Cách xem DC Legends Legends of Tomorrow Season 5 trực tuyến miễn phí

Cách xem DCs Legends of Tomorrow Season 5 trực tuyến


Mùa thứ năm của DC Legends Legends of Tomorrow sẽ bắt đầu vào 21 tháng 1 lúc 9 PM EST (6 PM PST / 2 AM GMT). Tổng cộng, có mười một tập, với một tập được phát hành mỗi tuần, có nghĩa là chúng ta có thể mong đợi mùa này sẽ kết thúc vào tháng Tư. Tuy nhiên, vì nó chỉ được hiển thị trên các dịch vụ bị khóa trong khu vực mà bạn sẽ cần có VPN để xem khi đi ra nước ngoài. Đọc tiếp để tìm hiểu cách phát trực tuyến Legends of Tomorrow season 5 trực tuyến từ mọi nơi (thậm chí ở nước ngoài).

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ khám phá các nguồn chính thức để phát trực tiếp Truyền thuyết về Tomorrow. Cũng sẽ có những luồng không chính thức (lậu), nhưng chúng tôi không khuyên bạn nên sử dụng những luồng này. Các luồng không chính thức có xu hướng có chất lượng hình ảnh thấp và thường được thực hiện ngoại tuyến. Bạn có thể truyền phát Huyền thoại ngày mai Dù sao thì trực tuyến miễn phí, vì vậy các luồng không chính thức không cần thiết.

Bạn nên lưu ý rằng Legends of Tomorrow sẽ chỉ được phát trên các dịch vụ phát trực tuyến bị khóa trong khu vực. Điều này có nghĩa là nếu bạn đi du lịch nước ngoài và không có đài truyền hình chính thức ở nước bạn, thì bạn sẽ cần một VPN (Mạng riêng ảo) để kết nối với các dịch vụ phát trực tuyến của bạn ở nhà.

Cách xem DC Lừa Huyền thoại ngày mai trực tuyến với VPN

Dịch vụ phát trực tuyến thường chỉ có sẵn ở các quốc gia cụ thể và won cho phép bạn xem từ nước ngoài. Tuy nhiên, bằng cách thay đổi địa chỉ IP của bạn bằng VPN, bạn có thể dễ dàng giả mạo vị trí và xem Huyền thoại ngày mai trực tuyến, ngay cả khi ở nước ngoài.

Tại đây, cách thức xem trực tuyến DC Legends of Tomorrow từ mọi nơi:

 1. Chọn một nhà cung cấp VPN. Chúng tôi đã đề cập đến ExpressVPN ở trên, nhưng Cyberghost và NordVPN cũng là những lựa chọn tốt.
 2. Truy cập trang web của nhà cung cấp VPN và tải xuống phiên bản mới nhất của phần mềm. Đảm bảo bạn có được phiên bản chính xác cho hệ điều hành của mình.
 3. Cài đặt phần mềm và khởi chạy nó
 4. Chọn một máy chủ từ bên trong Hoa Kỳ
 5. Khi máy chủ kết nối, hãy sử dụng một trang web như whatsmyip.org để đảm bảo bạn hiện có địa chỉ IP của Hoa Kỳ
 6. Điều hướng đến trang web chính thức CW CW trong trình duyệt web của bạn
 7. Bấm vào tập mới nhất của Huyền thoại ngày mai để bắt đầu chơi

Để chắc chắn rằng bạn không phải chờ để xem các tập mới, chúng tôi khuyên bạn nên thử phương pháp này trên các chương trình khác hoặc các tập đầu trước khi các tập mới được đăng. Bằng cách này, bạn có thể thay đổi máy chủ hoặc liên hệ với dịch vụ khách hàng trước thời hạn nếu có sự cố..

