Bộ chuyển đổi video tốt nhất cho Mac năm 2020 (miễn phí và trả phí)

Bộ chuyển đổi video tốt nhất cho Mac


Video chiếm quá nhiều nội dung chúng ta tiêu thụ những ngày này. Cho dù họ là giải trí, quan tâm hay giáo dục, video là một phần trong cuộc sống hàng ngày của chúng tôi. Nhưng ở đó, không có gì tệ hơn là ngồi xuống để xem video và nhận ra tập tin ở định dạng sai cho thiết bị của bạn.

Rất may, trình chuyển đổi video giúp loại bỏ các tệp video khác nhau và cho phép bạn chuyển đổi chúng thành nhiều định dạng khác nhau. Điều này có nghĩa là bạn có thể tự xem hầu như bất kỳ tệp nào và có thể chuyển đổi tệp sang định dạng chính xác trước khi gửi cho bạn bè hoặc đồng nghiệp.

Trong bài đăng này, chúng tôi tiết lộ các trình chuyển đổi video yêu thích của chúng tôi cho người dùng Mac. Chúng tôi sẽ đi sâu vào chi tiết bên dưới, nhưng nếu bạn vội vàng và chỉ muốn biết những lựa chọn hàng đầu của chúng tôi, thì đây là danh sách:

 1. VideoProc
 2. Uniershare UniConverter
 3. Bộ chuyển đổi DivX
 4. Bộ chuyển đổi video Aimersoft
 5. Chuyển đổi video Movavi
 6. Bất kỳ chuyển đổi video
 7. HandBrake
 8. Chuyển đổi video Leawo

Nếu bạn là người dùng Windows, bạn có thể xem bài viết của chúng tôi dành riêng cho các trình chuyển đổi video tốt nhất cho Windows.

Một tìm kiếm nhanh của Google sẽ tiết lộ rất nhiều tùy chọn có sẵn để chuyển đổi video. Có rất nhiều công cụ miễn phí và trả phí, nhưng chúng khác nhau rất nhiều về hiệu suất, tính năng và giá cả. Khi quyết định các trình chuyển đổi video tốt nhất cho Mac, chúng tôi đã tìm kiếm các công cụ đáp ứng hầu hết các tiêu chí sau.

 • Trực quan và dễ dàng cho người mới bắt đầu để xử lý
 • Đầu ra video chất lượng cao
 • Chuyển đổi tập tin nhanh
 • Nhiều lựa chọn định dạng đầu ra
 • Có sẵn cho nhiều hệ điều hành
 • Giá cả hợp lý
 • Không cài đặt phần mềm bổ sung

Bộ chuyển đổi video tốt nhất cho Mac

Dưới đây, danh sách các trình chuyển đổi video tốt nhất cho Mac của chúng tôi:

1. VideoProc

VideoProc: trình chuyển đổi video tốt nhất cho Mac.

VideoProc là một công cụ gọn nhẹ của Digiarty và nó đứng đầu danh sách các trình chuyển đổi video tốt nhất cho MacOS của chúng tôi. Bạn có thể tải xuống phiên bản dùng thử miễn phí của phần mềm này, nhưng bạn sẽ phải trả phí đăng ký hàng năm để sử dụng nó cho bất kỳ video nào dài hơn năm phút.

Mặc dù phải trả tiền cho phần mềm chuyển đổi, nhưng tất cả đều xấu. Điều đó có nghĩa là bạn không phải đối mặt với quảng cáo trong ứng dụng và quảng cáo trong ứng dụng và bạn có được các tính năng nâng cao mà bạn sẽ tìm thấy trong các trình chuyển đổi miễn phí. Thêm vào đó, thẻ giá VideoProc sườn khá thấp và chúng tôi chắc chắn nghĩ rằng nó xứng đáng với nó.

Mặc dù VideoProc rất nhẹ nhưng nó không giữ được hiệu năng. Tăng tốc phần cứng GPU có nghĩa là bạn có được tốc độ chuyển đổi nhanh, cộng với chất lượng video là tuyệt vời. Bộ chuyển đổi này là đặc biệt phổ biến với người dùng GoPro vì nó có một vài tính năng đặc biệt nâng cao quá trình chuyển đổi GoPro. Các công cụ khử nhiễu và khử nhiễu sẽ giúp bạn vô cùng nhanh chóng trong việc tinh chỉnh các cảnh quay thô của bạn. Các công cụ bổ sung bao gồm tách, cắt, trượt, hợp nhất, chỉnh sửa mắt cá, phụ đề và ảnh chụp nhanh, trong số những công cụ khác.

