Cách xem Endeavour Season 6 trực tuyến từ mọi nơi

Endeavour mùa 6

Mặc du Nỗ lực phần sáu có thể đã kết thúc phát sóng ở Anh, người xem ở các nơi khác trên thế giới sẽ phải chờ hơi lâu. Chẳng hạn ở Mỹ, tập đầu tiên sẽ được chiếu vào ngày 16 tháng 6 lúc 6 giờ tối giờ PST (9 giờ tối EST). Mặc dù vậy, Don mệnh lo lắng: bên dưới, chúng tôi sẽ cho bạn biết cách xem từng tập của Nỗ lực mùa sáu sống, dù bạn ở đâu.

Bạn nên lưu ý rằng bài đăng này sẽ chỉ đề xuất các nguồn chính thức. Chương trình nổi tiếng như Nỗ lực thường có sẵn trên các trang web phát trực tuyến mờ ám nhưng chúng tôi khuyên bạn không nên sử dụng các trang này. Các video trên các trang web như vậy thường có độ trễ và độ phân giải thấp, cộng với chúng có thể bị gỡ xuống vì vi phạm bản quyền bất cứ lúc nào, có nghĩa là bạn thậm chí không thể xem phần cuối của loạt phim. Dù sao thì bạn cũng có thể phát trực tuyến Endeavour miễn phí, do đó, không có gì để kiếm được bằng cách sử dụng các nguồn trái phép, không đáng tin cậy.

Tất cả các dịch vụ hiển thị Nỗ lực bị khóa khu vực. Do đó, bạn sẽ cần VPN để truy cập các nền tảng này từ nước ngoài.

Cách xem Endeavour mùa 6 ở nước ngoài bằng VPN

Bỏ chặn các dịch vụ phát trực tuyến bị giới hạn địa lý rất dễ dàng, ngay cả khi bạn trước đó chưa bao giờ sử dụng VPN. Chỉ cần làm theo các bước dưới đây để truyền phát Nỗ lực ở nước ngoài:

 1. Bắt đầu bằng cách đăng ký VPN nếu bạn đã có sẵn. Chúng tôi khuyên dùng ExpressVPN nhưng CyberGhost và NordVPN đều là những lựa chọn thay thế giá rẻ tuyệt vời.
 2. Tải xuống và cài đặt phần mềm VPN. Hầu hết cung cấp nhiều ứng dụng cho các hệ điều hành khác nhau, vì vậy hãy đảm bảo có được phiên bản phù hợp cho thiết bị của bạn.
 3. Quyết định dịch vụ nào bên dưới bạn muốn bỏ chặn.
 4. Kết nối với một trong các máy chủ VPN của bạn ở quốc gia bắt buộc. Ví dụ: bạn sử dụng máy chủ của Anh để bỏ chặn ITV Hub hoặc máy chủ Hoa Kỳ cho PBS.
 5. Hãy thử phát một video trên dịch vụ bạn đã chọn. Nó sẽ tải ngay lập tức nhưng nếu không, bạn có thể khắc phục sự cố bằng cách xóa bộ nhớ cache và cookie, sau đó tải lại trang.

Nỗ lực phần sáu sẽ được phát sóng trực tiếp, do đó, điều quan trọng là đảm bảo VPN của bạn hoạt động (sử dụng các bước ở trên) trước khi chương trình bắt đầu. Bằng cách này, nếu mọi thứ không hoạt động như mong đợi, bạn sẽ có đủ thời gian để nhận trợ giúp từ nhóm hỗ trợ khách hàng VPN của bạn và có thể không phải bỏ lỡ buổi ra mắt.

Cách truyền phát Endeavour miễn phí trên TV Anh (thời gian giới hạn)

Cờ Anh - jack jackBritish - jack jack - UK

Người xem Anh có thể phát trực tuyến toàn bộ mùa thứ sáu của Nỗ lực miễn phí ngay bây giờ. Bạn sẽ tìm thấy tất cả bốn tập phim trên Trung tâm ITV, nhưng hãy lưu ý rằng các tập phim sẽ hết hạn sau 30 ngày kể từ khi chúng được chiếu trên TV và nó vẫn chưa rõ bạn sẽ có thể xem như thế nào khi điều này xảy ra.

Bạn cũng sẽ phải tạo một tài khoản trước khi bạn thực sự có thể sử dụng dịch vụ này. Làm như vậy khá đơn giản, mặc dù bạn sẽ được yêu cầu nhập mã bưu chính của Anh. Đây được sử dụng để xác định vị trí của bạn và bất kỳ mã bưu chính hợp lệ nào của Vương quốc Anh sẽ hoạt động. Lưu ý rằng trong khi người dùng Scotland sẽ được chuyển hướng đến STV Player, Nỗ lực isn lồng thực sự có sẵn trên nền tảng này, đã bị gỡ bỏ vào đầu tháng Tư.

Tìm cách để xem các tập phim cũ? Mặc du Nỗ lực có sẵn trên Amazon Prime Video, mỗi tập có giá £ 2,99 và phần hai không có sẵn. Tuy nhiên, iTunes hiện cho phép bạn mua các phần trước với giá 8,99 bảng mỗi bộ hoặc 29,99 bảng cho bộ sưu tập hoàn chỉnh.

