Cách xem Không đi ra ngoài mùa 10 trực tuyến

Cách xem Không đi ra ngoài mùa 10 trực tuyến

Mùa thứ mười của Không đi ra ngoài sẽ ra mắt vào ngày 15 tháng 4 lúc 9 giờ tối BST (1PM PST / 4pm EST). Sẽ có bảy tập thường xuyên, với một tập được phát hành mỗi tuần, có nghĩa là bộ này sẽ kết thúc vào ngày 27 tháng 5. Ngoài ra, chương trình sẽ trở lại vào tháng 12 cho một Giáng sinh đặc biệt như mọi năm kể từ năm 2012. Dưới đây, chúng tôi sẽ cho bạn biết làm thế nào để xem Không đi ra ngoài sống, cho dù bạn ở Vương quốc Anh hay nước ngoài.

Bạn nên lưu ý rằng chúng tôi sẽ chỉ giới thiệu các nguồn chính thức. Các chương trình truyền hình nổi tiếng thường có sẵn trên các trang web phát trực tuyến mờ ám (đặc biệt nếu chúng không được phát hành quốc tế), nhưng chúng tôi khuyên bạn không nên sử dụng các chương trình này. Các luồng không được cấp phép thường có video chất lượng rất thấp và chúng có nguy cơ bị ngoại tuyến vì vi phạm bản quyền. Như vậy, không có gì đảm bảo bạn sẽ có thể hoàn thành một tập phim, chứ chưa nói đến cả một mùa. Bạn có thể xem Không đi ra ngoài Dù sao thì phần 10 cũng miễn phí, vì vậy, không có lý do gì để sử dụng các luồng trái phép.

Trừ khi bạn ở Vương quốc Anh, bạn sẽ cần có VPN để xem Không đi ra ngoài mùa 10.

Cách truyền phát không đi ra nước ngoài bằng VPN

Với VPN phù hợp, nó có thể dễ dàng bỏ chặn và sử dụng các nền tảng bị khóa ở nước ngoài. Thực hiện theo các bước dưới đây để xem Không đi ra ngoài mùa 10 từ bất cứ đâu:

  1. Đầu tiên, đăng ký một VPN phù hợp. Chúng tôi khuyên dùng ExpressVPN, mặc dù NordVPN và CyberGhost là hai lựa chọn thay thế, chi phí thấp tương đương.
  2. Tiếp theo, tải xuống và cài đặt phần mềm, đảm bảo có được phiên bản phù hợp cho thiết bị của bạn.
  3. Kết nối với một trong các máy chủ VPN của Anh.
  4. Hãy thử phát một video trên BBC iPlayer. Nó sẽ tải ngay lập tức, nhưng nếu không, việc xóa bộ nhớ cache và cookie của trình duyệt của bạn sau đó làm mới trang sẽ khắc phục mọi sự cố.

Như Không đi ra ngoài sẽ được truyền hình trực tiếp, chúng tôi thực sự khuyên bạn nên kiểm tra VPN của mình với các bước ở trên trước thời gian bắt đầu hiển thị. Bằng cách này, nếu có sự cố xảy ra, bạn sẽ vẫn có thời gian để nhận trợ giúp từ nhóm hỗ trợ khách hàng VPN của bạn và có thể không phải bỏ lỡ phần đầu của tập phim.

Cách xem Không đi ra ngoài mùa 10 miễn phí trên UK TV

Cờ Anh - jack jackBritish - jack jack - UK

Mùa mới sẽ phát sóng trên BBC One, có nghĩa là bạn có thể truyền phát trực tuyến qua BBC iPlayer hoặc TVPlayer. Cả hai nền tảng này đều miễn phí sử dụng, mặc dù bạn phải tạo tài khoản trước. Đây là một quy trình nhanh chóng và dễ dàng: chỉ cần xác minh địa chỉ email của bạn, đăng nhập và bắt đầu truyền phát.