Mặc dù tính năng VideoProc có nhiều tùy chọn, nhưng điều này rất đơn giản để điều hướng, làm cho nó phù hợp cho người mới bắt đầu và người dùng cao cấp. Nó có thể xử lý hơn 70 định dạng đầu vào và cung cấp nhiều lựa chọn cấu hình được cấu hình sẵn. Cần chuyển đổi 4K? Không vấn đề gì. Trên thực tế, VideoProc thậm chí có thể xử lý độ phân giải 8K. Phần mềm này cũng có phiên bản Windows.

Giá bán: Bạn có thể dùng thử VideoProc miễn phí (bao gồm cả tính năng ghi), nhưng bạn chỉ có thể chuyển đổi video có giá trị năm phút một lần. Để sử dụng phiên bản đầy đủ trên một máy Mac trong một năm, bạn sẽ phải trả 29,95 đô la.

Ưu điểm:

 • Tốc độ tuyệt vời
 • Chuyển đổi video 8K
 • Ứng dụng dễ sử dụng
 • Không có quảng cáo gây phiền nhiễu
 • Tính năng khử nhiễu và khử nhiễu cho GoPro
 • Bao gồm máy quay video

Nhược điểm:

 • Dùng thử miễn phí giới hạn ở các video năm phút

2. Wonderershare UniConverter

Công cụ chuyển đổi video tuyệt vời cho Mac.

Wondershare UniConverter là một phần mềm chuyển đổi video cao cấp cung cấp chất lượng cao và tốc độ nhanh. Ngoài việc cung cấp cho bạn một quy trình chuyển đổi ưu việt và sản phẩm cuối cùng, việc chọn một công cụ trả phí có nghĩa là bạn đã giành được phải đối phó với quảng cáo hoặc tăng giá.

Dịch vụ dễ sử dụng này cung cấp chuyển đổi nhanh và sử dụng trình tải xuống, trình ghi màn hình và trình ghi đĩa. Nó vận chuyển với công cụ chỉnh sửa nâng cao làm hài lòng người dùng có kinh nghiệm hơn.

Wondershare cho phép bạn chọn từ 35 định dạng video, bao gồm MOV, MPEG và MP4 và có thể xử lý các chuyển đổi 4K. Nếu bạn không biết sử dụng cài đặt nào, đừng lo lắng, vì có hơn 150 cấu hình thiết bị được cấu hình sẵn để chọn.

Bạn có thể dùng thử Wondershare UniConverter bằng cách sử dụng phiên bản dùng thử miễn phí. Điều này sẽ mang lại cho bạn cảm giác về cách giao diện hoạt động, nhưng bạn có thể làm rất nhiều việc với nó. Nó sẽ chỉ cho phép bạn chuyển đổi một phần ba video của mình và quá trình chuyển đổi sẽ chậm hơn so với khi sử dụng phần mềm trả phí. Ghi và tải xuống video bị hạn chế và bạn đã giành được quyền truy cập vào các tính năng cao cấp như khả năng ghi vào đĩa.

Wondershare là một lựa chọn tốt nếu bạn có xu hướng chuyển đổi thiết bị vì nó cũng có sẵn cho Windows.

Giá bán: Bản dùng thử miễn phí Windershare UniConverter bị giới hạn nên bạn sẽ phải trả tiền trước khi bạn thực sự có thể sử dụng nền tảng này. Giấy phép một năm cho một PC có giá 39,95 đô la và giấy phép trọn đời cho một PC là 59,95 đô la. Các kế hoạch khác có sẵn cho gia đình, doanh nghiệp, sinh viên và nhà giáo dục.

