Cách xem Father Brown season 8 trực tuyến miễn phí

Cách xem Cha Brown mùa 8 trực tuyến


Cha Brown mùa 8 sẽ phát sóng vào 6 tháng 1 lúc 2:15 chiều GMT (9:15 AM EST / 6:15 AM PST) trên BBC One và BBC iPlayer. Các tập sẽ phát sóng mỗi ngày trong tuần trong hai tuần. Tuy nhiên, nó đáng để biết rằng nền tảng BBC iPlayer bị khóa khu vực và chỉ có sẵn ở Anh. Điều này có nghĩa là bạn sẽ cần một VPN để xem Cha Brown mùa 8 (hoặc bất kỳ nội dung nào khác của BBC iPlayer) ở nước ngoài.

Chúng tôi chỉ giới thiệu các nguồn chính thức để xem Cha Brown mùa 8. Mặc dù có khả năng là luồng không được cấp phép, chúng tôi khuyên bạn không nên sử dụng chúng. Cụ thể, các luồng trái phép thường có chất lượng kém với độ phân giải thấp và độ trễ và bộ đệm thường xuyên. Hơn nữa, các nguồn không chính thức thường được đưa ra ngoại tuyến vì vi phạm bản quyền có thể khiến bạn bỏ lỡ buổi ra mắt mùa hoàn toàn. May mắn thay, bạn có thể xem Cha Brown mùa 8 miễn phí, vì vậy bạn không cần phải mạo hiểm với những nguồn không đáng tin cậy như vậy.

Cha Brown phần 8 sẽ chỉ được hiển thị trên các nền tảng giới hạn địa lý. Do đó, bạn sẽ cần một VPN để xem nó nếu bạn đi ra nước ngoài (bên ngoài Vương quốc Anh).

Cách xem Father Brown season 8 trực tuyến miễn phí

Tin vui là bằng cách sử dụng VPN, bạn có thể xem Cha Brown mùa 8 trực tuyến miễn phí từ mọi nơi trên thế giới và kết nối với bạn BBC iPlayer như bạn thường làm ở nhà. Chỉ cần làm theo các bước dưới đây.

Dưới đây, cách xem Cha Brown mùa 8 trực tuyến miễn phí ở nước ngoài (bên ngoài Vương quốc Anh):

 1. Đăng ký với một dịch vụ VPN phù hợp. Chúng tôi khuyên dùng ExpressVPN. Tuy nhiên, CyberGhost và NordVPN cũng bỏ chặn BBC iPlayer và cung cấp giá trị lớn cho tiền.
 2. Tải xuống và cài đặt ứng dụng VPN hoặc tiện ích mở rộng trình duyệt. Mỗi VPN trên cung cấp nhiều ứng dụng cho các nền tảng khác nhau, vì vậy hãy đảm bảo chọn đúng phiên bản cho thiết bị của bạn.
 3. Mở ứng dụng VPN và kết nối với máy chủ ở Anh để lấy địa chỉ IP của Anh. Điều này cho phép bạn bỏ chặn BBC iPlayer và phát trực tiếp Father Brown mùa 8 ở nước ngoài.
 4. Đăng ký tài khoản BBC iPlayer nếu bạn chưa có tài khoản. Điều này yêu cầu bạn nhập địa chỉ email, tạo mật khẩu và cung cấp tên, ngày sinh và mã bưu điện của Vương quốc Anh (bất kỳ mã bưu chính nào của Vương quốc Anh đều được chấp nhận).
 5. Chọn một video BBC iPlayer hoặc phát trực tiếp. Các nội dung bây giờ nên chơi mà không hạn chế. Nếu nó vẫn bị chặn, chúng tôi khuyên bạn nên xóa cookie trình duyệt của bạn.

Cha Brown mùa 8 sẽ phát sóng trực tiếp trên BBC iPlayer. Bằng cách kiểm tra VPN của bạn với BBC iPlayer trước, bạn có thể tránh bị mất tích ra do sự cố kỹ thuật bất ngờ. Nó cũng cho bạn đủ thời gian để liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng VPN của bạn để được hướng dẫn thêm nếu cần thiết.

