Cách xem Family Guy mùa 17 trực tuyến

Muốn xem Gia đình chàng trai mùa 17 trực tuyến miễn phí? Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ giải thích nơi bạn có thể phát trực tiếp Gia đình chàng trai, thậm chí nếu bạn là ở nước ngoài có Mạng riêng ảo (VPN) và là những VPN tốt nhất để sử dụng.

Cách xem Family Guy mùa 17 trực tuyến

Gia đình chàng trai mùa 17 được công chiếu vào ngày 30 tháng 9 tại Mỹ. Các tập mới phát sóng hàng tuần vào lúc 6 giờ tối PST / 9 giờ tối EST, mặc dù thỉnh thoảng, có một khoảng cách hai tuần giữa các tập. Các phần trước đã có 20 tập, vì vậy chúng tôi có thể mong đợi phần 17 sẽ diễn ra cho đến Mùa xuân 2019. Dưới đây, chúng tôi sẽ cho bạn biết nơi bạn có thể xem phần 17 của Gia đình chàng trai trực tuyến, trực tiếp hoặc theo yêu cầu.

Lưu ý: chúng tôi sẽ chỉ giới thiệu các nguồn chính thức trong bài đăng này. Gia đình chàng trai là một chương trình cực kỳ phổ biến, có nghĩa là các luồng không được cấp phép là tất cả nhưng được đảm bảo. Tuy nhiên, những thứ này thường chỉ có sẵn ở độ phân giải thấp và có thể bị gỡ xuống bất cứ lúc nào vì vi phạm bản quyền. Như bạn có thể xem Gia đình chàng trai dù sao để trực tuyến miễn phí, không có lý do gì để sử dụng các luồng không chính thức.

VPN tốt nhất để xem Family Guy: ExpressVPN

Ảnh chụp màn hình trang chủ ExpressVPN

VPN là một trong những cách dễ nhất để giữ an toàn trực tuyến. Chúng mã hóa lưu lượng truy cập của bạn, có nghĩa là các bên thứ ba như Nhà cung cấp dịch vụ Internet (ISP), quản trị viên mạng hoặc tin tặc của bạn, có thể theo dõi các hoạt động của bạn. Chúng tôi khuyên bạn nên phát trực tuyến với ExpressVPN: nó cung cấp tốc độ cao, có hàng ngàn máy chủ trải rộng trên 94 quốc gia và có khả năng bỏ chặn các nền tảng phát trực tuyến bị khóa địa lý lớn như Netflix, FOX và ITV Hub.

Đăng ký với ExpressVPN rất dễ dàng và chỉ mất một phút. Tất cả bạn phải làm là chọn thời lượng đăng ký ưa thích của bạn (một, sáu hoặc mười hai tháng) và thanh toán. Từ thời điểm này, bạn sẽ có 30 ngày để thử nghiệm dịch vụ và nếu bạn không hài lòng, chỉ cần hủy để nhận được khoản hoàn trả đầy đủ. Nếu bạn chỉ tìm kiếm bảo hiểm ngắn hạn, ví dụ, nếu bạn đi ra nước ngoài vào kỳ nghỉ, bạn có thể sử dụng bản dùng thử này để bỏ chặn và truy cập các dịch vụ thông thường của bạn miễn phí.

GIẢM GIÁ ĐỘC QUYỀN: Đăng ký Thỏa thuận một năm của ExpressVPN để giảm 49% chi phí và nhận thêm ba tháng hoàn toàn miễn phí.

Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi về ExpressVPN.

Cách truyền phát Family Guy ra nước ngoài bằng VPN

Đừng lo lắng: sử dụng VPN để vượt qua các giới hạn khu vực là điều dễ dàng một khi bạn biết cách. Chỉ cần làm theo các bước dưới đây để bỏ chặn và truyền phát Gia đình chàng trai từ bất cứ nơi nào trên thế giới:

  1. Đầu tiên, đăng ký một dịch vụ VPN phù hợp. Chúng tôi đã đề cập đến ExpressVPN ở trên, nhưng NordVPN và CyberGhost là hai lựa chọn thay thế tương tự, rẻ tiền.
  2. Tiếp theo, cài đặt phần mềm VPN. Hầu hết các nhà cung cấp cung cấp ứng dụng cho Windows, Mac, iOS và Android, vì vậy hãy đảm bảo tải xuống phiên bản chính xác.
  3. Chọn nguồn chính thức nào bên dưới bạn muốn sử dụng.
  4. Kết nối với một trong các máy chủ VPN của bạn ở vị trí có liên quan. Chẳng hạn, bạn sử dụng máy chủ Hoa Kỳ để bỏ chặn FOX hoặc máy chủ của Anh để truyền phát từ Trung tâm ITV.
  5. Hãy thử tải một video từ nguồn bạn chọn. Nó sẽ tải rất nhanh, nhưng nếu không, hãy thử làm mới trang hoặc khởi động lại trình duyệt của bạn.

