Cách xem 100 mùa 6 trực tuyến

Cách xem trực tuyến 100 mùa 6 (2)


Phần 6 của 100 sẽ ra mắt vào thứ Bảy, ngày 30 tháng 4 lúc 6 giờ chiều PST (1 giờ GMT / 9 giờ tối EST), với một tập phim mới mỗi tuần. Nó dự kiến ​​sẽ chạy trong 13 tập, có nghĩa là bộ này sẽ kết thúc vào tháng 7. Với các sự kiện của đêm chung kết mùa 5, loạt phim này hứa hẹn sẽ khác biệt rõ rệt so với các sự kiện trước đó và dưới đây, chúng tôi sẽ giải thích làm thế nào bạn có thể phát trực tuyến một trong những tập phim mới.

Bài đăng này sẽ chỉ đề xuất các nguồn chính thức. Chương trình nổi tiếng như 100 thường có sẵn trên các trang web phát trực tuyến trái phép, nhưng chúng tôi khuyên bạn không nên sử dụng các trang này. Các video thường có độ phân giải thấp và không đồng bộ với âm thanh của chúng để bắt đầu, nhưng chúng cũng dễ bị gỡ xuống vì vi phạm bản quyền, có nghĩa là không có gì đảm bảo bạn có thể xem cả mùa. Như 100 Dù sao cũng sẽ có sẵn miễn phí, vì vậy, không có lợi thế nào để xem trên các trang web không đáng tin cậy, không có giấy phép.

Nhiều dịch vụ hiển thị 100 mùa 6 bị giới hạn địa lý. Bạn sẽ cần một VPN để truy cập chúng ở nước ngoài.

Cách xem 100 ở nước ngoài bằng VPN

VPN ban đầu có vẻ nản chí, nhưng thực sự khá đơn giản để bỏ chặn các nền tảng bị giới hạn địa lý từ nước ngoài. Thực hiện theo các bước bên dưới để truyền phát 100 từ bất kỳ đâu:

 1. Bắt đầu bằng cách đăng ký một VPN phù hợp. Chúng tôi khuyên dùng ExpressVPN nhưng NordVPN và CyberGhost là hai lựa chọn thay thế mạnh, chi phí thấp.
 2. Tiếp theo, tải xuống và cài đặt ứng dụng, đảm bảo có được phiên bản phù hợp cho hệ điều hành của bạn..
 3. Quyết định xem dịch vụ nào bạn muốn xem 100 mùa 6 trở đi.
 4. Kết nối với một trong các máy chủ VPN của bạn ở quốc gia thích hợp. Chẳng hạn, bạn nên sử dụng máy chủ Hoa Kỳ để truy cập CW hoặc máy chủ của Anh để bỏ chặn Tất cả 4.
 5. Hãy thử phát một video trên trang web bạn chọn. Nó sẽ tải gần như ngay lập tức, nhưng nếu không, xóa bộ nhớ cache và cookie của bạn sau đó làm mới trang thường khắc phục sự cố.

Nếu bạn thích phát trực tuyến 100 trực tiếp, chúng tôi khuyên bạn nên thực hiện tốt các bước trên trước ngày 30 tháng Tư. Cách tiếp cận này đảm bảo rằng nếu mọi thứ không hoạt động như mong đợi, bạn vẫn sẽ có thời gian để nhận trợ giúp từ nhóm hỗ trợ khách hàng của VPN và có thể không phải bỏ lỡ sự khởi đầu của một tập phim.

Cách phát trực tuyến 100 mùa 6 miễn phí trên TV Hoa Kỳ

USA cờ

CW sẽ hiển thị mùa giải mới ở Mỹ. Đài truyền hình này bổ sung các tập mới vào thư viện trang web theo yêu cầu của mình vào ngày sau khi phát sóng. Bạn có thể truyền phát hoàn toàn miễn phí, và don thậm chí phải tạo một tài khoản trước. Tuy nhiên, CW khôngn cung cấp một luồng trực tiếp và các tập được xóa sau 30 ngày.