Cách xem Huyền thoại ngày mai miễn phí trên truyền hình Mỹ

USA cờ

Huyền thoại ngày mai phát sóng trên CW, một mạng phát sóng miễn phí, không dây ở Hoa Kỳ. Mỗi tập phim mới phát sóng trên CW cũng được đăng lên trang web chính thức của họ, CWTV.com, lúc 11 giờ tối. EST vào đêm nó lên sóng. Nếu bạn ở Hoa Kỳ, điều này có nghĩa là bạn có thể xem các tập mới của Huyền thoại ngày mai miễn phí chỉ bằng cách mở trình duyệt, điều hướng đến trang web và nhấp vào tập mới nhất.

Tuy nhiên, đây là cách duy nhất để xem chương trình trực tiếp. Một lựa chọn khác là đăng ký USTVnow, một dịch vụ truyền hình miễn phí, vượt trội nhằm vào quân đội Hoa Kỳ đóng quân ở nước ngoài. Nó cung cấp tất cả các kênh phát sóng của Hoa Kỳ ở độ phân giải tiêu chuẩn, bao gồm CW. Bạn có thể đăng ký từ bất cứ đâu và tất cả những gì bạn cần cung cấp là tên và địa chỉ email của bạn.

Một lựa chọn khác là đăng ký dịch vụ truyền hình trực tuyến bó bó trên mạng. Điều này sẽ cho phép bạn xem chương trình trực tiếp ở độ phân giải cao. Dưới đây là danh sách một vài gói bó mỏng của Haiti, bao gồm CW:

 • TẠI&T TV bây giờ: $ 65 USD / tháng cho hơn 65 kênh
 • Truyền hình YouTube: $ 49,99 / tháng cho hơn 60 kênh
 • Hulu với truyền hình trực tiếp: $ 54,99 / tháng cho hơn 60 kênh
 • FuboTV: $ 59,99 / tháng cho hơn 100 kênh

Hãy nhớ rằng, tất cả các dịch vụ trên đều bị khóa khu vực. Như vậy, bạn sẽ cần một VPN để xem nếu bạn ở nước ngoài. ExpressVPN cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày, cho phép bạn xem không có rủi ro và yêu cầu hoàn lại tiền đầy đủ nếu bạn không hài lòng.

Tôi có thể xem Legends of Tomorrow trực tuyến ở đâu nữa?

Ngoài việc có sẵn trên trang web chính thức của CW, Huyền thoại ngày mai cũng có thể được tìm thấy ở một vài nơi khác Dưới đây là danh sách các trang web bạn có thể truyền phát Huyền thoại ngày mai từ Hoa Kỳ, Canada, Anh và Úc.

Canada

cờ Canada

Huyền thoại ngày mai cũng sẽ được phát trực tiếp dưới dạng HD trên CTV Sci-fi cùng lúc nó được phát ở Hoa Kỳ. Thật không may, tuy nhiên, bạn sẽ phải đăng nhập với thông tin chi tiết về nhà cung cấp cáp để xem. Về mặt tích cực, nếu bạn bỏ lỡ một tập phim, bạn có thể phát trực tuyến một vài giờ sau đó theo yêu cầu.

CTV bị chặn địa lý, do đó, bạn sẽ phải ở Canada hoặc sử dụng máy chủ VPN của Canada để truy cập nó.

Anh

Cờ Anh - jack jackBritish - jack jack - UK

Hiện tại, không có ngày phát hành chính thức của Legends of Tomorrow tại Anh. Các phần trước đã được phát sóng trên Sky One và Now TV ngay sau khi phát hành tại Mỹ, mặc dù điều này dường như không phải là trường hợp của phần năm.

Châu Úc

cờ úc

Nếu bạn ở Úc, bạn có thể bắt Huyền thoại ngày mai Thứ Tư hàng tuần lúc 9:30 PM AEDT (tối thứ Hai lúc 9 giờ EST) trên Foxtel 8. Nếu kênh này được bao gồm như một phần của gói TV của bạn, bạn có thể phát trực tuyến miễn phí qua trang web hoặc ứng dụng Foxtel GO. Nếu không, bạn có thể đăng ký Foxtel ngay bây giờ với $ 25 AUD mỗi tháng.

