Cách xem Giải thưởng CMA 2019 trực tuyến từ mọi nơi

Cách xem Giải thưởng CMA lần thứ 53 trực tuyến miễn phí với VPN (1)

Giải thưởng CMA thường niên lần thứ 53 sẽ được phát sóng trực tiếp vào Thứ Tư, ngày 13 tháng 11 lúc 8 giờ tối EST và 7 giờ tối Nó cũng sẽ phát sóng lúc 8 giờ tối giờ PST nhưng won này sẽ được phát sóng trực tiếp. Dưới đây, chúng tôi sẽ giải thích cách bạn có thể xem CMA Awards 2019 trực tuyến miễn phí. Bạn cũng có thể tìm ra các VPN tốt nhất để sử dụng để theo dõi sự kiện từ mọi nơi trên thế giới.

Chúng tôi chỉ giới thiệu các nguồn chính thức để xem Giải thưởng CMA 2019. Các luồng không được phép là phổ biến nhưng có nguy cơ bị ngoại tuyến vì vi phạm bản quyền. Bạn cũng có thể thấy chúng có chất lượng kém hơn với video độ phân giải thấp cũng như số lượng bộ đệm và độ trễ quá mức. Mặc dù vậy, bạn có thể xem Giải thưởng CMA trực tuyến miễn phí, do đó, bạn không cần phải lãng phí thời gian vào các nguồn không chính thức, không chính thức.

Giải thưởng CMA sẽ chỉ được hiển thị trên các nền tảng bị khóa trong khu vực. Điều này có nghĩa là bạn sẽ cần một VPN để phát trực tiếp sự kiện từ nước ngoài.

Cách xem CMA Awards 2019 trực tuyến miễn phí

Để xem Giải thưởng CMA trực tuyến miễn phí, bạn sẽ cần thiết lập VPN. Đừng lo lắng nếu bạn đã từng sử dụng VPN trước đây, nó rất đơn giản và chúng tôi sẽ đưa bạn qua từng bước một.

Tại đây, cách thức xem Giải thưởng CMA 2019 trực tuyến miễn phí từ mọi nơi:

  1. Đăng ký với dịch vụ VPN chất lượng. Chúng tôi khuyên dùng ExpressVPN. Tuy nhiên, CyberGhost và NordVPN cũng xuất sắc trong việc bỏ chặn và cung cấp giá trị tuyệt vời.
  2. Tiếp theo, tải xuống và cài đặt ứng dụng VPN hoặc tiện ích mở rộng trình duyệt phù hợp cho thiết bị mà bạn muốn xem Giải thưởng CMA.
  3. Mở ứng dụng VPN hoặc tiện ích mở rộng trình duyệt của bạn và kết nối với máy chủ ở Úc. Điều này sẽ cung cấp cho bạn một địa chỉ IP của Úc, cho phép bạn bỏ chặn nền tảng phát trực tuyến 9GEMTHER 9Now ở nước ngoài.
  4. Truy cập 9Now và đăng ký tài khoản miễn phí, cung cấp các chi tiết cá nhân được yêu cầu (bao gồm mã bưu chính của Úc – bất kỳ điều gì sẽ làm). Chọn một luồng trực tiếp sẽ được bỏ chặn.
  5. Vẫn gặp sự cố? Hãy thử xóa bộ nhớ cache và cookie của trình duyệt của bạn. Bạn cũng có thể kết nối với một máy chủ khác trong trường hợp địa chỉ IP bạn sử dụng đã bị liệt vào danh sách đen.

Chúng tôi khuyên bạn kiểm tra VPN của bạn hoạt động với 9Now (hoặc bất kỳ nền tảng nào khác) trước của giải thưởng CMA. Điều này cho bạn thời gian để liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng VPN của bạn để được hướng dẫn thêm nếu cần thiết. Nó cũng làm giảm nguy cơ bạn bỏ lỡ luồng phát trực tiếp sự kiện.

Cách xem CMA Awards 2019 miễn phí trên TV Úc

cờ úc

Cách duy nhất để xem CMA Awards 2019 trực tuyến miễn phí mà không cần cáp là trên 9GEM. Bạn có thể phát trực tiếp kênh phát sóng miễn phí của Úc thông qua nền tảng trực tuyến 9Now của nó. Lưu ý rằng để xem trực tiếp, bạn sẽ phải đăng ký tài khoản miễn phí. Điều này đòi hỏi bạn phải cung cấp địa chỉ email của bạn và tạo mật khẩu. Bạn cũng cần nhập tên, ngày sinh và mã bưu điện (bất kỳ mã bưu chính nào của Úc cũng được).

