Cách xem Death in Paradise season 9 trực tuyến miễn phí

Cách xem Death in Paradise season 9 trực tuyến


Death in Paradise season 9 sẽ ra mắt vào Thứ Năm, ngày 9 tháng 1 lúc 9 giờ tối GMT (4 giờ EST / 1 giờ chiều PST). Người hâm mộ của loạt phim truyền hình tội phạm dài tập có tám tập mới kéo dài một giờ để mong chờ. Chúng tôi sẽ giải thích cách bạn có thể sử dụng VPN để xem Death in Paradise season 9 trực tuyến miễn phí từ mọi nơi trên thế giới.

Nó rất đáng để biết rằng chúng tôi chỉ giới thiệu các nguồn chính thức để xem Cái chết trên thiên đường mùa 9. Các luồng chương trình truyền hình phổ biến trái phép là phổ biến nhưng chúng tôi không khuyên bạn nên sử dụng chúng. Đối với người mới bắt đầu, nhiều luồng không được cấp phép được thực hiện ngoại tuyến vì vi phạm bản quyền. Tuy nhiên, ngay cả những video mà aren có xu hướng bị lag với video độ phân giải thấp. May mắn thay, có rất nhiều nguồn chính thức để xem Death in Paradise trực tuyến miễn phí.

Phần 9 của Cái chết trên thiên đường sẽ chỉ được hiển thị trên các dịch vụ bị khóa trong khu vực. Điều này có nghĩa là bạn sẽ cần VPN nếu bạn đi du lịch và dự định xem từ nước ngoài.

Cách xem Death in Paradise season 9 trực tuyến từ nước ngoài

VPN cho phép bạn thay đổi địa chỉ IP của mình bằng cách kết nối với máy chủ ở quốc gia khác. Điều này làm cho nó trông giống như bạn đang duyệt từ vị trí đó. Không cần phải nói, điều này làm cho VPN trở nên lý tưởng để bỏ chặn các trang web và dịch vụ bị giới hạn địa lý. Dễ thôi; Chỉ cần làm theo các bước dưới đây.

Tại đây, cách xem Death in Paradise trực tuyến ở nước ngoài (bên ngoài Vương quốc Anh) miễn phí:

 1. Đăng ký dịch vụ VPN chất lượng. Chúng tôi khuyên dùng ExpressVPN. Tuy nhiên, CyberGhost và NordVPN là những lựa chọn thay thế giá cả phải chăng với khả năng bỏ chặn mạnh mẽ.
 2. Tải xuống và cài đặt ứng dụng VPN thích hợp cho thiết bị của bạn. Các VPN trên cung cấp nhiều tùy chọn bao gồm máy tính để bàn, ứng dụng di động và tiện ích mở rộng trình duyệt.
 3. Đăng nhập vào ứng dụng và kết nối với máy chủ ở Anh. Điều này cho phép bạn bỏ chặn BBC iPlayer và xem Death in Paradise season 9 trực tuyến miễn phí từ mọi nơi.
 4. Truy cập BBC iPlayer và đăng ký tài khoản miễn phí nếu bạn chưa có tài khoản. Lưu ý rằng bạn sẽ được yêu cầu cung cấp mã bưu chính của Vương quốc Anh nhưng mọi mã bưu chính của Vương quốc Anh đều được chấp nhận.
 5. Hãy thử phát video BBC iPlayer hoặc phát trực tiếp nên được bỏ chặn. Bạn có thể thấy rằng bạn cần xóa bộ nhớ cache và cookie của trình duyệt của mình nếu nó vẫn không hoạt động..

Một tập phim mới của Death in Paradise sẽ phát sóng trực tiếp vào thứ Năm hàng tuần từ ngày 9 tháng 1. Chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra VPN của mình với BBC iPlayer trước để tránh bỏ lỡ. Bằng cách đó, bạn sẽ có nhiều thời gian để liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng VPN của bạn nếu có bất kỳ vấn đề nào.

