Cách xem Grantchester Season 5 trực tuyến miễn phí

Cách xem Grantchester mùa 5 trực tuyến


Các Grantchester buổi ra mắt phần 5 được phát sóng vào lúc 9 giờ GMT (4 giờ EST / 1 giờ chiều PST) ngày 10 tháng 1. Có tất cả các tập phim dài sáu giờ, phù hợp với các phần trước và tốt nhất, bạn sẽ có thể phát trực tuyến từng tập này miễn phí trên mạng. Hãy xem bên dưới để tìm hiểu làm thế nào để xem Grantchester mùa 5 trực tuyến, cho dù bạn ở trong hay ngoài nước.

Điều quan trọng cần lưu ý là chúng tôi chỉ giới thiệu các nguồn chính thức để xem phần 5 của Grantchester. Mặc dù các luồng không được cấp phép thường có sẵn cho các chương trình nổi tiếng, chúng tôi không ủng hộ việc sử dụng chúng. Ngoài ra, các luồng như vậy có xu hướng cực kỳ không đáng tin cậy, với video độ phân giải thấp, độ trễ. Tin tốt là GrantchesterMùa thứ năm của 199 sẽ có sẵn để xem trực tuyến miễn phí, điều đó có nghĩa là không có lý do gì để sử dụng các luồng bên thứ ba mờ ám.

Tiêu đề này sẽ chỉ được hiển thị trên các nền tảng bị khóa trong khu vực. Như vậy, nếu bạn đi du lịch nước ngoài và ở đó không có đài truyền hình khu vực trong khu vực của bạn, bạn sẽ phải sử dụng VPN để kết nối với bạn các dịch vụ phát trực tuyến thông thường của bạn để xem Grantchester Trực tuyến.

Cách xem Grantchester trực tuyến từ mọi nơi

Hầu hết các dịch vụ bị khóa trong khu vực đều kiểm tra địa chỉ IP của người dùng để tìm ra quốc gia họ sử dụng. Họ nói rằng, khi bạn kết nối với VPN, tất cả các nền tảng này có thể thấy là địa chỉ IP của máy chủ mà bạn đang sử dụng. Điều này có nghĩa là nó dễ dàng giả mạo vị trí của bạn và truy cập các dịch vụ phát trực tuyến bị chặn địa lý từ nước ngoài, chỉ cần làm theo hướng dẫn từng bước nhanh chóng của chúng tôi.

Dưới đây, cách xem Grantchester mùa 5 trực tuyến từ nước ngoài (bên ngoài Vương quốc Anh):

 1. Bắt đầu bằng cách đăng ký VPN nếu bạn đã có sẵn. Chúng tôi thực sự khuyên dùng ExpressVPN nhưng CyberGhost và NordVPN là những lựa chọn thay thế mạnh mẽ, đáng giá.
 2. Tải xuống phiên bản thích hợp của ứng dụng cho thiết bị của bạn, cài đặt và đăng nhập.
 3. Quyết định dịch vụ phát trực tuyến nào bạn muốn bỏ chặn.
 4. Kết nối với máy chủ VPN ở quốc gia thích hợp. Chẳng hạn, bạn sẽ cần một máy chủ của Anh để bỏ chặn ITV Hub hoặc một máy chủ Mỹ cho PBS.
 5. Truy cập trang web dịch vụ đã chọn của bạn và tạo một tài khoản. Lưu ý rằng một số dịch vụ sẽ chỉ chấp nhận phương thức thanh toán được liên kết với địa chỉ địa phương.
 6. Cuối cùng, hãy thử phát một video. Hầu hết thời gian, nó nên bắt đầu ngay lập tức. Nếu bạn vẫn gặp sự cố, bạn có thể khắc phục hầu hết các sự cố bằng cách xóa cookie và thử lại.

Mùa thứ năm của Grantchester sẽ được phát sóng trực tiếp. Vì lý do này, chúng tôi khuyên bạn nên đảm bảo rằng VPN của bạn hoạt động chính xác trước khi ra mắt. Điều này giúp bạn có nhiều thời gian để liên hệ với nhóm hỗ trợ khách hàng VPN của bạn và nhận trợ giúp với bất kỳ vấn đề nào, điều này có nghĩa là bạn ít có khả năng bỏ lỡ một phần của tập phim.

