Cách xem Mr. Robot season 4 trực tuyến từ mọi nơi

Cách xem Mr. Robot season 4 trực tuyến

Ông RobotMùa thứ tư và cuối cùng sẽ ra mắt vào lúc 10 giờ tối EST (7 giờ chiều PST / 3 giờ sáng BST) vào ngày 6 tháng 10. Tổng cộng sẽ có 13 tập, điều đó có nghĩa là chúng ta có thể mong đợi bộ phim này sẽ kết thúc tốt đẹp vào ngày 29 tháng 12, giả sử không bị gián đoạn, lịch phát hành một tập mỗi tuần. Đọc để tìm hiểu làm thế nào để xem Ông Robot mùa 4 trực tuyến từ bất cứ đâu, thậm chí ở nước ngoài.

Bạn nên lưu ý rằng chúng tôi sẽ chỉ giới thiệu các nguồn chính thức. Với sự phổ biến của chương trình này, các luồng không được cấp phép gần như chắc chắn sẽ có sẵn. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên không nên sử dụng những thứ này; chúng không chỉ thường bị lag và độ phân giải thấp, mà các luồng của bên thứ ba cũng thường xuyên bị ngoại tuyến giữa chừng vì vi phạm bản quyền. Với những cách hợp pháp để xem Ông Robot ở một số quốc gia, không có lý do gì để viện đến những dòng chảy mờ ám, trái phép.

Chương trình này sẽ chỉ phát sóng trên các dịch vụ phát trực tuyến giới hạn địa lý. Điều này có nghĩa là bạn sẽ cần một VPN để xem Ông Robot mùa 4 ở nước ngoài.

Cách xem Mr. Robot season 4 ở nước ngoài bằng VPN

VPN giúp dễ dàng truy cập các dịch vụ giới hạn địa lý ở nước ngoài. Chúng hoạt động bằng cách định tuyến lưu lượng truy cập của bạn thông qua một máy chủ ở nơi khác trên thế giới, ẩn địa chỉ IP thực của bạn và lừa các nền tảng để tin rằng bạn thực sự nằm ở quốc gia được yêu cầu.

Đây là cách xem Ông Robot mùa 4 từ bất cứ nơi nào có VPN:

  1. Đầu tiên, đăng ký VPN phù hợp. Chúng tôi khuyên dùng ExpressVPN nhưng NordVPN và CyberGhost đều là những lựa chọn thay thế giá rẻ tuyệt vời.
  2. Tiếp theo, cài đặt ứng dụng VPN, chú ý lấy phiên bản phù hợp cho thiết bị của bạn.
  3. Quyết định dịch vụ nào bạn muốn mở khóa và kết nối với máy chủ ở quốc gia có liên quan. Ví dụ: bạn sử dụng máy chủ Hoa Kỳ để bỏ chặn Mạng Hoa Kỳ hoặc mạng Canada cho Showcase.
  4. Tạo một tài khoản (nếu cần). Lưu ý rằng điều này có thể yêu cầu bạn phải có phương thức thanh toán được liên kết với địa chỉ địa phương.
  5. Cuối cùng, hãy thử phát một video trên dịch vụ bạn đã chọn. Nó sẽ bắt đầu ngay lập tức nhưng nếu không, hầu hết các vấn đề có thể được khắc phục bằng cách xóa bộ nhớ cache và cookie của bạn, sau đó tải lại trang.

Nếu bạn thích phát trực tuyến Ông Robot trực tiếp, chúng tôi khuyên bạn nên chạy qua các bước trên trước khi ra mắt. Bằng cách này, bạn sẽ có nhiều thời gian để nhận được sự giúp đỡ từ nhóm hỗ trợ khách hàng VPN của bạn và đã giành được sự mất cảnh giác bởi các sự cố kỹ thuật vào phút cuối.

Cách xem Mr. Robot season 4 trực tiếp trên TV Mỹ

USA cờ

Tại Mỹ, Ông Robot mùa 4 sẽ phát sóng độc quyền trên Mạng Hoa Kỳ. Điều này có nghĩa là nếu gói truyền hình cáp của bạn đã bao gồm kênh này, bạn có thể đăng nhập vào trang web và bắt đầu truyền phát ngay lập tức mà không phải trả thêm phí.