Có một số dịch vụ phát trực tuyến hàng đầu cung cấp CW, vì vậy nếu bạn muốn xem hơn 100 mùa 6 trực tiếp, bạn có một vài lựa chọn. Hiện tại, bạn có thể truyền phát CW với YouTube TV, Hulu với Live TV, DirecTV Now và fuboTV (ở các vị trí được chọn).

Các dịch vụ này dao động từ $ 40 USD50 USD mỗi tháng và mỗi bản bao gồm bản dùng thử miễn phí bảy ngày. Những thử nghiệm này không đủ lâu để phát trực tuyến toàn bộ mùa giải, nhưng chúng sẽ cho phép bạn quyết định xem nó có đáng để trả tiền để xem các tập phim mới hay không. Đọc tiếp để xem kênh miễn phí nào của Vương quốc Anh đang hiển thị toàn bộ mùa.

Tất cả các nền tảng trên đều bị giới hạn địa lý và chỉ có sẵn ở Hoa Kỳ. Bạn vẫn có thể truy cập chúng từ nước ngoài bằng máy chủ VPN của Mỹ.

Tôi có thể xem 100 trực tuyến ở đâu nữa?

Phần 6 của 100 có thể sẽ có mặt ở một số quốc gia khác nhau nhưng hiện tại chỉ có một vài đài truyền hình quốc tế được xác nhận. Đọc để tìm hiểu làm thế nào để xem 100 ở quốc gia của bạn:

Anh

Cờ Anh - jack jackBritish - jack jack - UK

Các mùa trước của 100 đã phát sóng trên E4 ở Anh, có nghĩa là nó có khả năng cũng sẽ xảy ra cho mùa 6. Như vậy, bạn sẽ có thể xem các tập mới trực tiếp trên nền tảng phát trực tuyến Kênh 4, Cả 4. Vẫn tốt hơn, dịch vụ này giữ các tập mới trong một thời gian ngắn sau khi chúng phát sóng, cho phép bạn bắt kịp ngay cả khi bạn bỏ lỡ chương trình phát sóng trực tiếp.

Cả 4 đều miễn phí sử dụng, mặc dù bạn sẽ phải tạo một tài khoản trước khi bạn có thể xem bất cứ thứ gì. Điều này khá chuẩn cho hầu hết các phần nhưng bạn sẽ được yêu cầu nhập mã bưu chính. Đây không phải là bất cứ điều gì phải lo lắng; Nó không được sử dụng để xác định vị trí của bạn và trên thực tế, bất kỳ mã bưu chính nào của Anh đều hoạt động.

Bạn nên lưu ý rằng nếu bạn xem nội dung trực tiếp trên Tất cả 4, luật pháp Anh yêu cầu bạn phải có giấy phép truyền hình. Điều này rất dễ bỏ qua vì tất cả 4 không thực sự xác minh xem người dùng có giấy phép hay không, và thỉnh thoảng chỉ cảnh báo họ về yêu cầu này, thay vì mỗi lần họ cố gắng xem truyền hình trực tiếp. Cả 4 chỉ có sẵn ở Anh, vì vậy bạn sẽ cần VPN để sử dụng ở nước ngoài, chúng tôi khuyên dùng ExpressVPN, hoạt động tốt với cả 4.

Canada

cờ Canada

Nó dễ dàng cho người xem Canada cập nhật với 100. Trong khi không có đài truyền hình Canada nào được chiếu trực tiếp mùa mới, các tập mới sẽ được thêm vào Netflix Canada Vài giờ sau khi họ lên sóng ở Mỹ.

Bạn có thể đăng ký Netflix với giá 9,99 CAD mỗi tháng và đăng ký mới đi kèm bản dùng thử miễn phí một tháng. Tuyệt vời nhất, Netflix Canada hiện cung cấp mọi mùa trước 100. Với 71 tập để hoàn thành, có rất nhiều điều khiến bạn bận rộn cho đến ngày 30 tháng Tư. Để truy cập Netflix Canada, bạn sẽ phải ở Canada hoặc sử dụng máy chủ VPN của Canada.

