Cách xem iZombie season 5 trực tuyến từ mọi nơi

Cách xem iZombie mùa 5 trực tuyến


Phần 5 của iZombie sẽ ra mắt vào thứ năm, ngày 2 tháng 5 lúc 5 giờ chiều PST / 8 giờ tối EST. Có khả năng sẽ có 13 tập, như trong các phần trước, và với một tập mỗi tuần, điều này có nghĩa là chương trình sẽ kết thúc vào ngày 25 tháng 7, ngăn chặn mọi thất bại bất ngờ. Dưới đây, chúng tôi sẽ giải thích cách xem từng tập của iZombieMùa thứ năm và cuối cùng, bất cứ nơi nào bạn ở trên thế giới.

Bạn nên lưu ý rằng chúng tôi chỉ giới thiệu các nguồn chính thức. Mặc dù loạt phim mới có thể có sẵn trên các trang web phát trực tuyến không có giấy phép, chúng tôi thực sự khuyên bạn nên gắn bó với các đài truyền hình chính thức, đặc biệt là bạn có thể xem trực tuyến miễn phí bằng cách làm theo hướng dẫn của chúng tôi. Chất lượng video thường cao hơn nhiều, để bắt đầu, và ở đó, không có cơ hội các tập phim bị ngoại tuyến vì vi phạm bản quyền. Bạn có thể truyền phát iZombie Dù sao mùa 5 cũng miễn phí, nhưng không có lợi ích thực sự nào khi sử dụng các trang web phát trực tuyến mờ ám, trái phép.

Tất cả các nền tảng hiển thị iZombie bị khóa theo vùng, điều đó có nghĩa là bạn sẽ cần VPN để sử dụng chúng từ nước ngoài.

Cách truyền phát iZombie mùa 5 ra nước ngoài bằng VPN

Bỏ qua việc chặn khu vực là dễ dàng một khi bạn biết cách. Dưới đây, chúng tôi sẽ giải thích cách bỏ chặn và truyền phát iZombie từ bất cứ nơi nào trên thế giới:

 1. Bắt đầu bằng cách đăng ký một dịch vụ VPN phù hợp. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng ExpressVPN nhưng NordVPN và CyberGhost đều là những lựa chọn thay thế tuyệt vời, chi phí thấp.
 2. Tải xuống và cài đặt ứng dụng VPN, đảm bảo có được phiên bản phù hợp cho thiết bị của bạn.
 3. Quyết định nền tảng phát trực tuyến nào bên dưới bạn muốn bỏ chặn.
 4. Kết nối với một trong các máy chủ VPN của bạn ở vị trí có liên quan. Chẳng hạn, bạn sẽ phải sử dụng máy chủ Hoa Kỳ để bỏ chặn CW hoặc máy chủ của Anh cho Netflix UK.
 5. Hãy thử phát một video trên dịch vụ bạn đã chọn. Hầu hết thời gian, nó sẽ bắt đầu ngay lập tức, nhưng nếu không, hãy xóa bộ nhớ cache và cookie của trình duyệt của bạn, sau đó làm mới trang.

Cách phát trực tuyến iZombie mùa 5 miễn phí trên TV Hoa Kỳ

USA cờ

CW sản xuất và phát sóng iZombie tại Hoa Kỳ. Đây là tin tốt, vì CW cho phép người dùng xem miễn phí năm tập cuối của chương trình. Bạn không cần phải tạo tài khoản để xem. Điều đó nói rằng, có một vài điều cần chú ý: đầu tiên, những tập phim này đã thắng được sống; thay vào đó, họ sẽ được thêm vào thư viện theo yêu cầu một vài giờ sau khi phát sóng xong trên TV. Ngoài ra, khi các tập mới phát sóng, các phần cũ hơn sẽ bị xóa khỏi trang web CW CW. Điều này có nghĩa là bạn sẽ có bốn tuần để bắt kịp nếu bạn bỏ lỡ một tập phim.

Nếu bạn muốn xem trực tiếp loạt phim mới, có một số cách để làm điều đó. USTVNow là một dịch vụ phát trực tuyến được thiết kế để cho phép các thành viên của Lực lượng Vũ trang Hoa Kỳ xem TV Mỹ trong khi triển khai. Tuy nhiên, vì nó không thực sự kiểm tra xem bạn có phải trong quân đội hay không, bất cứ ai cũng có thể đăng ký; USTVNow cho phép bạn đăng ký ngay cả khi bạn không sống ở Mỹ. Nền tảng này bao gồm CW (và bốn kênh khác) trong gói miễn phí của nó.

Bạn cũng có thể truyền phát CW trực tiếp với YouTube TV, fuboTV hoặc Hulu với đăng ký Live TV. Tuy nhiên, trừ khi bạn đã có các dịch vụ này, tuy nhiên, nó không đáng để đăng ký vì không có nền tảng nào trong số này cung cấp bản dùng thử miễn phí, đủ lâu để xem toàn bộ mùa thứ năm iZombie.

Tìm cách để bắt kịp các tập phim cũ trước khi loạt phim mới? Netflix US hiện cung cấp các phần 1 mùa4, và trong khi nó thường có giá 8,99 USD mỗi tháng, thì đó là bản dùng thử miễn phí 30 ngày. Chỉ cần hủy khi bạn hoàn thành để tránh bị tính phí.

Các dịch vụ được đề cập ở trên chỉ có sẵn ở Hoa Kỳ, nhưng bạn có thể truy cập chúng từ nước ngoài bằng VPN. ExpressVPN đi kèm với một Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày vì vậy bạn có thể dùng thử không có rủi ro.

