Cách phát trực tiếp Giải thưởng Emmy 2019 từ mọi nơi

Cách phát trực tiếp Giải thưởng Emmy 2019

Lễ trao giải Emmy sẽ diễn ra vào Chủ nhật, ngày 22 tháng 9 tại Nhà hát Microsoft ở trung tâm thành phố Los Angeles, California và sẽ phát sóng lúc 8 giờ tối EST / 5 giờ chiều PST. Lần thứ tư trong lịch sử Emmys, chương trình sẽ trở nên vô dụng. Mặc dù, với rất nhiều người thuyết trình tầm cỡ và nhiều chương trình tuyệt vời để ăn mừng, nhưng chắc chắn đó là một sự kiện giải trí. Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ giải thích cách bạn có thể phát trực tiếp Giải thưởng Emmy 2019 ở nước ngoài từ Mỹ, Anh, Canada, Úc, Nhật Bản, Đức, Pháp hoặc bất kỳ nơi nào khác trên thế giới.

Mặc dù một số đài truyền hình phát trực tiếp nội dung của họ trực tuyến, họ hạn chế quyền truy cập đối với người dùng ở quốc gia nguồn. Tuy nhiên, bởi sử dụng Mạng riêng ảo (VPN), bạn có thể bỏ qua những hạn chế này. Chúng tôi sẽ giải thích cách thức hoạt động của nó và tiết lộ nơi bạn có thể phát trực tiếp Giải thưởng Emmy. Lưu ý chúng tôi chỉ đề xuất các nguồn chính thức, vì các luồng không được cấp phép có xu hướng cung cấp trải nghiệm người dùng kém.

Chương trình trao giải Emmy 2019 chỉ được phát sóng trên một vài kênh chọn lọc. Để xem từ bên ngoài khu vực phát sóng, bạn sẽ cần sử dụng VPN.

Cách xem Giải thưởng Emmy 2019 trực tuyến bằng VPN

VPN mã hóa tất cả lưu lượng truy cập internet của bạn và đường hầm thông qua một máy chủ trung gian ở vị trí bạn chọn. Nó thay thế địa chỉ IP của bạn bằng một địa chỉ từ vị trí bạn đã chọn để bạn có thể bỏ qua các giới hạn địa lý và các dịch vụ truy cập như NBC và CTV từ nước ngoài.

Dưới đây, cách thức xem Giải thưởng Emmy 2019 trực tuyến từ mọi nơi:

  1. Đăng ký một nhà cung cấp VPN có uy tín. Chúng tôi khuyên dùng ExpressVPN, nhưng NordVPN và CyberGhost là hai lựa chọn thay thế giá rẻ tuyệt vời.
  2. Tải xuống và cài đặt ứng dụng phù hợp cho thiết bị của bạn.
  3. Khởi chạy ứng dụng và nhập thông tin đăng nhập mới của bạn.
  4. Chọn một máy chủ ở quốc gia mà nguồn phát trực tuyến của bạn bắt nguồn từ.
  5. Truy cập luồng trực tiếp của Giải thưởng Emmy 2019 và tận hưởng!

Mặc dù bạn có thể xem mà không gặp vấn đề gì, nhưng nó chắc chắn đáng để thực hiện một cuộc chạy thử trước đêm trao giải để tránh bỏ lỡ bất kỳ hành động nào.

Xem giải thưởng Emmy 2019 ở đâu

Giải thưởng Emmy sẽ được phát sóng ở nhiều quốc gia. Đây là nơi để xem.

CHÚNG TA

USA cờ

Phát thanh viên chính thức cho Giải thưởng Emmy 2019 là FOX. NBC có quyền phát sóng chương trình vào năm ngoái, nhưng thường có một vòng quay giữa bốn mạng (ABC, CBS, FOX và NBC) và lần lượt FOX lề trong năm nay.

FOX sẽ hiển thị lễ trao giải hoàn chỉnh trên TV và thông qua một luồng trực tuyến. Để truy cập tùy chọn trực tuyến, bạn sẽ được yêu cầu đăng nhập bằng thông tin đăng nhập từ nhà cung cấp TV như Xfinity, Dish hoặc DirecTV. Mặc dù có một danh sách dài các tùy chọn, nhưng nếu bạn không có đăng ký, thì bạn đã có thể xem được.

Nếu bạn đi du lịch bên ngoài Hoa Kỳ và cố gắng truy cập luồng trực tiếp FOX, bạn có thể sẽ nhận được thông báo lỗi hoặc chức năng phát trực tiếp chỉ đơn giản là đã giành được công việc. Nếu bạn có thông tin xác thực của nhà cung cấp dịch vụ cáp tại Hoa Kỳ, bạn có thể khắc phục điều này bằng cách sử dụng VPN (sử dụng các bước ở trên) để lấy địa chỉ IP của Hoa Kỳ. Sau đó, bạn sẽ có thể nhập thông tin đăng nhập của nhà cung cấp TV như bình thường.

