Các lựa chọn thay thế miễn phí và trả phí tốt nhất cho PlayStation Vue

Các lựa chọn thay thế miễn phí và trả phí tốt nhất cho PlayStation Vue


Phó chủ tịch Sony Interactive Entertainment (SIE) John Kodera gần đây đã công bố trong một bài đăng trên blog rằng PlayStation Vue sẽ ngừng hoạt động vào ngày 30 tháng 1 năm 2020. Trích dẫn ngành công nghiệp truyền hình trả tiền có tính cạnh tranh cao, anh ấy tiếp tục tuyên bố rằng nội dung phim và truyền hình sẽ vẫn có thể truy cập được thông qua Cửa hàng PlayStation PS4 PS4.

Thông báo PlayStation Vue

May mắn thay, có rất nhiều lựa chọn thay thế PlayStation Vue có sẵn, giúp bạn dễ dàng tiếp tục xem truyền hình trực tiếp yêu thích và nội dung theo yêu cầu. Giống như PlayStation Vue, tất cả các dịch vụ này đều bị khóa trong khu vực, điều đó có nghĩa là chúng chỉ có ở một số quốc gia. Tuy nhiên, bạn có thể khắc phục các hạn chế về địa lý với sự trợ giúp của Mạng riêng ảo (VPN).

Vậy VPN hoạt động như thế nào? Nó mã hóa lưu lượng truy cập internet trên thiết bị của bạn và định tuyến nó đến một trong các máy chủ của nó ở vị trí bạn chọn. Hầu hết các lựa chọn thay thế miễn phí và trả phí tốt nhất cho PlayStation Vue đều có sẵn ở Mỹ. Do đó, bạn nên kết nối với máy chủ Mỹ để lấy địa chỉ IP của Hoa Kỳ. Điều này sẽ làm cho nó xuất hiện như thể bạn đang duyệt từ Hoa Kỳ, cho phép bạn bỏ chặn các lựa chọn thay thế PlayStation Vue bị khóa ở nước ngoài.

Các lựa chọn thay thế miễn phí và trả phí tốt nhất cho PlayStation Vue

Lưu ý rằng không có dịch vụ duy nhất nào cung cấp tất cả các kênh giống như PlayStation Vue (nhưng một số dịch vụ lại gần). Hơn nữa, trong khi hầu hết các lựa chọn thay thế cung cấp truyền hình trực tiếp, một số tùy chọn miễn phí chỉ cung cấp nội dung theo yêu cầu. Với suy nghĩ này, tại đây, danh sách các lựa chọn thay thế PlayStation Vue tốt nhất của chúng tôi:

1. TẠI&T TV

Ảnh chụp màn hình trang chủ của AT & T TV

Trước đây được gọi là DirecTV, AT&T TV cung cấp các gói từ $ 59,99 USD mỗi tháng. Gói cơ sở Entertainment Entertainment cho phép bạn xem lượt thích của A&E, ESPN, Fox Sports 1 và MTV cả trực tiếp và theo yêu cầu. Tuy nhiên, người hâm mộ thể thao có thể muốn chọn gói Xtra hoặc Ultimate (có giá lần lượt là $ 74,99 và $ 74,99) bao gồm NBA TV và NHL Network. Một AT&Thuê bao T TV cho phép bạn truyền phát nội dung trên hai thiết bị cùng một lúc.

Điều gì đặc biệt ấn tượng về AT&T TV là một thuê bao bao gồm 500 giờ lưu trữ Cloud DVR. TẠI&T TV có thể được truy cập trên một loạt các thiết bị có ứng dụng cho Android, iOS, Android TV, Amazon Fire TV, Roku, v.v. Mặc dù dịch vụ phát trực tuyến này không bao gồm bản dùng thử miễn phí, nhưng nó cung cấp dịch vụ gói nhỏ hơn có tên WatchTV. Chương trình này bao gồm 35 kênh, bao gồm bản dùng thử miễn phí 7 ngày và chỉ có sẵn với giá 15 đô la mỗi tháng.

Xem thêm: VPN tốt nhất cho AT&T

2. BBC iPlayer

Ảnh chụp màn hình trang chủ BBC iPlayer

BBC iPlayer là một dịch vụ phát trực tuyến của Anh được cung cấp bởi BBC. Nó nổi tiếng với chương trình gốc chất lượng cao trong đó bao gồm Doctor Who, Line of Duty và Peaky Blinders. Mặc dù bạn có thể xem miễn phí, dịch vụ này yêu cầu bạn phải đăng ký tài khoản (bạn sẽ được yêu cầu cung cấp mã bưu chính của Vương quốc Anh nhưng bất kỳ mã bưu chính nào của Vương quốc Anh đều được chấp nhận). Sau khi đăng ký, bạn sẽ có thể xem một số kênh trực tiếp (bao gồm BBC One, BBC Two, BBC News và CBeebies). Vẫn tốt hơn, có một thư viện lớn về nội dung theo yêu cầu có sẵn.

