Cách xem Poldark Season 5 ở nước ngoài (bên ngoài Vương quốc Anh)

Cách xem Poldark Season 5 ở nước ngoài

Mùa mới của Poldark sẽ bắt đầu vào ngày 14 tháng 7 tại Vương quốc Anh. Phần năm sẽ là buổi ra mắt cuối cùng của Aidan Turner với tên gọi Poldark, và sẽ diễn ra trong 8 tập, nghĩa là nó sẽ kết thúc vào khoảng ngày 1 tháng 9 Dưới đây, chúng tôi sẽ cho bạn biết cách phát trực tiếp Poldark trực tuyến miễn phí, cho dù bạn ở đâu trên thế giới.

Bạn nên lưu ý rằng chúng tôi sẽ chỉ giới thiệu các nguồn chính thức. Trong khi các trang web phát trực tuyến không có giấy phép thường cung cấp các chương trình phổ biến như Poldark, chúng tôi không khuyên bạn nên sử dụng chúng. Video thường có độ phân giải thấp, để bắt đầu nhưng bạn cũng có thể thấy nó bị lag hoặc có âm thanh không đồng bộ. Ngoài ra, các luồng này thường được các chủ bản quyền gỡ xuống, có nghĩa là bạn thậm chí có thể không được xem phần cuối của tập phim. Vì dù sao mùa này cũng sẽ có sẵn miễn phí, nên không cần phải dùng đến các trang web phát trực tuyến trái phép.

Xem Poldark mùa 5 miễn phí, bạn sẽ cần một VPN trừ khi bạn ở Vương quốc Anh.

Cách truyền phát Poldark ra nước ngoài bằng VPN

Mới sử dụng VPN và không chắc chắn làm thế nào để bắt đầu? Chỉ cần làm theo các bước dưới đây để bỏ qua các giới hạn khu vực và luồng Poldark mùa năm từ bất cứ nơi nào trên thế giới:

 1. Đầu tiên, đăng ký một dịch vụ VPN phù hợp. Chúng tôi khuyên dùng ExpressVPN, mặc dù CyberGhost và NordVPN đều là những lựa chọn tuyệt vời, chi phí thấp.
 2. Tải xuống và cài đặt ứng dụng VPN. Sẽ có một vài phiên bản khác nhau, vì vậy hãy đảm bảo có được phiên bản phù hợp cho thiết bị của bạn.
 3. Quyết định những dịch vụ nào bên dưới bạn thích chúng tôi và tạo một tài khoản.
 4. Kết nối với máy chủ VPN ở vị trí có liên quan. Ví dụ: bạn nên sử dụng máy chủ của Anh để bỏ chặn BBC iPlayer hoặc máy chủ Hoa Kỳ cho PBS.
 5. Hãy thử tải một video trên dịch vụ bạn đã chọn. Nó sẽ bắt đầu gần như ngay lập tức nhưng nếu không, hãy thử xóa bộ nhớ cache và cookie của trình duyệt trước khi làm mới trang.

Như Poldark sẽ được truyền hình trực tiếp, điều quan trọng là đảm bảo VPN của bạn hoạt động trước buổi ra mắt. Bằng cách đó, bạn đảm bảo rằng sẽ có nhiều thời gian để liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng nếu mọi thứ không hoạt động như mong đợi, điều đó có nghĩa là bạn ít có khả năng bỏ lỡ bất kỳ điều gì mà chắc chắn là một mùa giải thú vị.

Cách xem Poldark season 5 miễn phí trên UK TV

Cờ Anh - jack jackBritish - jack jack - UK

Poldark sẽ phát sóng lúc 9 giờ tối BST (1PM PST / 4pm EST) trên BBC One, có nghĩa là bạn có thể xem nó trực tuyến trên BBC iPlayer hoặc TVPlayer.com. Cả hai dịch vụ này đều miễn phí, mặc dù bạn chọn, bạn sẽ phải tạo tài khoản trước. Bạn sẽ được yêu cầu cung cấp mã bưu chính, nhưng đây thực sự được sử dụng để xác minh vị trí của bạn và bất kỳ mã bưu chính nào của Anh cũng sẽ hoạt động. Sau đó, chỉ cần xác minh địa chỉ email của bạn, đăng nhập và bắt đầu truyền phát.

