Cách xem Arrow Season 8 trực tuyến ở nước ngoài (bên ngoài Hoa Kỳ)

Cách xem Mũi tên mùa 8 trực tuyến

Mũi tên mùa 8 dự kiến ​​ra mắt vào lúc 9 giờ tối EST (6 giờ chiều PST) ngày 15 tháng 10. Điều đáng chú ý là loạt phim này sẽ ngắn hơn đáng kể so với các năm trước, chỉ với mười tập. Hãy xem bên dưới để tìm hiểu cách xem Arrow season 8 trực tuyến từ bất cứ đâu.

Nó rất quan trọng để lưu ý rằng chúng tôi chỉ giới thiệu các nguồn chính thức cho Mũi tên mùa 8. Mặc dù các luồng của bên thứ ba có thể sẽ khả dụng, nhưng các luồng này thường bị lag và chỉ khả dụng ở độ phân giải rất thấp. Hơn nữa, các luồng trái phép có thể được thực hiện ngoại tuyến bất cứ lúc nào vì vi phạm bản quyền. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể xem Mũi tên trực tuyến miễn phí, do đó, không có lợi thế nào khi sử dụng các luồng không được cấp phép.

Mùa cuối cùng của Arrow sẽ chỉ được hiển thị trên các dịch vụ phát trực tuyến bị khóa trong khu vực. Như vậy, bạn sẽ cần một VPN để xem nó từ nước ngoài.

Cách xem Arrow season 8 trực tuyến từ mọi nơi

Cách tốt nhất để phát trực tiếp Mũi tên từ bên ngoài Hoa Kỳ là sử dụng VPN. Chúng ẩn địa chỉ IP của bạn, làm cho nó trông giống như bạn thực sự ở một quốc gia khác và giúp bạn tránh được các hạn chế về địa lý. Thực hiện theo các bước bên dưới để truyền mũi tên từ nước ngoài.

Dưới đây, cách xem Arrow mùa 8 trực tuyến ở nước ngoài:

  1. Bắt đầu bằng cách đăng ký VPN nếu bạn đã có sẵn. Chúng tôi khuyên dùng ExpressVPN nhưng NordVPN và CyberGhost đều là những lựa chọn thay thế giá rẻ tuyệt vời.
  2. Tải xuống và cài đặt ứng dụng VPN. Có thể có nhiều phiên bản khác nhau, vì vậy hãy đảm bảo có phiên bản phù hợp với thiết bị của bạn.
  3. Kết nối với máy chủ VPN của Mỹ. Điều này sẽ đánh lừa các dịch vụ phát trực tuyến để nghĩ rằng bạn ở Mỹ.
  4. Cuối cùng, hãy thử xem một video trên CW. Nó sẽ tải ngay lập tức nhưng nếu không, hãy xóa bộ nhớ cache và cookie của bạn sau đó thử lại.

Cách phát trực tuyến Mũi tên mùa 8 miễn phí trên TV Hoa Kỳ

USA cờ

Nếu bạn ở Hoa Kỳ, việc xem Arrow season 8 trực tuyến khá đơn giản vì nó phát sóng trên CW. Trong khi dịch vụ này không có luồng trực tuyến, nó cho phép bạn xem theo yêu cầu, miễn phí. Tốt hơn hết, bạn không cần phải tạo tài khoản. Các tập mới thường được thêm vào sau ngày phát sóng và có sẵn ít nhất một tuần (trong một số trường hợp dài hơn). 

Nếu bạn thích xem trực tiếp Mũi tên, bạn sẽ phải đăng ký YouTube TV, fuboTV hoặc Hulu với Live TV. Tất cả các dịch vụ này bao gồm bản dùng thử miễn phí nhưng thật không may, không có dịch vụ nào đủ dài để phát trực tuyến cả mùa. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Hulu, chỉ vì nó rẻ hơn một chút, ở mức 44,99 USD mỗi tháng. 

Ngoài ra, nếu bạn muốn xem các tập phim cũ hơn của Mũi tên (Phần 1-7), bạn có thể muốn nhận đăng ký Netflix. Hiện tại, Netflix US có mọi tập phim từ các phần trước.

