12 lựa chọn thay thế miễn phí và trả phí cho CinemaNow

Ảnh chụp màn hình trang chủ của CinemaNow


CinemaNow là một dịch vụ phát trực tuyến hàng đầu có hàng chục ngàn bộ phim và chương trình truyền hình trong thư viện của nó. Có sẵn ở Hoa Kỳ, Canada và Vương quốc Anh, nó cho phép người dùng chọn và chọn những gì họ muốn thuê hoặc mua trong một lần mua, cung cấp một giải pháp thay thế cho các dịch vụ đăng ký hàng tháng được cung cấp bởi Netflix và Hulu.

Thật không may, CinemaNow ngừng hoạt động vào tháng 9 năm 2017, khiến những người đăng ký không thể truy cập các tựa game đã mua trước đó của họ. May mắn thay, có rất nhiều lựa chọn thay thế miễn phí và trả phí cho CinemaNow vào năm 2018. Điều đáng lưu ý là nhiều dịch vụ này có trang web và ứng dụng bị giới hạn địa lý, nghĩa là chúng chỉ có thể được truy cập ở một số quốc gia. May mắn thay, một VPN chất lượng có thể giúp bạn khắc phục những vấn đề như vậy.

Dưới đây, danh sách 12 lựa chọn thay thế miễn phí và trả phí của chúng tôi cho CinemaNow năm 2019:

Netflix

Ảnh chụp màn hình trang chủ Netflix

Hãy bắt đầu với việc bắt đầu với sự thay thế được trả tiền rõ ràng nhất cho CinemaNow – Netflix. Trái ngược với CinemaNow, Netflix là dịch vụ đăng ký với các gói có sẵn với giá 7,99 đô la (cơ bản), 10,99 đô la (tiêu chuẩn) và 13,99 đô la (cao cấp). Tuy nhiên, bạn có thể thử trước khi mua vì Netflix cung cấp bản dùng thử miễn phí 1 tháng. Với đăng ký Netflix, bạn có thể thưởng thức nội dung không có quảng cáo không giới hạn bao nhiêu lần tùy ý. Tính linh hoạt cũng được cung cấp trong đó Netflix có thể được xem trên hầu hết mọi thiết bị và thậm chí bị hủy bất cứ lúc nào mà không có câu hỏi nào được hỏi.

Một trong những điều Netflix đặc biệt làm tốt là nó gợi ý nội dung (chương trình TV và phim) dựa trên những gì bạn đã xem và cách bạn đánh giá nó. Thuật toán này rõ ràng có hiệu quả và cung cấp trải nghiệm cá nhân hơn so với hầu hết các dịch vụ phát trực tuyến trên thị trường. Những gì nhiều hơn nữa Netflix cũng tạo ra nội dung gốc của riêng mình nhu la Những điều lạ, Kẻ liều mạng, Màu cam là màu đen mớiKỵ sĩ BoJack.

Nhìn chung, Netflix được thiết kế rất tốt và chúng tôi hiếm khi gặp sự cố khi phát trực tuyến video, ngay cả trong Ultra HD. Chất lượng hình ảnh hầu như luôn luôn tuyệt vời và bộ đệm và độ trễ hiếm khi là một vấn đề với tốc độ internet đáng nể. Nơi Netflix có lẽ thiếu là có sẵn các tập chương trình truyền hình hiện tại từ các kênh truyền hình cáp và mạng. Tuy nhiên, Netflix có hơn 125 triệu người đăng ký, điều đó cho thấy mọi người không quan tâm đến điều này quá nhiều.

Bạn có thể xem Netflix trên hầu hết mọi thiết bị kết nối internet, bao gồm trình phát phương tiện truyền thông, TV thông minh, máy chơi game và điện thoại thông minh và máy tính bảng Android và iOS. Mặc dù Netflix có sẵn ở hầu hết các quốc gia, một số nội dung bị giới hạn địa lý và sẽ yêu cầu VPN để bạn xem nó.

Xem thêm: VPN tốt nhất cho Netflix

Hulu

Ảnh chụp màn hình trang chủ Hulu

Hulu là một dịch vụ truyền phát video được đồng sở hữu bởi Công ty Walt Disney, 21st Century Fox, Comcast và AT&T. Trong khi Hulu cung cấp phim, trọng tâm chính của nó là cung cấp các chương trình TV mới hơn cũng như nội dung gốc của chính nó. Giống như Netflix, Hulu là một dịch vụ đăng ký với tùy chọn dùng thử miễn phí một tháng. Các gói bắt đầu ở mức 7,99 đô la để truy cập cơ bản vào thư viện phát trực tuyến Hulu (có quảng cáo) và tăng dựa trên việc bạn chọn gói không có quảng cáo, truyền hình trực tiếp, tăng tùy chọn lưu trữ và ghi âm hoặc truy cập qua số lượng thiết bị không giới hạn. Một thuê bao cũng có thể bị hủy bất cứ lúc nào.