Xem thêm: Cách lấy địa chỉ IP của Vương quốc Anh

Nó cũng đáng nói rằng Poldark mùa 5 won đã đến Mỹ cho đến vài tháng sau khi nó được chiếu ở Anh. Nếu bạn có thể chờ đợi lâu hoặc lo lắng về việc nhìn thấy những kẻ phá hoại trước khi chương trình được phát sóng ở nước bạn, bạn chỉ cần truy cập các nền tảng này từ nước ngoài bằng VPN. Trên hết, BBC iPlayer không chỉ cho phép bạn phát trực tiếp các chương trình, nó còn có sẵn trong 30 ngày sau khi phát sóng. Điều này có nghĩa là ngay cả khi bạn có kế hoạch khác khi chương trình được bật, bạn vẫn có thể cập nhật.

Luật pháp của Anh yêu cầu bạn phải có giấy phép TV để xem mọi thứ (trực tiếp hoặc theo yêu cầu) trên BBC iPlayer. Tuy nhiên, không nền tảng nào thực sự kiểm tra điều này (BBC iPlayer thỉnh thoảng hiển thị một cửa sổ bật lên cho bạn biết, nhưng nó khá không nhất quán) nên về cơ bản nó hoạt động trên một hệ thống danh dự.

Tôi có thể xem Poldark season 5 trực tuyến ở đâu nữa?

Poldark mùa 5 có thể sẽ phát sóng ở một số quốc gia trên thế giới, nhưng không phải đài truyền hình nào cũng cho phép bạn xem trực tuyến. Hãy xem bên dưới để thấy tất cả PoldarkCác đài truyền hình quốc tế đã xác nhận

Hoa Kỳ

USA cờ

Thật không may, như những năm trước, người hâm mộ Mỹ phải chờ đợi lâu hơn những người ở Anh để xem Poldark. Ngày phát hành tại Mỹ cho Poldark mùa 5 là ngày 29 tháng 9. Các tập mới sẽ được phát sóng vào Chủ nhật hàng tuần lúc 9 giờ tối EST (6 giờ tối theo giờ PST) trên PBS từ ngày 29 tháng 9.

Có một điểm thu hút khác: PBS không có một luồng trực tiếp. Thay vào đó, nó tải lên các tập để phát lại theo yêu cầu ngay sau khi chúng phát sóng. Mặc dù nhiều chương trình trong số này có thể được xem miễn phí, một số (bao gồm cả Poldark) chỉ có thể được xem bởi những người đăng ký THIRTEEN Passport. Dịch vụ này có giá $ 5 USD mỗi tháng, nhưng chỉ chấp nhận các phương thức thanh toán được liên kết với một địa chỉ của Mỹ. Như vậy, nó gần như không thể đăng ký từ nước ngoài trừ khi bạn thường sống ở Mỹ.

Nếu bạn có Amazon Prime Video, bạn có thể phát trực tuyến các tập này bằng cách đăng ký bổ trợ PBS Master kiệt. Nó có giá 5,99 đô la mỗi tháng và cung cấp bản dùng thử miễn phí một tuần. Cả thư viện nội dung của PBS và Amazon, American American chỉ có sẵn ở Hoa Kỳ, do đó, bạn sẽ phải sử dụng VPN để truy cập chúng ở nước ngoài.

Các địa điểm khác

Hiện tại, không có nhà đài nào được xác nhận sẽ chiếu Poldark phần 5. Thông tin chi tiết có thể sẽ được phát hành khi ngày ra mắt được công bố, Tuy nhiên. Đừng lo lắng: ngay cả khi loạt phim cuối cùng giành được trên TV ở nước bạn, thì cũng có một cơ hội tốt mà bạn sẽ vẫn có thể mua nó trên Amazon Prime Video, iTunes hoặc Google Play Store.

