Cách xem Game of Thrones Season 8 trực tuyến miễn phí

Chương trình đình đám của HBO Trò chơi vương quyền Phần 8 dự kiến ​​ra mắt vào ngày 14 tháng 4, với 10 tập phát sóng đến tháng 6. Lên kế hoạch điều chỉnh vào lúc 9 giờ tối EST / 6 giờ chiều PST mỗi tuần.


Trừ khi bạn đã trả tiền cho HBO, bạn có thể sẽ lang thang như một Dothraki trong nỗ lực tìm kiếm một tùy chọn phát trực tuyến tốt. Nếu bạn ở Hoa Kỳ, Vương quốc Anh hoặc Úc (hoặc có phương thức thanh toán cho các quốc gia này), bạn có thể xem Trò chơi vương quyền Mùa 8 miễn phí. Nếu bạn ở nơi khác, vẫn còn một số lựa chọn chi phí thấp tuyệt vời nếu bạn biết nơi để tìm. Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách.

Bài đăng này sẽ chỉ đề xuất các nguồn chính thức. Chúng tôi hiểu rồi. Không ai muốn bỏ lỡ mùa ra mắt, hoặc bất kỳ mùa cuối cùng, cho vấn đề đó. Thật không may, tội phạm mạng thích làm mồi Trò chơi vương quyền người hâm mộ chuyển sang tùy chọn phát trực tuyến không chính thức hoặc trang web vi phạm bản quyền.

Hướng dẫn của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách xem Game of Thrones trực tuyến miễn phí trên các trang web phát trực tuyến hợp pháp, không chỉ cho tập đầu tiên, mà cho cả mùa.

Trò chơi vương quyền có sẵn trên toàn thế giới, nhưng hầu hết các nguồn đều bị khóa khu vực. Do đó, bạn có thể cần VPN để có các tùy chọn phát trực tuyến miễn phí hoặc chi phí thấp nếu bạn ở bên ngoài quốc gia của mình.

Cách truyền phát Trò chơi vương quyền Phần 8 trực tuyến trực tuyến với VPN

VPN là các công cụ hợp pháp đầy đủ cho phép bạn bỏ qua việc khóa khu vực. Bằng cách kết nối với VPN, bạn có thể truy cập nội dung phát trực tuyến ở mọi nơi trên thế giới khá dễ dàng. Dành cho Trò chơi vương quyền mùa 8, tất cả những gì bạn cần làm là như sau:

 1. Đầu tiên, đăng ký dịch vụ VPN mong muốn của bạn. ExpressVPN là một tùy chọn được đề xuất, nhưng bạn có thể muốn xem xét các lựa chọn thay thế chi phí thấp khác như NordVPN và CyberGhost.
 2. Tiếp theo, cài đặt ứng dụng VPN trên thiết bị phát trực tuyến của bạn (Amazon Fire TV, máy tính bảng, iOS hoặc Android, máy tính Windows hoặc Mac). Lưu ý rằng hầu hết các ứng dụng VPN đã giành chiến thắng trên các máy chơi game hoặc TV thông minh.
 3. Kết nối với máy chủ VPN tại quốc gia nơi đặt dịch vụ phát trực tuyến đã chọn của bạn. Ví dụ: bạn sẽ cần máy chủ Hoa Kỳ cho ứng dụng phát trực tuyến HBO, máy chủ Canada cho Crave hoặc máy chủ Úc cho Foxtel Now.
 4. Chọn dịch vụ phát trực tuyến mà Voucher cung cấp tại quốc gia nơi bạn có phương thức thanh toán (cần thiết để đăng ký dùng thử miễn phí).
 5. Tạo tài khoản của bạn và mở một video. Nếu bạn có thể đăng ký và phát video, bạn đã cài đặt xong! Nếu bạn có thể đăng nhập, nhưng dường như có thể phát video, hãy thử xóa bộ nhớ cache và cookie hoặc đóng trình duyệt của bạn và tải trang web ở chế độ riêng tư hoặc chế độ ẩn danh.

Chúng tôi thực sự khuyên bạn nên thực hiện các bước này trước khi ra mắt mùa hoặc trước mỗi tập mới. Điều này sẽ đảm bảo VPN của bạn hoạt động và bạn đã thắng được trải nghiệm của bạn bị hủy hoại bởi các đồng nghiệp của bạn vào sáng hôm sau.

Ngoài ra, hãy cẩn thận của kẻ phá hoại trên phương tiện truyền thông xã hội! Vui lòng tắt tiếng tất cả bạn bè hoặc tạm thời vô hiệu hóa tài khoản Facebook và Twitter của bạn. Chúng tôi đã thắng đổ lỗi cho bạn.

Với những gì đã làm, hãy cùng khám phá chi tiết hơn cách xem Game of Thrones trực tuyến miễn phí trong năm nay, từ bất cứ nơi nào trên thế giới.   

