Cách xem Giải thưởng Tony 2019 trực tuyến miễn phí

Cách xem Giải thưởng Tony 2019 trực tuyến


Lễ trao giải Tony thường niên lần thứ 73 sẽ diễn ra vào Chủ nhật, ngày 9 tháng 6 lúc 5 giờ chiều PST (8 giờ tối EST / 1 giờ sáng BST) tại Hội trường âm nhạc Radio City ở New York. Đây là sự kiện trong năm của các nghệ sĩ sân khấu và người hâm mộ vì những người giỏi nhất trong lĩnh vực này được công nhận cho những nỗ lực của họ trong và ngoài sân khấu. Với sự hiện diện của nghệ sĩ hài người Anh James Corden, nó chắc chắn sẽ là một buổi tối đầy niềm vui.

Bạn có thể đến New York để trình diễn không? Không phải lo lắng; trong bài đăng này, chúng tôi sẽ tiết lộ cách phát trực tiếp Giải thưởng Tony 2019 trực tuyến từ khắp nơi trên thế giới. Lưu ý rằng hầu hết các đài truyền hình giới hạn địa lý nội dung của họ, làm cho nó khó xem từ nước ngoài Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách sử dụng Mạng riêng ảo (VPN) để giả mạo vị trí của bạn và làm cho nó xuất hiện rằng bạn đang ở đúng nơi để xem một chương trình phát sóng nhất định.

Trên hết, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách sử dụng các bản dùng thử miễn phí để xem Giải thưởng Tony trực tuyến miễn phí.

Lưu ý rằng chúng tôi sẽ chỉ đề xuất các nguồn phát trực tuyến được cấp phép. Các sự kiện phổ biến như Giải thưởng Tony có xu hướng có sẵn thông qua các luồng không được cấp phép, nhưng những sự kiện này thường có chất lượng thấp và có thể bị gỡ xuống một phần do vi phạm bản quyền.

Các nguồn phát sóng giải thưởng Tony đã giành được công việc từ nước ngoài. Để truy cập các dịch vụ thông thường của bạn khi đi du lịch, bạn có thể sử dụng VPN.

VPN tốt nhất cho Giải thưởng Tony 2019: ExpressVPN

ExpressVPN

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.ExpressVPN.com

Đảm bảo lại tiền: 30 NGÀY

VPN rất tốt cho việc tăng cường bảo mật trực tuyến của bạn khi chúng mã hóa lưu lượng truy cập internet của bạn, giữ cho những kẻ rình mò như tin tặc, chủ nhân hoặc nhà cung cấp dịch vụ internet của bạn ở lại. Chúng cũng có thể được sử dụng để giả mạo vị trí của bạn và làm cho nó xuất hiện rằng bạn ở một nơi khác, cho phép bạn truy cập nội dung bị giới hạn địa lý. Lựa chọn hàng đầu của chúng tôi là ExpressVPN, một VPN nhanh, an toàn và dễ sử dụng, được biết đến với khả năng bỏ chặn.

Việc thiết lập với ExpressVPN chỉ mất vài phút. Bạn chỉ cần chọn thời gian đăng ký của mình (một, sáu hoặc 12 tháng) và gửi thanh toán. Phần tốt nhất là có một bảo đảm hoàn lại tiền trong vòng 30 ngày. Điều này có nghĩa là bạn có thể sử dụng nó để xem Giải thưởng Tony và trong tối đa một tháng và sau đó được hoàn lại tiền. Nó có một thỏa thuận không rủi ro.

VPN TỐT NHẤT CHO GIẢI THƯỞNG TONY: ExpressVPN là lựa chọn hàng đầu của chúng tôi cho Giải thưởng Tony vì nó nhanh và đáng tin cậy và có thể bỏ chặn vô số trang web phát trực tuyến, bao gồm CBS và CTV.