Nếu bạn thích xem Gia đình chàng trai trực tiếp, chúng tôi thực sự khuyên bạn nên thực hiện các bước trên trước khi nó thực sự lên sóng. Bằng cách này, nếu mọi thứ không có kế hoạch, bạn sẽ có đủ thời gian để liên hệ với nhóm hỗ trợ khách hàng VPN của bạn để được tư vấn.

Nơi xem Family Guy mùa 17 trực tuyến

Gia đình chàng trai có lượng người theo dõi quốc tế rất lớn, và như vậy, thường xuyên được phát sóng ở nhiều quốc gia trên thế giới. Dưới đây, chúng tôi sẽ giải thích nơi bạn có thể xem mùa 17 bất cứ nơi nào bạn sống.

CHÚNG TA

USA cờ

Người hâm mộ Mỹ có thể xem mùa 17 Gia đình chàng trai trên CÁO. Năm tập gần đây nhất có sẵn theo yêu cầu và trong khi bạn sẽ phải đăng nhập bằng chi tiết nhà cung cấp cáp của mình để xem mới nhất, bốn tập trước có thể được xem miễn phí, không cần đăng ký, miễn là bạn tham gia Hoa Kỳ hoặc kết nối với máy chủ Hoa Kỳ.

Bạn cũng có thể truyền phát Gia đình chàng trai sống ở đây nếu đăng ký cáp của bạn bao gồm FOX. Bạn sẽ phải tạo tài khoản FOX Now trước nhưng việc này miễn phí và chỉ mất một phút. Bạn có truyền hình cáp không? Không có vấn đề gì – người dùng lần đầu có thể phát miễn phí tối đa một giờ và có một số dịch vụ vượt trội sẽ cho phép bạn xem trực tiếp sau đó (DirecTV Now, fuboTV, Hulu, PlayStation Vue, Sling TV, YouTube TV).

Hulu là lựa chọn ít tốn kém nhất; tháng đầu tiên của bạn là miễn phí và chi phí $ 11,99 mỗi tháng sau đó. Ngoài ra, dịch vụ này cho phép người dùng xem mọi tập trước của Gia đình chàng trai theo yêu cầu.

Anh

Cờ Anh - jack jackBritish - jack jack - UK

Chương trình phát sóng ở Anh chậm vài tuần, với phần 17 bắt đầu vào ngày 22 tháng 10. Đây là tin tốt: bạn có thể phát trực tuyến các tập mới của Gia đình chàng trai miễn phí. Tốt hơn hết, Trung tâm ITV cho bạn lựa chọn giữa việc xem họ trực tiếp vào mỗi tối thứ Hai lúc 9 giờ tối hoặc phát trực tuyến theo yêu cầu vào ngày hôm sau.

Bạn sẽ phải tạo một tài khoản trước khi bạn có thể bắt đầu truyền phát, mặc dù. Điều này không tốn bất cứ thứ gì, tuy nhiên, và chỉ yêu cầu bạn xác minh địa chỉ email của mình. Bạn sẽ được yêu cầu nhập mã bưu điện của Vương quốc Anh trong quá trình đăng ký nhưng đây không phải là sử dụng để kiểm tra vị trí của bạn. Ngoài ra, luật pháp Vương quốc Anh yêu cầu bạn phải có Giấy phép TV để xem trực tiếp, nhưng bạn có thể phát trực tuyến Gia đình chàng trai theo yêu cầu mà không có một. Tuy nhiên, không có biện pháp xác minh nào để đảm bảo bạn thực sự có một biện pháp, vì vậy điều này rất dễ bị bỏ qua.

Trung tâm ITV sử dụng khóa địa lý để ngăn người dùng bên ngoài Vương quốc Anh xem bất cứ thứ gì. Nếu bạn hiện đang đi du lịch nước ngoài, bạn có thể truy cập nó bằng cách kết nối với máy chủ VPN của Anh.

Canada

cờ canada

Tại Canada, bạn có thể xem mùa giải mới nhất theo yêu cầu Thành phố. Tập gần đây nhất được phát miễn phí vào mỗi Chủ nhật, nhưng để xem các tập cũ hơn, bạn cần phải đăng nhập với thông tin chi tiết về nhà cung cấp dịch vụ cáp của bạn. Tuy nhiên, dịch vụ này giới hạn địa lý nội dung của nó, do đó, bạn sẽ phải sử dụng VPN để xem từ bên ngoài Canada.

Nếu bạn thích xem các phần trước, nó sẽ phức tạp hơn một chút. Netflix Canada hiện có các phần 9-16, tuy nhiên, không có dịch vụ phát trực tuyến lớn nào cung cấp các phần 1-8. Chúng vẫn có thể được mua riêng lẻ từ iTunes hoặc Microsoft Store. Hãy nhớ rằng: nếu bạn thường sống ở nơi khác, bạn có thể truy cập các nền tảng phát trực tuyến thông thường của mình từ nước ngoài bằng cách kết nối với VPN.