Cách xem Trò chơi vương quyền Phần 8 miễn phí ở Anh và Ireland

cờ anh

Các tùy chọn của bạn bị giới hạn ở Vương quốc Anh và Ireland nếu bạn là một Trò chơi vương quyền fan hâm mộ, nhưng họ không tệ. Sky Atlantic là nhà cung cấp duy nhất, nhưng bạn có thể dùng thử miễn phí thông qua Now TV.

 • Cư dân Vương quốc Anh sẽ có được một Dùng thử miễn phí 7 ngày cho Now TV Entertainment Pass (bao gồm tập 1)
 • Cư dân Ireland sẽ nhận được một Dùng thử miễn phí 14 ngày cho Now TV Entertainment Pass (bao gồm các tập 1 và 2)

Sau khi dùng thử miễn phí, Sky TV có giá 7,99 bảng mỗi tháng ở Anh và € 15 mỗi tháng ở Ireland. Tuy nhiên, Sky cũng đang thực hiện một thỏa thuận ở cả hai quốc gia: 3 tháng của Now TV với giá 17,99 bảng Anh (giảm giá 25%) và € 20 tại Ireland (giảm hơn 50%).

Ngoài ra, bạn có thể đăng ký dùng thử miễn phí, hủy và sau đó đăng ký lại bằng phương thức thanh toán và địa chỉ email khác, giúp bạn dễ dàng phát trực tiếp nhiều tuần trò chơi Game of Thrones mà không mất phí.

Đáng chú ý, Now TV yêu cầu một địa chỉ vật lý để đăng ký. Nếu bạn đang đi du lịch bên ngoài Vương quốc Anh hoặc Ireland và có địa chỉ thực tế và các tùy chọn thanh toán để sử dụng, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng VPN với bảo đảm dùng thử và hoàn lại tiền miễn phí: ExpressVPN là lựa chọn hàng đầu của chúng tôi cho loại bỏ qua truyền phát và khóa khu vực này. 

Cách xem Trò chơi vương quyền miễn phí tại Mỹ

trò chơi ngai vàng miễn phí trong chúng ta

Xem xét HBO là một công ty Hoa Kỳ, và Trò chơi vương quyền là một chương trình ở Mỹ, bạn không nên quá ngạc nhiên khi biết rằng có nhiều cách để truy cập vào nội dung của HBO và miễn phí.

Đây là một thỏa thuận thực sự. Bạn có thể đăng ký chính thức, dịch vụ phát trực tuyến độc lập của HBO với bản dùng thử miễn phí 7 ngày, cho phép bạn xem tập đầu tiên của Phần 8 miễn phí.

HBO cũng có sẵn như là một tiện ích bổ sung thông qua Hulu + Live TV, PlayStation Vue, Kênh Amazon, DirecTV Now và AT&WatchTV. Bạn có thể dùng thử miễn phí hầu hết các dịch vụ này (ngoại trừ Kênh Amazon Prime) và sau đó dùng thử HBO miễn phí khi bạn đăng ký dịch vụ này thông qua các dịch vụ đó.

Tại đây, bản phân tích đầy đủ về cách tối đa hóa Trò chơi vương quyền Thử nghiệm miễn phí mùa 8

Giữ lấy con rồng của bạn. Đây là một hướng dẫn từng bước để có được Game of Thrones Season 8 miễn phí tại Hoa Kỳ cho toàn bộ mùa giải.

 • Dành cho tập 1 (mùa ra mắt): Tạo tài khoản HBO với bản dùng thử miễn phí 7 ngày để xem Trò chơi vương quyền Buổi chiếu ra mắt phần 8. Hủy đăng ký của bạn sau khi chương trình kết thúc.
 • Dành cho tập 2: Đăng ký Hulu + Live TV và thêm HBO làm kênh. Youllll có bản dùng thử miễn phí cho cả hai (7 ngày cho Hulu, nhưng về mặt kỹ thuật HBO đi kèm với 30 ngày miễn phí thông qua Hulu), vì vậy bạn có thể xem tập 2 miễn phí. Hủy đăng ký của bạn sau khi chương trình kết thúc.
 • Dành cho tập 3: Đăng ký gói PlayStation Vue Access, sau đó thêm HBO làm kênh vào gói của bạn. PlayStation Vue cung cấp bản dùng thử miễn phí 5 ngày, trong khi HBO sẽ có bản dùng thử miễn phí 7 ngày, vì vậy hãy đảm bảo không đăng ký quá sớm. Bạn có thể xem tập 3 miễn phí. Hãy chắc chắn để hủy đăng ký của bạn sau khi chương trình kết thúc.
 • Dành cho tập 4: Đăng ký để DirecTV Now Plus của Max. Cả hai gói đều đi kèm với HBO tự động và bạn sẽ nhận được bản dùng thử miễn phí 7 ngày, nghĩa là bạn có thể xem tập 4 miễn phí. Hủy bỏ sau khi chương trình kết thúc.
 • Dành cho tập 5: Đăng ký để AT&T Watch TV, đi kèm bản dùng thử miễn phí 7 ngày. Thêm HBO vào gói của bạn trong thời gian dùng thử miễn phí để xem tập 5 miễn phí. Hủy bỏ sau khi chương trình kết thúc.