Cách xem Grantchester mùa 5 miễn phí trên TV Anh

Cờ Anh - jack jackBritish - jack jack - UK

Người xem Anh có thể phát trực tuyến toàn bộ mùa thứ năm của Grantchester trực tiếp trên Trung tâm ITV. Đây là một dịch vụ miễn phí, nhưng bạn sẽ cần tạo một tài khoản. Điều này yêu cầu bạn nhập mã bưu chính của Anh, nhưng bất kỳ mã bưu chính nào cũng sẽ hoạt động và không có phương thức xác minh.

Nếu bạn thích xem vào thời điểm thuận tiện hơn, bạn có thể, vì các tập mới sẽ được cung cấp theo yêu cầu ngay sau khi phát sóng. Những thứ này sẽ tồn tại trên Trung tâm ITV trong 30 ngày và tại thời điểm này, mùa thứ tư đã có sẵn nên vì vậy, chưa bao giờ là thời điểm tốt hơn để bắt kịp.

Bạn nên lưu ý rằng luật pháp của Anh yêu cầu bạn phải có giấy phép TV nếu bạn xem bất cứ thứ gì trực tuyến cùng lúc với nó được hiển thị trên TV. Mặc dù vậy, ITV Hub không thực sự xác minh xem bạn có hay không. Trong mọi trường hợp, không cần giấy phép nếu bạn chỉ có ý định truyền phát Grantchester theo yêu cầu.

ITV Hub bị khóa trong khu vực và chỉ có sẵn ở Vương quốc Anh. Điều này có nghĩa là bạn sẽ phải kết nối với VPN nếu bạn muốn sử dụng nó ở nước ngoài. ExpressVPN đi kèm với một Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày, nghĩa là bạn có thể truyền phát Grantchester không có rủi ro và yêu cầu hoàn lại tiền đầy đủ nếu bạn không ấn tượng.

Tôi có thể phát trực tuyến Grantchester mùa 5 ở đâu nữa?

Grantchester là một chương trình rất Anh, nhưng nó cũng có sẵn để phát trực tuyến tại Mỹ. Dưới đây, chúng tôi sẽ cho bạn biết cách xem phần 5 của Grantchester tại Mỹ:

Hoa Kỳ

USA cờ

Grantchester sẽ đến với PBS Master kiệt vào một thời điểm nào đó vào năm 2020, mặc dù chưa có ngày cụ thể nào. Trên thực tế, lịch trình kiệt tác diễn ra gần như đến cuối tháng 2 và không đề cập đến chương trình (mặc dù những điều này thường có thể thay đổi rất nhanh).

Đây là tin tốt: khi tập cuối cùng đạt đến kiệt tác PBS, bạn có thể xem chúng hoàn toàn miễn phí trong một tuần Nếu bạn bỏ lỡ cơ hội của mình, bạn sẽ cần đăng ký Thirteen Passport (đóng góp tối thiểu là $ 5 USD mỗi tháng). Về mặt tích cực, điều này mở khóa toàn bộ thư viện theo yêu cầu, hiện bao gồm mọi tập trước đó của Grantchester cũng như các chương trình ăn khách như Tu viện DftimeonPoldark.

PBS Passport bị giới hạn địa lý, do đó, bạn sẽ phải ở Mỹ hoặc được kết nối với máy chủ VPN của Mỹ để truy cập nó.

Grantchester mùa 5: diễn viên, tin đồn, và những gì mong đợi

Cốt truyện và chi tiết cụ thể của phần 5 đã là một bí mật được bảo vệ chặt chẽ và ở đó, thậm chí không có một đoạn giới thiệu nào, vì vậy chúng tôi không có nhiều thứ để tiếp tục. Tuy nhiên, chúng ta biết rằng Robson Green và Tom Brittney sẽ đảm nhận vai trò của họ là Georgie Keat và Will Davenport.

Bản tóm tắt chính thức của ITV tuyên bố rằng phần 5 sẽ được thiết lập vào năm 1957, năm năm sau các sự kiện của loạt phim thứ tư. Nó có khả năng chúng ta sẽ thấy Georgie đấu tranh để nắm lấy đất nước. Sự lạc quan và tôn sùng tôn giáo mới, mặc dù điều đó có thể có lợi cho cá nhân anh ta để làm điều đó.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map