Hulu khác với Netflix như thế nào nó có thể cung cấp quyền truy cập sớm hơn vào các phim truyền hình mới hơn từ các mạng khác với các tập thường có sẵn chỉ vài ngày sau khi được phát sóng. Hơn thế nữa, họ có những mùa hoàn chỉnh của nhiều chương trình truyền hình. Một số tiêu đề bao gồm Gia đình chàng trai, ĐenĐêm thứ bảy trực tiếp. Hulu cũng sản xuất nội dung gốc của riêng họ như Câu chuyện về người hầu gáilâu đài đá. Hulu đã cập nhật giao diện của mình trong những tháng gần đây và điều này giúp việc sử dụng dễ dàng hơn bao giờ hết. Thật không may, không giống như Netflix và Amazon Prime Video, Hulu chưa hỗ trợ nội dung 4K.

Hulu có sẵn trên hầu hết các thiết bị bao gồm các mẫu TV thông minh chọn lọc, thiết bị di động Android và Apple, phát trực tuyến phương tiện truyền thông và máy chơi game. Tuy nhiên, Hulu chỉ khả dụng ở Hoa Kỳ và Nhật Bản nên bạn sẽ cần VPN có máy chủ ở những vị trí này để truy cập nội dung của Hulu..

Xem thêm: VPN tốt nhất cho Hulu

Video Amazon Prime

Ảnh chụp màn hình trang chủ Amazon Prime Video

Một dịch vụ phát trực tuyến được sở hữu và vận hành bởi Amazon.com, Amazon Prime Video là dịch vụ đăng ký hàng tháng giống như Netflix và Hulu. Thuê bao Prime Video có giá 8,99 đô la mỗi tháng nhưng cũng có tùy chọn có Prime hàng tháng với giá 12,99 đô la, bao gồm các đặc quyền khác nhau của Amazon.com bao gồm giao hàng miễn phí trong ngày và phát nhạc không giới hạn. Prime hàng năm hoạt động ở mức $ 119 mỗi năm. Cũng như Netflix và Hulu, Amazon cung cấp bản dùng thử miễn phí (trong trường hợp này là VÒNG trong 30 ngày). Một lần nữa, dịch vụ có thể bị hủy bất cứ lúc nào.

Giống như rạp chiếu phim, Amazon Prime Video cho phép bạn mua và thuê các tiêu đề riêng lẻ mà không cần đăng ký Prime. Đây là một lựa chọn tốt để có khi bạn muốn xem phim và phim truyền hình mới hơn. Ngoài việc mua lại được cấp phép, Prime Video cũng cung cấp nội dung gốc từ Amazon Studios kể cả Người đàn ông trong lâu đài cao, BoschTrong suốt. Như với Netflix, một số nội dung có sẵn ở 4K. Nhìn chung, chúng tôi thích các ứng dụng Amazon Prime Video nhưng chúng không hoàn toàn trực quan như của Netflix.

Amazon Prime Video có thể được truy cập thông qua một loạt các thiết bị bao gồm TV thông minh, hộp giải mã, máy chơi game và điện thoại và máy tính bảng Android và iOS. Mặc dù Amazon Prime Video có sẵn ở hầu hết các quốc gia, một số nội dung bị giới hạn địa lý. Tuy nhiên, một VPN tốt sẽ giúp bạn khắc phục mọi hạn chế như vậy.

Xem thêm: VPN tốt nhất cho Amazon Prime Video

HBO ngay

Ảnh chụp màn hình trang chủ của HBO Now

Đừng nhầm lẫn với HBO Go, nơi yêu cầu gói truyền hình cáp, HBO Now là một dịch vụ thuê bao độc lập. Nó cho phép bạn truyền phát các chương trình truyền hình và phim trực tuyến mà không cần cáp. HBO Now có nhiều lựa chọn phim truyện bao gồm Dunkirk, FargoGiết người trên tàu tốc hành. Tuy nhiên, nó có nội dung gốc đã giành giải thưởng HBO sườn, mà thực sự làm cho nó trở thành một ứng cử viên thay thế cho CinemaNow với các chương trình được đánh giá cao như Trò chơi vương quyền, DâyBoardwalk Empire.