Cách xem Giải thưởng Tony 2019 ở nước ngoài bằng VPN

Thiết lập VPN rất đơn giản và đòi hỏi rất ít hiểu biết về công nghệ. Dưới đây, cách thức xem Giải thưởng Tony bằng VPN:

 1. Theo dõi nhà cung cấp đã chọn của bạn. Chúng tôi khuyên dùng ExpressVPN nhưng NordVPN và CyberGhost là hai lựa chọn thay thế chất lượng cao với chi phí thấp.
 2. Tải xuống ứng dụng có liên quan cho thiết bị của bạn từ trang web VPN hoặc cửa hàng ứng dụng phù hợp.
 3. Khi bạn có VPN và chạy, kết nối với máy chủ ở một vị trí tương ứng với nguồn phát trực tuyến mong muốn của bạn. Ví dụ: để truy cập CBS, bạn cần kết nối với máy chủ Hoa Kỳ.
 4. Điều hướng đến luồng trực tiếp của Giải thưởng Tony và tận hưởng!

Trong khi điều này nên đơn giản, mọi thứ có thể đi sai. Chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra luồng trực tiếp từ khu vực nguồn trước khi chương trình Tony Awards bắt đầu, vì vậy bạn có cơ hội giải quyết mọi vấn đề có thể phát sinh.

Nơi phát trực tuyến Giải thưởng Tony thường niên lần thứ 73 trực tuyến

Chỉ có một vài nhà đài có quyền bảo đảm cho lễ trao giải Tony. Đây là những lựa chọn chính của bạn:

CHÚNG TA

USA cờ

CBS có quyền độc quyền phát sóng Giải thưởng Tony ở Mỹ và chương trình có thể được xem trên TV bởi bất kỳ ai có CBS bao gồm trong gói cáp của họ. CBS sẽ phát trực tuyến chương trình trực tuyến thông qua CBS All Access. Tuy nhiên, dịch vụ này không thể truy cập được thông qua một nhà cung cấp cáp. Thay vào đó, bạn có một vài lựa chọn.

Nếu bạn tình cờ được đăng ký một nhà cung cấp vượt trội mang CBS, chẳng hạn như fuboTV, Hulu với Live TV, DirecTV Now, PlayStation Vue hoặc YouTube TV, bạn sẽ có thể truy cập luồng trực tiếp của Tony Awards dịch vụ đó. Những tất cả đều đi kèm với thời gian dùng thử miễn phí vì vậy bạn có thể đăng ký với một trong số họ và hủy trước khi hết thời gian dùng thử, cho phép bạn xem miễn phí. Hãy nhớ rằng, các dịch vụ này yêu cầu các phương thức thanh toán của Hoa Kỳ, thậm chí để truy cập các bản dùng thử miễn phí, vì vậy việc đăng ký từ nước ngoài có thể khó khăn. Hulu với Live TV không chấp nhận thẻ quà tặng, vì vậy đó có thể là một lựa chọn.

Nếu bạn không có đăng ký một trong các dịch vụ trên, bạn có thể mua quyền truy cập trực tiếp vào CBS All Access thông qua trang web với giá 5,99 đô la mỗi tháng. Có một bản dùng thử miễn phí trong bảy ngày, vì vậy bạn có thể xem Giải thưởng Tony và hủy trước khi bạn trả một xu. CBS All Access yêu cầu hình thức thanh toán tại Hoa Kỳ.

Các dịch vụ trên được giới hạn địa lý và chỉ có sẵn ở Hoa Kỳ. Nếu bạn ở nước ngoài và muốn đăng nhập vào tài khoản hiện có, bạn có thể làm như vậy bằng cách kết nối với máy chủ VPN Hoa Kỳ trước.

Canada

cờ canada

Tương tự như năm ngoái, CTV có quyền phát sóng Tony Awards 2019 tại Canada. Bạn có thể xem trực tuyến trực tuyến qua trang web CTV hoặc trên ứng dụng di động CTV, nhưng bạn sẽ phải đăng nhập bằng thông tin đăng nhập cho nhà cung cấp cáp Canada.

