Cách xem Anh Lừa Got Talent: Nhà vô địch trực tuyến

Cách xem BGT The Champions trực tuyến

Nước Anh có tài năng vô địch sẽ ra mắt vào lúc 8 giờ tối BST (12 giờ chiều PST / 3 giờ chiều EST) vào ngày 31 tháng 8. Tổng cộng sẽ có sáu tập, có nghĩa là chương trình sẽ kết thúc vào ngày 5 tháng 10, ngăn chặn mọi sự chậm trễ không lường trước. Bạn sẽ tìm thấy mọi thứ bạn cần biết dưới đây, bao gồm cả cách bạn có thể phát trực tiếp BGT: Nhà vô địch trực tuyến từ nước ngoài.

Lưu ý: Chúng tôi khuyên người hâm mộ tránh xa các tài khoản Twitter của đối thủ cạnh tranh vì chương trình này được ghi hình trước và hành động chiến thắng đã thêm hình ảnh họ đang cầm cúp.

Bài đăng này sẽ chỉ đề xuất các nguồn chính thức. Với sự phổ biến của Tìm kiếm tài năng Anh, Nó có khả năng là luồng không được cấp phép sẽ có sẵn. Tuy nhiên, những thứ này thường bị lag và chỉ cung cấp video độ phân giải thấp. Ngoài ra, các luồng của bên thứ ba có thể bị ngoại tuyến vì vi phạm bản quyền tại một thời điểm thông báo. Bạn có thể xem tất cả sáu tập Nước Anh có tài năng: Nhà vô địch Dù sao trực tuyến cũng miễn phí, vì vậy, không có lý do gì để sử dụng các luồng không được phép, không đáng tin cậy.

Thật không may, chưa có đài truyền hình quốc tế nào được công bố. Điều này có nghĩa là bạn sẽ cần một VPN để xem Tìm kiếm tài năng Anh: Nhà vô địch từ bên ngoài Vương quốc Anh.

Làm thế nào để truyền phát trực tuyến Anh Lừa có tài năng: Nhà vô địch ở nước ngoài với VPN

Chưa bao giờ sử dụng VPN trước đây và không chắc bắt đầu từ đâu? Don mệnh lo lắng; bên dưới, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách bỏ chặn và truyền phát Tìm kiếm tài năng Anh: Nhà vô địch từ bất cứ nơi nào trên thế giới.

Đây là cách xem Nước Anh có tài năng: Nhà vô địch trực tuyến ở nước ngoài với VPN:

 1. Đầu tiên, đăng ký VPN có thể bỏ chặn ITV Hub. Chúng tôi đặc biệt khuyên dùng ExpressVPN nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp thay thế chi phí thấp, thì NordVPN và CyberGhost đều là những lựa chọn mạnh mẽ.
 2. Tải xuống và cài đặt ứng dụng VPN, chú ý lấy phiên bản phù hợp cho thiết bị của bạn.
 3. Kết nối với một trong các máy chủ VPN Tiếng Anh VPN của bạn. Nếu bạn sử dụng máy chủ Scotland, bạn vẫn có thể xem, mặc dù vậy, nó sẽ có trên STV Player thay vì ITV Hub.
 4. Bây giờ, tạo một tài khoản Hub ITV. Bạn có thể yêu cầu mã bưu chính của mình, nhưng ITV không thực sự kiểm tra xem bạn có sống ở đó hay không, do đó, bất kỳ mã bưu chính hợp lệ nào của Anh sẽ hoạt động.
 5. Cuối cùng, hãy thử xem một cái gì đó. Video của bạn sẽ tải ngay lập tức nhưng nếu bạn thấy lỗiLấy làm tiếc! Video này không có sẵn ngay bây giờHãy), xóa bộ nhớ cache và cookie của bạn sau đó tải lại trang.