Một cách khác để truy cập Fox là thông qua một nhà cung cấp IPTV như Hulu, Live TV, Sling TV, PlayStation Vue, AT&T TV NGAY, fuboTV hoặc YouTube TV. Nhiều dịch vụ trong số này cung cấp các bản dùng thử miễn phí, vì vậy bạn có thể đăng ký, xem Giải thưởng Emmy và sau đó hủy bỏ. Ngay cả với các dịch vụ này, các giới hạn địa lý sẽ xuất hiện, vì vậy bạn sẽ cần sử dụng VPN nếu bạn ở bên ngoài Hoa Kỳ. Và tất cả họ đều yêu cầu bạn đăng ký bằng phương thức thanh toán của Hoa Kỳ, vì vậy họ không phải là một lựa chọn trừ khi bạn thường sống ở Mỹ.

Canada

cờ Canada

Người xem ở Canada có thể xem Giải thưởng Emmy trên TV hoặc qua một luồng trực tuyến thông qua CTV. Để truy cập luồng trực tiếp, cần có thông tin xác thực của nhà cung cấp dịch vụ truyền hình. Đối với cư dân Canada đi du lịch bên ngoài Canada, bạn có thể truy cập luồng bằng cách sử dụng VPN để lấy địa chỉ IP của Canada.

Châu Úc

cờ úc

Tại Úc, các giải thưởng sẽ được phát sóng trên kênh Foxtel FOX8 và trực tuyến qua Foxtel Now. Sẽ có một sự chậm trễ vì vậy bạn không cần phải vội vã đi làm về và có thể thưởng thức chương trình vào thời gian hợp lý là 8:30 tối ACT vào thứ Hai, ngày 23 tháng 9.

Foxtel Now là dịch vụ thuê bao trả phí nhưng cung cấp bản dùng thử 10 ngày miễn phí. Mặc dù, bạn sẽ phải gửi chi tiết thanh toán, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn hủy trước khi thẻ của bạn bị tính phí. Để đăng ký từ bên ngoài Úc, bạn sẽ cần một địa chỉ IP của Úc cũng như phương thức thanh toán được đăng ký tại quốc gia này.

Anh

Cờ Anh - jack jackBritish - jack jack - UK

Nếu bạn ở Vương quốc Anh, bạn có thể xem toàn bộ chương trình trao giải trên Sky One. Chương trình sẽ bị trì hoãn để phát sóng vào thời điểm thích hợp cho khán giả Anh vào lúc 9 giờ tối BST vào thứ Hai, ngày 23 tháng 9.

Thật không may, nếu bạn không phải là người dùng Sky hiện tại, thì nó không đơn giản để thiết lập. Để có quyền truy cập vào các kênh Sky, bạn cần phải là khách hàng toàn diện với hộp Sky được cài đặt bởi kỹ thuật viên.

Tuy nhiên, nếu bạn là khách hàng hiện tại của Sky và đang đi du lịch nước ngoài khi chương trình giải thưởng được phát sóng, bạn có thể sử dụng VPN để kết nối với máy chủ Vương quốc Anh. Sau đó, bạn sẽ có thể đăng nhập trực tuyến như bình thường.

Các nước khác

Sự phổ biến của Giải thưởng Emmy có nghĩa là chương trình sẽ được phát sóng ở hàng chục quốc gia trên toàn cầu. Nếu chúng tôi thiên đường bao phủ quốc gia của bạn trong danh sách này, bạn có thể kiểm tra danh sách chính thức của các đài truyền hình quốc tế trên trang web Emmys.

Ai đã giành được đề cử trong Giải thưởng Emmy 2019?

Như trường hợp hàng năm, đã có nhiều hứng thú trong việc xây dựng các giải thưởng này. Các đề cử giải Emmy đã được công bố vào ngày 16 tháng 7, với Trò chơi vương quyềnBà Maisel kỳ diệu dẫn đầu gói với 32 và 20 gật đầu tương ứng. Dưới đây là các đề cử cho một số giải thưởng được thèm muốn nhất:

Phim truyền hình xuất sắc
Cuộc gọi tốt hơn SaulBarry
Vệ sĩBọ chét
Trò chơi vương quyềnBúp bê Nga
Giết chết đêmSchitt Lạch
OzarkNơi tốt
Đặt raBà Maisel kỳ diệu
Thành côngVeep
Đây là chúng tôi
Nữ diễn viên chính trong một bộ phim truyền hình
Nữ diễn viên chính trong phim hài
Emilia Clarke (Trò chơi vương quyền)Christina Applegate (Chết với tôi)
Robin Wright (Nhà thẻ)Phoebe Waller-Bridge (Fleabag)
Viola Davis (Làm thế nào để thoát khỏi tội giết người)Catherine O hèHara (Lạch Schitt)
Sandra ơi, giết chết đêm giao thừaNatasha Lyonne (Búp bê Nga)
Jodie Comer (Giết đêm)Rachel Brosnahan (Bà Maisel kỳ diệu)
Mandy Moore (Đây là chúng tôi)Julia Louis-Dreyfus (Veep)
Laura Linney (Ozark)
Diễn viên chính trong một bộ phim truyền hình Diễn viên chính trong một bộ phim hài
Bob Odenkirk (Cuộc gọi tốt hơn Saul)Bill Hader (Barry)
Kit Harington (Trò chơi vương quyền)Don Cheadle (Thứ Hai Đen)
Jason BHRan (Ozark)Anthony Anderson (Đen-ish)
Sterling K. Brown (Đây là chúng tôi)Eugene Levy (Lạch Schitt)
Milo Ventimiglia (Đây là chúng tôi)Ted Danson (Nơi tốt)
Billy Porter (Tư thế)Michael Douglas (Phương pháp Kominsky)

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me