Để xem mô phỏng trực tiếp Giải thưởng CMA trên 9Now, bạn sẽ cần kết nối với máy chủ VPN ở Úc. Lý do cho điều này là 9Now nội dung bị khóa khu vực và chỉ có sẵn ở Úc. Bạn có thể dùng thử ExpressVPN với 9Now không có rủi ro nhờ bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày của VPN VPN. Nếu bạn không hài lòng, bạn có thể yêu cầu hoàn lại tiền miễn là bạn vẫn còn trong vòng 30 ngày.

Tôi có thể xem Giải thưởng CMA trực tuyến ở đâu nữa??

Mặc dù có một số cách khác để xem Giải thưởng CMA trực tuyến, tất cả đều yêu cầu bạn phải có truyền hình cáp hoặc trả phí thuê bao hàng tháng. Hơn nữa, một số được hiển thị lặp lại thay vì được phát trực tiếp. Nếu bạn không nhìn thấy đất nước của bạn được liệt kê dưới đây, hãy xem danh sách phát sóng quốc tế này:

CHÚNG TA

USA cờ

Giải thưởng CMA đã được ABC phát sóng từ năm 2006. Xem trực tiếp yêu cầu bạn đăng nhập với nhà cung cấp truyền hình cáp của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn không có thuê bao truyền hình cáp, bạn cũng có tùy chọn xem qua các dịch vụ phát trực tuyến sau: AT&TV T (từ $ 59,99 USD / tháng), Hulu ($ 44,99 / tháng) và YouTube TV ($ 49,99 / tháng).

Mặc dù ABC cũng có sẵn trên PlayStation Vue, xin lưu ý rằng dịch vụ này sẽ đóng cửa vào tháng 1 năm 2020. Nó cũng đáng để biết rằng nội dung ABC bị chặn địa lý và chỉ có sẵn ở Hoa Kỳ. Bạn có thể xem nó ở nước ngoài bằng cách lấy địa chỉ IP của Mỹ thông qua VPN.

Canada

cờ Canada

Sẽ có một bản mô phỏng trực tiếp của CMA Awards 2019 vào CTV2. Tuy nhiên, bạn sẽ phải đăng nhập với nhà cung cấp truyền hình cáp của mình để xem sự kiện trực tiếp. Hơn nữa, các giới hạn địa lý được áp dụng, điều đó có nghĩa là bạn có thể xem từ nước ngoài mà không cần kết nối với máy chủ ở Canada.

Anh

Cờ Anh - jack jackBritish - jack jack - UK

Tùy chọn chính để xem Giải thưởng CMA trên TV Anh là trên BBC Four. Tuy nhiên, điều quan trọng là phải biết rằng đây sẽ chỉ là 1 giờ phát sóng vào ngày 22 tháng 11, hơn một tuần sau khi sự kiện diễn ra Bạn có thể phát trực tiếp BBC Four thông qua BBC iPlayer. Mặc dù điều này là miễn phí, nhưng nó đòi hỏi phải tạo một tài khoản. Cụ thể, bạn sẽ cần cung cấp địa chỉ email, ngày sinh và mã bưu điện (mọi mã bưu chính của Vương quốc Anh đều được chấp nhận). Do nội dung BBC iPlayer bị giới hạn địa lý, bạn sẽ cần một địa chỉ IP của Vương quốc Anh để xem bên ngoài Vương quốc Anh.

Tôi nên biết gì về Giải thưởng CMA lần thứ 53?

Lễ trao giải Hiệp hội âm nhạc quốc gia lần thứ 53 sẽ được tổ chức tại sân vận động Columbia. Còn được gọi là Giải thưởng CMA, sự kiện này sẽ được tổ chức bởi Carrie Underwood. Nó cũng sẽ có những vị khách đặc biệt bao gồm Reba McEntire và Dolly Parton.

Giải thưởng CMA được bình chọn bởi 7.400 thành viên của Hiệp hội âm nhạc quốc gia. Điều này bao gồm các giám đốc điều hành âm nhạc, nghệ sĩ và nhạc sĩ. Một số giải thưởng của sự kiện bao gồm ‘Giải trí của năm,’ Album của năm, và Video âm nhạc của năm, và Artist Nghệ sĩ mới của năm. Bạn có thể tìm thấy danh sách đầy đủ các ứng cử viên giải thưởng trên trang web chính thức của CMA Awards.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me