Cách xem Big Brother 2019 trực tuyến (bên ngoài Hoa Kỳ)

Cách xem Big Brother 2019 trực tuyến bên ngoài Hoa Kỳ

Anh cả Năm 2019 dự kiến ​​bắt đầu vào ngày 25 tháng 6 lúc 5 giờ chiều PST (8 giờ tối EST). Có một tập phim mới vào mỗi thứ Tư và thứ Năm, và với khoảng 40 tập dự kiến, chúng ta có thể giả định hợp lý rằng phần 21 sẽ kết thúc vào tháng 9 này, ngăn chặn mọi thay đổi lịch trình bất ngờ. Có rất nhiều điều để mong đợi, và bên dưới, chúng tôi sẽ cho bạn biết cách phát trực tiếp Anh cả 2019 từ bất cứ nơi nào trên thế giới.

Bạn nên lưu ý rằng bài đăng này sẽ chỉ đề xuất các nguồn chính thức. Anh cả là một chương trình cực kỳ phổ biến, và như vậy, gần như chắc chắn sẽ có sẵn trên các trang web phát trực tuyến mờ ám. Tuy nhiên, các trang web này có xu hướng cung cấp video độ trễ, độ phân giải thấp và các luồng của chúng có thể bị ngoại tuyến vì vi phạm bản quyền bất cứ lúc nào. Nó dễ dàng truyền phát Anh cả Dù sao trực tuyến, do đó, không cần phải sử dụng các luồng bên thứ ba không đáng tin cậy.

không may, Người anh lớn 2019 sẽ chỉ được hiển thị trên các nền tảng bị khóa trong khu vực. Như vậy, bạn sẽ cần một VPN để xem nó từ nước ngoài.

VPN tốt nhất cho Big Brother: ExpressVPN

ExpressVPN

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.ExpressVPN.com

Đảm bảo lại tiền: 30 NGÀY

VPN cho phép bạn thay đổi địa chỉ IP, nghĩa là bạn có thể sử dụng chúng để vượt qua các hạn chế khu vực và truy cập các dịch vụ bị chặn địa lý ở nước ngoài. Họ cũng mã hóa lưu lượng truy cập internet của bạn, ngăn chính phủ, chủ lao động hoặc Nhà cung cấp dịch vụ Internet (ISP) của bạn giám sát những gì bạn làm trực tuyến. Chúng tôi đề nghị ExpressVPN: đây là dịch vụ tốc độ cao với bảo vệ quyền riêng tư và bảo mật tốt nhất, khả năng bỏ chặn mạnh mẽ và hơn 3.000 máy chủ tại 94 quốc gia.

Chỉ mất một phút để đăng ký với ExpressVPN; tất cả những gì bạn phải làm là chọn thời lượng đăng ký ưa thích (một, sáu hoặc mười hai tháng) và thanh toán. ExpressVPN không ghi nhật ký bất kỳ thông tin nhận dạng cá nhân nào, nhưng bạn có thể thanh toán bằng Bitcoin nếu bạn giống như một lớp ẩn danh. Tốt nhất của tất cả, ExpressVPN đi kèm với bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày vì vậy bạn có thể dùng thử không có rủi ro và yêu cầu hoàn lại tiền đầy đủ nếu bạn không hài lòng.

VPN TỐT NHẤT ĐỂ KIẾM TIỀN: ExpressVPN rất tuyệt khi xem Big Brother ở nước ngoài. Nó cung cấp các kết nối nhanh, đáng tin cậy, các tính năng bảo mật nâng cao và có thể bỏ chặn một loạt các nền tảng bị khóa trong khu vực bao gồm CBS và Netflix US.

Cách truyền phát Big Brother mùa 21 ra nước ngoài bằng VPN

Với VPN phù hợp, nó có thể dễ dàng truy cập các trang web và dịch vụ bị khóa ở nước ngoài. Thực hiện theo các bước bên dưới để bỏ chặn và truyền phát Người anh lớn 2019 sống từ bên ngoài nước Mỹ:

 1. Trước hết, hãy bắt đầu bằng cách đăng ký VPN phù hợp. Chúng tôi đã chạm vào ExpressVPN nhưng NordVPN và CyberGhost là hai lựa chọn thay thế tuyệt vời, chi phí thấp.
 2. Tải xuống và cài đặt phần mềm VPN. Hầu hết các nhà cung cấp cung cấp ứng dụng cho nhiều nền tảng khác nhau, vì vậy hãy đảm bảo có được phiên bản chính xác cho thiết bị của bạn.
 3. Kết nối với một trong các máy chủ VPN VPN US của bạn (thành phố không có vấn đề gì trong trường hợp này).
 4. Hãy thử xem một video trên CBS. Nó sẽ tải ngay lập tức nhưng nếu bạn thấy lỗiGiáo sư! Video này không có sẵn trong khu vực của bạn.Tách), xóa trình duyệt của bạn Bộ nhớ cache và cookie, sau đó tải lại trang.

