Cách xem Doctor Who mùa 12 trực tuyến miễn phí

Cách xem Doctor Who mùa 12 trực tuyến miễn phí


Doctor Who đã làm mọi thứ hơi khác một chút trong năm nay, thoát khỏi kỳ nghỉ đặc biệt để bắt đầu mùa thứ mười hai sớm. Người hâm mộ giờ đây có thể xem một tập phim mới vào mỗi Chủ nhật lúc 6:55 PM GMT tại Vương quốc Anh (hoặc 8 giờ tối EST / 5 giờ chiều PST nếu bạn ở Bắc Mỹ). Đọc để tìm hiểu làm thế nào để truyền phát Bác sĩ mùa 12 sống ở nước ngoài.

Bạn nên lưu ý rằng chúng tôi sẽ chỉ giới thiệu các nguồn chính thức cho Bác sĩ nào mùa 12. Cho biết mức độ phổ biến của chương trình này, các luồng không được cấp phép gần như không thể tránh khỏi, nhưng chúng tôi khuyên bạn không nên sử dụng chúng. Để bắt đầu, họ có xu hướng có video chất lượng rất thấp, cộng với các luồng trái phép thường được người giữ bản quyền nhanh chóng gỡ xuống. May mắn thay, ở đó, bạn không cần phải dùng đến những nguồn mờ ám, không đáng tin cậy vì bạn có thể xem toàn bộ mùa thứ mười hai của Bác sĩ nào trực tuyến miễn phí.

Mùa thứ mười hai Bác sĩ nào sẽ chỉ được hiển thị trên các nền tảng phát trực tuyến bị khóa. Như vậy, bạn sẽ cần một VPN để xem nếu bạn đang đi du lịch nước ngoài và ở đó không có chương trình phát sóng địa phương chính thức.

Cách phát trực tiếp Doctor Who ở nước ngoài miễn phí với VPN

Hầu hết các dịch vụ phát trực tuyến chỉ có sẵn ở các quốc gia cụ thể. Tuy nhiên, khi bạn kết nối với VPN, nhà cung cấp dịch vụ phát trực tuyến chỉ nhìn thấy địa chỉ IP của máy chủ VPN mà bạn đang sử dụng. Vì bạn có thể chọn máy chủ VPN của mình ở quốc gia nào, bạn có thể giả mạo vị trí của mình và sử dụng các dịch vụ trước đây không thể truy cập ở quốc gia của bạn.

Đây là cách xem Dr Who ở nước ngoài:

 1. Trước hết, đăng ký một VPN phù hợp. Chúng tôi khuyên dùng ExpressVPN mặc dù CyberGhost và NordVPN đều là những lựa chọn thay thế đặc biệt, chi phí thấp.
 2. Tải xuống và cài đặt ứng dụng VPN. Có một vài phiên bản khác nhau cho các nền tảng khác nhau, vì vậy hãy đảm bảo có được phiên bản phù hợp.
 3. Đăng nhập và kết nối với một máy chủ ở vị trí mong muốn của bạn. Chẳng hạn, bạn sử dụng máy chủ của Anh để bỏ chặn các dịch vụ phát trực tuyến của Anh như BBC iPlayer.
 4. Truy cập trang web mà bạn thích để bỏ chặn. Bạn sẽ có thể xem nội dung mà không có bất kỳ vấn đề nào, nhưng nếu không, hãy thử xóa cookie của bạn và tải lại trang. Bạn cũng có thể muốn thử một máy chủ khác trong trường hợp máy chủ mà bạn đang sử dụng bị liệt vào danh sách đen.
 5. Rằng nó, bây giờ bạn có thể xem Dr Who từ nước ngoài và kết nối với các dịch vụ phát trực tuyến tại nhà của bạn như bình thường.

Các Bác sĩ nào đặc biệt sẽ phát sóng trực tiếp, điều đó có nghĩa là nó rất quan trọng mà bạn đảm bảo rằng VPN của bạn hoạt động trước thời hạn. Cách tiếp cận này đảm bảo rằng bạn sẽ có nhiều thời gian để nhận trợ giúp (nếu được yêu cầu) từ nhóm hỗ trợ khách hàng VPN của bạn và có nghĩa là bạn đã giành chiến thắng bỏ lỡ phần đầu của tập do sự cố kỹ thuật không mong muốn.

Cách xem Doctor Who miễn phí trên UK TV

Cờ Anh - jack jackBritish - jack jack - UK

Người hâm mộ Anh có thể suối Bác sĩ nào sống từ 6:55 PM GMT trên BBC iPlayer. Dịch vụ này hoàn toàn miễn phí để sử dụng, mặc dù bạn sẽ phải tạo một tài khoản trước khi bạn có thể xem bất cứ thứ gì. Đừng lo lắng nếu bạn bỏ lỡ một tập phim; họ cũng sẽ có sẵn theo yêu cầu một vài giờ sau khi phát sóng.

