Cách xem Manifest season 2 trực tuyến từ mọi nơi

Cách xem trực tuyến Manifest mùa 2 (1)


Manifest season 2 sẽ ra mắt vào Thứ Hai, ngày 6 tháng 1 lúc 10 giờ tối EST (7 giờ tối PST) với một tập phim mới phát sóng vào thứ Hai hàng tuần. Nếu bạn muốn xem Manifest season 2 bên ngoài Hoa Kỳ, bạn sẽ cần đăng ký truyền hình cáp hoặc truy cập vào một dịch vụ truyền hình trực tuyến như Hulu hoặc YouTube TV (nhiều hơn về những điều này sau). Còn gì nữa, vì nội dung trực tiếp của NBC không bị giới hạn về địa lý, nên bạn cũng cần có VPN để xem từ nước ngoài.

Trong bài viết này, chúng tôi chỉ giới thiệu các nguồn chính thức để xem Rõ ràng mùa 2. Lý do chúng tôi không khuyến nghị các luồng trái phép là vì chúng thường bị ngoại tuyến vì vi phạm bản quyền. Tệ hơn nữa, họ thường cung cấp video độ phân giải thấp và thường bị gián đoạn với độ trễ và bộ đệm. Dù sao bạn cũng có thể phát trực tiếp Manifest season 2 trên NBC vì vậy không có lý do gì để mạo hiểm các luồng không đáng tin cậy từ các nguồn không chính thức.

Rõ ràng phần 2 sẽ chỉ được phát trên các nền tảng bị khóa trong khu vực, điều đó có nghĩa là bạn sẽ cần VPN để xem khi đi ra ngoài Hoa Kỳ.

Cách xem trực tuyến Manifest season 2 bằng VPN

Bằng cách kết nối với VPN, bạn có thể có được địa chỉ IP của Mỹ và lừa các dịch vụ bị khóa trong khu vực để nghĩ rằng bạn có thể ở Hoa Kỳ. Điều này cho phép bạn bỏ chặn NBC và xem Manifest season 2 từ nước ngoài. Tất cả bạn cần làm là làm theo các bước dưới đây.

Dưới đây, cách xem trực tuyến Manifest mùa 2 từ mọi nơi:

 1. Đăng ký với VPN mở khóa NBC. Chúng tôi khuyên dùng ExpressVPN mặc dù CyberGhost và NordVPN là hai lựa chọn thay thế mang lại giá trị lớn cho tiền.
 2. Tải xuống và cài đặt một trong các ứng dụng VPN hoặc tiện ích mở rộng trình duyệt, đảm bảo chọn đúng phiên bản cho thiết bị của bạn.
 3. Mở ứng dụng VPN và kết nối với máy chủ ở Mỹ. Sau đó, bạn sẽ có một địa chỉ IP của Hoa Kỳ, cho phép bạn bỏ chặn NBC ở nước ngoài và xem Manifest season 2.
 4. Truy cập NBC và đăng nhập với nhà cung cấp truyền hình cáp của bạn (bạn sẽ được yêu cầu nhập địa chỉ email hoặc tên người dùng và mật khẩu của bạn).
 5. Chọn một luồng trực tiếp NBC sẽ được bỏ chặn và phát mà không bị gián đoạn. Nếu không, hãy thử xóa bộ nhớ cache và cookie của trình duyệt của bạn.

Manifest season 2 sẽ được phát sóng trực tiếp trên NBC. Vì lý do này, Đó là một ý tưởng tốt để kiểm tra VPN của bạn với NBC trước của buổi ra mắt mùa 2. Nếu bạn gặp phải bất kỳ vấn đề nào, bạn nên có nhiều thời gian để liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng VPN của bạn để được hướng dẫn thêm.

Cách phát trực tiếp Manifest season 2 trên TV Mỹ

USA cờ

Rõ ràng mùa 2 sẽ ra mắt vào NBC. Nếu bạn ở Hoa Kỳ và muốn phát trực tiếp Manifest, bạn chỉ cần truy cập trang web của NBC và đăng nhập với thông tin chi tiết về nhà cung cấp truyền hình cáp của bạn. Điều này không tốn bất cứ thứ gì thêm và là cách dễ nhất để xem.

Bạn có thể quan tâm để biết rằng bạn cũng có thể xem Manifest season 2 mà không cần đăng ký truyền hình cáp. Tất cả các dịch vụ phát trực tuyến sau đều cung cấp NBC như một phần của gói thuê bao của họ: AT&T TV Now (từ $ 65 USD / tháng), FuboTV ($ 54,99 / tháng), Hulu + Live TV ($ 54,99 / tháng), TV sling (từ $ 30 / tháng) và YouTube TV ($ 49,99 / tháng). Một lần nữa, bạn sẽ cần kết nối với máy chủ Hoa Kỳ để bỏ chặn các dịch vụ này ở nước ngoài.

Các dịch vụ trên bị khóa khu vực và chỉ có sẵn ở Hoa Kỳ. Tuy nhiên, bằng cách kết nối với máy chủ ở Hoa Kỳ, bạn có thể nhận được địa chỉ IP của Hoa Kỳ cho phép bạn bỏ chặn NBC từ bất kỳ đâu trên thế giới. Bạn vẫn không có VPN? ExpressVPN bao gồm bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày. Như vậy, bạn có thể dùng thử không có rủi ro và được hoàn lại tiền đầy đủ nếu bạn không hài lòng.

Tôi có thể xem Manifest ở đâu nữa?

Trong khi Manifest season 2 sẽ ra mắt độc quyền trên NBC, nó rất có khả năng sẽ đến với các kênh truyền hình và dịch vụ truyền phát khác nhau trong những tháng tới. Chúng tôi có thể mong đợi điều này bởi vì phần 1 đã có sẵn trên nhiều nền tảng khác nhau ở một số quốc gia. Điều này bao gồm Hulu ở Mỹ, Sky TV ở Anh (bạn có thể xem trực tuyến qua Sky Go) và 9Now ở Úc. Điều đáng lưu ý là tất cả các dịch vụ này đều bị hạn chế về mặt địa lý, nên cần có VPN nếu bạn muốn xem từ nước ngoài.

Chúng ta có thể mong đợi gì từ Manifest season 2?

Phần 1 của Manifest đã kết thúc trên nhiều vách đá. Tất nhiên, có một ngày hết hạn, một ngày hết hạn cho các hành khách của chuyến bay 828. Ngoài ra còn có sự hồi hộp thêm về tiếng súng và câu hỏi liệu Michaela, Jared hay Zeke bị thương hay bị giết. Chúng tôi chắc chắn sẽ thấy một số trong những địa chỉ này trong buổi ra mắt phần 2, một cách thích hợp, có tựa đề là Fast Fasten Ghế ngồi của bạn. Mặc dù chỉ có 13 tập chỉ được xác nhận bởi NBC, nhưng điều này cũng có thể được tăng lên 16 như trường hợp của phần 1.

Những diễn viên nào đang trở lại cho Manifest mùa 2?

May mắn thay, tất cả các thành viên chính đều quay trở lại Manifest mùa 2. Điều này bao gồm Michaela (Melissa Roxburgh), Ben (Josh Dallas), Saanvi, (Parveen Kaur), Grace (Athena Karkanis), Olive (Luna Blaise) và Cal Stone (Jack Messina). Tuy nhiên, rất nhiều nhân vật mới cũng sẽ được giới thiệu. Điều này bao gồm Yasha Jackson trong vai Suzanne Martin, Garrett Wareing trong vai TJ Morrison và Andrene Ward-Hammond trong vai Đại úy Kate Bowers.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map