Cách xem America America Got Talent Season 14 trực tuyến

Cách xem trực tuyến America's Got Talent Season 14 (1)

Mùa 14 Nước Mỹ Got Got Talent sẽ ra mắt với một tập phim dài hai giờ vào lúc 5 giờ chiều PST (8 giờ tối EST) vào ngày 28 tháng 5. Ban đầu, có một tập phim mới vào mỗi thứ ba, nhưng tần suất sẽ tăng lên khi trận chung kết đến gần hơn. Đi ra khỏi các mùa trước, chúng ta có thể hy vọng loạt phim này sẽ kết thúc vào tháng 9. Có rất nhiều điều để mong đợi trước đó; bên dưới, chúng tôi sẽ giải thích cách xem từng tập của Nước Mỹ Got Got Talent miễn phí trực tuyến, mọi lúc mọi nơi trên thế giới.

Bài đăng này sẽ chỉ đề xuất các nguồn chính thức. Với chương trình này, mức độ phổ biến của chương trình, các luồng trái phép là tất cả nhưng không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn không nên sử dụng những thứ này. Chất lượng video thường rất kém, để bắt đầu, nhưng các luồng không được cấp phép cũng có nguy cơ bị ngoại tuyến giữa chừng vì vi phạm bản quyền. Với rất nhiều cách hợp pháp để xem Nước Mỹ Got Got Talent trực tuyến, có rất nhiều lý do để sử dụng các luồng bên thứ ba không đáng tin cậy.

Các dịch vụ phát trực tuyến hiển thị Nước Mỹ Got Got Talent tất cả đều bị khóa khu vực. Như vậy, bạn sẽ cần một VPN để truy cập chúng từ bên ngoài Hoa Kỳ.

Cách xem America America Got Talent ở nước ngoài bằng VPN

Với VPN phù hợp, nó có thể dễ dàng vượt qua các hạn chế khu vực và truyền phát nội dung bị chặn địa lý từ nước ngoài. Chỉ cần làm theo các bước dưới đây:

  1. Bắt đầu bằng cách đăng ký một VPN phù hợp. Chúng tôi khuyên dùng ExpressVPN nhưng NordVPN và CyberGhost đều là những lựa chọn thay thế mạnh, chi phí thấp.
  2. Tiếp theo, tải xuống và cài đặt phiên bản ứng dụng có liên quan cho thiết bị của bạn.
  3. Kết nối với một trong các máy chủ VPN American American của bạn.
  4. Đăng nhập vào dịch vụ bạn đã chọn và thử phát video. Nó sẽ tải gần như ngay lập tức, nhưng nếu không, bạn có thể khắc phục hầu hết các sự cố bằng cách xóa cookie và bộ nhớ cache của trình duyệt, sau đó tải lại trang.

Bởi vì Nước Mỹ Got Got Talent sẽ được truyền hình trực tiếp, điều quan trọng là đảm bảo VPN của bạn hoạt động tốt (sử dụng các bước ở trên) trước. Cách tiếp cận này đảm bảo rằng bạn sẽ vẫn có thời gian để nhận trợ giúp từ nhóm hỗ trợ khách hàng VPN của bạn nếu có bất kỳ sự cố nào và giảm khả năng bạn bỏ lỡ phần đầu của tập phim.

Cách truyền phát trực tuyến America America Got Talent mùa 14 trực tuyến miễn phí

Nước Mỹ Got Got Talent sẽ phát sóng độc quyền trên NBC. Điều này có nghĩa là nếu bạn có truyền hình cáp, bạn có thể đăng nhập vào trang web của NBC và bắt đầu truyền phát ngay lập tức mà không mất thêm chi phí. Ngoài ra, NBC bổ sung các tập mới vào thư viện theo yêu cầu của mình ngay sau khi chúng kết thúc phát sóng. Trong khi bất cứ ai ở Mỹ (hoặc bất kỳ ai sử dụng VPN) đều có thể phát trực tuyến những thứ này miễn phí mà không cần phải đăng nhập. Nội dung theo yêu cầu chỉ có sẵn trong một tháng, vì vậy, nó trả tiền để luôn cập nhật.

Nhưng nếu bạn không có cáp và vẫn muốn xem Nước Mỹ Got Got Talent trực tiếp? Một số dịch vụ phát trực tuyến hàng đầu thực sự cho phép bạn xem NBC trực tiếp. Nếu bạn đã đăng ký fuboTV, Hulu với Live TV, YouTube TV, PlayStation Vue, Sling TV hoặc DirecTV Now, bạn sẽ có thể phát trực tuyến Nước Mỹ Got Got Talent trong ứng dụng tương ứng hoặc bằng cách đăng nhập trực tiếp trên trang web của NBC.

Mặc dù tất cả các nền tảng trên cung cấp bản dùng thử miễn phí (trong hầu hết các trường hợp, bảy ngày), không có nền tảng nào đủ dài để xem toàn bộ loạt thứ mười bốn Nước Mỹ Got Got Talent. Sling TV là dịch vụ rẻ nhất trong số các dịch vụ này ở mức 15 USD mỗi tháng, nhưng trừ khi bạn muốn xem các chương trình khác nữa, cách tốt nhất của bạn là chỉ đơn giản là phát trực tuyến Nước Mỹ Got Got Talent theo yêu cầu.