Tôi có thể phát trực tuyến iZombie ở đâu nữa?

CW là nơi duy nhất để xem iZombie. Trên thực tế, mùa giải cuối cùng của show Show sẽ có mặt ở một số quốc gia trên thế giới. Dưới đây, chúng tôi sẽ giải thích cách truyền phát iZombie nơi bạn ở:

Netflix

iZombie Netflix

Đối với hầu hết mọi người, cách dễ nhất để xem sẽ được bật Netflix. Các tập từ phần 5 sẽ được thêm vào thư viện Netflix của Canada và Anh vào buổi sáng sau khi chúng lên sóng ở Mỹ. Không giống như nhiều chương trình khác, iZombieTính sẵn có của sành điệu là đáng ngạc nhiên nhất quán từ thư viện khu vực này sang thư viện khác. Như vậy, những người ở các quốc gia khác có danh mục Netflix bao gồm iZombie có thể xem các tập mới được thêm vào cùng một lúc. Điều này đã được xác nhận chưa, nhưng nếu bạn có thể tìm thấy bất kỳ nguồn nào khác ở quốc gia của mình, thì họ đã bị tổn thương khi kiểm tra Netflix chỉ trong trường hợp.

Hiện tại, bạn có thể tìm thấy bốn mùa đầu tiên của iZombie trong hơn một chục thư viện Netflix bao gồm Netflix US, UK, Canada, Mexico, France, Đức và Ấn Độ. Giá cả khác nhau tùy thuộc vào nơi bạn sống nhưng chi phí trung bình của một thuê bao tiêu chuẩn là khoảng $ 8,33 USD. Netflix cũng cung cấp bản dùng thử miễn phí 30 ngày, vì vậy bạn sẽ có thể xem liệu phần 5 có sẵn ở địa điểm của bạn hay không trước khi cam kết.

Netflix bị giới hạn địa lý và thay đổi nội dung có sẵn dựa trên vị trí của bạn. Để truy cập thư viện Netflix cụ thể từ nước ngoài, bạn sẽ phải kết nối với VPN.

Stan

iZombie Stan

Stan có độc quyền phát sóng iZombie ở nước Úc. Dịch vụ này hiện cho phép bạn phát trực tuyến mọi tập trước đó và sẽ bắt đầu hiển thị phần 5 vào ngày 3 tháng 5, giống như Netflix đang làm ở các quốc gia bên ngoài Hoa Kỳ.

Các gói bắt đầu ở mức 10 đô la Úc mỗi tháng, mặc dù bạn sẽ phải trả nhiều hơn một chút nếu bạn muốn xem trên nhiều màn hình cùng một lúc. Mỗi gói bao gồm 30 ngày dùng thử miễn phí, Mặc dù vậy, nó có thể xem một số, nhưng không phải tất cả, của loạt phim mới miễn phí. Tất nhiên, nếu bạn kiên nhẫn, thì không có gì ngăn cản bạn chờ đợi cho đến khi phần 5 kết thúc và sử dụng bản dùng thử miễn phí để xem mọi thứ.

Dịch vụ này kiểm tra xem phương thức thanh toán của bạn có được liên kết với một địa chỉ của Úc hay không, vì vậy người dùng nước ngoài rất khó đăng ký, mặc dù người Úc ở các quốc gia khác có thể đăng ký như bình thường. Vì Stan bị khóa khu vực, bạn vẫn phải kết nối với máy chủ VPN của Úc để xem mọi thứ.

Những gì mong đợi từ mùa 5 của iZombie

Mặc dù phần bốn có phần xoắn và lượt khá, nhưng câu chuyện vẫn chưa kết thúc. Tuy nhiên, nó đã được xác nhận rằng iZombie đã giành chiến thắng trong mùa thứ sáu, với một trong những người sáng tạo chương trình, Rob Thomas, nói rằng chương trình chỉ cần thêm một mùa nữa để kết thúc mọi thứ.

Các nhà văn chắc chắn có tác phẩm của họ cắt ra, mặc dù. Trong đêm chung kết mùa trước, Liv quyết định tiếp tục với tư cách là Renegade. Với dân số zombie ngày càng tăng ở New Seattle, căng thẳng có thể sẽ tiếp tục gia tăng giữa con người và xác sống. Với Ravi đang tìm cách chữa trị tốt hơn, mọi thứ thực sự có thể kết thúc bằng một ghi chú lạc quan, và nếu không có thây ma, thì không cần Renegade, điều này có thể cho phép Liv tự do trở lại cuộc sống mà cô có trước các sự kiện của mùa một.

Diễn viên iZombie mùa 5

Đối với hầu hết các phần, các diễn viên sẽ vẫn không thay đổi đi vào phần 5, với ba ngoại lệ đáng chú ý. Hai nhân vật chính (người mà chúng tôi đã giành được tên của Keith) đã bị giết trong trận chung kết mùa 4, và do những cáo buộc về hành vi sai trái tình dục, Robert Knepper sẽ không thể hiện lại vai trò của mình là Angus McDonough. Nếu không, người hâm mộ có thể mong đợi được nhìn thấy tất cả các nhân vật yêu thích của họ lần cuối cùng trong iZombie phần 5.

 • Rose McIver trong vai Liv
 • Malcolm Goodwin là Clive
 • La Mã Kohul trong vai Ravi
 • David Anders trong vai Blaine
 • Robert Buckey là Thiếu tá Lilywhite
 • Aly Michalka trong vai Peyton
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map