Gói đăng ký HBO Now có giá 14,99 đô la mỗi tháng nhưng có tùy chọn dùng thử miễn phí một tháng để bạn có thể dùng thử trước. Nó cho phép bạn phát trực tiếp trên nhiều thiết bị và có thể bị hủy bất cứ lúc nào, rất giống Netflix. Ứng dụng HBO Now hoạt động rất tốt và chất lượng phát trực tuyến rất tốt mà không có bộ đệm hoặc độ trễ. Tuy nhiên, giống như Hulu, HBO Now chưa hỗ trợ nội dung 4K.

HBO Now có sẵn trên một loạt các thiết bị bao gồm trình phát trực tuyến, chọn TV thông minh, máy chơi game và thiết bị di động (Android và iOS). Lưu ý rằng HBO Now chỉ khả dụng ở Hoa Kỳ. Do đó, bạn sẽ cần một VPN để xem HBO Now bên ngoài Hoa Kỳ.

Xem thêm: VPN tốt nhất cho HBO ngay bây giờ

Bỏng ngô

Ảnh chụp màn hình trang chủ Popcornflix

Popcornflix là một dịch vụ phát trực tuyến miễn phí với tuyển chọn các bộ phim và chương trình TV. Nó không yêu cầu bất kỳ loại đăng ký hoặc đăng ký và kiếm tiền từ các quảng cáo thường khá ngắn (khoảng 20 đến 30 giây) – bạn thậm chí có thể bỏ qua một số quảng cáo sau vài giây đầu tiên. Như bạn mong đợi, Popcornflix không có nhiều sự lựa chọn như nhiều lựa chọn phải trả tiền và lựa chọn tổng thể cũ hơn một chút. Tuy nhiên, đây chỉ là một tiêu cực nhỏ khi nó hoàn toàn miễn phí.

Một số tựa game có sẵn trên Popcornflix bao gồm Cung hoàng đạo, Những cuộc phiêu lưu của Tintin, Mỹ tội phạm ngu ngốc nhấtCô gái với hình xăm rồng. Popcornflix cũng có một trang web chị em có tên Popcornflix Kids. Trang web Popcornflix đơn giản để điều hướng với tùy chọn khám phá theo thể loại. Điều ấn tượng nhất là chất lượng HD của nhiều video và thực tế là không có vấn đề gì với bộ đệm. Mặc dù đăng ký là bắt buộc, đăng ký cho phép truy cập vào một số tính năng thú vị như có thể nhận xét về những khoảnh khắc cụ thể của video cũng như tạo gifs của cảnh yêu thích của bạn.

Popcornflix cung cấp các ứng dụng cho Android và iOS cũng như Roku. Bạn cũng có thể truy cập Popcornflix trên PlayStation, Xbox và Apple TV. Popcornflix chỉ có sẵn ở Hoa Kỳ và Canada nhưng VPN sẽ giúp bạn truy cập ở nước ngoài.

Xem thêm: Cách xem Popcornflix trên Kodi

Còng Sony

Ảnh chụp màn hình trang chủ Sony Crackle

Sony Crackle là công ty con của Sony Pictures Entertainment và cung cấp phát trực tuyến phim và chương trình truyền hình miễn phí. Như vậy, bạn có thể thấy một số quảng cáo có xu hướng chạy trước và trong video. Tại thời điểm viết bài, chúng tôi đã tìm thấy hơn 200 bộ phim có sẵn trên Sony Crackle kể cả Khỉ đầu chó, Bạn bè với lợi íchJerry Maguire. Tuy nhiên, có rất nhiều lựa chọn khi tham gia các chương trình truyền hình (có khoảng 85) và thường không phải tất cả các phần hoặc tập của chương trình đều có sẵn.

Không chỉ Sony Crackle hoàn toàn miễn phí, cần phải đăng ký. Mặc dù chúng tôi không gặp phải bất kỳ vấn đề nào khi tải video, nhưng chất lượng video không phải là tốt nhất và không có nội dung HD. Tuy nhiên, chúng tôi thích giao diện này thân thiện với người dùng và có tùy chọn kích hoạt phụ đề trên video. Những gì nhiều hơn nữa, Sony Crackle có một số chương trình gốc, điều không bình thường đối với dịch vụ miễn phí. Bao gồm các Được chọn, Khởi nghiệpDiễn viên hài trong Ô tô Bắt cà phê.

