Cách xem Doctor Who Series 11 ở nước ngoài (bên ngoài Vương quốc Anh)

Muốn xem Bác sĩ nào mùa 11 từ nước ngoài (ngoài Vương quốc Anh)? Dưới đây, chúng tôi sẽ giải thích cách bạn có thể truyền phát Bác sĩ nào trực tuyến miễn phí từ bên ngoài Vương quốc Anh và các VPN tốt nhất để sử dụng. Điều này sẽ cho phép bạn bỏ qua các giới hạn địa lý và chuỗi phát trực tiếp 11 trong số Bác sĩ nào từ Mỹ, Pháp, Đức, Tây Ban Nha hoặc bất cứ nơi nào khác trên thế giới.

Cách xem Doctor Who trực tuyến từ nước ngoài

Bác sĩ nàoMùa thứ 11 của s bắt đầu vào ngày 7 tháng 10 và sẽ kết thúc vào ngày 9 tháng 12, với một tập đặc biệt bổ sung được phát sóng vào Giáng sinh. Các tập mới phát sóng vào Chủ nhật hàng tuần, thường vào khoảng 6:45 PM BST (10:45 AM PST / 1:45 PM EST), mặc dù vào tuần tới, nó sẽ được phát vào lúc 6:55 PM. Dưới đây, chúng tôi sẽ giải thích nơi bạn có thể xem mọi tập phim trực tiếp.

Điều quan trọng cần lưu ý là chúng tôi sẽ chỉ giới thiệu các nguồn chính thức. Bác sĩ nào là một hiện tượng khoa học viễn tưởng và kết quả là chắc chắn sẽ có những luồng không được cấp phép. Tuy nhiên, đây thường là các cuộc triệt phá chất lượng thấp và dễ bị gỡ xuống giữa các lần phát sóng. Như bất cứ ai có Giấy phép Truyền hình Vương quốc Anh đều có thể xem Bác sĩ nào miễn phí, có rất nhiều lý do để sử dụng các luồng không chính thức.

VPN tốt nhất cho Doctor Who: ExpressVPN

Khuếch đại ExpressVPN

VPN là một trong những cách dễ nhất để bảo vệ các hoạt động trực tuyến của bạn khỏi con mắt tò mò. Cũng như mã hóa lưu lượng truy cập của bạn, chúng cho phép bạn kết nối với các máy chủ trên toàn thế giới và bỏ qua các giới hạn địa lý để bạn có thể truy cập các dịch vụ phát trực tuyến thông thường của mình từ nước ngoài. Chúng tôi khuyên dùng ExpressVPN: nó có VPN tốc độ cao với hơn 2.000 máy chủ trải rộng trên 94 quốc gia. Trên hết, nó có thể bỏ chặn các nền tảng đáng tin cậy như Netflix, BBC iPlayer và Amazon Prime Video.

Đăng ký rất dễ dàng và chỉ mất vài phút. Chỉ cần chọn thời lượng đăng ký mong muốn của bạn (một tháng, sáu tháng hoặc một năm) và thanh toán. Việc này bắt đầu thời gian dùng thử 30 ngày và nếu bạn thấy dịch vụ không đạt yêu cầu, bạn có thể hủy và được hoàn lại tiền đầy đủ, không có câu hỏi nào được hỏi. Bảo đảm hoàn lại tiền này cũng có nghĩa là bạn có thể sử dụng ExpressVPN miễn phí một cách hiệu quả trong thời gian ngắn, chẳng hạn, nếu bạn đang đi nghỉ ở nước ngoài.

GIẢM GIÁ ĐỘC QUYỀN: Tiết kiệm 49% và nhận thêm ba tháng miễn phí với đăng ký hàng năm của ExpressVPN.

Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi về ExpressVPN.

Cách bỏ chặn Doctor Who ở nước ngoài bằng VPN

Chưa bao giờ sử dụng VPN trước đây? Ở đó, không cần phải hoảng sợ – bỏ chặn các dịch vụ bị giới hạn địa lý là dễ dàng. Dưới đây, cách xem Doctor Who với VPN:

  1. Đầu tiên, đăng ký với một nhà cung cấp VPN có uy tín. Chúng tôi đã đề cập đến ExpressVPN ở trên nhưng NordVPN và CyberGhost đều là những lựa chọn thay thế hiệu suất cao, chi phí thấp.
  2. Cài đặt phần mềm VPN. Có một phiên bản khác cho hầu hết các hệ điều hành phổ biến, vì vậy hãy chắc chắn tải xuống đúng phiên bản.
  3. Chọn một nguồn phù hợp từ danh sách dưới đây.
  4. Kết nối với một trong các máy chủ VPN của bạn ở quốc gia thích hợp. Chẳng hạn, bạn sẽ cần một máy chủ của Anh để bỏ chặn BBC iPlayer hoặc một máy chủ của Mỹ để bỏ chặn BBC America.
  5. Hãy thử tải một video từ trang web. Khi bạn tải lại trang, nó sẽ bắt đầu phát gần như ngay lập tức và mọi lỗi sẽ biến mất.

