Cách xem Game of Thrones Season 8 trực tuyến miễn phí (mọi nơi)

Cách xem Game of Thrones Season 8 trực tuyến

CẬP NHẬT ngày 18 tháng 5 năm 2019 cho Chung kết GoT: Chúng tôi đã cập nhật bài đăng này với những cách mới nhất và tốt nhất để đồng hồ đeo tay Trò chơi vương quyền mùa 8 tập 6 trực tuyến, miễn phí từ bất cứ nơi nào trên thế giới (cũng như các tập trước đó). Như mọi khi, chúng tôi sẽ chỉ đề xuất các nguồn chính thức để phát trực tuyến GoT.

Trò chơi vương quyền phần 8 được công chiếu vào ngày 14 tháng 4 với phần chủ yếu phục vụ để nhắc nhở người xem về cốt truyện chưa được giải quyết từ các phần trước; Rốt cuộc đã được hơn một năm. Các tập mới sẽ được phát hành vào Chủ nhật hàng tuần lúc 6 giờ tối theo giờ PST (9 giờ tối EST / 2 giờ sáng BST) nhưng loạt phim cuối cùng của chương trình cũng sẽ ngắn nhất, chỉ có sáu tập. Tuy nhiên, điều đáng nói là mỗi tập phim này sẽ dài hơn các năm trước, tuy nhiên, như hình dưới đây:

 • Buổi chiếu ra mắt (đã được phát sóng): 14 tháng 4 lúc 6 giờ chiều PST, dài 54 phút
 • Tập thứ hai: 21 tháng 4 lúc 6 giờ tối PST, dài 58 phút
 • Tập thứ ba: 28 tháng 4 lúc 6 giờ tối PST, dài một giờ 22 phút
 • Tập thứ tư: Ngày 5 tháng 5 lúc 6 giờ chiều PST, dài một giờ 18 phút
 • Tập thứ năm: 12 tháng 5 lúc 6 giờ tối PST, dài một giờ 20 phút
 • Mùa cuối: 19 tháng 5 lúc 6 giờ tối PST, dài một giờ 20 phút

Không về nhà trong thời gian phát sóng? Don lồng hoảng hốt; bên dưới, chúng tôi sẽ giải thích cách xem Trò chơi vương quyền trực tuyến từ bất cứ nơi nào trên thế giới.

Bài đăng này sẽ chỉ đề nghị chính thức Trò chơi vương quyền đài truyền hình. Là một chương trình cực kỳ phổ biến, gần như chắc chắn sẽ có những luồng trái phép, nhưng chúng tôi không khuyến khích sử dụng chúng. Họ thường hay tụt hậu và độ phân giải thấp, nhưng là chương trình vi phạm bản quyền nhất năm 2017, HBO đang trong tình trạng cảnh giác cao độ. Điều này có nghĩa là nó rất có khả năng họ sẽ theo dõi các diễn đàn, xóa các liên kết và gỡ xuống các luồng vi phạm bản quyền giữa phát sóng.

Các nền tảng phát trực tuyến phổ biến thường chặn địa lý nội dung của chúng, hạn chế quyền truy cập trừ khi bạn ở một quốc gia cụ thể. Như vậy, bạn sẽ phải sử dụng VPN để xem Trò chơi vương quyền trên các dịch vụ này từ nước ngoài.

VPN tốt nhất cho Game of Thrones: ExpressVPN

ExpressVPN

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.ExpressVPN.com

Đảm bảo lại tiền: 30 NGÀY

Bỏ chặn và phát trực tuyến HBO ở nước ngoài thực sự rất đơn giản. Thực hiện theo các bước bên dưới để truyền phát Trò chơi vương quyền mùa 8 ở bất cứ đâu

 1. Đầu tiên, đăng ký với một nhà cung cấp VPN phù hợp. Chúng tôi khuyên dùng ExpressVPN nhưng
 2. NordVPN và CyberGhost là những dịch vụ tuyệt vời, chi phí thấp rất đáng để bạn cân nhắc.
 3. Tải xuống và cài đặt phiên bản phù hợp của ứng dụng cho thiết bị của bạn.
 4. Kết nối với máy chủ ở quốc gia mà dịch vụ mong muốn của bạn được đặt tại. Chẳng hạn, bạn sẽ phải sử dụng máy chủ Hoa Kỳ để bỏ chặn HBO hoặc dịch vụ của Anh cho Now TV.
 5. Hãy thử tải nội dung không thể truy cập trước đó. Nó sẽ tải ngay lập tức, nhưng nếu không, hãy xóa cookie và bộ nhớ cache của trình duyệt của bạn, sau đó tải lại trang.