Cách xem Death in Paradise season 9 trên UK TV

Cờ Anh - jack jackBritish - jack jack - UK

Như tất cả các mùa trước, Cái chết trên thiên đường mùa 9 sẽ được chiếu trực tiếp vào BBC iPlayer. Mặc dù có thể sử dụng BBC iPlayer miễn phí (không cần đăng ký trả phí), nhưng bạn sẽ cần một tài khoản để xem trực tuyến. Điều này yêu cầu bạn nhập địa chỉ email, tạo mật khẩu và cung cấp tên, ngày sinh và mã bưu điện của Vương quốc Anh. Tuy nhiên, BBC không kiểm tra mã bưu chính của Vương quốc Anh mà bạn cung cấp..

Nội dung BBC iPlayer bị chặn địa lý và không có sẵn bên ngoài Vương quốc Anh. Tuy nhiên, nếu bạn ở nước ngoài (ví dụ như trong kỳ nghỉ), bạn có thể khắc phục điều này bằng cách kết nối với máy chủ VPN VPN UK và lấy địa chỉ IP của Vương quốc Anh. ExpressVPN mở khóa BBC iPlayer và bao gồm bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày. Như vậy, bạn có thể dùng thử không có rủi ro và yêu cầu hoàn lại tiền đầy đủ nếu nó không đáp ứng mong đợi của bạn.

Tôi có thể phát trực tuyến Death in Paradise mùa 9 ở đâu nữa?

BBC không phải là đài truyền hình duy nhất của loạt phim truyền hình ngày càng nổi tiếng này. Dưới đây là một số cách khác để bạn có thể xem Death in Paradise season 9 trực tuyến:

CHÚNG TA

USA cờ

PBS là đài truyền hình chính thức của Hoa Kỳ về Death in Paradise. Tin tốt là PBS được xem miễn phí. Còn gì nữa, bạn donith thậm chí cần phải đăng ký tài khoản để truyền phát nội dung của nó. Tuy nhiên, giống như BBC iPlayer, nội dung PBS, bị khóa theo vùng. Điều này có nghĩa là bạn sẽ phải ở Mỹ (hoặc có địa chỉ IP của Hoa Kỳ) để xem PBS từ nước ngoài.

Pháp

Cờ_of_France-e1527750876576

Nếu bạn là người ở Pháp, bạn có thể xem Death in Paradise, hoặc Cứu Meurtres au Paradis, mùa 9 trên France 2. Một lần nữa, đây là một dịch vụ miễn phí và ở đó, không cần phải đăng ký tài khoản để xem. Tuy nhiên, bạn có thể mong đợi để xem một số quảng cáo. Để xem Death in Paradise season 9 trên France 2, chỉ cần kết nối với máy chủ ở Pháp. Điều này sẽ giúp bạn có một địa chỉ IP của Pháp và bạn sẽ có thể xem mà không gặp vấn đề gì.

Chúng ta có thể mong đợi gì từ Death in Paradise season 9?

Bằng chứng là bằng cách xem các số liệu, Death in Paradise đã trở nên phổ biến trong thời gian phát sóng trên TV. Lấy bối cảnh trên hòn đảo Saint Marie giả tưởng ở Caribbean, nó có một cách tiếp cận công thức với mỗi tập phim bao gồm một vụ giết người mới. Tuy nhiên, vẫn chưa có nhiều thông tin về mùa 9. Tuy nhiên, vì mùa thứ tám có tông màu tối hơn đáng kể so với các mùa trước, đây có thể là dấu hiệu của những gì chúng ta có thể mong đợi trong tương lai.

Những diễn viên nào sẽ trở lại với Death in Paradise season 9?

Ardal O hèHanlon đang trở lại cho loạt phim thứ ba và cuối cùng của mình với tên DI Jack Mooney. Giống như Ben Miller và Kris Marshall trước anh ta, anh ấy sẽ được thay thế bởi một thám tử mới (Ralf Little). Dự kiến ​​sẽ trở lại cho phần 9 là Tobi Bakare (Văn phòng JP Hooper), Don Warrington (Ủy viên Selwyn Patterson) và Élizabeth Bourgine (Thị trưởng Catherine Bordey).

Nó cũng có khả năng Shyko Amos (Sĩ quan Ruby Patterson) và Aude Legastelois (Madeleine Dumas) trở lại sau phần giới thiệu của họ trong phần 8. Tuy nhiên, Joséphine Jobert (DS Florence Cassell) sẽ không trở lại, giữa chừng trong mùa giải trước.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map