ITV Hub chỉ có thể truy cập ở Anh và xứ Wales. Nếu bạn ở Scotland hoặc đi du lịch nước ngoài, bạn vẫn có thể xem Nỗ lực bằng cách kết nối với máy chủ VPN tiếng Anh. Bạn có một VPN chưa? ExpressVPN đi kèm với một Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày có nghĩa là bạn có thể phát trực tuyến toàn bộ mùa thứ sáu không có rủi ro. Sau đó, nếu bạn không hài lòng hoặc không yêu cầu VPN nữa, bạn chỉ cần hủy và yêu cầu hoàn lại tiền đầy đủ.

Cách xem Endeavour miễn phí trên TV Úc

cờ úc

ABC sẽ phát sóng các tập mới của Nỗ lực Thứ Sáu hàng tuần lúc 8:31 PM AEST, từ ngày 7 tháng Sáu. Cũng có thể lặp lại vào ngày hôm sau lúc 12:30 tối trong trường hợp bạn bỏ lỡ một tập phim. ABC hoàn toàn miễn phí để xem và bạn don thậm chí phải tạo một tài khoản. Ngoài ra, các tập sẽ được cung cấp theo yêu cầu trong một thời gian ngắn sau khi chúng phát sóng.

Mặt khác, việc xem các phần 1 trực tuyến tại Úc khó khăn hơn ở Úc. Hiện tại, Nỗ lực isn mệnh có sẵn trên bất kỳ dịch vụ phát trực tuyến lớn nào của Úc, điều đó có nghĩa là lựa chọn duy nhất của bạn là mua riêng các mùa trong quá khứ trên iTunes. Giá thay đổi theo mùa, nhưng nhìn chung, bạn có thể mong đợi trả khoảng $ 15,99 AUD.

ABC bị giới hạn địa lý, do đó, bạn sẽ phải ở Úc hoặc sử dụng máy chủ VPN của Úc để xem mọi thứ.

Nơi nào khác tôi có thể phát trực tuyến Endeavour?

Bên ngoài Vương quốc Anh? Không có vấn đề gì – bên dưới, chúng tôi sẽ giải thích những đài truyền hình nào đang chiếu Nỗ lực mùa 6 ở các nước khác:

Hoa Kỳ

USA cờ

Tại Mỹ, Nỗ lực sẽ phát sóng độc quyền vào PBS từ 9 giờ tối EST ngày 16 tháng 6. Thật không may, trong khi PBS là mạng miễn phí để xem, Nỗ lực chỉ có sẵn trực tuyến cho các thuê bao kiệt tác. Chi phí này là $ 5 USD mỗi tháng và bạn sẽ cần một thẻ tín dụng mà liên kết với một địa chỉ ở Hoa Kỳ để đăng ký. Điều đáng chú ý là Mastercraft không cho phép bạn xem truyền hình trực tiếp, nhưng các tập mới sẽ được cung cấp theo yêu cầu ngay sau khi chúng kết thúc phát sóng trên TV.

Bạn cũng có thể thêm tiện ích tổng thể vào đăng ký Amazon Prime Video của mình. Phương pháp này đắt hơn một chút (5,99 đô la mỗi tháng) nhưng đi kèm với bản dùng thử miễn phí một tuần. Như vậy, nếu bạn có thể đợi đến ngày 7 tháng 6 khi cả bốn tập phim được phát sóng, bạn sẽ có thể đăng ký, xem toàn bộ mùa giải, sau đó hủy để tránh bị tính phí. Vẫn tốt hơn, thư viện Amazon Prime Video của Mỹ hiện bao gồm mọi mùa trước Nỗ lực, có nghĩa là nó dễ dàng bắt kịp nếu bạn đã bỏ lỡ một vài tập.

KBS Master kiệt tác chỉ có sẵn ở Mỹ. Tuy nhiên, những người đăng ký hiện tại có thể truy cập dịch vụ này từ các quốc gia khác bằng cách kết nối với một trong các máy chủ VPN Mỹ American của họ.

Chúng ta có thể mong đợi gì từ mùa 6?

Phần sáu bắt đầu tám tháng sau các sự kiện của phần năm. Sau khi bị hạ bệ, Morse hiện đang sống ở một vùng nông thôn, cách xa cuộc sống mà anh ấy quen ở Oxford. Điều này không có nghĩa là mùa giải mới sẽ nhàm chán, tuy nhiên. Shaun Evans, ngôi sao của show show và giờ là đạo diễn, tuyên bố rằng loạt phim này sẽ xem xét kỹ hơn về những khía cạnh đen tối hơn trong cuộc sống của Morse, điều này có thể hiểu được với những gì đã xảy ra trong trận chung kết mùa thứ năm. Chúng ta cũng biết rằng phần bảy được xác nhận sẽ phát hành vào khoảng năm 2020, vì vậy ít nhất người hâm mộ đã giành chiến thắng đã phải chờ đợi quá lâu khi loạt phim này kết thúc.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map