Hãy nhớ rằng: nếu bạn có ý định xem truyền hình trực tiếp, điều quan trọng là bạn phải kiểm tra VPN trước đó. Bằng cách này, nếu bạn gặp phải bất kỳ vấn đề nào, vẫn sẽ có thời gian liên hệ với nhóm hỗ trợ khách hàng để được giúp đỡ. Trò chơi vương quyền không phải là chương trình bạn muốn bỏ lỡ bất kỳ chương trình nào và thử nghiệm phù hợp đảm bảo bạn đã thắng.

NHẬN VPN TRẢ TIỀN MIỄN PHÍ: Nếu bạn chỉ tìm kiếm vùng phủ sóng VPN ngắn hạn (ví dụ: nếu bạn đang đi ra nước ngoài vào kỳ nghỉ), bạn có thể muốn dùng thử bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày của ExpressVPN. Thanh toán trả trước là bắt buộc nhưng bạn có thể hủy bất cứ lúc nào để lấy lại tiền. Tháng bảo hiểm miễn phí hiệu quả này có nghĩa là bạn có thể xem bốn trong số sáu sắp tới Trò chơi vương quyền tập phim từ bất cứ nơi nào trên thế giới.

Cách phát trực tiếp Trò chơi vương quyền tại Hoa Kỳ

USA cờ

Trò chơi vương quyền là một trong những chương trình lớn nhất trong vài năm qua và kết quả là, các nền tảng phát trực tuyến đã được tranh giành để bảo đảm quyền phát sóng cho nó. Dưới đây, chúng tôi sẽ cho bạn biết dịch vụ nào cho phép bạn truyền phát Trò chơi vương quyền mùa tám trực tuyến:

HBO

Trò chơi vương quyền của HBO

HBO sản xuất Trò chơi vương quyền, Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi nó là mạng duy nhất phát sóng chương trình tại Mỹ. May mắn thay, nếu thuê bao truyền hình cáp của bạn bao gồm HBO, bạn có thể đăng nhập vào HBO GO và bắt đầu truyền phát miễn phí ngay lập tức. Dịch vụ này cũng cung cấp mọi tập trước theo yêu cầu trong trường hợp bạn đang muốn bắt kịp trước khi ra mắt phần tám.

Bạn có cáp không? Không phải lo lắng. Bạn có thể đăng ký HBO NGAY BÂY GIỜ, một gói vượt trội có giá $ 14,99 USD mỗi tháng. HBO Now cung cấp một thư viện nội dung giống hệt nhau, và tốt nhất, nó cho phép bạn truyền phát Trò chơi vương quyền trực tiếp; điều quan trọng cần lưu ý vì một số nền tảng chỉ cho phép người dùng không có cáp để xem theo yêu cầu. Dịch vụ này cũng đi kèm bản dùng thử miễn phí bảy ngày, do đó, trong khi bạn có thể phát trực tuyến toàn bộ mùa miễn phí, ít nhất bạn có thể xem liệu HBO Now có phù hợp với bạn không.

HBO GO và HBO NOW bị khóa trong khu vực và chỉ có sẵn ở Hoa Kỳ. Hơn nữa, vì HBO NOW chỉ chấp nhận các phương thức thanh toán được liên kết với một địa chỉ ở Hoa Kỳ, nên người dùng nước ngoài rất khó đăng ký. Người Mỹ ở các quốc gia khác có thể đăng ký như bình thường và xem trực tuyến bằng VPN, tuy nhiên.

DirecTV ngay

DirecTV Now Game of Thrones

DirecTV Bây giờ gần đây đã giới thiệu hai gói mới, cả hai đều bao gồm HBO. Giá rẻ nhất trong số này là $ 50 USD mỗi tháng và bao gồm bản dùng thử miễn phí một tuần. Điều đó có vẻ dốc, nhưng bạn có quyền truy cập vào hơn 40 kênh khác, vì vậy nó có thể đáng giá nếu bạn có kế hoạch xem TV trực tuyến thường xuyên. Vẫn tốt hơn, Có một chương trình khuyến mãi tại thời điểm giảm giá $ 20 trong ba tháng đầu tiên: chỉ cần sử dụng mã VÒNG 20OFF3 khi thanh toán (tuy nhiên, điều này ngăn bạn tận dụng thử nghiệm, tuy nhiên).