Bạn cũng có thể xem Ông Robot trực tuyến không có cáp. Mạng Hoa Kỳ cho phép bạn đăng nhập bằng thuê bao fuboTV, Hulu, PlayStation Vue, Sling TV hoặc YouTube TV hiện có. Tất cả các dịch vụ này đều được dùng thử miễn phí, nhưng không có gì đủ dài để bạn phát trực tuyến cả mùa miễn phí. Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng TV sling; ở mức 15 USD mỗi tháng, nó có thể là lựa chọn ít tốn kém nhất.

Tìm cách để bắt kịp mùa 1 trận3? Những thứ này hiện có sẵn trên Amazon Prime Video, mặc dù bạn sẽ phải trả 14,99 đô la cho mỗi loạt.

Tất cả các dịch vụ trên đều bị khóa khu vực. Xem Ông Robot trên bất kỳ ứng dụng nào khi ở nước ngoài, bạn có thể kết nối với máy chủ VPN của Mỹ. Bạn có một VPN chưa? ExpressVPN đi kèm với một Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày, cho phép bạn dùng thử dịch vụ không có rủi ro và yêu cầu hoàn lại tiền đầy đủ nếu không hài lòng.

Tôi có thể xem Mr.Robot trực tuyến ở đâu nữa?

Hiện tại, chỉ có một vài đài truyền hình quốc tế được công bố, mặc dù rất có thể nó sẽ đến nhiều hơn khi phần 4 bắt đầu. Hãy xem bên dưới để tìm hiểu các mạng đang hiển thị Ông Robot mùa 4 ở nước bạn:

Anh

Cờ Anh - jack jackBritish - jack jack - UK

Hiện tại, cách duy nhất để người hâm mộ Anh phát trực tuyến Ông Robot mùa 4 là để đăng ký Amazon Prime Video. Dịch vụ này cung cấp mọi loạt trước đó và sẽ thêm các tập mới từ phần 4 trong vòng 24 giờ phát hành tại Hoa Kỳ, bắt đầu từ ngày 7 tháng 10. Trong những năm trước, các tập thường được thêm vào khoảng 7 giờ sáng BST vào ngày hôm sau, mặc dù lịch tải lên này không được đặt trong đá.

Amazon Prime có giá 7,99 bảng mỗi tháng nhưng bao gồm bản dùng thử miễn phí 30 ngày. Điều này có nghĩa là nếu bạn không chờ đợi vài tháng, bạn có thể đăng ký, xem mùa thứ tư, sau đó hủy tài khoản của mình để tránh bị tính phí.

Dịch vụ này sẽ chỉ được hiển thị Ông Robot ở Anh. Như vậy, bạn sẽ cần một VPN để xem nó từ nước ngoài.

Canada

cờ Canada

Showcase là mạng duy nhất phát sóng Ông Robot ở Canada. Thật không may, không có luồng phát trực tiếp (hoặc thậm chí các tập theo yêu cầu) trên trang web Showcase. Tuy nhiên, có một cách khá vòng vo để người hâm mộ Canada xem Showcase trực tuyến.

Đầu tiên, bạn sẽ cần một tài khoản Amazon Prime Video, có giá 7,99 đô la CAD mỗi tháng sau khi dùng thử miễn phí 30 ngày. Tiếp theo, bạn sẽ phải trả thêm 12,99 đô la cho gói kênh STACKTV. Phương pháp này không phải là lý tưởng với chi phí cao, nhưng vì không có cách nào khác để truyền phát Ông Robot trực tuyến ở Canada, thực sự có bất kỳ sự thay thế nào.

Gói kênh STACKTV chỉ có sẵn ở Canada. Bạn vẫn có thể truy cập nó từ nước ngoài bằng cách kết nối với một trong các máy chủ VPN VPN Canada của bạn.

Chúng ta có thể mong đợi gì từ Mr. Robot mùa 4?

Đoạn giới thiệu cho Ông Robot mùa bốn tiết lộ một lượng thông tin hợp lý. Ví dụ, chúng tôi biết rằng loạt phim này sẽ được thiết lập vào tháng 12 năm 2015 và sẽ tập trung vào các trò chơi mèo vờn giữa Elliot và Whiterose. Ngôi sao của loạt phim (và người chiến thắng giải thưởng Viện hàn lâm) Rami Malek tuyên bố rằng kết thúc sẽ rất hay, rất cao trào, và trong một chương trình tập trung vào sự ngạc nhiên của khán giả, thật khó để thấy điều này có thể sai như thế nào.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me