Cách xem Harry Potter trên Netflix từ bất cứ đâu vào năm 2020

Cách xem Harry Potter trên Netflix từ mọi nơi

Nếu bạn là một Potterhead, có lẽ bạn đã tự hỏi: Harry Potter sẽ lên Netflix khi nào? Chà, bạn sẽ rất vui khi biết rằng tất cả các bộ phim Harry Potter đều đến Netflix. không may, họ đã thắng xuất hiện trong các thư viện Netflix trên toàn thế giới và chỉ có thể được xem ở Pháp, Bỉ, Tây Ban Nha, Úc và New Zealand (một số phim có sẵn trên Netflix Canada).

Netflix sử dụng các bộ lọc vị trí địa lý để đảm bảo rằng các thư viện nội dung khác nhau tùy thuộc vào vị trí của bạn. Nhưng không phải lo lắng. Nếu bạn muốn xem Harry Potter trên Netflix ở Hoa Kỳ, Vương quốc Anh hoặc bất kỳ nơi nào khác ngoài số lượng rất hạn chế của các quốc gia nơi có sẵn dưới dạng tiêu chuẩn, bạn sẽ cần VPN. Sử dụng Mạng riêng ảo (VPN) có thể tránh các bộ lọc Netflix và giúp bạn truy cập danh mục có Harry Potter.

VPN mã hóa tất cả lưu lượng truy cập internet chảy đến và từ thiết bị của bạn và định tuyến nó thông qua một máy chủ trung gian bạn chọn. Đường hầm được mã hóa hầu như không thể khai thác, có nghĩa là cả Netflix và ISP của bạn đều không thể tìm ra những gì bạn có thể trực tuyến. Và khi bạn chọn một máy chủ, hãy nói với Úc, địa chỉ IP của bạn được chuyển đổi bằng một máy chủ Úc. Do đó, tất cả các trang web và ứng dụng lưu trữ mà bạn kết nối để giả sử bạn có vị trí thực tế ở trong nước.

Cách xem Harry Potter trên Netflix bằng VPN

Dưới đây, cách xem Harry Potter trên Netflix từ mọi nơi trên thế giới:

 1. Chọn một nhà cung cấp VPN phù hợp. Chúng tôi khuyên dùng ExpressVPN, nhưng NordVPN và CyberGhost là những lựa chọn thay thế giá rẻ tuyệt vời.
 2. Tải xuống ứng dụng có liên quan cho thiết bị của bạn trực tiếp từ trang web của nhà cung cấp hoặc một chợ ứng dụng chính thức.
 3. Sau khi cài đặt hoàn tất, hãy xóa bộ nhớ cache và cookie của trình duyệt để xóa số nhận dạng vị trí cũ. Khởi động lại thiết bị của bạn.
 4. Kết nối với máy chủ VPN tại Úc. Chúng tôi đề xuất Úc vì hiện tại họ lưu trữ toàn bộ thư viện phim Harry Potter và một số VPN hàng đầu (bao gồm cả các VPN ở trên) có thể truy cập thư viện Netflix của Úc.
 5. Điều hướng đến Netflix và đăng nhập bằng thông tin đăng nhập tài khoản Netflix hiện tại của bạn.
 6. Truyền phát tất cả nội dung Harry Potter mà bạn thích.

Lưu ý rằng bạn có thể cần chọn một máy chủ cụ thể để mở khóa thư viện Netflix mà bạn muốn. Nếu bạn cần trợ giúp để tìm đúng, bạn có thể liên hệ với nhóm hỗ trợ khách hàng VPN của bạn.

VPN tốt nhất để xem Harry Potter: ExpressVPN

ExpressVPNTháng 1 năm 2020unblocks netflixTested tháng 1 năm 2020

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.ExpressVPN.com

Đảm bảo lại tiền: 30 NGÀY

ExpressVPN là lựa chọn hàng đầu của chúng tôi để xem Harry Potter trực tuyến từ bất cứ nơi nào trên thế giới. Nhà cung cấp cung cấp hơn 3.000 máy chủ trên toàn cầu bao gồm rất nhiều tùy chọn ở Úc. Nó bảo vệ tất cả lưu lượng truy cập web bằng mã hóa cấp quân sự, cùng với các biện pháp bảo mật bổ sung như công tắc tiêu diệt internet, bảo mật hoàn hảo về phía trước và bảo vệ chống rò rỉ DNS. Tốc độ nhanh và hỗ trợ khách hàng đáng tin cậy là một phần của gói và một tài khoản cho phép tối đa năm kết nối đồng thời.

ExpressVPN có tiềm năng bỏ chặn tuyệt vời và có thể cho phép truy cập vào nhiều thư viện Netflix, bao gồm cả thư viện Úc.

Tôi có thể làm gì khác với VPN?

VPN giữ cho bạn an toàn và bảo mật trên internet, thoải mái khi biết rằng dấu chân kỹ thuật số của bạn là xa mắt tò mò. Điều này có nghĩa là tin tặc ẩn nấp trên các mạng wifi công cộng có thể xem thông tin của bạn và hoạt động trực tuyến của bạn có thể được theo dõi bởi nhà cung cấp dịch vụ internet hoặc chính phủ của bạn.

Khác với Netflix, VPN có thể mở khóa rất nhiều trang web phát trực tuyến bị giới hạn địa lý phổ biến như Amazon Prime Video, Hulu, BBC iPlayer, Adult Bơi, v.v..

VPN là một ý tưởng tuyệt vời để truy cập các sản phẩm tài chính và ngân hàng khi bạn đi ra nước ngoài. Bạn có thể làm cho nó trông giống như bạn đăng nhập từ quốc gia của mình, tránh tuân thủ cờ đỏ và cảnh báo gian lận có thể xảy ra.

Những bộ phim Harry Potter nào có sẵn trên Netflix?

Tất cả các bộ phim Harry Potter được liệt kê dưới đây đều có sẵn trên Netflix Pháp, Bỉ, Tây Ban Nha, Úc và New Zealand. Chỉ có bốn phim cuối cùng có sẵn trên Netflix Canada.

 1. Harry Potter và Hòn đá phù thủy
 2. Harry Potter và phòng chứa bí mật
 3. Harry Potter và tù nhân ngục Azkaban
 4. Harry Potter và chiếc cốc lửa
 5. Harry Potter và Hội Phượng hoàng
 6. Harry Potter và hoàng tử lai
 7. Harry Potter và Bảo bối Tử thần (Phần 1)
 8. Harry Potter và Bảo bối Tử thần (Phần 2)

Xem thêm: VPN tốt nhất cho Netflix

Thế giới Harry Potter Thế giới của Tony Hisgett được cấp phép theo CC BY 2.0

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me