Dịch vụ phát trực tuyến này bị chặn địa lý và chỉ có thể được xem từ bên trong Hoa Kỳ. Để truy cập nó từ nước ngoài, bạn sẽ phải kết nối với máy chủ VPN của Mỹ.

Hulu

Trò chơi vương quyền Hulu

Mặc dù Hulu không bao gồm HBO theo tiêu chuẩn, bạn có thể đăng ký thuê bao cơ sở (5,99 USD mỗi tháng) và trả thêm 14,99 đô la mỗi tháng cho addon HBO. Hulu đi kèm với thời gian dùng thử một tháng và cho phép bạn ghi lại các tập mới của Trò chơi vương quyền để bạn có thể truyền phát lại chúng sau.

Thật không may, Hulu chỉ có sẵn ở Mỹ. Nó thực sự kiểm tra xem liệu phương thức thanh toán của bạn có được liên kết với một địa chỉ ở Hoa Kỳ hay không, nhưng vì bạn có thể thanh toán qua thẻ quà tặng, về mặt kỹ thuật, nó có thể đăng ký từ bất cứ đâu. Mặc dù vậy, bạn vẫn cần một VPN để thực sự xem từ nước ngoài.

PlayStation Vue

Trò chơi vương quyền PlayStation Vue

PlayStation Vue có nhiều gói TV khác nhau, bắt đầu từ $ 49,99 USD mỗi tháng. Chỉ có gói đắt nhất mới bao gồm HBO làm tiêu chuẩn, nhưng bạn có thể thêm kênh này vào bất kỳ gói nào khác để kiếm thêm 15 đô la mỗi tháng. Bạn không thực sự cần một PlayStation để sử dụng PlayStation Vue nhưng với thời gian dùng thử ngắn và chi phí tổng thể cao hơn, đây không phải là cách lý tưởng để xem Trò chơi vương quyền trừ khi bạn đã đăng ký.

Để truy cập PlayStation Vue, bạn phải ở Mỹ hoặc kết nối với máy chủ VPN của Hoa Kỳ.

Video Amazon Prime

Trò chơi điện tử Amazon Prime of Thrones

Nếu bạn có tài khoản Amazon Prime, bạn có thể sử dụng Amazon Prime Video mà không mất thêm chi phí. Tuy nhiên, thông thường, nền tảng này chỉ cho phép bạn xem nội dung theo yêu cầu. Tuy nhiên, với addon HBO ($ 14,99 USD mỗi tháng), bạn sẽ có thể phát trực tuyến các tập mới của Trò chơi vương quyền trực tiếp. Có rất nhiều không có lợi thế cho phương pháp này tuy nhiên, qua việc đăng ký trực tiếp HBO NGAY.

Tiện ích bổ sung HBO của Video Prime Prime chỉ được cung cấp cho khách hàng Mỹ. Để đưa nó ra nước ngoài, bạn sẽ cần một VPN.

Cách phát trực tiếp Trò chơi vương quyền mùa 8 ở nước ngoài

Trò chơi vương quyền là một trong những chương trình truyền hình nổi tiếng nhất xung quanh, với lượng người xem liên tục cao và lượng người theo dõi quốc tế đông đảo. Như vậy, HBO đã làm cho nó cực kỳ đơn giản để xem chương trình ở nước ngoài. Hãy xem bên dưới để tìm các đài truyền hình quốc tế ở nước bạn:

Anh

Cờ Anh - jack jackBritish - jack jack - UK

người Anh Trò chơi vương quyền người hâm mộ sẽ có thể xem mùa giải mới trên Sky Atlantic, một kênh có sẵn trực tuyến thông qua Sky GO. Các tập sẽ có sẵn cùng lúc khi chúng phát sóng ở Mỹ (2 giờ GMT) với phát lại vào tối hôm sau lúc 9 giờ tối. Điều đáng chú ý là bạn sẽ cần đăng ký Sky TV để đăng nhập và đó là một quy trình dài, tốn kém cho khách hàng mới đăng ký, không đảm bảo dịch vụ sẽ sẵn sàng vào ngày 14 tháng 4.

Đừng lo lắng: có một cách khác để xem. Bây giờ TV cho phép bạn phát trực tiếp Sky Atlantic và chi phí ít hơn nhiều, chỉ 7,99 bảng mỗi tháng. Dịch vụ này bao gồm bản dùng thử miễn phí hai tuần và không khóa bạn vào hợp đồng dài hạn, khiến nó trở nên lý tưởng để phát trực tuyến Trò chơi vương quyền mùa tám. Hơn nữa, mỗi tập sẽ có sẵn theo yêu cầu cho đến một tuần sau khi phát sóng.