Các dịch vụ Foxtel chỉ khả dụng ở Úc, vì vậy nếu bạn ở nước ngoài, bạn sẽ cần một VPN.

Tôi có thể truyền phát không Huyền thoại ngày mai với VPN miễn phí?

Chúng tôi không khuyên bạn nên sử dụng VPN miễn phí. Mặc dù một số VPN miễn phí có thể cho phép bạn tạm thời di chuyển xung quanh các khối nội dung địa lý, nhưng chúng thường không hoạt động đủ tốt để phát trực tuyến HD không có bộ đệm. Một số thậm chí sẽ đệm với các luồng SD.

VPN miễn phí thường có hàng ngàn người dùng đang cố gắng kết nối với cơ sở hạ tầng lỗi thời. Điều này dẫn đến việc máy chủ ngừng hoạt động và tín hiệu bị rơi. Ngoài ra, hầu hết các VPN miễn phí sẽ giới hạn việc sử dụng dữ liệu của bạn. Giới hạn dữ liệu thường thấp hơn nhiều so với mức bạn muốn phát trực tiếp video SD hoặc HD.

Ngoài ra, họ thường lưu giữ nhật ký hoạt động của người dùng, dẫn đến xâm phạm quyền riêng tư mà VPN phải loại bỏ. Để bảo vệ quyền riêng tư của bạn, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng VPN có hồ sơ bảo vệ quyền riêng tư của người dùng..

Để biết danh sách chi tiết về VPN phù hợp để phát trực tuyến video, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về VPN.

Những gì là Huyền thoại DC của ngày mai?

Huyền thoại ngày mai là một loạt phim truyền hình siêu anh hùng được phát triển bởi Marc Guggenheim, Phil Klemmer, Andrew Kreisberg và Greg Berlanti. Chương trình này dựa trên các nhân vật trong truyện tranh DC và diễn ra trong truyện Arrow Arrowverse, một vũ trụ giả tưởng được chia sẻ kết hợp các nhân vật trong chương trình CW Mũi tên, Đèn flash, Vixen, Nữ siêu nhân, và những người khác.

Phim có sự tham gia của Arthur Darvill (Bác sĩ Ai Đợi Rory Williams Tiết) trong vai Rip Hunter, một nhà thám hiểm du hành thời gian và lãnh đạo của nhóm anh hùng; Caity Lotz (MTV Thung lũng Chết) như một sát thủ và cảnh giác; Wentworth Miller và Dominic Purcell (từ Vượt ngục danh tiếng) như hai tên trộm không có siêu năng lực; và Brandon Routh (ngôi sao của 2006 2006 Siêu nhân) như một nhà khoa học / kỹ sư đã tạo ra một bộ đồ cơ khí cho phép anh ta thay đổi kích thước.

Cốt truyện của chương trình xoay quanh mối đe dọa của một kẻ bất tử độc ác tên là Vandal Savage, người có ý định hủy diệt thế giới. Các anh hùng du hành xuyên thời gian, viếng thăm Ai Cập cổ đại, Liên Xô, Hoa Kỳ vào năm 1970, và những địa điểm và thời gian kỳ lạ khác trong khi truy đuổi và chiến đấu với sinh vật xấu xa này.

Ngoài khía cạnh du hành thời gian của chương trình, nhiều khán giả thích thú với đoạn hội thoại dí dỏm và hành động nhịp độ nhanh trong Huyền thoại DC của ngày mai.

Nếu bạn chưa bao giờ xem chương trình trước đó và muốn bắt kịp với phần hiện tại, thì tập thử nghiệm và hầu hết các tập từ các phần trước đều có sẵn trên Netflix, cũng như CraveTV ở Canada.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map