Cách xem Big Little Lies Season 2 trực tuyến

Cách xem Big Little Lies Season 2 trực tuyến


Mùa thứ hai của Lời nói dối lớn sẽ ra mắt vào lúc 9 giờ tối EST (7 giờ tối theo giờ PST) vào ngày 9 tháng 6. Sẽ có bảy tập, với một tập mới được phát hành vào tối chủ nhật, có nghĩa là bộ phim sẽ kết thúc vào ngày 21 tháng 7. Đây hứa hẹn sẽ là một mùa đặc biệt kịch tính, và dưới đây, chúng tôi sẽ cho bạn biết làm thế nào để xem Lời nói dối lớn mùa 2 trực tuyến. Không khá bắt kịp? Chúng tôi cũng sẽ giải thích cách phát trực tiếp mùa đầu tiên để bạn có thể chuẩn bị cho buổi ra mắt.

Nó rất quan trọng để lưu ý rằng chúng tôi chỉ giới thiệu các nguồn chính thức. Mặc dù các chương trình phổ biến như chương trình này thường có sẵn trên các trang web phát trực tuyến mờ ám, chúng tôi khuyên bạn không nên sử dụng chúng. Chất lượng video thường rất kém, cộng với đó, luôn có khả năng luồng phát ngoại tuyến vì vi phạm bản quyền giữa chừng. Trong một loạt có nhiều cốt truyện xoắn như Lời nói dối lớn, điều này có thể cực kỳ bực bội. Dù sao, có một số cách hợp pháp để phát trực tuyến phần hai, có nghĩa là không cần phải sử dụng các nguồn trái phép.

Tất cả các nền tảng hiển thị Lời nói dối lớn mùa 2 bị khóa khu vực. Điều này có nghĩa là bạn sẽ cần một VPN để truy cập chúng ở nước ngoài.

VPN tốt nhất để phát trực tuyến Big Little Lies: ExpressVPN

ExpressVPN

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.ExpressVPN.com

Đảm bảo lại tiền: 30 NGÀY

VPN hoạt động bằng cách mã hóa lưu lượng mạng của bạn và định tuyến nó thông qua các máy chủ ở nơi khác trên thế giới. Điều này đảm bảo rằng các hoạt động của bạn có thể được giám sát bởi chủ lao động, Nhà cung cấp dịch vụ Internet (ISP) hoặc chính phủ của bạn. Tuy nhiên, VPN cũng cho phép bạn giả mạo vị trí của mình và truy cập các nền tảng bị chặn địa lý như HBO từ bất cứ đâu. Chúng tôi đề nghị ExpressVPN: nó có hơn 3.000 máy chủ tốc độ cao ở 94 quốc gia, bảo vệ quyền riêng tư và bảo mật mạnh mẽ và khả năng bỏ chặn một loạt các dịch vụ khổng lồ bao gồm Netflix US, Amazon Prime Video và Hulu.

Đăng ký ExpressVPN rất nhanh chóng và dễ dàng. Chỉ cần chọn xem bạn có thích đăng ký một, sáu hoặc mười hai tháng và trả tiền không. Dịch vụ này không ghi nhật ký bất kỳ thông tin nào có thể nhận dạng bạn, nhưng bạn có thể thanh toán bằng Bitcoin nếu bạn giống như một lớp ẩn danh khác. ExpressVPN bao gồm bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày, do đó bạn có thể dùng thử không có rủi ro và yêu cầu hoàn lại tiền đầy đủ nếu bạn không hài lòng trong bất kỳ cách nào.

VPN TỐT NHẤT CHO HBO: ExpressVPN cung cấp tốc độ nhanh, khả năng bỏ chặn tuyệt vời và một loạt các tính năng bảo mật. Với các ứng dụng cho tất cả các hệ điều hành chính và tối đa ba kết nối được phép, nó cho phép bạn truyền phát an toàn mọi lúc mọi nơi.