Mặc dù Now TV gần đây đã loại bỏ các phần trước khỏi thư viện theo yêu cầu của mình, nhưng nó đã thông báo rằng những phần này sẽ trở lại vào ngày 1 tháng 3, khiến bạn có nhiều thời gian để cập nhật.

Cả Sky GO và Now TV đều bị giới hạn địa lý, nghĩa là bạn sẽ phải ở Vương quốc Anh hoặc kết nối với máy chủ VPN của Vương quốc Anh để xem.

Canada

cờ Canada

Cho đến năm ngoái, người Canada rất khó theo dõi Trò chơi vương quyền trực tiếp. Trước đây, bạn phải có truyền hình cáp và tài khoản TMN Go, nhưng điều đó không còn xảy ra nữa nhờ vào sự hợp nhất lớn giữa The Movie Network, HBO và CraveTV. Bây giờ, tất cả bạn phải làm để truyền phát Trò chơi vương quyền đăng ký vào Crave và nhận gói Crave + HBO, có giá $ 19,98 CAD mỗi tháng.

Có một số bắt kịp để làm trước khi bắt đầu mùa tám? Crave cũng có mọi tập trước của Trò chơi vương quyền, Vì vậy, bạn đã giành chiến thắng và phải bỏ ra một số tiền lớn để mua một đến bảy mùa trên Amazon hoặc iTunes (mặc dù bạn có thể, nếu bạn muốn sở hữu chúng).

Crave TV chỉ có sẵn ở Canada. Điều này có nghĩa là bạn sẽ phải sử dụng máy chủ Canada để truy cập ở nước ngoài.

Châu Úc

cờ úc

Foxtel đã là chính thức của Úc Trò chơi vương quyền phát thanh viên kể từ khi chương trình bắt đầu vào năm 2011, và không có gì thay đổi trong năm nay. Nếu bạn đã có thuê bao Foxtel TV, bạn có thể đăng nhập vào Foxtel đi và bắt đầu xem các mùa trước ngay lập tức, vì họ tất cả đều có sẵn theo yêu cầu. Nếu không, bạn sẽ phải đăng ký Foxtel ngay bây giờ với $ 25 AUD mỗi tháng; gói kênh yêu cầu được bao gồm dưới dạng tiêu chuẩn và có một bản dùng thử miễn phí 10 ngày.

Thư viện Fetch theo yêu cầu bao gồm các mùa cũ hơn của Trò chơi vương quyền, nhưng dịch vụ này đã thắng được hiển thị các tập mới vì chúng là độc quyền của Foxtel.

Cả hai dịch vụ đều bị giới hạn địa lý và chỉ có thể truy cập từ nước ngoài thông qua máy chủ VPN của Úc.

Pháp

Cờ_of_France-e1527750876576

Có một cách duy nhất để xem Trò chơi vương quyền ở Pháp, và nó trên OCS. Mặc dù trước đây bạn phải đăng ký qua nhà cung cấp dịch vụ điện thoại di động của mình, nhưng điều này không còn cần thiết nữa vì giờ đây, một chương trình vượt trội có giá 9,99 € mỗi tháng và đi kèm bản dùng thử miễn phí hai tuần. OCS cũng cung cấp mọi mùa trước của chương trình theo yêu cầu.

Trong khi chương trình sẽ phát sóng bằng tiếng Anh, OCS phủ lên phụ đề tiếng Pháp có thể bị tắt. Nó không lý tưởng, nhưng vì không có gì thay thế, nên có rất nhiều điều có thể làm được về nó.

Hãy nhớ rằng, nếu bạn thường sống ở một quốc gia có quan chức Trò chơi vương quyền đài truyền hình và đang ở Pháp tạm thời, bạn vẫn có thể sử dụng VPN để truy cập dịch vụ thông thường của mình.

Tây Ban Nha

Flag_of_Spain Tây Ban Nha

Trò chơi vương quyền phần tám sẽ có sẵn trên HBO España bắt đầu từ ngày 15 tháng 4. Dịch vụ này bao gồm bản dùng thử miễn phí một tháng, sau đó có giá 7,99 € mỗi tháng. Mùa 1-7 cũng đã có sẵn theo yêu cầu, chỉ trong trường hợp bạn đã bị tụt lại phía sau một chút.