Đó là một ý tưởng tốt để chạy qua các bước trên Bác sĩ nào thực sự đến Bằng cách này, nếu bạn gặp khó khăn, có thể vẫn còn nhiều thời gian để liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng VPN của bạn. BBC sử dụng các biện pháp hạn chế địa lý đặc biệt nghiêm ngặt và do đó, VPN của bạn đôi khi có thể không hoạt động. Trong những trường hợp này, bộ phận hỗ trợ khách hàng thường có thể chỉ cho bạn một máy chủ vẫn có thể bỏ chặn các dịch vụ của BBC.

Nơi để xem Doctor Who trực tuyến

Bác sĩ nào là một bộ truyện cực kỳ nổi tiếng và kết quả là nó đã phát sóng đồng thời ở một số quốc gia trên thế giới. Dưới đây, chúng tôi sẽ cho bạn biết cách điều chỉnh cho dù bạn sống ở quốc gia nào.

Hoa Kỳ

USA cờ

Mộtngười xem merican có thể xem mọi tập phim từ phần hai trở đi theo yêu cầu thông qua BBC Mỹ. Các tập mùa 11 được tải lên vài giờ sau khi chúng kết thúc phát sóng trên truyền hình Anh.

Không cần đăng ký hoặc thanh toán, mặc dù bạn sẽ phải ở Mỹ hoặc kết nối với máy chủ Hoa Kỳ để xem. Cố gắng truyền phát nội dung từ bên ngoài Hoa Kỳ dẫn đến lỗi sau:Giới hạn địa lý – Nội dung này không có sẵn ở vị trí của bạnGiáo dục.

Bạn cũng có thể phát trực tiếp các tập mới, mặc dù bạn sẽ phải đăng nhập với chi tiết nhà cung cấp cáp của mình trước đó. Nếu bạn không có truyền hình cáp, thì đó không phải là vấn đề: bạn cũng có thể chọn đăng nhập bằng thuê bao DirecTV Now hoặc FuboTV của mình.

Canada

cờ canada

Ở Canada, Bác sĩ nào có thể được truyền trực tiếp trên Không gian. Tuy nhiên, để xem luồng trực tiếp, bạn sẽ cần đăng ký truyền hình cáp, vì hiện tại, nó không thể đăng nhập với bất kỳ dịch vụ vượt trội nào.

Ngay cả khi bạn không có cáp, nó vẫn có thể xem theo yêu cầu. Phải thừa nhận rằng, chỉ có các tập phim có độ phân giải tiêu chuẩn từ loạt 11, nhưng bạn không phải đăng nhập để xem chúng. Các tập mới được thêm vào thư viện theo yêu cầu một vài giờ sau khi chúng kết thúc phát sóng, vì vậy bạn đã giành chiến thắng phải chờ quá lâu để bị bắt kịp.

Không gian địa lý chặn nội dung của nó, nghĩa là bạn sẽ cần VPN để xem nếu bạn ở ngoài Canada. Nó cho thấy khách nước ngoài gặp lỗi trình duyệtNội dung này không có sẵn để xem trong trình duyệt của bạnNghiêng) thay vì giới hạn địa lý, nhưng điều này biến mất khi được kết nối với máy chủ Canada.

Anh

Cờ Anh - jack jackBritish - jack jack - UK

Truyền phát Bác sĩ nào ở Anh rất đơn giản: chỉ cần xem trực tiếp BBC iPlayer. Bạn sẽ phải tạo một tài khoản trước, nhưng việc này là miễn phí và chỉ mất một phút. Bạn nên lưu ý rằng về mặt pháp lý, bạn phải yêu cầu phải có Giấy phép TV Anh hợp lệ để xem. Tuy nhiên, không có quy trình xác minh thực tế tại chỗ, vì vậy dịch vụ này chủ yếu dựa vào hệ thống danh dự.

Cũng như các dịch vụ trên, các tập phim được cung cấp theo yêu cầu ngay sau khi phát sóng. Tuy nhiên, BBC iPlayer cung cấp một tính năng cho hầu hết các nền tảng phát trực tuyến, tuy nhiên: khả năng xem với các mô tả âm thanh nếu bạn khiếm thị.

Xem thêm: VPN tốt nhất cho BC iPlayer

Châu Úc

cờ úc

ABC làm cho tập mới của Bác sĩ nào có sẵn miễn phí, không cần đăng ký, cho bất cứ ai ở Úc. Một lần nữa, dịch vụ này chặn địa lý nội dung của nó, vì vậy bạn sẽ phải sử dụng máy chủ Úc để xem từ nước ngoài.

Trong khi bạn có thể phát trực tiếp ABC, các tập mới cũng có sẵn theo yêu cầu cho những người bỏ lỡ chương trình phát sóng. Tập mới nhất được thêm vào thư viện theo yêu cầu ngay sau khi phát sóng trên TV. Điều đáng chú ý là trong khi chỉ có phần 11 có sẵn theo yêu cầu, bạn có thể xem các phần 1-10 trên Netflix.