Tất cả các dịch vụ trên đều bị khóa theo vùng, nghĩa là bạn sẽ cần VPN để xem Mũi tên trên chúng từ nước ngoài. ExpressVPN đi kèm với một Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày, cho phép bạn phát trực tuyến Mũi tên không rủi ro và yêu cầu hoàn lại tiền nếu không hài lòng.

Tôi có thể xem Mũi tên trực tuyến ở đâu nữa??

Mũi tên là một chương trình cực kỳ phổ biến, và dễ hiểu, nó có các đài truyền hình ở một số quốc gia khác nhau. Hãy xem bên dưới để tìm ra ai là người thể hiện Mũi tên mùa 8 bạn đang ở đâu:

Anh

Cờ Anh - jack jackBritish - jack jack - UK

Người hâm mộ Anh có một chút thời gian chờ đợi khi Mũi tên mùa 8 won giành được đến Vương quốc Anh cho đến ngày 30 tháng 10. Nó sẽ ra mắt vào lúc 8 giờ tối BST trên Sky One. Nếu bạn đã là khách hàng của Sky TV, bạn có thể truyền phát trực tuyến bằng ứng dụng Sky Go.

Don Phòng có cáp? Bạn cũng có thể phát trực tuyến Sky One trực tuyến bằng Now TV. Chi phí này £ 8,99 mỗi tháng và đi kèm với bản dùng thử miễn phí một tuần. Hiện tại, thư viện theo yêu cầu của Now TV cũng bao gồm các phần 6 và 7, vì vậy nó hoàn hảo nếu bạn có một số thứ bắt kịp để làm. Các phần 1-5 được xem miễn phí trên Amazon Prime Video. 

Các dịch vụ phát trực tuyến này đều bị chặn địa lý. Tuy nhiên, bạn có thể truy cập chúng từ nước ngoài bằng VPN.

Châu Úc

cờ úc

Người hâm mộ Úc có thể phát trực tuyến các tập mới của Mũi tên vào mỗi thứ ba lúc 9:30 tối AEST trên FOX8. Người đăng ký Foxtel TV hiện tại có thể chỉ cần đăng nhập vào ứng dụng Foxtel Go và xem trực tuyến mà không mất thêm chi phí.

Nếu bạn không có cáp hoặc đang ở với một nhà cung cấp khác, bạn có thể đăng ký Foxtel Now ngay bây giờ. Dịch vụ này có giá $ 25 AUD và bao gồm bản dùng thử miễn phí mười ngày, trong đó bạn có thể xem bất kỳ kênh nào bạn thích.

Dịch vụ Foxtel chỉ có sẵn ở Úc. Mặc dù vậy, bạn có thể sử dụng VPN để truy cập chúng ở nước ngoài.

Canada

cờ Canada

Tại Canada, Mũi tên sẽ được hiển thị độc quyền trên CTV Sci-Fi. Các tập mới sẽ được phát sóng hàng tuần, bắt đầu từ ngày 19 tháng 10 lúc 10 giờ tối EST. Nếu đăng ký cáp của bạn đã bao gồm CTV, bạn có thể đăng nhập và bắt đầu truyền phát ngay lập tức mà không mất thêm chi phí. Thật không may, không có cách nào để xem kênh này trực tuyến trừ khi bạn có truyền hình cáp.

CTV Sci-Fi bị khóa khu vực và chỉ có sẵn ở Canada. Như vậy, bạn sẽ cần một VPN để truy cập nó ở nước ngoài.

Chúng ta có thể mong đợi gì từ Mũi tên mùa 8?

Các chi tiết xung quanh cốt truyện của Arrow rất ít và xa nhưng chúng ta biết rằng năm trong số các tập cuối mùa cuối cùng sẽ được dành để thiết lập cốt truyện Khủng hoảng trên câu chuyện về Infinite Earths. Vòng cung quan trọng này sẽ chứng kiến ​​sự va chạm đa vũ trụ của DC, với các nhân vật từ The Flash, Arrow, Supergirl, Batdess, Smallville và Legends of Tomorrow đi qua.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me