí 30 ngày.

Châu Úc

Bạn có thể tìm thấy mùa 1-5 của Quyền lực trên cả Netflix Australia và Stan, đó là một dịch vụ phát trực tuyến của Úc. Các tập này đã được phát trực tuyến ngay sau khi phát sóng tại Hoa Kỳ, điều đó có nghĩa là bạn sẽ có khả năng xem Power season 6 trên Stan. Đăng ký Stan có giá $ 10, $ 14 và $ 17 (AUD) một tháng. Giống như Netflix, Stan cung cấp bản dùng thử miễn phí 30 ngày.

Các địa điểm khác

Nếu bạn là người ở Na Uy, Đan Mạch, Thụy Điển hoặc Phần Lan, Quyền lực mùa 1-5 trên HBO Bắc Âu. Như vậy, mùa 6 cũng có khả năng sẽ đến HBO Bắc Âu trong tương lai gần. Một thuê bao Bắc Âu của HBO có giá 99 nghìn mỗi tháng (khoảng $ 10). Dịch vụ phát trực tuyến này cung cấp bản dùng thử miễn phí một tháng.

Tôi có thể sử dụng VPN miễn phí để xem Power season 6 không?

VPN miễn phí rất tốt trong việc bỏ chặn các dịch vụ phát trực tuyến như Starz, Netflix, Hulu và Stan. Điều này gây khó khăn cho việc xem Power season 6 (hoặc thực sự là bất kỳ mùa Power nào) với VPN miễn phí. ngoài ra, tốc độ chậm của VPN miễn phí dịch vụ làm cho họ trở thành một lựa chọn kém để phát trực tuyến với số lượng quá nhiều bộ đệm và độ trễ.

Nó không chỉ trong hiệu suất phát trực tuyến mà VPN miễn phí là một sự thất vọng. Họ cũng được biết là thiếu bảo mật, điều đó có nghĩa là quyền riêng tư trực tuyến của bạn có thể bị xâm phạm khi sử dụng chúng. Đặc biệt, nhiều VPN miễn phí thậm chí không sử dụng mã hóa để giữ dữ liệu của bạn an toàn. Những người khác thực sự đăng nhập dữ liệu của bạn và hoạt động duyệt trước khi bán cho người trả giá cao nhất.

Nói chung, VPN miễn phí không đến gần với VPN tốt nhất cho Starz và Power season 6. Hơn nữa, những thứ như ExpressVPN, NordVPN và CyberGhost đều cho phép bạn dùng thử dịch vụ của họ miễn phí với tiền hoàn lại không rủi ro Bảo hành.

Chúng ta có thể mong đợi gì từ Power season 6?

Cảnh báo: Chứa spoilers cốt truyện từ phần 5

Kết luận đầy kịch tính của Power season 5 đã chứng kiến ​​Kanan bị giết trong cuộc chạm trán dữ dội với cảnh sát trong khi Angela bị Tommy bắn vào ngực. Phần 6 sẽ tập trung vào mối quan hệ không thể khắc phục giữa các đối tác ma túy cũ và bạn bè Ghost và Tommy. Cụ thể, câu chuyện sẽ theo cốt truyện Ghost làng để trả thù sau hành động của Tommy.

Những thành viên nào sẽ trở lại trong Power season 6?

Bên cạnh Kanan (50 Cent), phần còn lại của dàn diễn viên Sức mạnh dự kiến ​​sẽ trở lại cho phần 6. Điều này bao gồm Ghost (Omari Hardwick), Tommy (Joseph Sikora), Tasha (Naturi Naughton), Tariq (Michael Rainey Jr.), Dre (Rotimi Akinosho) và La La (LaKeisha Grant). Chúng tôi chưa biết số phận của Angela (Lela Loren) nhưng cô ấy sẽ trở lại trong một số khả năng.

Sẽ có một mùa 7 sức mạnh?

Thật đáng buồn, mùa 6 sẽ là mùa cuối cùng của Quyền lực, như công bố của nhà sản xuất điều hành Curtis Jackson (50 Cent) trên phương tiện truyền thông xã hội vào tháng 5 năm 2019. Tuy nhiên, ông cũng tiết lộ thông tin rằng bốn chương trình spinoff được lên kế hoạch. Người tạo ra sê-ri Courtney A. Kemp cho biết họ đã lên kế hoạch để theo dõi một số nhân vật Power Power yêu quý của bạn vượt ra ngoài phạm vi của loạt phim ban đầu

Tôi có thể xem gì khác trên Starz?

Starz có một loạt các chương trình truyền hình và phim được cung cấp. Nó cũng cung cấp nội dung gốc của riêng nó (Power là một trong số đó). Dưới đây, một danh sách chỉ một số tựa game bạn có thể xem trên Starz (ngoài Power season 1-6):

 • Người hướng ngoại
 • The Rook
 • Vết cắn ngọt ngào
 • Công chúa Tây Ban Nha
 • Đèn đêm thứ sáu
 • Câu chuyện đồ chơi 3
 • Nọc độc
 • Đề xuất
 • Hoạt động huyền bí
 • Bộ cân bằng 2
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map