New Zealand

New Zealand thực sự gọi mùa này là 18 Gia đình chàng trai nhờ một sự hiểu lầm liên quan đến DVD tổng hợp mùa bốn. Các tập mới phát sóng vào thứ Hai hàng tuần lúc 8:30 tối và bạn có thể xem phần mới nhất miễn phí, trực tiếp hoặc theo yêu cầu, vào TVNZ. Bạn sẽ phải đăng ký trước, nhưng điều này chỉ yêu cầu bạn xác minh email của mình. Điều đó nói rằng, TVNZ không khóa khu vực nội dung của nó, vì vậy bạn sẽ cần một VPN để xem từ bên ngoài New Zealand.

Thật không may, không có dịch vụ phát trực tuyến lớn nào ở New Zealand bao gồm bất kỳ mùa nào trước đó của Gia đình chàng trai. Điều này có nghĩa là tùy chọn duy nhất của bạn là mua các phần cũ hơn trên các nền tảng như iTunes, Google Play Store hoặc Microsoft Store.

Các địa điểm khác

Hiện tại không có một danh sách công khai nào của mọi quốc tế Gia đình chàng trai phát thanh viên. Tuy nhiên, nếu bạn có một kênh FOX khu vực, nó có khả năng bạn sẽ có thể xem (mặc dù có lẽ không trực tuyến) ở đó. Bạn cũng có thể tìm thấy một nguồn địa phương phù hợp trong phần phát sóng của trang chương trình Wikipedia Wikipedia.

Tôi có thể truyền phát trực tuyến Family Guy với VPN miễn phí không?

Mặc dù VPN miễn phí có thể là một triển vọng hấp dẫn, chúng tôi khuyên bạn không nên sử dụng chúng. Vì các dịch vụ này thường có nhiều người dùng hơn máy chủ của họ có thể hỗ trợ, nên bạn gần như đảm bảo sẽ trải nghiệm tốc độ duyệt chậm, video nói lắp (thường có nghĩa là bạn sẽ bỏ lỡ các phần của chương trình phát sóng trực tiếp) và thời gian đệm dài. Với các VPN miễn phí bị chặn bởi hầu hết các dịch vụ phát trực tuyến lớn, bạn hoàn toàn không thể xem bất cứ thứ gì.

Các dịch vụ miễn phí thường đi kèm và một VPN cũng không ngoại lệ. Sự thật là họ thường kiếm tiền từ bạn, thông thường, bằng cách đặt quảng cáo trên các trang web bạn truy cập. Tuy nhiên, một số thậm chí còn đi xa hơn và lưu trữ cookie theo dõi trên thiết bị của bạn. Điều này cho phép công ty ghi lại các chi tiết có giá trị về thói quen duyệt web của bạn, sau đó có thể được bán cho bên thứ ba sau đó, thường là mà bạn không biết. Bằng cách quyết định dữ liệu của bạn được chia sẻ với bạn, VPN miễn phí về cơ bản hoạt động như một người trung gian và loại bỏ quyền kiểm soát của người dùng đối với thông tin cá nhân của họ.

Không phải mọi VPN được gọi là miễn phí đều có lợi ích tốt nhất của bạn. Trên thực tế, một nghiên cứu đã tiết lộ rằng trong số 283 VPN miễn phí được khảo sát, gần 40% đã tích cực cố gắng lây nhiễm hệ thống của người dùng bằng phần mềm độc hại. Tồi tệ hơn, hơn 18% cho phép người dùng duyệt mà không cần mã hóa, mặc dù họ nghĩ rằng họ đã được bảo vệ. Ngay cả các VPN miễn phí lớn cũng gặp rủi ro, như chúng tôi đã tìm thấy vào năm 2015 khi một người bị bắt gặp đang tạo điều kiện cho một mạng botnet với băng thông nhàn rỗi của người dùng..

Bạn có thể rất cẩn thận với thông tin cá nhân của bạn. Để giữ an toàn trực tuyến, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng VPN không ghi nhật ký bất cứ điều gì có thể nhận dạng bạn và có hồ sơ chứng minh sự bảo vệ quyền riêng tư của khách hàng..

Tôi có thể mong đợi gì từ mùa 17?

Cách xem Family Guy mùa 17 trực tuyến từ nước ngoài

Gia đình chàng trai là một chương trình đã tìm thấy một công thức để thành công và gắn bó với nó một cách tôn giáo trong suốt những năm qua. Như vậy, những người hâm mộ lâu dài sẽ rất vui khi biết rằng họ có thể mong đợi nhiều hơn như vậy: những câu chuyện phi lý, siêu thực xen kẽ với những con số âm nhạc và một liều thuốc lành mạnh của loạt phim hài thương hiệu Sốc.

Có thể hiểu được, có rất nhiều chi tiết về các tập sắp tới, nhưng chúng ta biết rằng phần 17 sẽ có một tập phim dài một giờ tập trung vào cuộc chiến của Tổng thống Trump lề chống lại cái gọi là tin giả.

Giống như mọi mùa khác trước đó, mùa 17 hứa hẹn một loạt các ngôi sao khách mời. Lần này, Sam Elliot, Sarah Paulson, Bryan Cranston, Patrick Stewart và Mandy Moore (trong số những người khác) sẽ xuất hiện.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me