Sling TV cho phép bạn thanh toán bằng thẻ quà tặng, vì vậy về mặt lý thuyết có thể đăng ký từ bất cứ đâu. Phải nói rằng, các dịch vụ trên chỉ có sẵn ở Hoa Kỳ, vì vậy bạn sẽ cần một VPN để sử dụng chúng ở nước ngoài.

Tôi có thể xem các phần cũ của America America Got Talent trực tuyến không?

Có thể xem các mùa trước của Nước Mỹ Got Got Talent trực tuyến, nhưng tính sẵn có khác nhau từ nước này sang nước khác. Dưới đây, chúng tôi giải thích cách xem các tập phim cũ hơn ở nước bạn.

Hoa Kỳ

USA cờ

NBC hiện cho phép bạn xem tất cả Nước Mỹ Got Got Talent mùa 13, và hầu hết các mùa từ 9 đến 12, miễn phí. Tuy nhiên, không có nền tảng phát trực tuyến lớn nào cung cấp các phần 1-8 và họ thậm chí có thể mua kỹ thuật số trên các thị trường như iTunes hoặc Google Play.

Anh

Cờ Anh - jack jackBritish - jack jack - UK

Netflix gần đây đã thêm phần 13 vào danh mục tại Vương quốc Anh. Tuy nhiên, không có lời nào khi người hâm mộ Anh có thể mong đợi được xem loạt phim mới. Ngoài ra còn có một spin-off, có tiêu đề Nước Mỹ Got Got Talent: The Champions, trong đó chứng kiến ​​những người chiến thắng của các mùa giải trước đối mặt với danh hiệu vô địch thế giới.

Canada

cờ Canada

Người hâm mộ Canada có thể phát trực tuyến mùa 13 theo yêu cầu trên CityTV. Tuy nhiên, nền tảng này không cung cấp các lượt đi chỉ trực tuyến, do đó, bạn sẽ cần một thuê bao truyền hình cáp hiện có để xem bất cứ điều gì. Hiện tại, không có thông tin nào khi nào Nước Mỹ Got Got Talent mùa 14 đang đến Canada nhưng được Rogers Media, nắm chặt trong việc phát sóng trên đất nước, nó sẽ sớm xuất hiện hơn là muộn hơn.

Châu Á

1024px-Flag_of_Malaysia

AXN Châu Á hiện đang chiếu loạt phim thứ 13, nghĩa là bạn có thể xem trực tuyến qua các nền tảng như MyTV Super ở Hồng Kông, Astro GO ở Malaysia và Canal + ở Myanmar. Tuy nhiên, chỉ còn lại một vài tập, vì vậy trừ khi bạn đã đăng ký, nó không thực sự đáng để đăng ký bất kỳ dịch vụ nào trong số này, đặc biệt là kể từ ngày phát hành quốc tế cho phần 14 đã được công bố.

Nước Mỹ có tài năng như thế nào?

Nước Mỹ Got Got Talent có một định dạng khá đơn giản. Đầu tiên, các thí sinh thử giọng trước một hội đồng giám khảo. Mỗi giám khảo sau đó bỏ phiếu về việc họ có nên tiến vào vòng tiếp theo hay không. Để tiến lên phía trước, mỗi thí sinh cần đa số giám khảo ủng hộ họ: nói cách khác, trong trường hợp hòa, người biểu diễn sẽ bị loại khỏi cuộc thi. Các thẩm phán cũng có thứ mà người được gọi là một Golden Golden Buzzer, cho phép họ đẩy một hành động đi qua bất kể các thẩm phán khác nghĩ gì. Điều này chỉ có thể được sử dụng một lần mỗi mùa, tuy nhiên.

Tiếp theo là các Phán quyết của Lừa đảo. Các giám khảo được tham gia bởi bốn khách mời và cùng nhau, họ giảm bớt các thí sinh còn lại cho đến khi chỉ còn lại những người giỏi nhất.

Cuối cùng là những buổi biểu diễn trực tiếp. Mỗi thí sinh thực hiện một lần nữa và bình chọn công khai mà họ thích nhất. Bốn hành động hàng đầu đi đầu, một lần nữa dựa vào phiếu bầu công khai, cho đến khi chỉ còn lại một. Người chiến thắng sau đó nhận được 1.000.000 đô la và thường trở thành một nghệ sĩ thành công, ít nhất là trong vài năm.

Các giám khảo Mỹ America Got Got Talent mùa 14 là ai?

Đánh giá đã trải qua một số thay đổi khá đáng kể cho đội hình năm nay. Mel B và Heidi Klum đều rời đi để tập trung vào các dự án mạo hiểm khác (một chương trình thực tế mới và một chuyến lưu diễn hồi sinh của Spice Girls, tương ứng). Họ sẽ được thay thế bởi nữ diễn viên Gabrielle Union và ca sĩ Julianne Hough. Ngoài ra, Tyra Banks sẽ không còn được lưu trữ. Cô ấy đã có một năm bận rộn với việc phát hành Kích thước cuộc sống 2 và được cho là có một dự án lớn sẽ công bố vào cuối năm 2019. Thay vào đó, Terry Crews (người trước đây đã tổ chức Nước Mỹ Got Got Talent: The Champions) sẽ đảm nhận nhiệm vụ lưu trữ.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me