Cách xem chương trình truyền hình Watchmen mới trực tuyến từ mọi nơi

Cách xem Watchmen mùa 1 trực tuyến

Loạt đầu tiên của Người canh gác sẽ ra mắt lúc 9 giờ EST (6 giờ chiều PST / 2 giờ sáng BST) vào ngày 20 tháng 10. Nó sẽ là một mùa giải khá ngắn, chỉ với chín tập dài một giờ, nhưng về mặt tích cực, người hâm mộ quốc tế đã giành chiến thắng đã phải chờ đợi từ lâu Người canh gác đang được phát hành gần như đồng thời ở một số quốc gia. Hãy xem bên dưới để tìm hiểu làm thế nào bạn có thể truyền phát Người canh gác Chương trình truyền hình từ nước ngoài.

Điều quan trọng cần lưu ý là chúng tôi sẽ chỉ giới thiệu các nguồn chính thức. Mặc dù không có giấy phép Người canh gác các luồng có thể sẽ có sẵn, những video này thường chỉ cung cấp video có độ phân giải thấp, độ phân giải thấp và để làm cho vấn đề tồi tệ hơn, chúng có thể bị ngoại tuyến vì vi phạm bản quyền mà không cần cảnh báo. Có rất nhiều cách hợp pháp để xem Người canh gác Chương trình truyền hình trực tuyến, vì vậy bạn không có gì để đạt được bằng cách sử dụng các luồng bên thứ ba mờ ám.

Những người canh gác Chương trình truyền hình sẽ chỉ phát sóng trên các dịch vụ phát trực tuyến giới hạn địa lý. Điều này có nghĩa là bạn sẽ cần một VPN để xem nếu bạn ở ngoài một quốc gia được hỗ trợ.

Cách truyền phát trực tuyến Watchmen TV Show từ mọi nơi

VPN định tuyến lưu lượng truy cập của bạn thông qua một máy chủ ở một nơi khác trên thế giới, ẩn vị trí thực sự của bạn và làm cho nó trông giống như bạn thực sự ở một quốc gia khác. Trong khi điều này nghe có vẻ phức tạp, VPN thực sự khá đơn giản để sử dụng. Chỉ cần làm theo các bước dưới đây để bỏ chặn và truyền phát Người canh gác Chương trình truyền hình từ bất cứ nơi nào trên thế giới:

  1. Bắt đầu bằng cách đăng ký VPN nếu bạn đã có sẵn. Chúng tôi khuyên dùng ExpressVPN nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp thay thế giá rẻ, thì NordVPN và CyberGhost đều là những lựa chọn tuyệt vời.
  2. Cài đặt ứng dụng VPN (đảm bảo có được phiên bản phù hợp cho thiết bị của bạn) và đăng nhập.
  3. Quyết định dịch vụ nào bên dưới bạn muốn bỏ chặn, sau đó kết nối với máy chủ ở quốc gia thích hợp. Chẳng hạn, bạn sử dụng máy chủ Canada để bỏ chặn Crave hoặc máy chủ của Anh để truy cập Now TV ở nước ngoài.
  4. Nếu dịch vụ bạn chọn yêu cầu bạn tạo tài khoản, hãy thực hiện việc này ngay bây giờ. Lưu ý rằng bạn có thể cần một phương thức thanh toán mà liên kết với một địa chỉ ở quốc gia bắt buộc.
  5. Cuối cùng, hãy thử xem một video trên dịch vụ bạn đã chọn. Nó sẽ bắt đầu gần như ngay lập tức nhưng nếu không, hãy thử xóa bộ nhớ cache và cookie của bạn, sau đó làm mới trang.

Người canh gác sẽ phát sóng trực tiếp, đó là lý do tại sao nó rất quan trọng để dành một vài phút chạy qua các bước ở trên trước ngày ra mắt. Bằng cách này, nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề nào, bạn sẽ có thời gian để nhận trợ giúp từ nhóm hỗ trợ khách hàng VPN của bạn và có thể không phải bỏ lỡ phần đầu của tập đầu tiên.

Cách xem chương trình truyền hình Watchmen trực tiếp trên TV Hoa Kỳ

USA cờ

Người canh gác mùa 1 sẽ phát sóng độc quyền trên HBO. Mặc dù dịch vụ này cho phép bạn xem tập đầu tiên của nhiều chương trình miễn phí, nhưng bạn sẽ phải đăng nhập để phát trực tuyến phần còn lại của loạt phim. Nếu gói truyền hình cáp của bạn đã bao gồm HBO, bạn có thể đăng nhập vào HBO Go và xem miễn phí.

Muốn xem Người canh gác Chương trình truyền hình trực tuyến không có cáp? May mắn thay, bạn có rất nhiều lựa chọn. Bạn có thể đăng ký HBO ngay bây giờ, ví dụ. Điều này có giá $ 14,99 USD và đi kèm với bản dùng thử bảy ngày. Nó đáng để đề cập đến HBO Now không cho phép bạn xem Người canh gác trực tiếp, Tuy nhiên; thay vào đó, các tập mới sẽ được thêm vào thư viện theo yêu cầu trong vòng 24 giờ sau khi được chiếu trên TV.

Nếu bạn thay vì stream Người canh gác mùa 1 trực tiếp, bạn có thể đăng ký AT&T TV Now ($ 50 mỗi tháng) hoặc thêm gói kênh HBO vào đăng ký Amazon Prime Video, Hulu hoặc PlayStation Vue của bạn (thêm $ 14,99 mỗi tháng).