Không có tùy chọn đăng ký trực tuyến nào được cung cấp cho CTV, do đó, không có cách nào để xem mà không cần đăng ký cáp. Phát trực tiếp CTV bị giới hạn địa lý, vì vậy nếu bạn thường sống ở Canada nhưng đang đi du lịch nước ngoài, bạn có thể kết nối với máy chủ VPN của Canada và đăng nhập như bình thường để xem Giải thưởng Tony.

Châu Úc

cờ úc

Khán giả Úc có thể xem Giải thưởng Tony 2019 trên Kênh Foxtel Arena. Chương trình sẽ được phát sóng trực tiếp vào thứ Hai, ngày 10 tháng 6 lúc 10 giờ sáng AEST. Khách hàng hiện tại của Foxtel có thể đăng nhập và phát trực tuyến sự kiện hoặc thông qua ứng dụng di động Foxtel GO.

Nếu bạn không có tài khoản, bạn có thể đăng ký Foxtel ngay bây giờ với $ 25 AUD mỗi tháng, nhưng đăng ký đi kèm với bản dùng thử 10 ngày miễn phí để bạn có thể xem Giải thưởng Tony và sau đó hủy. Foxtel không yêu cầu số điện thoại của Úc để đăng ký nên có thể khó đăng ký từ nước ngoài.

Nếu bạn có tài khoản Foxtel nhưng đang đi du lịch bên ngoài Úc, bạn có thể kết nối với máy chủ VPN Úc để truy cập dịch vụ như bình thường.

New Zealand

Nếu bạn ở New Zealand, bạn có thể xem chương trình truyền hình Tony Awards qua Kênh Sky Network Arts, mặc dù việc phát sóng sẽ bị trì hoãn cho đến 8 giờ tối thứ Hai, ngày 10 tháng Sáu.

Khách hàng hiện tại của Sky có thể xem trên TV hoặc qua ứng dụng Sky GO, nhưng lưu ý rằng bạn sẽ phải có Kênh nghệ thuật Sky (kênh chuyên gia) như một phần trong đăng ký của mình. Nếu bạn không có đăng ký Sky, không có thời gian để nhận được một lần cho Giải thưởng Tony 2019 vì đăng ký liên quan đến chuyến thăm nhà để cài đặt hệ thống.

Đối với khách hàng Sky muốn phát trực tuyến qua ứng dụng Sky GO khi ở nước ngoài, chỉ cần kết nối với máy chủ VPN New Zealand và xem như bình thường.

Nhật Bản

cờ nhật bản

Tại Nhật Bản, WOWOW có quyền phát sóng Tony Awards 2019. Nó sẽ được phát sóng trực tiếp trên TV vào lúc 8 giờ sáng Thứ Hai, ngày 10 tháng Sáu và một lần nữa vào lúc 7 giờ tối Thứ Bảy, ngày 15 tháng Sáu. WOWOW không cho phép bạn phát trực tiếp nội dung, nhưng một bản ghi sẽ có sẵn để phát trực tuyến ngay sau khi chương trình có được phát sóng trực tiếp. Chi phí đăng ký 00 2300 mỗi tháng.

Nếu bạn muốn truy cập nội dung trực tuyến WOWOW từ nước ngoài, bạn có thể làm như vậy với máy chủ VPN Nhật Bản.

Anh

Cờ Anh - jack jackBritish - jack jack - UK

Thật không may, như thường lệ, sẽ không có đài truyền hình Anh nào được phát sóng Tony Awards. Bạn sẽ nghĩ rằng có một người Anh trình bày sẽ thay đổi điều này, nhưng cư dân Vương quốc Anh sẽ phải giải quyết cho các chương trình nổi bật sau khi thực tế. Radio 2 sẽ phát sóng một chương trình đặc biệt vào thứ Sáu, ngày 14 tháng 6, bao gồm một số buổi biểu diễn buổi tối.