Điều đó sẽ chỉ bao gồm bạn trong nửa đầu của mùa giải. Còn các tập 6-10 thì sao? Dễ dàng! Chỉ cần thực hiện theo quy trình tương tự như trên, nhưng sử dụng thẻ tín dụng và địa chỉ email khác để đăng ký! Bằng cách đó, bạn sẽ có thể xem tất cả Trò chơi vương quyền Phần 8 trực tuyến miễn phí.

Cách nhận HBO Hoa Kỳ và Trò chơi vương quyền ở nước ngoài

Nó cũng có thể xem HBO Hoa Kỳ nếu bạn hiện đang ở nước ngoài tại một quốc gia nơi HBO và Trò chơi vương quyền aren có sẵn từ bất kỳ dịch vụ chính thức. Chỉ cần làm theo các bước sau.

 1. Truy cập Cung cấp thẻ quà tặng của tôi để mua thẻ quà tặng HBO Now, có thể được sử dụng để thanh toán cho đăng ký trực tuyến HBO. Thẻ quà tặng trị giá $ 30 sẽ thanh toán trong 2 tháng
 2. Kết nối với máy chủ có trụ sở tại Hoa Kỳ thông qua ExpressVPN hoặc dịch vụ VPN được đề xuất khác, sau đó truy cập HBO.com
 3. Đăng ký tài khoản mới (bạn vẫn sẽ được dùng thử miễn phí, có nghĩa là thẻ quà tặng $ 30 sẽ chi trả cho bạn trong 9 tuần truy cập HBO của Hoa Kỳ)
 4. Bắt đầu truyền phát! Đảm bảo làm theo các bước được liệt kê trước đó về phát trực tuyến Trò chơi vương quyền Phần 8 với VPN

Cách xem Trò chơi vương quyền Mùa 8 miễn phí tại Úc

trò chơi ngai vàng trực tuyến miễn phí ở Úc

Gần đây chúng tôi đã nói chuyện với Clayton Bester từ đài phát thanh Flow FM của Úc (4 giờ chiều ARVO Flow) về sự nguy hiểm của Trò chơi vương quyền vi phạm bản quyền. Nếu bạn đang muốn xem Trò chơi vương quyền Phần 8 tại Úc, bạn có một vài lựa chọn hợp pháp giành chiến thắng với các rủi ro về quyền riêng tư và bảo mật liên quan đến các trang web vi phạm bản quyền.

Foxtel và Foxtel ngay bây giờ

Đối với người Úc Trò chơi vương quyền người hâm mộ, Foxtel và Foxtel Bây giờ là lựa chọn của bạn để xem chương trình trực tiếp. Nếu bạn là khách hàng của Foxtel, bạn sẽ có quyền truy cập vào nội dung của HBO.

Nếu bạn không phải là khách hàng hiện tại của Foxtel, bạn có thể đăng ký với Foxtel Now. Chi phí là $ 25 AUD mỗi tháng. Tuy nhiên, bạn có thể đăng ký dùng thử miễn phí thông qua gói Foxtel Now Essentials.

Bạn không cần nhập địa chỉ gửi thư thực tế. Điều đó có nghĩa là bạn có thể dễ dàng đăng ký bằng các phương thức thanh toán và địa chỉ email khác nhau để nhận được nhiều bản dùng thử miễn phí.

Cách xem Trò chơi vương quyền Phần 8 trực tuyến miễn phí tại Canada

Tin tốt, người Canada người hâm mộ! Bạn có thể tham gia hành động trong Winterfell năm nay khá dễ dàng. Dịch vụ phát trực tuyến Crave hiện mang nội dung HBO, bao gồm Trò chơi vương quyền!

Bạn có thể đăng ký Crave với addon Phim + HBO với giá $ 20 mỗi tháng. Bạn cũng sẽ được dùng thử miễn phí một tháng. Điều đó sẽ bao gồm bạn trong 3 tập đầu tiên của Trò chơi vương quyền Mùa 8. Nếu bạn muốn xem miễn phí tất cả các mùa, chỉ cần hủy trước khi bản dùng thử miễn phí của bạn kết thúc. Chỉ cần đảm bảo đăng ký lại bằng một địa chỉ email và phương thức thanh toán khác để nhận bản dùng thử miễn phí khác.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map