Các dịch vụ trên đều bị khóa khu vực và sẽ chỉ hiển thị Người canh gác Chương trình truyền hình ở Mỹ. Như vậy, bạn sẽ cần một VPN để xem từ nước ngoài. ExpressVPN đi kèm với bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày cho phép bạn truyền phát Người canh gác không có rủi ro và nếu bạn không hài lòng, bạn có thể hủy để yêu cầu hoàn lại tiền đầy đủ.

Nơi nào khác tôi có thể phát trực tuyến Watchmen trực tuyến?

Không giống như một số mạng khác, HBO không có người hâm mộ quốc tế chờ đợi. Các Người canh gác Chương trình truyền hình sẽ được phát hành ở nhiều quốc gia trong vòng 24 giờ kể từ khi Mỹ phát sóng. Đọc để tìm hiểu làm thế nào để truyền phát Người canh gác nơi bạn ở:

Anh

Cờ Anh - jack jackBritish - jack jack - UK

Ở Anh, Người canh gác sẽ được chiếu vào lúc 9 giờ tối ngày 21 tháng 10 trên Sky Atlantic. Điều này có nghĩa là nếu bạn đã là khách hàng của Sky TV, bạn có thể dễ dàng xem trực tuyến qua Bầu trời ứng dụng. Nếu bạn không có cáp (hoặc với một nhà cung cấp khác), bạn sẽ phải đăng ký với Now TV thay thế.

Dịch vụ này có giá 8,99 bảng mỗi tháng và đi kèm với bản dùng thử bảy ngày miễn phí. Ngoài việc cho phép bạn phát trực tiếp Sky Atlantic, Now TV sẽ thêm các tập mới của Người canh gác đến thư viện theo yêu cầu của nó ngay sau khi họ kết thúc phát sóng.

Sky Go và Now TV đều bị giới hạn địa lý, nghĩa là bạn sẽ phải ở Vương quốc Anh hoặc kết nối với máy chủ VPN của Anh để sử dụng chúng.

Canada

cờ Canada

Người canh gác mùa 1 sẽ phát sóng đồng thời ở Canada và Mỹ. Điều này có nghĩa là người hâm mộ Canada có thể phát trực tuyến các tập mới vào lúc 9 giờ tối Thèm. Nếu bạn đã nhận được HBO và Crave như một phần của thuê bao TV của mình, bạn có thể đăng nhập và xem mà không phải trả thêm phí.

Nó cũng có thể xem Người canh gác trực tuyến không có cáp, mặc dù. Bạn chỉ phải trả tiền cho thuê bao Crave từ Phim + HBO ($ 19,98 CAD mỗi tháng sau khi dùng thử miễn phí một tuần). Điều này sẽ cho phép bạn phát trực tiếp chương trình, nhưng điều đáng chú ý là các tập cũng sẽ có sẵn theo yêu cầu một vài giờ sau đó.

Crave bị khóa trong khu vực và chỉ có sẵn ở Canada. Bạn vẫn có thể sử dụng dịch vụ này ở nước ngoài bằng cách kết nối với máy chủ VPN Canada.

Châu Úc

cờ úc

Người hâm mộ Úc có thể xem Người canh gác Thứ Hai hàng tuần lúc 12 giờ tối AEST trên Fox Showcase, bắt đầu từ ngày 21 tháng 10. Nếu bạn đang bận rộn vào thời điểm này (và nhiều người sẽ đến), bạn có thể bắt đầu lại vào lúc 8:30 tối tối hôm đó.

Khách hàng hiện tại của Foxtel TV có thể đăng nhập vào Foxtel đi ứng dụng và bắt đầu phát trực tuyến ngay lập tức mà không mất thêm chi phí. Nếu bạn cùng với một nhà cung cấp khác, lựa chọn duy nhất khác là tạo tài khoản Foxtel Now. Chi phí này $ 25 AUD mỗi tháng nhưng đi kèm với bản dùng thử miễn phí 10 ngày, trong đó bạn có thể xem bất kỳ kênh nào bạn thích.

Các dịch vụ của Foxtel bị khóa theo vùng, do đó, bạn sẽ cần VPN để sử dụng chúng nếu bạn ở ngoài Úc.

Chúng ta có thể mong đợi gì từ mùa đầu tiên trên Watchmen?

Các Người canh gác Chương trình truyền hình không phải là một bộ phim chuyển thể từ truyện tranh. Thay vào đó, nó là một câu chuyện diễn ra trong cùng vũ trụ, sau khi các siêu anh hùng bị đặt ngoài vòng pháp luật. Điều đó nói rằng, sẽ có một vài kết nối với tài liệu nguồn: Doctor Manhattan, Silk Spectre gốc và Ozymandias đều được dự kiến ​​sẽ xuất hiện.

Tiền đề của Người canh gác phần một khá đơn giản: sau khi một giáo phái thờ cúng Rorschach bắt đầu nhắm vào các sĩ quan cảnh sát, cảnh sát bắt đầu đeo mặt nạ. Trong suốt chín tập phim, chúng ta sẽ thấy Thám tử Angela Abar (Vua Regina) đẩy ranh giới giữa người gìn giữ hòa bình và người canh thức.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me