Mặc dù dịch vụ này chỉ khả dụng ở Vương quốc Anh, bạn có thể bỏ chặn nó bằng cách kết nối với một trong các máy chủ VPN của Anh. Thật không may, không có tùy chọn nào để xem ở 4K, không giống như một số dịch vụ phát trực tuyến phải trả tiền trên thị trường. BBC iPlayer có thể được truy cập trên một loạt các thiết bị như Android, iOS, Amazon Fire Stick và Smart TV.

Xem thêm: VPN tốt nhất cho BBC iPlayer

3. Crackle

Ảnh chụp màn hình trang chủ Sony Crackle

Với Sony Crackle, bạn có thể phát trực tuyến nhiều bộ phim và chương trình truyền hình nổi tiếng miễn phí. Các tựa game có sẵn bao gồm The Man Who Kills Don Quixote, Zodiac và The Ides of March. Những gì nhiều hơn nữa, Thư viện Crackle, cũng bao gồm một số nội dung gốc của chính nó chẳng hạn như Chosen và diễn viên hài trong Cars Catch Coffee. Mặc dù Sony Crackle có sẵn miễn phí, bạn có thể thấy một số quảng cáo. Hơn nữa, không có tùy chọn nào để xem truyền hình trực tiếp.

Bạn có thể xem Crackle thông qua trình duyệt hoặc trên hầu hết các thiết bị của mình (ứng dụng có sẵn cho Android, iOS, Amazon Fire TV và Smart TV). Lưu ý rằng đây là một dịch vụ khóa khu vực; để xem Sony Crackle, bạn cần phải ở Hoa Kỳ hoặc kết nối với máy chủ Hoa Kỳ thông qua VPN.

Xem thêm: VPN tốt nhất cho Crackle

4. FuboTV

Ảnh chụp màn hình trang chủ FuboTV

Nếu bạn đang tìm kiếm để phát trực tiếp các môn thể thao, FuboTV rất đáng để bạn cân nhắc. Các gói bắt đầu ở mức 54,99 đô la mỗi tháng và bao gồm các kênh như Fox Sports 1, NFL Network, NBA TV và beIN Sports. Tuy nhiên, nó không chỉ là thể thao; cũng có nhiều kênh giải trí khác nhau như AMC, FX và USA Network. FuboTV có thể được sử dụng đồng thời trên hai thiết bị mặc dù tùy chọn Chia sẻ gia đình trực tuyến cho phép bạn thêm một thiết bị bổ sung với giá 5,99 đô la hàng tháng.

Có một số cách mà bạn có thể phát trực tiếp FuboTV trên TV của mình. Các ứng dụng có sẵn trên Roku, Apple TV và Amazon Fire TV, cũng như Android và iOS. Trong khi FuboTV cũng có sẵn ở Canada và Tây Ban Nha, lập trình là khác nhau ở các quốc gia này. Như vậy, bạn có thể muốn kết nối với một máy chủ ở Mỹ nếu bạn đang xem từ nước ngoài. FuboTV bao gồm bản dùng thử miễn phí 7 ngày. Tuy nhiên, tài khoản FuboTV chỉ cho phép bạn sử dụng 30 giờ dung lượng Cloud DVR, ít hơn một số dịch vụ phát trực tuyến đối thủ.

Xem thêm: VPN tốt nhất cho FuboTV

5. Hulu

Ảnh chụp màn hình trang chủ Hulu Live TV

Với 44,99 đô la mỗi tháng, bạn có thể xem truyền hình trực tuyến trực tuyến với Hulu. Hulu + Live TV đi kèm bản dùng thử miễn phí một tuần và bao gồm các kênh như ABC, ESPN, FX và Fox Sports 1 và 2. Một lợi thế khác của Hulu + Live TV là nó bao gồm quyền truy cập vào toàn bộ thư viện phát trực tuyến Hulu để xem các chương trình như Rick và Morty, This is Us, và loạt phim gốc của Hulu như The Handdess Khăn Tale theo yêu cầu. Nếu bạn thích chỉ xem theo yêu cầu, bạn có thể làm như vậy mà không cần truyền hình trực tiếp với giá 5,99 đô la mỗi tháng.

Các mạng cao cấp như HBO, Cinemax, Showtime và Starz đều có thể được thêm vào các gói Hulu + Live TV, mặc dù có tính thêm chi phí. Bạn cũng có thể xem trên hai màn hình cùng lúc và ghi lại tới 50 giờ nội dung trên Cloud DVR. Hulu + Live TV có sẵn thông qua các ứng dụng cho iOS, Android, Roku, Amazon Fire TV, v.v. Hulu bị chặn địa lý bên ngoài Hoa Kỳ nên cần có VPN để xem ở nước ngoài.