Tôi có thể xem các phần 1 trực tuyến của Poldark không?

Một số thư viện Netflix bao gồm các phần trước của Poldark. Chẳng hạn, mọi tập trước đều có trên Netflix Thụy Sĩ và bạn có thể xem ba phần đầu tiên trên Netflix UK, Ireland, Pháp, Bỉ và Luxembourg. Netflix cung cấp bản dùng thử kéo dài một tháng, điều đó có nghĩa là với VPN phù hợp (chúng tôi khuyên dùng PrivateVPN để bỏ chặn thư viện Netflix khu vực), bạn có thể xem mọi tập của Poldark miễn phí, cho dù bạn ở đâu.

Thật không may, xem mùa 4 là khó khăn hơn. Netflix Thụy Sĩ cung cấp toàn bộ mùa giải, do đó, bản dùng thử 30 ngày của Netflix và VPN mở khóa thư viện Thụy Sĩ có thể là một lựa chọn tốt. Amazon Prime Video US cung cấp phần 4 như là một phần của addon PBS Master kiệt. Prime đi kèm với bản dùng thử miễn phí 30 ngày và PBS cung cấp bảy ngày miễn phí, vì vậy nếu bạn nhanh chóng, bạn có thể phát miễn phí toàn bộ mùa miễn phí. Tuy nhiên, ở nhiều quốc gia, lựa chọn duy nhất của bạn sẽ là mua hoàn toàn phần 4 trên một trang web như iTunes.

Chúng ta biết gì về mùa 5?

Poldark đã từng là một trong những chương trình lớn nhất của BBC trong vài năm qua, nhưng đài truyền hình vẫn kín tiếng về mùa thứ năm sắp tới. Chúng tôi biết rằng đây sẽ là bộ phim cuối cùng, bộ phim đã hoàn thành vào tháng 2 và sẽ có 8 tập, nhưng bản thân câu chuyện thì sao?

Poldark được chuyển thể từ một loạt 12 cuốn sách của tác giả Winston Graham. Các phần 11 đã bao gồm khoảng bảy trong số này, và cho đến gần đây, người ta cho rằng phần năm sẽ tiếp tục xu hướng. Tuy nhiên, cuốn tám, Người lạ từ biển Người bắt đầu 11 năm sau sự kiện thứ bảy.

Thay vì bắt đầu một câu chuyện mới và có nguy cơ khiến các chủ đề cốt truyện chưa được giải quyết, nhà văn chương trình Debbie Horsfield đã quyết định thiết lập phần năm trong khoảng cách giữa các cuốn sách. Thông tin chi tiết còn khan hiếm, ngay cả bây giờ, nhưng tài khoản Twitter chính thức của Poldark gần đây đã đặt ra câu hỏi này: Kiếm Nếu đất nước của bạn phản bội bạn, bạn sẽ nợ ai?.

Diễn viên Poldark mùa 5

Dàn diễn viên chính của show show vẫn không thay đổi nhiều so với các phần trước (mặc dù có hai nhân vật bị mất do kết quả của các sự kiện của phần 4). Có một vài bổ sung mới quá; hãy xem bên dưới để xem ai sẽ tham gia PoldarkSê-ri thứ năm và cuối cùng:

 • Aidan Turner trong vai Ross Poldark
 • Eleanor Tomlinson trong vai Demelza Poldark
 • Jack Fartasing trong vai George Warleggan
 • Luke Norris trong vai Dwight Enys
 • Caroline Enys trong vai Gabriella Wilde
 • Kerri McLean (nhân vật chưa được đặt tên)
 • Sofia Oxenham trong vai Tess
 • Vincent Regan (nhân vật chưa được đặt tên)
 • Freddie Wise (nhân vật chưa được đặt tên)
 • Peter Sullivan (nhân vật chưa được đặt tên)
 • Lily Dodsworth-Evans (nhân vật chưa được đặt tên)
Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me