Cách xem Big Little Lies từ bất cứ đâu với VPN

Chưa bao giờ sử dụng VPN trước đây? Bạn lo lắng: nó thực sự khá đơn giản để vượt qua các hạn chế trong khu vực. Thực hiện theo các bước dưới đây để xem Lời nói dối lớn mùa 2 ở nước ngoài:

 1. Đầu tiên, đăng ký một VPN phù hợp. Chúng tôi đã đề cập đến ExpressVPN ở trên, nhưng NordVPN và CyberGhost là hai lựa chọn thay thế tuyệt vời, chi phí thấp.
 2. Cài đặt phần mềm VPN. Thường có một vài phiên bản khác nhau, vì vậy hãy đảm bảo có phiên bản phù hợp với thiết bị của bạn.
 3. Chọn một trong những nguồn chính thức từ danh sách dưới đây.
 4. Kết nối với một máy chủ ở quốc gia thích hợp. Ví dụ, bạn sử dụng máy chủ Hoa Kỳ để bỏ chặn HBO hoặc máy chủ của Anh để truy cập Now TV.
 5. Đăng nhập và thử phát video. Nó sẽ bắt đầu gần như ngay lập tức nhưng nếu bạn gặp sự cố, hãy thử xóa bộ nhớ cache và cookie, sau đó tải lại trang.

Lời nói dối lớn sẽ được phát sóng trực tiếp. Vì lý do này, chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra VPN của mình với các bước ở trên trước khi bắt đầu. Bằng cách này, bạn sẽ biết nếu có bất cứ điều gì không hoạt động như mong đợi, và vẫn nên có thời gian để nhận trợ giúp từ nhóm hỗ trợ khách hàng VPN của bạn.

Cách phát trực tuyến Big Little Lies mùa 2 trực tuyến

Lời nói dối lớn đang chiếu ở một số quốc gia trên thế giới và bên dưới, chúng tôi sẽ cho bạn biết cách phát trực tiếp mùa mới, mọi lúc mọi nơi.

CHÚNG TA

USA cờ

HBO là mạng duy nhất hiển thị phần hai của Lời nói dối lớn tại Hoa Kỳ. Nếu gói cáp của bạn bao gồm kênh này, bạn có thể đăng nhập vào HBO GO và xem các tập mới trực tiếp và miễn phí. Thư viện theo yêu cầu của HBO hiện tại bao gồm toàn bộ phần đầu tiên và các tập từ phần hai sẽ được thêm vào ngay sau khi chúng kết thúc phát sóng.

Nếu bạn không có cáp, có một số cách khác để xem. Chẳng hạn, bạn có thể đăng ký HBO Now hoặc thêm kênh HBO Now vào gói Amazon Prime Video, Hulu hoặc PlayStation Vue hiện tại của bạn. Điều này có giá $ 14,99 USD mỗi tháng và đi kèm với một thử nghiệm bảy ngày. Điều này có nghĩa là bằng cách đăng ký dùng thử trên mỗi nền tảng và hủy trước khi bạn bị tính phí, bạn có thể xem bốn tập đầu tiên miễn phí.

Các dịch vụ trên đều bị khóa trong khu vực và chỉ có thể được truy cập từ bên trong Hoa Kỳ. Hulu cho phép bạn thanh toán bằng thẻ quà tặng, tuy nhiên, điều đó có nghĩa là kỹ thuật của bạn có thể đăng ký từ bất cứ đâu miễn là bạn sử dụng VPN.

Anh

Cờ Anh - jack jackBritish - jack jack - UK

Lời nói dối lớn sẽ phát sóng trên Sky Atlantic ở Anh. Các tập phim sẽ được phát sóng cùng lúc với chúng được chiếu ở Mỹ, nhưng điều này có nghĩa là bạn sẽ phải thức đến 2AM BST để xem trực tiếp. Rất may, tối nay cũng sẽ có một buổi chạy lại vào lúc 9 giờ tối. Người đăng ký Sky TV có thể chỉ cần đăng nhập vào ứng dụng Sky Go để phát trực tuyến Lời nói dối lớn mùa 2 trực tuyến.