Các địa điểm khác

CW cho đến nay chỉ xác nhận mạng nào sẽ được hiển thị 100 mùa 6 tại ba quốc gia. Chúng tôi có thể mong đợi nhiều chi tiết hơn khi buổi chiếu ra mắt gần hơn, nhưng nếu quốc gia của bạn không được đề cập cụ thể trong bất kỳ thông cáo báo chí nào, chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra thư viện Netflix khu vực của bạn và các nền tảng phát trực tuyến miễn phí để xem trước. Nếu mùa mới nhất không phải là bất cứ thứ gì trong số này, thì có thể lựa chọn duy nhất của bạn là mua mùa trên các dịch vụ như iTunes, Google Play hoặc Microsoft Store.

Tôi có thể phát trực tuyến phần 1 của5 trên 100 trực tuyến không?

Quan tâm đến việc bắt kịp các mùa trước của 100? Tính khả dụng của show khác nhau từ vùng này sang vùng khác, nhưng bên dưới, chúng tôi sẽ giải thích cách bạn có thể xem các phần 1 100 Trực tuyến.

Châu Úc: Netflix Úc có phần 1 Lọ4 nhưng bạn sẽ phải mua phần 5. Cửa hàng Google Play cung cấp mức giá thấp nhất ($ 31,49 AUD).

Canada: Netflix Canada cung cấp mỗi mùa trước.

Nhật Bản: Tất cả năm phần đều có trên Netflix.

Mexico: Bốn mùa đầu tiên có sẵn trên Netflix. Bạn có thể mua phần 5 trên Google Play Store với giá 24,99 USD (khoảng 477 MXN).

Anh: Amazon Prime Video có các mùa 14 và thứ năm có sẵn để mua trên iTunes (£ 14,99).

HOA KỲ: Phần 1 mùa 5 có sẵn trên Netflix.

Chúng ta biết gì về 100 mùa 6?

Dưới đây, chúng tôi sẽ giải thích những gì bạn có thể mong đợi từ 100 mùa sáu. Sau trận chung kết bùng nổ mùa thứ năm, có rất nhiều điều để nói về. Cảnh báo: spoilers follow.

Jason Rothenberg, 100Trước đây, showuggner đã gợi ý rằng phần sáu sẽ khác xa so với bất kỳ phần nào khác, và bây giờ chúng ta biết tại sao. Những người sống sót đã từ bỏ Trái đất và tìm đường đến một hành tinh mới. Tuy nhiên, sau mười năm, không phải ai cũng thức dậy sau khi khóc. Điều này có nghĩa là nó có khả năng vài tập đầu tiên sẽ theo Clarke và Bellamy khi họ khám phá ngôi nhà mới của họ.

Sau đó, Eligius III bí ẩn. Tuy nhiên, tất cả những gì chúng ta biết về con tàu này là nó được các nhà khoa học điều khiển và nó rời khỏi Trái đất trước các sự kiện của phần một. Những người sống sót (nếu có) cũng có thể ở trên hành tinh mới này, nhưng Rothenberg đã xác nhận rằng mùa sáu won đã đi theo một truyền thống của chúng tôi so với họ cốt truyện lần này; Các nhân vật chính sắp có đủ khó khăn để thích nghi với một hành tinh xa lạ, họ cũng không cần phải chiến đấu với một cuộc chiến..

Phần sáu thực sự là một phần khởi động lại mềm mại cho sê-ri, và như vậy, vẫn còn phải xem liệu người hâm mộ có tiếp tục điều chỉnh hay không, liệu họ có đơn giản tắt ngay bây giờ khi câu chuyện chính đã kết thúc (như đã xảy ra với một số phổ biến khác cho thấy như Tẩy tế bào chếtNgày xửa ngày xưa). Với một nhóm các nhà văn hoàn toàn mới, cốt truyện cực kỳ khác biệt và lời hứa trả lời cho các câu hỏi đã có từ lâu, phần sáu có thể là hơi thở của không khí trong lành 100 nhu cầu.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map