Cách phát trực tiếp Hoa hậu Mỹ 2020 trực tuyến

Cách xem cuộc thi Hoa hậu Mỹ trực tuyến

Cuộc thi Hoa hậu Mỹ sẽ lên sóng Thứ Năm, ngày 19 tháng 12 lúc 8 giờ tối EST (5 giờ chiều PST) trên NBC. Để xem truyền hình trực tiếp Hoa hậu Mỹ, bạn sẽ phải đăng nhập với nhà cung cấp TV của mình. Hơn nữa, bạn sẽ cần một VPN để xem Miss America 2020 ở nước ngoài (bên ngoài Hoa Kỳ). Lý do cho điều này là nội dung NBC (bao gồm các luồng trực tiếp của nó) bị chặn địa lý và chỉ có sẵn ở Hoa Kỳ.

Nhà cung cấp truyền hình NBC đăng nhập

Xin lưu ý rằng chúng tôi chỉ giới thiệu các nguồn chính thức để theo dõi cuộc thi Hoa hậu Mỹ. Mặc dù có thể sẽ có các luồng không được cấp phép, hy vọng những luồng này sẽ cung cấp chất lượng video kém. Video độ phân giải thấp và độ trễ và bộ đệm quá mức là phổ biến. Tệ hơn nữa, các nguồn không chính thức cũng có thể bị ngoại tuyến vì vi phạm bản quyền, khiến bạn không có luồng sự kiện trực tiếp.

Nội dung NBC bị khóa khu vực và chỉ có sẵn ở Hoa Kỳ. Do đó, bạn sẽ cần sử dụng VPN để theo dõi cuộc thi Hoa hậu Mỹ ở nước ngoài.

Cách phát trực tiếp Hoa hậu Mỹ trực tuyến bằng VPN

Bằng cách sử dụng VPN, bạn có thể thay đổi địa chỉ IP của mình và làm cho nó trông giống như bạn đang duyệt từ một vị trí khác. Thủ thuật này dịch vụ khóa khu vực cho phép bạn sử dụng chúng ở nước ngoài. Tin tốt là điều này không phức tạp chút nào.

Tại đây, cách phát trực tiếp Hoa hậu Mỹ 2020 ở nước ngoài (ngoài nước Mỹ):

  1. Đầu tiên, đăng ký bằng VPN có thể bỏ chặn NBC. Chúng tôi khuyên dùng ExpressVPN mặc dù CyberGhost và NordVPN là hai lựa chọn thay thế có giá trị lớn.
  2. Tiếp theo, tải xuống và cài đặt ứng dụng VPN hoặc tiện ích mở rộng trình duyệt phù hợp cho thiết bị bạn muốn sử dụng để phát trực tiếp Miss America 2020.
  3. Đăng nhập vào VPN của bạn và kết nối với máy chủ ở Mỹ. Điều này sẽ cung cấp cho bạn địa chỉ IP của Hoa Kỳ và cho phép bạn bỏ chặn NBC ở nước ngoài.
  4. Truy cập NBC và đăng nhập với nhà cung cấp truyền hình cáp của bạn (bạn sẽ cần nhập địa chỉ email hoặc tên người dùng và mật khẩu của bạn).
  5. Cuối cùng, chọn một luồng trực tiếp NBC sẽ tải và phát mà không bị hạn chế. Nếu nội dung vẫn bị chặn, hãy thử xóa bộ nhớ cache và cookie của trình duyệt của bạn.

Nó có giá trị kiểm tra VPN của bạn hoạt động với NBC trước của cuộc thi Hoa hậu Mỹ 2020. Sau đó, bạn sẽ có đủ thời gian để liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng VPN của bạn nếu có bất kỳ sự cố kỹ thuật bất ngờ nào.

Cách xem Hoa hậu Mỹ miễn phí trên TV Mỹ

USA cờ

Vào tháng 5 năm 2019, nó đã được thông báo rằng NBC sẽ phát sóng cuộc thi Hoa hậu Mỹ. Bạn có thể xem trực tuyến qua trình duyệt web hoặc một trong các ứng dụng NBC khác nhau. Điều này yêu cầu bạn đăng nhập với nhà cung cấp TV, nhập tên người dùng hoặc địa chỉ email và mật khẩu của bạn.