Các địa điểm khác

Nếu bạn sống ở một quốc gia không nói tiếng Anh, các lựa chọn của bạn bị hạn chế hơn nhiều. Nếu có thì không có phát sóng địa phương Bác sĩ nào, và nó không bao gồm trong thư viện của bạn Netflix, bạn có thể bị buộc phải mua các phần trước hoặc các tập trước đó trên các nền tảng như Google Play, iTunes hoặc Amazon.

Nếu quốc gia của bạn có đài phát sóng cho phép bạn xem Bác sĩ nào miễn phí (như Canada hoặc Úc), nhưng bạn hiện đang ở nước ngoài, bạn vẫn có thể điều chỉnh bằng cách kết nối với một trong các máy chủ VPN của bạn ở quốc gia có liên quan.

Tôi có thể truyền phát Doctor Who với VPN miễn phí không?

VPN miễn phí có thể là một cách dễ dàng để bảo vệ bạn trực tuyến, nhưng chúng có một số nhược điểm mà các dịch vụ cao cấp không có. Chẳng hạn, các dịch vụ miễn phí có nhiều người dùng hơn, nhưng ít máy chủ hơn để truyền tải. Điều này dẫn đến thời gian tải lâu, video nói lắp và có khả năng ngắt kết nối thậm chí lẻ tẻ. Những yếu tố này làm cho VPN miễn phí trở thành một lựa chọn kém để phát trực tiếp video HD. Hơn nữa, các dịch vụ này thường là những dịch vụ đầu tiên bị đưa vào danh sách đen bởi các dịch vụ phát trực tuyến, vì vậy về lâu dài, chúng không đáng tin cậy.

Làm thế nào một VPN miễn phí có thể đủ khả năng để hoạt động? Mặc dù bạn không trả tiền mặt, nhưng bạn vẫn giúp công ty kiếm được lợi nhuận. Bằng cách thu thập thông tin về hoạt động của bạn bằng cách sử dụng cookie theo dõi, các công ty này có thể biên soạn hồ sơ rất chi tiết về thói quen duyệt web của bạn. Điều này đã đủ xâm lấn rồi, nhưng một số thậm chí còn bán thông tin này cho bên thứ ba mà bạn không biết. Do đó, bạn có thể thấy rằng việc sử dụng VPN miễn phí thực sự làm giảm bảo mật trực tuyến của bạn thay vì tăng cường nó.

Cuối cùng, không có gì đảm bảo rằng VPN mà bạn sử dụng là an toàn. Ít nhất một cửa hàng ứng dụng lớn đã được tìm thấy để lưu trữ hàng tá VPN miễn phí có mục đích thực sự bao gồm phần mềm độc hại hoặc trong một số trường hợp, don thực sự mã hóa lưu lượng truy cập của bạn. Ngay cả các VPN miễn phí nổi tiếng cũng đã bị bắt gặp lạm dụng người dùng của họ tin tưởng, với một người được cho là đang bán băng thông người dùng nhàn rỗi để kiếm lợi nhuận.

Cách tốt nhất để giữ an toàn trực tuyến là sử dụng VPN có uy tín với hồ sơ theo dõi đã được chứng minh về việc bảo vệ quyền riêng tư của người dùng..

Diễn viên Doctor Who mùa 11 thay đổi

Xem Doctor Who sống ở nước ngoài với VPN

Năm 2018 là một năm mang tính bước ngoặt đối với Bác sĩ nào. Phần 11 đánh dấu lần đầu tiên The Doctor được chơi bởi một người phụ nữ và bởi tất cả các tài khoản, màn trình diễn của cô trong tập một là đặc biệt. Sê-ri này, Jodie Whittaker đóng vai chính, nhưng cô không phải là sự bổ sung mới duy nhất trong chương trình Diễn viên.

Như mọi khi, The Doctor sẽ đi du lịch với một nhóm bạn đồng hành. Lần này, họrere Graham (Bradley Walsh, của Khai trương con phố Cuộc truy đuổi danh tiếng), Ryan (Tosin Cole – Star Wars: The Force Awakens) và Yasmin (Mandip Gill – Hollyoaks, Nhiêu bác sĩ).

Chờ đã – loạt 11? Bác sĩ Isn lồng Ai thực sự già?

Mặc dù loạt game năm nay được gọi là mùa 11, nhưng nó thực sự là mùa 37. Bác sĩ nào bắt đầu trở lại vào năm 1963 và chạy trong 26 mùa cho đến năm 1989. Sau thời điểm này, người hâm mộ đã chờ đợi 16 năm để chương trình trở lại, với Christopher Eccleston trong vai trò dẫn đầu.

Kể từ đó, có một loạt phim mới mỗi năm trừ năm 2009, khi năm tập đặc biệt được phát hành định kỳ. Điều này dường như được thiết lập để tiếp tục vô thời hạn kể từ khi hồi sinh Bác sĩ nào đã thành công cho BBC cả trong nước và quốc tế.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me