Tuy nhiên, có một lợi ích khi sử dụng BBC iPlayer. Mặc dù TVPlayer cho phép bạn xem truyền hình trực tiếp, nhưng nó không cung cấp bất kỳ nội dung theo yêu cầu nào. Ngược lại, BBC bổ sung các tập mới vào thư viện theo yêu cầu của họ một vài giờ sau khi họ kết thúc phát sóng. Chúng thường có sẵn trong 30 ngày, có nghĩa là bạn sẽ có nhiều thời gian để bắt kịp nếu bạn bỏ lỡ một tập phim.

Luật pháp của Anh yêu cầu bạn phải có giấy phép truyền hình nếu bạn phát trực tiếp nội dung khi nó được hiển thị trên TV. Tuy nhiên, không dịch vụ nào làm cho điều này ngay lập tức rõ ràng; BBC iPlayer thỉnh thoảng hiển thị cảnh báo trước khi tải một luồng trực tiếp, nhưng không phải lúc nào cũng vậy. Hơn nữa, các nền tảng này không thực sự kiểm tra xem bạn có giấy phép hay không, vì vậy, nó sẽ xuống cho người dùng biết họ có được phép xem không.

Các dịch vụ phát trực tuyến ở trên chỉ có sẵn ở Vương quốc Anh. Như vậy, bạn sẽ cần một VPN nếu bạn muốn truy cập chúng từ các quốc gia khác. Bạn có một VPN chưa? ExpressVPN cung cấp một Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày. Điều này có nghĩa là bạn có thể dùng thử không có rủi ro và yêu cầu hoàn lại tiền đầy đủ nếu không hài lòng.

Tôi có thể phát trực tuyến các phần trước của Không đi ra ngoài trực tuyến không?

Mặc dù chương trình này rất phổ biến, nhưng thật sự rất khó để xem các mùa cũ hơn trên mạng. Không đi ra ngoài hiện tại có sẵn trên bất kỳ nền tảng phát trực tuyến lớn nào, ngoại trừ Amazon Prime Video, nơi bạn phải mua riêng từng mùa. Hơn nữa, Amazon không có mùa nào trước đó, chỉ có mùa 1 trận7 và đặc biệt Giáng sinh. Giá cả cũng khác nhau khá nhiều, với phần một có giá 4,99 bảng và phần sáu có giá 9,99 bảng.

Nếu bạn thích xem các tập phim cũ miễn phí, có một lựa chọn khác. Kênh truyền hình Dave chiếu các chương trình chạy lại từ các mùa trước và chúng có thể được phát trực tuyến miễn phí qua UKTV Play. Dave có xu hướng phát sóng nhiều tập phim ngược và vì họ có sẵn theo yêu cầu trong một tháng sau đó, đây là cách dễ nhất để chạy marathon Không đi ra ngoài. Tuy nhiên, nhược điểm là bạn sẽ phải chờ lâu hơn để xem các phần mới hơn. Tại thời điểm viết bài, không có cách nào để xem các phần tám và chín của Không đi ra ngoài Trực tuyến.

Những gì mong đợi từ phần 10 của Không đi chơi

Không đi ra ngoài nổi tiếng với cốt truyện đa dạng và thường xuyên siêu thực, do đó, rất khó để dự đoán những gì sẽ xảy ra trong thời gian này. Nó có thể sẽ tiếp tục kể những câu chuyện độc lập thay vì chuyển sang các vòng cung nhiều tập nhưng chương trình này đã chứng minh rằng họ sẵn sàng chấp nhận rủi ro, (thay thế một vài nhân vật sớm và bỏ qua bảy năm trước), vì vậy không biết phần 10 có gì trong cửa hàng.

Chúng tôi biết rằng đây không chắc là loạt phim cuối cùng của chương trình. Vào năm 2016, Lee Mack, người tạo ra chương trình và ngôi sao, Lee Mack tuyên bố rằng anh ấy sẽ tiếp tục thực hiện các tập phim cho đến chừng nào [anh ấy] đã hỏi Với phần chín liên tục thưởng thức hơn bốn triệu người xem mỗi tập, chúng ta có thể thấy nó được làm mới một khi bộ phim sắp tới kết thúc.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me