Người anh lớn 2019 sẽ phát sóng trực tiếp, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên chạy qua các bước trên trước khi tập đầu tiên bắt đầu. Bằng cách này, bạn sẽ biết trước bất kỳ vấn đề nào và sẽ có thời gian để nhận trợ giúp từ nhóm hỗ trợ khách hàng VPN của bạn, thay vì bỏ lỡ phần đầu của mùa giải.

Cách xem Big Brother 2019 trực tiếp trên TV Hoa Kỳ

USA cờ

Mùa mới của Anh cả sẽ phát sóng độc quyền trên CBS. Nếu CBS được bao gồm trong thuê bao truyền hình cáp của bạn, bạn có thể đăng nhập và bắt đầu truyền phát ngay lập tức mà không mất thêm chi phí. Bạn có cáp không? Đừng lo lắng: bạn cũng có thể đăng nhập bằng một số dịch vụ vượt trội khác nhau.

Hiện tại, Hulu với Live TV, PlayStation Vue, YouTube TV và fuboTV đều cho phép bạn xem CBS trực tuyến. Bạn cũng có thể đăng ký CBS All Access: nền tảng này có giá 5,99 USD mỗi tháng và nó không chỉ cho phép bạn xem Người anh lớn 2019, nhưng cũng cấp cho bạn quyền truy cập vào mỗi loạt trước đó, cũng như nguồn cấp dữ liệu đa camera độc quyền từ mùa này. Các nền tảng này đều cung cấp bản dùng thử miễn phí (thường là một tuần), vì vậy bạn có thể sử dụng chúng để xem một vài tập miễn phí.

Về mặt kỹ thuật có một cách để truyền phát tất cả Người anh lớn 2019 miễn phí nhưng nó có một chút phiền toái USTV Now là một dịch vụ được thiết kế để cho phép các thành viên của Lực lượng Vũ trang Hoa Kỳ xem TV từ nhà trở về trong khi triển khai. Tuy nhiên, nó không thực sự xác minh rằng bạn có thể trong quân đội. Gói miễn phí của nền tảng này bao gồm một luồng CBS, nhưng nó sẽ chỉ hiển thị Anh cả lúc 1 giờ sáng EST sau khi nó lên sóng. Chức năng DVR chỉ khả dụng với các đăng ký cao cấp, vì vậy hầu hết mọi người nên sử dụng một dịch vụ khác.

Tất cả các nền tảng phát trực tuyến ở trên đều bị khóa khu vực. Điều này có nghĩa là bạn sẽ phải kết nối với máy chủ VPN Hoa Kỳ để sử dụng chúng ở nước ngoài. Ngoài ra, một số dịch vụ này yêu cầu bạn phải có phương thức thanh toán mà liên kết với địa chỉ tại Hoa Kỳ.

Tôi có thể xem các phiên bản quốc tế của Big Brother trực tuyến không?

Phiên bản tại Mỹ của Anh cả Thắng được trình chiếu trên toàn thế giới, nhưng hơn một chục quốc gia có phần phụ của chương trình. Dưới đây, chúng tôi sẽ cho bạn biết mạng nào đang hiển thị Anh cả ở quốc gia của bạn:

Canada

cờ Canada

Anh lớn Canada (hay BBCAN, vì nó được biết đến một cách trìu mến) vừa kết thúc mùa thứ bảy, và bạn có thể xem từng tập một Toàn cầu, miễn phí. Bạn don thậm chí phải đăng ký! Thêm nữa, người dẫn chương trình, Arisa Cox, đã xác nhận rằng mùa thứ tám đang hoạt động. Cho rằng mỗi mùa giải trước đã bắt đầu phát sóng vào tháng Hai hoặc Trận đấu, có vẻ như người hâm mộ BBCAN có thể có một chút chờ đợi, mặc dù.

Toàn cầu bị giới hạn địa lý, do đó, bạn sẽ phải ở Canada hoặc được kết nối với máy chủ VPN của Canada để truyền phát mọi thứ.