Tuy nhiên, nếu nó chỉ là hành động trên thảm đỏ mà bạn có sau đó, bạn có thể thấy những gì xảy ra trực tiếp trên Tony Awards trên trang Facebook của CBS.

Các nước khác

Nếu quốc gia của bạn không có tên trong danh sách này, bạn có thể kiểm tra trang web Tony Awards chính thức để biết thông tin cập nhật về việc các đài truyền hình quốc tế sẽ phát sóng chương trình.

Muốn xem giải thưởng trong quá khứ?

Nếu bạn có thể chờ đợi cho năm nay, chương trình này bắt đầu hoặc chỉ để có được tinh thần của chương trình, có thể phát trực tuyến các chương trình từ những năm trước. Các chương trình từ năm 2012 đến năm 2018 có sẵn trên Amazon Prime Video và cùng một chương trình cho thấy phiên bản 2017 có thể được tìm thấy trên iTunes. Chọn chương trình cũng có sẵn trên VUDU và Fandango Now.

Muốn quay lại xa hơn nữa. Bạn có thể thích Bộ sưu tập kho báu bị mất, một bản tóm tắt một số màn trình diễn hay nhất từ ​​các dự báo của Tony Awards trước đây. Điều này có sẵn dưới dạng hộp DVD được đặt trên Amazon.

Ai là ứng cử viên cho Giải thưởng Tony 2019

Các đề cử cho giải thưởng năm nay đã được công bố trên kênh YouTube của Tony Awards. Tổng cộng có 24 loại. Dưới đây là các đề cử cho một số hạng mục nổi bật hơn:

Nhạc hay nhất

 • Ain leo Too Proud: Cuộc sống và thời đại của những cám dỗ
 • Củ cải đường
 • Hadestown
 • Vũ hội
 • Tootsie

Chơi hay nhất

 • Cậu bé hợp xướng
 • Gary: Phần tiếp theo của Titus Andronicus
 • Mực
 • Người lái đò
 • Hiến pháp có ý nghĩa gì với tôi

Giá gốc tốt nhất

 • Củ cải đường, âm nhạc và lời bài hát: Eddie Perfect
 • Được nhiều Chill, âm nhạc và lời bài hát: Joe Iconis
 • Hadestown, âm nhạc và lời bài hát: Anaïs Mitchell
 • Prom, âm nhạc của Matthew Sklar; lời bài hát của Chad Beguelin
 • Tootsie, âm nhạc và lời bài hát: David Yazbek
 • Giết con chim nhại, âm nhạc của Adam Guettel

Nam diễn viên chính xuất sắc nhất trong một vở kịch

 • Adam Driver, ghi cái này
 • Bryan Cranston, Mạng
 • Jeff Daniels, Giết con chim nhại
 • Jeremy Pope, cậu bé hợp xướng
 • Lãnh sự thóc, Người lái đò

Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất trong một vở kịch

 • Annette Bening, Tất cả các con trai của tôi
 • Elaine May, Phòng trưng bày waverly
 • Heidi Schreck, Hiến pháp có ý nghĩa gì với tôi
 • Janet McTeer, Bernhardt / Ấp
 • Laura Donnelly, Người lái đò
 • Laurie Metcalf, Hillary và Clinton

Nam diễn viên chính xuất sắc nhất trong một vở nhạc kịch

 • Alex Brightman, củ cải đường
 • Brooks Ashmanskas, The Prom
 • Damon Daunno, Oklahoma!
 • Derrick Baskin, Ain rất quá tự hào: Cuộc sống và thời đại của những cám dỗ
 • Santino Fontana, Tootsie

Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất trong một vở nhạc kịch

 • Beth Leavel, vũ hội
 • Caitlin Kinnunen, The Prom
 • Eva Noblezada, Hadestown
 • Kelli O hèHara, Kiss Me, Kate
 • Stephanie J. Block, The Cher Show
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map