Xem thêm: VPN tốt nhất cho Hulu

6. Philo

Ảnh chụp màn hình trang chủ Philo

Philo cung cấp khoảng 58 kênh chỉ với 20 đô la mỗi tháng. Điều này bao gồm A&E, AMC, Trung tâm hài kịch, và Nickelodeon. Tuy nhiên, một trong những lý do khiến giá thấp hơn là vì có rất ít sự lựa chọn khi chơi thể thao. Về mặt tích cực, trong khi nhiều dịch vụ phát trực tuyến chỉ cho phép bạn xem trên hai thiết bị cùng một lúc, Philo cho phép ba kết nối đồng thời.

Philo cho phép bạn lưu các chương trình TV yêu thích của mình để xem tối đa 30 ngày sau khi phát sóng. Bạn có thể dùng thử Philo không có rủi ro nhờ dùng thử miễn phí 7 ngày; điều này chỉ yêu cầu bạn nhập số điện thoại di động của bạn (không yêu cầu thông tin thanh toán ở giai đoạn này). Ngoài việc có thể xem qua trình duyệt web trên Windows và Mac, bạn có thể truyền phát Philo qua Android và iOS, Android TV, Roku, Apple TV và Amazon Fire TV.

7. Truyền hình Sao Diêm Vương

Ảnh chụp màn hình trang chủ Pluto TV

Có thể cho rằng một trong những tùy chọn miễn phí tốt hơn hiện có, Pluto TV là một dịch vụ phát trực tuyến của Mỹ. Thuộc sở hữu của Viacom, nó đã hợp tác với hàng chục nhà cung cấp nội dung. Pluto TV cung cấp nội dung trực tiếp từ các mạng như MTV, NFL và Bầu trời. Tại thời điểm viết, các bộ phim theo yêu cầu trên Pluto TV bao gồm Bronson, Chef và The Machinist. Một số chương trình truyền hình có sẵn là Dog the Bounty Hunter, Hell Bếp Kitchen và Robin Hood.

Không cần đăng nhập để xem nội dung Pluto TV mặc dù bạn sẽ muốn kết nối với máy chủ VPN ở Mỹ để xem ở nước ngoài. Như mong đợi từ một dịch vụ miễn phí, Pluto TV được hỗ trợ bởi quảng cáo. Pluto TV có thể được truy cập thông qua trình duyệt web cũng như các ứng dụng cho Android TV, Amazon Fire TV, Apple TV, Roku, Android, iOS và PlayStation 4. Trong khi Pluto TV cũng có sẵn ở các quốc gia khác (như Canada), lập trình thay đổi do hạn chế quyền phát trực tuyến.

Xem thêm: VPN tốt nhất cho Pluto TV

8. TV treo

Một số kênh bạn có thể phát trực tiếp với Sling TV là ESPN, USA Network, Fox Sports 1 và NFL Network. Các gói có sẵn là Sling Orange ($ 25 hàng tháng), Sling Blue (cũng $ 25 mỗi tháng) và tùy chọn kết hợp của cả Orange và Blue ($ 40 mỗi tháng). Sling cũng cung cấp Roku Express hoặc AirTV Mini miễn phí khi bạn đăng ký và trả trước trong hai tháng.

Mặc dù Sling TV có sẵn ở một số quốc gia, nhưng nội dung tốt nhất có sẵn ở Hoa Kỳ. Bằng cách kết nối với máy chủ VPN VPN US, bạn có thể phát trực tiếp truyền hình Sling ở nước ngoài. Có một số cách để xem TV sling. Ứng dụng có sẵn cho Amazon Fire TV, Apple TV, Roku, Xbox One và LG Smart TV. Số lượng kết nối đồng thời thay đổi theo gói nhưng tối đa bốn thiết bị cùng một lúc trong trường hợp gói Cam và Xanh pricier.

Xem thêm: VPN tốt nhất cho TV sling

9. TV Tubi

Ảnh chụp màn hình trang chủ của Tubi TV

Mặc dù có một tùy chọn để xem truyền hình trực tiếp trên Tubi TV, dịch vụ này cho phép bạn phát trực tuyến nhiều chương trình truyền hình và phim theo yêu cầu miễn phí. Bạn có thể xem các bộ phim như How to Train Your Dragon, No Country for Old Men, và Scary Movie, và các chương trình truyền hình như Dog the Bounty Hunter và Hell Hell Kitchen. Tốt hơn hết, vẫn không cần phải đăng ký tài khoản để xem nội dung. Là một dịch vụ miễn phí, Tubi TV được hỗ trợ bởi quảng cáo.