Nếu bạn không có truyền hình cáp, bạn vẫn có thể phát trực tiếp NBC thông qua các dịch vụ truyền phát chọn lọc. Điều này bao gồm AT&TV T ($ 59,99 USD / tháng), FuboTV ($ 59,99 / tháng), Hulu + Live TV ($ 44,99 / tháng), TV sling ($ 25 / tháng) và TV YouTube ($ 49,99 / tháng). Một số dịch vụ phát trực tuyến này thậm chí bao gồm bản dùng thử miễn phí, vì vậy nếu bạn thích, bạn có thể đăng ký, phát trực tiếp sự kiện và hủy để tránh bị tính phí.

Để xem Miss America 2020 ở nước ngoài (bên ngoài Hoa Kỳ), bạn cũng cần phải có VPN. Tất cả nội dung NBC (cả trực tiếp và theo yêu cầu) đều bị giới hạn địa lý và chỉ có sẵn ở Hoa Kỳ. Tuy nhiên, bằng cách kết nối với máy chủ ở Hoa Kỳ, bạn có thể lấy địa chỉ IP của Hoa Kỳ để bỏ chặn NBC. ExpressVPN bao gồm bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày điều đó có nghĩa là bạn có thể sử dụng nó để theo dõi cuộc thi Hoa hậu Mỹ và yêu cầu hoàn lại tiền đầy đủ nếu nó không đáp ứng mong đợi.

Tôi nên biết gì về cuộc thi Hoa hậu Mỹ?

Hoa hậu Mỹ 2020 sẽ là cuộc thi Hoa hậu Mỹ lần thứ 93. Mặc dù thường được tổ chức tại Boardwalk Hall ở Atlantic City, New Jersey, cuộc thi năm 2020 sẽ diễn ra tại Mohegan Sun ở Uncasville, Connecticut. Nó mở rộng cho phụ nữ từ Hoa Kỳ trong độ tuổi từ 17 đến 25. Tổng cộng có 51 người tham gia, 50 trong số đó đại diện cho 50 tiểu bang Hoa Kỳ với ứng cử viên khác đến từ Quận Columbia, Hoa Kỳ.

Người chiến thắng Hoa hậu Mỹ 2020 sẽ được trao vương miện bởi Nia Franklin, người chiến thắng Hoa hậu Mỹ 2019. Xét về công việc Hoa hậu Mỹ, người chiến thắng trở thành nhân viên chính thức của Tổ chức Hoa hậu Mỹ. Cô đi du lịch khắp nước Mỹ trong một năm, quảng bá chương trình đồng thời nâng cao nhận thức về sáng kiến ​​tác động xã hội của chính mình.

Năm 2018, cuộc thi đã áp dụng một định dạng mới có tên là Miss Miss America 2.0. Theo định dạng mới, các ứng cử viên không còn được đánh giá về ngoại hình. Một trong những thay đổi lớn liên quan đến việc loại bỏ cuộc thi áo tắm. Thay vào đó, có nhiều sự tập trung vào tài năng và ý tưởng của các đối thủ cạnh tranh. Gretchen Carlson, cựu Chủ tịch Hoa hậu Mỹ cho biết, chúng tôi đang tiến lên và phát triển nó trong cuộc cách mạng văn hóa này.

Cuộc thi Hoa hậu Mỹ được chấm điểm như thế nào??

Hoa hậu Mỹ 2020 sẽ chứng kiến ​​sự ra mắt của hình thức thi đấu mới. Cuộc thi sơ bộ sẽ bao gồm các cuộc phỏng vấn riêng với các giám khảo (20% số điểm sơ bộ), một cuộc phỏng vấn trên sân khấu (15%), cuộc thi tài năng (50%) và sân bóng tác động xã hội (15%).

15 ứng cử viên đạt điểm cao nhất sau đó tiến tới trận chung kết nơi họ cạnh tranh trong một cuộc phỏng vấn trên sân khấu (25%), biểu diễn trong một cuộc thi tài năng (30%) và trình bày về tác động xã hội của họ trên sân bóng (20%), với phần còn lại 25% tạo thành điểm số của họ từ sơ khảo.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me