Anh

Cờ Anh - jack jackBritish - jack jack - UK

không may, Anh cả Thắng được trở về Vương quốc Anh bất cứ lúc nào sớm, đã bị hủy bỏ vào năm ngoái. Điều này cũng áp dụng cho Người nổi tiếng Big Brother, đó là do bắt đầu mùa thứ 23 của nó. Để làm cho vấn đề tồi tệ hơn, hiện tại, không có cách chính thức nào để phát trực tuyến các mùa cũ hơn. Hãy nhớ rằng, nếu bạn chỉ tạm thời ở Vương quốc Anh, bạn có thể truy cập các dịch vụ phát trực tuyến từ quốc gia của mình bằng VPN.

Nước Ý

cờ Ý - Ý

Phiên bản Ý của Anh cả được gọi là Grand Fratello, và nó vừa hoàn thành loạt thứ mười sáu của nó. Mặc dù không có tin tức nào về thứ mười bảy, nhưng chúng ta biết rằng sẽ có một mùa nữa Grand Fratello VIP vào cuối năm nay. Điều này sẽ được phát sóng trực tiếp trên Mediaset, có nghĩa là bạn sẽ có thể xem toàn bộ miễn phí mà không cần đăng ký.

Mediaset chỉ có sẵn ở Ý, vì vậy để xem Grand Fratello VIP Ở nước ngoài, bạn sẽ phải sử dụng VPN.

Các địa điểm khác

Không chắc chắn nếu quốc gia của bạn có phiên bản riêng của Anh cả? May mắn thay, có một hướng dẫn đầy đủ cho các phiên bản quốc tế của Anh cả trên Wikipedia. Danh sách này thậm chí cho phép bạn biết trạng thái của loạt spinoff như Người nổi tiếng Big BrotherBig Brother Reality All-Stars, cũng như các mạng trước đó đã phát sóng chương trình. Hãy nhớ rằng danh sách này có thể không nhất thiết phải cập nhật, vì vậy bạn có thể phải tự xác minh xem liệu đài truyền hình chính thức cho quốc gia của bạn có thay đổi hay không.

Big Brother hoạt động như thế nào?

Anh cả có một định dạng khá đơn giản: một nhóm người vào nhà và không được phép giao tiếp với thế giới bên ngoài. Họ đã thực hiện một loạt các thử thách, với HouseGuest thành công nhất trở thành Trưởng phòng hộ gia đình trong tuần đó. Thí sinh này sau đó nhận được sự ưu đãi, nhưng phải bầu hai người tham gia khác để trục xuất.

Các HouseGuests khác (cấm những người được đề cử) bỏ phiếu về người cần được loại bỏ và người có nhiều phiếu bầu nhất sẽ về nhà. Mặc dù vậy, có một sự thay đổi quy tắc mỗi mùa; người hâm mộ nghi ngờ rằng năm nay, xoắn Twist là một số HouseGuest biết nhau, vì vậy chúng ta có thể thấy các đề cử chiến thuật và liên minh hình thành từ rất sớm.

Năm nay, House Houseests là ai?

Năm nay, House Houseests có thể là nhóm đa dạng và phong phú nhất kể từ khi chương trình bắt đầu. Dưới đây, chúng tôi đã tạo ra một cái nhìn tổng quan ngắn gọn về Anh cả mùa 21 House Houseestests:

 1. David Alexander, 29 tuổi, Nhiếp ảnh gia
 2. Holly Allen, 31 tuổi, Hướng dẫn về Safari
 3. Nicole Anthony, 24 tuổi, trợ lý mầm non
 4. Tommy Bracco, 28 tuổi, vũ công sân khấu
 5. Kathryn Dunn, 29 tuổi, Nhà tiếp thị kỹ thuật số
 6. Kemi Faknule, 25 tuổi, Chiến lược gia tiếp thị
 7. Cliff Hogg III, 53, Kỹ sư dầu khí
 8. Ovi Kabir, 22 tuổi, Sinh viên
 9. Nick Maccarone, 27 tuổi, nhà trị liệu
 10. Jack Matthews, 28 tuổi, huấn luyện viên thể hình
 11. Jackson Michie, 24 tuổi, bồi bàn
 12. Jessica Milagros, người hâm mộ 30 tuổi, người mẫu
 13. Christine Murphy, 28 tuổi, chủ cửa hàng
 14. Sam Smith, 31 tuổi, tài xế xe tải
 15. Phân tích Talavera, 22, Vận động viên đại học
 16. Isabella Wang, 22 tuổi, Chuyên viên phân tích sức khỏe cộng đồng
Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me