Tubi TV có sẵn ở Mỹ, Canada và Úc. Kể từ tháng 5 năm 2018, nó không còn có sẵn ở châu Âu, mặc dù Tubi sẽ ra mắt dịch vụ phát trực tuyến tại Anh vào đầu năm 2020. Mọi hạn chế về địa lý đều dễ dàng được bỏ qua với sự trợ giúp của VPN. Bạn có thể xem Tubi TV trên nhiều thiết bị khác nhau. Điều này bao gồm Amazon Fire TV, thiết bị di động Android và iOS và TV thông minh Samsung và Sony.

Xem thêm: VPN tốt nhất cho Tubi TV

10. TVPlayer

Ảnh chụp màn hình trang chủ TVPlayer
Mặc dù hầu hết các tùy chọn trong danh sách này đều có trụ sở tại Hoa Kỳ, TVPlayer là dịch vụ đăng ký TV của Vương quốc Anh. Nó cung cấp cả truyền hình trực tiếp miễn phí và trả phí. Các kênh miễn phí bao gồm BBC One, BBC Two, ITV và Channel 4, trong khi các kênh cao cấp bao gồm Discovery và History HD. Tháng đầu tiên của phí bảo hiểm là miễn phí và chi phí £ 6,99 sau đó, cung cấp quyền truy cập vào hơn hai chục kênh, trực tiếp và không có quảng cáo.

Có nhiều cách để xem TVPlayer. Ngoài máy tính để bàn (PC và Mac), các ứng dụng có sẵn cho các thiết bị Android và iOS, Apple TV, Amazon Fire TV và Samsung Smart TV. Trong khi TVPlayer chỉ có sẵn ở Vương quốc Anh, Khách hàng ở Vương quốc Anh có thể xem các kênh cao cấp từ bất cứ nơi nào trong EU. Ngoài ra, địa chỉ IP của VPN và UK giúp bỏ chặn TVPlayer từ mọi nơi trên thế giới.

11. USTVNow

Ảnh chụp màn hình trang chủ USTV Now

Với USTVNow, bạn có tùy chọn cả gói miễn phí và trả phí. Các kênh truyền hình trực tiếp miễn phí được cung cấp là ABC, CBS, CW, PBS và MyNetwork TV. Tuy nhiên, các gói trả phí (có sẵn với giá 19 đô la mà không có DVR hoặc 29 đô la với DVR) bao gồm các mạng như AMC, FX và Mạng Hoa Kỳ. Mặc dù đây là một lựa chọn tốt cho các chương trình truyền hình, nhưng nó không phải là lựa chọn tốt nhất của bạn nếu bạn đang tìm kiếm nội dung thể thao. Với USTVNow, bạn có thể xem qua ba thiết bị cùng một lúc.

Hãy nhớ rằng USTVNow không thương mại do thực tế là nó truyền phát các kênh phát sóng gốc. Gói kênh với DVR cho phép bạn lưu bản ghi trong tối đa hai tuần. Được mô tả như một dịch vụ cho người Mỹ gốc Hoa sống ở nước ngoài, USTVNow hoạt động ở mọi nơi trên thế giới (mặc dù bạn vẫn có thể muốn sử dụng VPN cho quyền riêng tư trực tuyến của riêng mình). USTVNow hoạt động trên hầu hết các thiết bị kết nối internet bao gồm Android và iOS.

Xem thêm: VPN tốt nhất cho USTVNow

12. Truyền hình YouTube

Ảnh chụp màn hình trang chủ YouTube TV

Có hơn 70 kênh truyền hình trực tiếp có sẵn trên YouTube TV. Điều này bao gồm Cartoon Network, ESPN, NBA TV và TBS. Một số mạng như Showtime và Starz có sẵn với một khoản phí bổ sung. Ngoài việc lựa chọn các kênh lành mạnh, YouTube TV cho phép bạn phát trực tiếp trên tối đa ba thiết bị. Những gì nhiều hơn nữa, nó bao gồm không gian lưu trữ không giới hạn với các bản ghi âm còn tồn tại đến chín tháng.

Mặc dù là dịch vụ trả phí, bạn có thể thấy quảng cáo trên YouTube TV, tùy thuộc vào mạng mà bạn đang xem. YouTube TV có sẵn trên hầu hết các thiết bị như Apple TV, Roku, LG và Samsung Smart TV, Android, iOS và Amazon Fire TV. YouTube TV có sẵn ở Hoa Kỳ, điều đó có nghĩa là bạn sẽ cần một địa chỉ VPN và IP của Hoa Kỳ để xem ở nước ngoài. Tại thời điểm viết bài, YouTube đang cung cấp bản dùng thử miễn phí hai tuần.

Xem thêm: Cách xem YouTube TV từ mọi nơi

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map