Luật pháp Vương quốc Anh yêu cầu bạn phải có giấy phép TV nếu bạn xem bất cứ điều gì trên BBC iPlayer. Tuy nhiên, trái với niềm tin phổ biến, BBC iPlayer không yêu cầu bạn nhập số giấy phép TV. Nó chỉ đơn giản là hỏi bạn có giấy phép hay không, và không xác minh câu trả lời của bạn bằng bất kỳ cách nào.

BBC iPlayer có các tính năng khóa khu vực đặc biệt nghiêm ngặt được tích hợp và nhiều VPN đấu tranh để bỏ chặn nó. Tuy nhiên, chúng tôi có thể xác nhận rằng ExpressVPN vẫn hoạt động. Vẫn tốt hơn, dịch vụ này đi kèm với bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày, điều đó có nghĩa là bạn có thể dùng thử miễn phí rủi ro và yêu cầu hoàn lại tiền đầy đủ nếu bạn không hài lòng.

Tôi có thể phát trực tuyến Doctor Who mùa 12 ở đâu nữa?

Bác sĩ nào có thể là một chương trình của Anh nhưng nó có một đội ngũ người hâm mộ tận tâm lan rộng khắp thế giới. Nếu bạn ở bên ngoài quốc gia của mình, bạn vẫn có thể kết nối với các dịch vụ phát trực tuyến thông thường của mình bằng VPN.

Hãy xem bên dưới để tìm hiểu mạng nào đang hiển thị mùa 12 ở nước bạn:

Hoa Kỳ

USA cờ

BBC America sẽ được hiển thị Bác sĩ nào mùa 12, nhưng có một cái bẫy. Chỉ có tập đầu tiên là miễn phí và để xem bất kỳ tập nào trong tương lai (hoặc bất kỳ tập nào từ các phần trước), bạn sẽ phải đăng nhập với thông tin chi tiết về nhà cung cấp cáp của bạn.

May mắn thay, BBC America cũng hỗ trợ một số dịch vụ vượt trội (fuboTV, Philo và YouTube TV) vì vậy nó vẫn có thể đồng hồ đeo tay Bác sĩ nào không có cáp. Mỗi dịch vụ này đều có bản dùng thử miễn phí, vì vậy nếu bạn không chờ đợi, bạn có thể đăng ký, phát trực tuyến Bác sĩ nào, và hủy trong vòng một tuần để tránh bị tính phí. Mặt khác, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Philo vì, ở mức 20 đô la Mỹ mỗi tháng, đó là cách rẻ nhất để xem.

Các nền tảng ở trên đều bị khóa khu vực và chỉ có sẵn ở Hoa Kỳ. Bạn vẫn có thể truy cập chúng từ nước ngoài bằng cách kết nối với máy chủ VPN của Mỹ.

Canada

cờ Canada

Tại Canada, phần 12 sẽ được trình chiếu độc quyền trên CTV Sci-Fi. Nếu gói truyền hình cáp của bạn đã bao gồm các kênh CTV, bạn chỉ cần đăng nhập với các chi tiết và luồng của nhà cung cấp Bác sĩ nào sống lúc 8 PM EST / 5 PM PST mỗi tuần. Các tập phim cũng được cung cấp theo yêu cầu ngay sau khi chúng kết thúc phát sóng, vì vậy nó không phải là vấn đề lớn nếu bạn bỏ lỡ. Thật không may, không có cách nào để xem CTV trực tuyến mà không cần cáp.

CTV bị giới hạn địa lý, có nghĩa là bạn sẽ phải ở Canada hoặc sử dụng máy chủ VPN của Canada trước khi bạn có thể xem bất cứ điều gì.

Châu Úc

cờ úc

Bác sĩ nào phát sóng lúc 7:31 PM AEDT mỗi tuần. Người hâm mộ có thể xem miễn phí trên ABC iView và đã giành được thậm chí phải tạo tài khoản trước. Các tập mới sẽ được cung cấp để phát theo yêu cầu ngay sau khi phát sóng và sẽ có sẵn trong khoảng một tháng.

Vì dịch vụ phát trực tuyến này bị giới hạn địa lý, bạn sẽ cần VPN để xem từ bên ngoài nước Úc.

Người hâm mộ có thể mong đợi gì từ Doctor Who mùa 12?

Điều đầu tiên trước tiên: Jodie Whittaker sẽ tiếp tục vai trò là hóa thân thứ 13 của The Doctor. Buổi ra mắt phần 12, có tiêu đề là Spy Spyfall, đã chứng kiến ​​nỗ lực của cô ta để hạ bệ một kẻ chủ mưu hình sự trong khi tham dự một trong những bữa tiệc của anh ta.

Trong khi đó, Yaz, Graham và Ryan bắt kịp bạn bè và gia đình ở quê nhà, mang đến cho người xem một cái nhìn sâu sắc hơn về cuộc sống cá nhân của họ. Tuy nhiên, điều đó không thể nói rằng mùa này sẽ có nhịp độ chậm hơn, và với một mỏm đá khổng lồ ở cuối tập đầu tiên, đây có thể là cơ hội cuối cùng để họ thư giãn trong một lúc

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map