Cách xem Anh Lừa Got Talent: The Champions miễn phí trên UK TV

Cờ Anh - jack jackBritish - jack jack - UK

ITV là mạng duy nhất hiển thị BGT: Nhà vô địch ở Anh. Điều này có nghĩa là bạn có thể xem mọi tập phim trực tiếp và miễn phí trên ITV Hub (hoặc STV Player, nếu bạn ở Scotland). Ở đó, không cần phải lo lắng về việc bỏ lỡ một tập phim, bởi vì họ sẽ có sẵn theo yêu cầu trong 30 ngày sau khi phát sóng.

Luật pháp Vương quốc Anh yêu cầu bạn phải có giấy phép TV nếu bạn xem bất cứ điều gì khi nó hiển thị trên TV. Điều này có nghĩa là bạn sẽ cần một giấy phép để truyền phát BGT: Nhà vô địch sống nhưng không theo yêu cầu. Trong mọi trường hợp, ITV Hub không kiểm tra xem bạn có giấy phép TV hay không và hoàn toàn dựa vào hệ thống danh dự.

ITV Hub và STV Player bị khóa khu vực và chỉ khả dụng ở Vương quốc Anh. Nếu bạn ở nước ngoài, bạn có thể đăng nhập và xem như bình thường bằng cách kết nối với máy chủ VPN của Anh. Donv có VPN? ExpressVPN đi kèm với bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày vì vậy bạn có thể sử dụng nó để phát trực tuyến một vài tập đầu tiên của Nước Anh có tài năng: Nhà vô địch không có rủi ro và yêu cầu hoàn lại tiền nếu bạn không ấn tượng.

Chương trình này khác với chương trình của Anh như thế nào?

Thường xuyên Tìm kiếm tài năng Anh Cuộc thi diễn ra trong một khoảng thời gian dài hơn nhiều so với phiên bản vô địch, kéo dài hàng tháng, thay vì chỉ sáu tuần. Điều này là do các hành động trước tiên phải thử giọng, sau đó lọt vào vòng tiếp theo và cuối cùng, cạnh tranh với nhau. BGT: Nhà vô địch, mặt khác, sẽ có các thí sinh đáng chú ý từ các mùa trước, loại bỏ hoàn toàn nhu cầu thử giọng.

Khác với điều này, cấu trúc của chương trình vẫn không thay đổi nhiều. Như mọi khi, Simon Cowell, Amanda Holden, David Walliams và Alesha Dixon sẽ phán xét các hành vi và And và Dec sẽ trình bày.

Điều này có nghĩa là người hâm mộ sẽ biết chính xác những gì mong đợi, mặc dù. Trong khi phần lớn những người tham gia đã vào Tìm kiếm tài năng Anh tại một số điểm, một số hầu như không được biết đến ở Anh, bao gồm Nước Mỹ Got Got TalentPreacher Lawson và Úc Lôi Got TalentBonnie Anderson.

Ai là người tham gia?

Tổng cộng, 45 hành vi từ Tìm kiếm tài năng Anh và 14 trong số các spin-off quốc tế của nó sẽ tham gia. Chúng sẽ được giới thiệu, chín mỗi tuần, cho đến khi chỉ còn một số ít các hành vi. Các hành vi của tuần đầu tiên như sau:

 • Ashleigh và Sully, một con chó và huấn luyện viên của nó
 • Bad Salsa, một điệu nhảy salsa từ Ấn Độ
 • Bello & Annaliese Nock, một bộ đôi táo bạo đến từ Nước Mỹ Got Got Talent
 • Boogie Storm, một nhóm nhảy
 • Connie Talbot, một ca sĩ
 • Kseniya Simonova, một nghệ sĩ cát từ Ucraina Got Talent
 • The Twins Twins, diễn viên hài từ Úc Lôi Got Talent
 • Paul Potts, một ca sĩ opera
 • The Riana thiêng liêng, một ảo ảnh từ Châu Á Got Talent
Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me