Crackle hỗ trợ một loạt các thiết bị bao gồm thiết bị di động Android và iOS, TV thông minh, trình phát trực tuyến và máy chơi game Playstation và Xbox. Crackle chỉ có sẵn ở Hoa Kỳ, do đó bạn sẽ cần VPN để truy cập ở nước ngoài.

Xem thêm: VPN tốt nhất cho Sony Crackle

Tubi

Ảnh chụp màn hình trang chủ của Tubi

Tubi là một dịch vụ phát trực tuyến khác có trụ sở tại Hoa Kỳ cho phép người dùng phát trực tuyến phim và chương trình TV miễn phí. Theo như các tùy chọn miễn phí, đây là một trong những điều tốt nhất về sự đa dạng của nội dung được cung cấp. Trên Tubi, bạn có thể tìm thấy hàng chục ngàn bộ phim và chương trình truyền hình (và được thêm vào hàng tuần) – tất cả đều hoàn toàn miễn phí mà không cần đăng ký. Một số tùy chọn trên Tubi bao gồm Grit thật, Ngôi trường của nhạc rốcNhững cuộc phiêu lưu của Tintin. Các chương trình truyền hình aren khá hấp dẫn nhưng bạn có thể tìm thấy những lượt thích Công viên Phía Nam, Không biết xấu hổCây cầu.

Điều đặc biệt ấn tượng về Tubi là chất lượng của các video, rất tuyệt vời cho một dịch vụ miễn phí – nhiều bản có sẵn ở chế độ HD. Người dùng cũng sẽ đánh giá cao thiết kế thư viện không giống với Netflix. Chia thành hàng chục loại, nó làm cho việc tìm kiếm nội dung thậm chí dễ dàng hơn. Nội dung Tubi sườn được hỗ trợ quảng cáo nên bạn sẽ thấy quảng cáo trước và trong khi nội dung. Tuy nhiên, theo kinh nghiệm của chúng tôi, quảng cáo khá ngắn (thường là 20-30 giây một lần) và nói chung không làm gián đoạn việc xem của chúng tôi quá thường xuyên. Trình phát video Tubi sườn có nhiều tùy chọn và cho phép bạn tua lại, tua nhanh, bỏ qua và quay lại sau 30 giây, thêm phụ đề và hơn thế nữa. Nhìn chung, trình phát video hoạt động rất tốt và chúng tôi không gặp phải bất kỳ vấn đề nào về bộ đệm.

Tubi có thể được truy cập thông qua nhiều thiết bị khác nhau bao gồm cả điện thoại thông minh và máy tính bảng Android và iOS, phát trực tuyến phương tiện truyền thông, chọn TV thông minh và máy chơi game. Thật không may, Tubi chỉ có sẵn ở Hoa Kỳ nên nếu bạn ở ngoài Hoa Kỳ, bạn sẽ cần một VPN để truy cập nội dung.

Xem thêm: VPN tốt nhất cho Tubi

Chế độ xem Yahoo

Ảnh chụp màn hình trang chủ Yahoo View

Điều hành bởi Yahoo! Hợp tác với Hulu, Yahoo View là một dịch vụ miễn phí cung cấp các chương trình truyền hình và phim trực tuyến. Một trong những điểm bán hàng chính của nó là phát trực tuyến các tập gần đây của các chương trình truyền hình từ ABC, NBC và Fox. Chương trình truyền hình có sẵn bao gồm Brooklyn Nine-Nine, Đế chế, GothamBể cá mập. Tuy nhiên, rất đáng để biết rằng chỉ có 4 tập cuối của một chương trình có sẵn trong nhiều trường hợp. Ngoại lệ cho điều này bao gồm một số bộ phim truyền hình quốc tế được cung cấp cũng như anime, cả hai đều có một số chương trình với đầy đủ các mùa có sẵn.

Việc lựa chọn các bộ phim không hoàn toàn ấn tượng với một vài lựa chọn chính được cung cấp. Như bạn mong đợi về một dịch vụ miễn phí, Yahoo View được hỗ trợ quảng cáo và những quảng cáo này có thể khá thường xuyên. Chất lượng phát trực tuyến hợp lý với phát lại nhanh và bộ đệm tối thiểu. Trình phát video giống như của Hulu và giao diện đơn giản và trực quan. Chúng tôi cũng thích rằng có tùy chọn không chỉ thêm mà còn tùy chỉnh phụ đề. Bên dưới mỗi tiêu đề là một phần thú vị của khu vực fan hâm mộ có thông tin về các thành viên diễn viên, các gif có liên quan từ Tumblr và các clip bổ sung như các cảnh bị xóa.