Bạn cũng có thể xem trực tiếp trên TV bây giờ. Dịch vụ này có giá 7,99 bảng mỗi tháng, rẻ hơn đáng kể so với việc đăng ký Sky với tư cách là một khách hàng mới, cộng với việc dùng thử trong một tuần. Cả Sky Go và Now TV đều cho phép bạn phát trực tiếp phần đầu tiên theo yêu cầu, vì vậy, nó dễ dàng bắt kịp nếu bạn đã bỏ lỡ một vài tập cũ hơn.

Cả hai dịch vụ phát trực tuyến này đều bị chặn địa lý, do đó, bạn sẽ phải ở Vương quốc Anh hoặc kết nối với máy chủ VPN của Anh để sử dụng chúng.

Canada

cờ Canada

Phần hai của Lời nói dối lớn sẽ được hiển thị độc quyền trên Crave. Nếu bạn có truyền hình cáp và đăng ký của bạn bao gồm Crave, bạn chỉ cần đăng nhập và phát trực tiếp các tập mới. Crave cũng cung cấp gói chỉ trực tuyến với giá 9,99 CAD mỗi tháng (bao gồm cả bản dùng thử miễn phí 30 ngày) nhưng điều này chỉ cho phép bạn xem nội dung theo yêu cầu.

Để phát trực tiếp các tập mới, bạn sẽ cần bổ trợ Phim + HBO, đưa tổng chi phí hàng tháng của bạn lên 19,98 đô la. Như vậy, hầu hết mọi người sẽ tốt hơn khi chọn đăng ký cơ sở và chỉ cần chờ vài giờ cho Lời nói dối lớn được thêm vào danh mục theo yêu cầu.

Crave TV chỉ có sẵn ở Canada. Người Canada ở các quốc gia khác vẫn có thể truy cập nó như bình thường bằng cách sử dụng VPN, tuy nhiên.

Châu Úc

cờ úc

Tập mới của Lời nói dối lớn sẽ lên sóng trực tiếp trên Fox Showcase lúc 11AM AEST, bắt đầu từ ngày 10 tháng Sáu. Đừng lo lắng nếu bạn sẽ làm việc, vì họ sẽ được cung cấp theo yêu cầu ngay sau đó. Thuê bao Foxtel TV hiện tại có thể đăng nhập vào ứng dụng Foxtel Go và xem trực tuyến mà không mất thêm chi phí.

Bạn thậm chí có thể xem nếu bạn không có cáp. Foxtel Now có giá $ 25 AUD mỗi tháng và đi kèm bản dùng thử 10 ngày. Tốt hơn nữa, vì nội dung của HBO đã được bao gồm trong đăng ký cơ sở, nên bạn không cần phải mua bất kỳ gói kênh bổ sung nào.

Các dịch vụ của Foxtel bị giới hạn địa lý và bạn phải cung cấp số điện thoại của Úc khi đăng ký, điều này gây khó khăn cho người dùng nước ngoài khi đăng ký. Những thuê bao hiện có ở bên ngoài nước Úc có thể sử dụng VPN để truy cập các nền tảng này từ nước ngoài.

Chúng ta biết gì về Big Little Lies mùa 2?

Sau các sự kiện của phần một, chỉ có một hướng mà phần tiếp theo có thể thực hiện: The Five Five cố gắng tuyệt vọng để giữ bí mật những gì thực sự xảy ra với Perry. Đoạn trailer chính thức cho phần 2 cho thấy Bonnie bắt đầu rạn nứt khi cô vật lộn với việc được công nhận, và ở đó, một cảnh quay ngắn của nhóm đứng trong đội hình cảnh sát, cho thấy Thám tử Quinlan đã từ bỏ khá nhiều.

Một trong những ngôi sao của chương trình, Reese Witherspoon, đã đề cập rằng phần 2 sẽ có một phần sâu sắc hơn về cuộc sống của các nhân vật. Có lẽ, điều này có nghĩa là chúng ta sẽ thấy tác động của việc sống chung với một bí mật đen tối có thể ảnh hưởng đến các mối quan hệ hàng ngày, không chỉ với các nhân vật đối tác, mà cả con cái của họ. Trong khi chi tiết cốt truyện còn khan hiếm, Lời nói dối lớn mùa 2 đã có vẻ là một trong những chương trình hấp dẫn nhất 2019.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map