Bạn cũng có thể xem trên Movistar miễn là bạn có đăng ký hiện có và gói TV yêu cầu. Tuy nhiên, phương pháp này cực kỳ tốn kém đối với khách hàng mới, đặc biệt là thời lượng ngắn của phần 8.

HBO España và Moviestar chỉ có sẵn ở Tây Ban Nha. Để xem từ nước ngoài, bạn sẽ phải kết nối với một trong các máy chủ VPN Tây Ban Nha của bạn.

Các địa điểm khác

HBO đang thực sự làm Trò chơi vương quyền có sẵn cho hơn 170 khu vực khác nhau, vì vậy đừng lo lắng nếu đất nước của bạn không được đề cập ở trên. Trong hầu hết các trường hợp, phần mới sẽ được phát trên kênh HBO khu vực (mặc dù không phải tất cả các phần này sẽ cho phép bạn xem trực tuyến và trong một số trường hợp, có thể hiển thị các tập sau vài ngày sau khi chúng được phát sóng). Không chắc chắn nếu HBO có sẵn nơi bạn đang có? Kiểm tra danh sách các kênh HBO quốc tế này để biết nơi bạn có thể xem Trò chơi vương quyền ở quốc gia của bạn.

Tôi có thể phát trực tiếp Game of Thrones miễn phí không?

Về mặt kỹ thuật thì có, nhưng nó sẽ khó khăn. Hầu hết các nền tảng hiển thị Trò chơi vương quyền phần tám chỉ cung cấp bản dùng thử một tuần, đủ lâu để có một tập phim mới mỗi tuần. Tuy nhiên, vì mùa này quá ngắn và nó phát sóng trên rất nhiều nền tảng, bạn có thể đăng ký dùng thử, xem một tập, hủy trước khi bạn bị tính phí và lặp lại cho đến khi chương trình hoàn thành.

Điều đáng nói là phương pháp này chỉ hoạt động nếu bạn thực sự đến từ quốc gia có dịch vụ cụ thể. Nhiều người, bao gồm Hulu, PlayStation Vue và DirecTV Now kiểm tra xem phương thức thanh toán của bạn có được đăng ký trong khu vực bắt buộc không và nếu không , bạn sẽ không được phép xem bất cứ điều gì.

Là trò chơi vương quyền trên Netflix?

Hiện tại, Trò chơi vương quyền có sẵn trên bất kỳ phiên bản nào của Netflix. Chương trình này đã là một nhà sản xuất tiền lớn cho HBO vì vậy dễ hiểu, mạng muốn giữ cho nó bị khóa chặt. Mọi thứ có thể thay đổi khi mùa giải cuối cùng kết thúc, nhưng thực tế, nó sẽ là một vài năm cho đến khi Trò chơi vương quyền đạt Netflix, nếu có.

Chúng ta có thể mong đợi gì từ mùa giải cuối cùng của Trò chơi vương quyền?

Cảnh báo: phần sau có chứa phần tiết lộ cho các phần trước của Trò chơi vương quyền.

Thông tin chi tiết về mùa giải mới là rất ít, nhưng chúng tôi có một số thông tin như những gì chúng ta có thể mong đợi. Chẳng hạn, chúng ta biết rằng phần tám sẽ chỉ có sáu tập, mặc dù chúng sẽ dài hơn bình thường.

Vì nó đã hơn một năm kể từ khi kết thúc phần bảy, nên đây là một tóm tắt nhanh: Starks đã lấy lại Winterfell nhưng phải đối mặt với một thách thức lớn: đoàn kết miền Nam chống lại White Walkers bằng vũ lực (vì ngoại giao đã không hoạt động). Để làm cho vấn đề tồi tệ hơn, Greyjoys muốn không có phần nào trong trận chiến đến và White Walkers có một con rồng của riêng họ. Cũng có những tiết lộ về cha mẹ Jon Jon có thể thấy anh ta đối mặt với các mối đe dọa từ trong trại của mình.

Có một số chủ đề cốt truyện lơ lửng khác sẽ được giải quyết, quá. Chuyện gì sẽ xảy ra với Núi: anh ta sẽ đối đầu với Chó săn trong cuộc chiến mà người hâm mộ đã trìu mến gọi là The The Cleganebowl phe? Theon sẽ giành được vị trí của mình như là vua của hòn đảo sắt? Và tất nhiên, Arya sẽ chấm tên Cersei lệch khỏi danh sách của cô ấy chứ? Chúng tôi chỉ cần xem để tìm hiểu.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me