Có rất nhiều ứng dụng có sẵn cho Yahoo View, do đó, bạn có thể phải thực hiện việc xem qua trình duyệt web. Thật không may, Yahoo View chỉ khả dụng ở Hoa Kỳ nên cần có VPN chất lượng để khắc phục những hạn chế về địa lý này.

Xem thêm: VPN tốt nhất cho Yahoo View

YouTube

Ảnh chụp màn hình phim YouTube

Hầu hết mọi người sử dụng YouTube và xem video miễn phí một cách thường xuyên, nhưng nhiều người không nhận ra hoặc đã nhận thấy YouTube là một giải pháp thay thế cho CinemaNow. Chúng tôi cảm thấy nó là một ứng cử viên hợp pháp kể từ khi nó cung cấp nhiều lựa chọn phim và chương trình truyền hình có sẵn để mua cũng như cho thuê. Nhiều trong số này là những tựa game mới hiện đang hoặc gần đây đã có mặt trên TV hoặc trong rạp chiếu phim. Tiêu đề bao gồm Trò chơi vương quyền, Bác sĩ nào, Incredibles 2Hacksaw Ridge. Giá cho thuê và mua dao động từ $ 2,99 đến $ 19,99. Cho thuê có sẵn trong 24 hoặc 48 giờ sau khi bạn nhấn nút phát, tùy thuộc vào tiêu đề được đề cập.

Những người quen thuộc với nền tảng YouTube sẽ biết rằng bạn có thể xem video ở chế độ SD, HD và thậm chí 4K trong một số trường hợp và điều này cũng tương tự với nội dung trả phí trên YouTube. Một trong những lợi ích mà YouTube cung cấp là trong một số bổ sung phần thưởng bạn có thể nhận được khi mua phim với các cuộc phỏng vấn diễn viên, v.v.. Một trong những điều tốt nhất là YouTube có sẵn ở hầu hết mọi nơi và trên hầu hết các thiết bị và nó rất dễ sử dụng.

Các ứng dụng YouTube có sẵn cho hầu hết mọi thiết bị kết nối internet, bao gồm các trình phát phương tiện truyền thông, Android và iOS, bảng điều khiển, Apple TV và hơn thế nữa. Một số video YouTube có thể bị giới hạn địa lý nhưng điều này có thể được giải quyết bằng việc sử dụng VPN tốt.

Xem thêm: VPN tốt nhất cho YouTube

Người xem

Ảnh chụp màn hình trang chủ của Viewster

Cung cấp các bộ phim và chương trình truyền hình hỗ trợ quảng cáo, Viewster là một lựa chọn tốt khác vì nó miễn phí và không yêu cầu đăng ký. Nó có một thư viện rộng lớn với hơn 12.000 đầu sách. Thật không may, nó không cung cấp loại chất lượng mà CinemaNow đã sử dụng để cung cấp với một vài bộ phim và chương trình truyền hình chính thống có sẵn. Tuy nhiên, người hâm mộ Anime có thể thưởng thức Viewster nhờ hàng loạt các bộ anime được cung cấp.

Chất lượng video trên Viewster thay đổi đáng kể với một số video có sẵn ở độ phân giải HD 720p và các video khác được tải lên với chất lượng khá thấp. Duyệt video dễ dàng nhờ thiết kế thân thiện với người dùng. Nó có thể duyệt không chỉ theo thể loại mà còn thêm ngày và được xem nhiều nhất. Trình phát video rất đơn giản với một vài tùy chọn có sẵn. Hiệu suất là đáng nể với tải video tương đối nhanh. Bạn sẽ bắt gặp một số quảng cáo và những quảng cáo này có thể dài tới một phút, dài hơn một chút so với nhiều trang web phát trực tuyến khác.

Có một ứng dụng di động Viewster có sẵn cho Android và iOS cũng như chọn TV thông minh. Mặc dù Viewster có sẵn ở hầu hết các quốc gia, bạn có thể muốn cài đặt VPN đáng tin cậy trong trường hợp bạn gặp phải các hạn chế về địa lý trên video.