Cách phát trực tiếp Cha Brown mùa 8 trên truyền hình Anh

Cờ Anh - jack jackBritish - jack jack - UK

Bạn có thể phát trực tiếp Cha Brown mùa 8 trên BBC iPlayer vào ngày 6 tháng 1 lúc 2:15 chiều GMT. Hơn nữa, các tập phim được cung cấp theo yêu cầu ngay sau khi phát sóng ban đầu. Mặc dù BBC iPlayer là một dịch vụ miễn phí, bạn sẽ phải đăng ký tài khoản trước khi có thể xem. Trái với suy nghĩ phổ biến, bạn không được yêu cầu nhập số giấy phép TV mặc dù bạn sẽ cần cung cấp một số chi tiết cá nhân cơ bản bao gồm tên, ngày sinh và mã bưu điện của Vương quốc Anh (bất kỳ mã bưu chính nào của Vương quốc Anh sẽ làm).

Nội dung BBC iPlayer bị khóa khu vực và chỉ có thể truy cập ở Anh. Tuy nhiên, VPN tốt nhất cho BBC iPlayer cho phép bạn bỏ chặn nội dung của nó từ bất kỳ đâu trên thế giới. Chỉ cần kết nối với máy chủ ở Vương quốc Anh và bạn sẽ nhận được địa chỉ IP của Vương quốc Anh cho phép bạn xem Cha Brown mùa 8 ở nước ngoài. ExpressVPN bỏ chặn BBC iPlayer và đi kèm với bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày. Điều này có nghĩa là bạn có thể dùng thử không có rủi ro và yêu cầu hoàn lại tiền đầy đủ nếu bạn không hài lòng

Tôi có thể xem Cha Brown mùa 8 trực tuyến ở đâu nữa??

Trong khi Cha Brown mùa 8 sẽ ra mắt trên BBC iPlayer, chúng ta có thể mong đợi các tập phim sẽ đến với nhiều dịch vụ phát trực tuyến khác trong tương lai gần Điều này dựa trên thực tế là bạn có thể xem các mùa trước của Cha Brown ở nhiều quốc gia trên toàn thế giới. Đặc biệt, sáu mùa đầu tiên của Cha Brown có sẵn để xem trên Netflix UK. Điều này yêu cầu đăng ký trả phí có giá từ £ 5,99 hoặc $ 7,99 mỗi tháng.

Bạn cũng có thể mua bảy mùa đầu tiên của Cha Brown trên Amazon Prime với các mùa có giá từ £ 3,99 đến £ 7,99. Điều này hiệu quả hơn nhiều so với việc mua các tập riêng lẻ có giá 2,49 bảng mỗi tập. Cha Brown cũng có truyền thống phát sóng trên PBS ở Mỹ và ABC ở Úc. không cần nói rằng, bạn sẽ cần một VPN để truy cập bất kỳ tùy chọn nào ở nước ngoài do những hạn chế về địa lý tại chỗ Ví dụ: kết nối với máy chủ một máy chủ ở Úc có nghĩa là bạn sẽ có địa chỉ IP của Úc để bỏ chặn ABC.

Chúng ta biết gì về Cha Brown mùa 8?

Phần 8 của Cha Brown sẽ bao gồm 10 tập, giống như các phần trước. Tập đầu tiên có tựa đề là Ban hợp xướng Celestial Celestial và sẽ phát sóng vào ngày 6 tháng 1 năm 2020. Không cần phải nói, chúng tôi sẽ thấy linh mục Công giáo La Mã Cha Brown tiếp tục khai thác tội ác của mình. Mặc dù vậy, có nhiều tin tốt cho người hâm mộ; BBC đã gia hạn Cha Brown cho mùa thứ chín được phát sóng vào năm 2021.

Cốt truyện của phần 8 sẽ bao gồm Cha Brown điều tra vụ giết một người nuôi ong lập dị và can thiệp khi một thầy bói tiên đoán mối đe dọa đoàn tụ gia đình bà McCarthy. Cha Brown cũng phải chạy đua để cứu Bunty khỏi chiếc thòng lọng treo cổ khi cô ấy cố gắng giết người.

Những diễn viên nào sẽ trở lại với Cha Brown mùa 8?

Nhân vật Cha Brown được chơi bởi Mark Williams của Harry Potter, người tất nhiên sẽ trở lại cho phần 8. Ngoài ra, trở lại cho phần 8 là những nhân vật bình thường bao gồm Bà McCarthy (Sorcha Cusack), Thanh tra Mallory (Jack Deam), Trung sĩ Goodfellow (John Burton ) và Bunty Windermere (Emer Kenny). Đáng chú ý, chúng tôi cũng sẽ thấy sự trở lại của Chánh thanh tra Valentine (Hugo Speer) lần đầu tiên kể từ năm 2014.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map