Xem thêm: Cách xem Viewster trên Kodi

iTunes

kho phim iTunes

Apple Apple iTunes tương tự như CinemaNow ở chỗ bạn có thể trả tiền cho mỗi tiêu đề thay vì đăng ký hàng tháng. Một tùy chọn như vậy có thể chứng minh là ít tốn kém hơn nếu bạn không xem nội dung một cách thường xuyên. iTunes có nhiều lựa chọn phim và chương trình truyền hình được cung cấp và người dùng có tùy chọn thuê hoặc mua (tuy nhiên tùy chọn thuê là không có sẵn cho các chương trình truyền hình). Chúng tôi đã tìm thấy giá cho thuê phim từ 0,99 đô la đến 5,99 đô la trong khi mua hoàn toàn dao động trong khoảng 4,99 đô la đến 14,99 đô la (mặc dù bộ hộp rõ ràng có giá cao hơn). Các tập chương trình truyền hình có thể được mua với giá từ 0,99 đô la đến 2,99 đô la nhưng cũng có tùy chọn mua vé theo mùa trong nhiều trường hợp.

Chúng tôi đã rất ấn tượng với việc lựa chọn nội dung được cung cấp với các bộ phim chính bao gồm Incredibles 2, Thế giới kỷ Jura: Vương quốc sa ngãDặm 22. Chương trình truyền hình được cung cấp bao gồm Bác sĩ nào, Xác sốngTrò chơi vương quyền. Giao diện iTunes được trình bày tốt với nhiều tùy chọn khi nói đến tiêu đề duyệt web (bạn có thể tìm kiếm theo thể loại, bản phát hành mới và giá, v.v.). Bạn cũng có thể tìm thấy các mô tả, đánh giá và trailer cho các tiêu đề khác nhau. Tuy nhiên, đôi khi chúng tôi thấy ứng dụng hơi chậm.

Sự lựa chọn ứng dụng và thiết bị có phần hạn chế với iTunes. Người dùng chỉ có thể thực sự mong đợi sử dụng iTunes với các thiết bị Apple và máy tính Windows – nó không có sẵn cho TV thông minh hoặc thiết bị Android. Mặc dù iTunes có sẵn trên toàn thế giới, một số nội dung bị giới hạn địa lý, điều đó có nghĩa là bạn sẽ cần một VPN để xem nó.

Xem thêm: VPN tốt nhất cho Apple TV

Google Play

Ảnh chụp màn hình phim Google Play

Google Play cho phép bạn mua và thuê phim và chương trình truyền hình giống như YouTube và iTunes. Điều đặc biệt thú vị là mua tiêu đề trên Google Play sẽ có sẵn trong thư viện YouTube của bạn và ngược lại. Google Play cung cấp một loạt các tiêu đề cả cũ và mới. Một số trong số này bao gồm Trò chơi vương quyền, Lý thuyết Big Bang, Deadpool 2hình đại diện. Giá thay đổi theo tiêu đề nhưng chúng tôi thường tìm thấy giá cho thuê phim từ 0,99 đô la đến 4,99 đô la và mua hoàn toàn từ 5,99 đô la đến 19,99 đô la cho nội dung 4K. Hầu hết các tập chương trình truyền hình chúng tôi tìm thấy có thể được mua với giá 1,99 đô la nhưng bạn cũng có tùy chọn mua các phần đầy đủ.

Google Play rất thân thiện với người dùng và làm cho việc duyệt phim và chương trình TV trở nên rất đơn giản. Nó có một điểm nhấn thú vị là mỗi tiêu đề đều có thông tin đi kèm về dàn diễn viên, thời gian chạy và cũng có các đoạn giới thiệu và đánh giá từ người dùng. Các tiêu đề được thuê có sẵn để bắt đầu trong 30 ngày nhưng điều này thường trở thành 48 giờ khi bạn nhấp vào nút phát (một lần nữa, nó thay đổi theo tiêu đề). Nhìn chung, Google Play là một lựa chọn tốt cho những người chỉ xem phim và chương trình TV không thường xuyên. Nếu bạn làm như vậy hàng ngày, một mô hình đăng ký có thể phù hợp hơn với nhu cầu của bạn.

Nội dung Google Play có thể được xem trên các trình phát phương tiện truyền thông, TV thông minh và thiết bị Android và iOS. Google Play có sẵn ở nhiều quốc gia trên toàn thế giới nhưng bạn có thể tìm thấy một số nội dung bị giới hạn địa lý. Do đó, bạn sẽ cần một VPN tốt để vượt qua những hạn chế đó.

Xem thêm: VPN tốt nhất cho Android

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map