Ưu điểm:

 • Chuyển đổi nhanh
 • Chất lượng đầu ra
 • Thân thiện với người mới bắt đầu
 • Bao gồm đầu đốt đĩa
 • Xử lý chuyển đổi 4K
 • Không có quảng cáo hoặc quảng cáo

Nhược điểm:

 • Đắt hơn một số đối thủ
 • Phiên bản miễn phí bị giới hạn

3. Bộ chuyển đổi DivX

Bộ chuyển đổi video DivX.

DivX Converter cung cấp cả phiên bản miễn phí chức năng và tùy chọn trả phí. Tuy nhiên, nếu bạn đi với tùy chọn miễn phí, bạn sẽ phải đối phó với việc bắn phá các đợt tăng giá khi cố gắng nâng cấp lên công cụ Pro. Ngoài ra, khi cài đặt phần mềm, bạn sẽ được nhắc cài đặt các mục khác, bao gồm Media Server, DivX Player, DivX Web Player và Avast Antivirus. Tuy nhiên, rất dễ dàng để từ chối các cài đặt này bằng cách bỏ chọn các hộp tương ứng của chúng.

Vậy bạn nhận được gì với mỗi phiên bản? Phần mềm miễn phí rất dễ sử dụng và cung cấp trải nghiệm tốt, với tốc độ cao, chất lượng đầu ra và độ phân giải lên tới 4K. Một nhược điểm là bạn không có nhiều tùy chọn định dạng để lựa chọn, mặc dù vẫn còn hơn một tá, bao gồm MOV, AVI và MP4. Các định dạng bổ sung đi kèm với phiên bản Pro, cùng với tốc độ tốt hơn, cấu hình bổ sung và nhiều cài đặt tùy chỉnh hơn.

Nếu bạn quyết định nâng cấp, có hai cách bạn có thể thực hiện. Chọn gói Pro, cho phép bạn truy cập vào tất cả các bổ sung hoặc mua riêng các tính năng. Chúng bao gồm Gói Video (cho phép bạn chuyển đổi các tệp VC-1 và MPEG-2) và Cloud Connect (một tính năng cho phép bạn đồng bộ hóa video từ Dropbox và Google Drive). Ngoài ra, còn có Trình cắm DTS-HD, Trình cải tiến âm thanh DFX và tùy chọn để loại bỏ quảng cáo.

DivX Converter cũng có sẵn cho Windows.

Giá bán: Mặc dù phiên bản miễn phí đi kèm với quảng cáo và upells, bạn sẽ không bao giờ phải trả một xu nào cho nó và nó hoạt động tốt. Tiện ích bổ sung có sẵn ở một loạt các mức giá, nhưng phiên bản Pro đầy đủ sẽ khiến bạn trả lại 19,99 đô la, điều này không tốt.

Ưu điểm:

 • Một phiên bản miễn phí rất có thể sử dụng
 • Rất nhiều tùy chọn đi kèm với phiên bản Pro
 • Tốc độ nhanh
 • Chất lượng đầu ra
 • Giá cho phiên bản trả tiền là hợp lý
 • Độ phân giải lên tới 4K

Nhược điểm:

 • Cung cấp miễn phí đi kèm với quảng cáo và quảng cáo
 • Cài đặt phần mềm bổ sung

4. Bộ chuyển đổi video Aimersoft Ultimate

Bộ chuyển đổi video Aimersoft.

Aimersoft cung cấp một giao diện hiện đại, trực quan, lý tưởng cho người mới bắt đầu. Trong khi đó, bên phía pricier, nó cung cấp đầu ra chất lượng rất cao và chuyển đổi tập tin nhanh. Như với hầu hết các bộ chuyển đổi, Gieo nhân nào gặp quả nấy.

Điều đó đang được nói, việc lựa chọn các công cụ chỉnh sửa don don phù hợp với các dịch vụ của một số đối thủ cạnh tranh. Các tính năng bao gồm hàng tá định dạng video (bao gồm MP4, AVI, MOV, MPEG), độ phân giải lên đến 4K và hơn 125 cấu hình cài sẵn. Bạn có thể ghi vào đĩa và tải video trực tuyến. Aimersoft cũng có sẵn cho Windows.

Như với hầu hết các tùy chọn phải trả tiền, bạn đã giành chiến thắng với các quảng cáo, quảng cáo hoặc lời nhắc để cài đặt phần mềm bổ sung.

Phiên bản miễn phí của Aimersoft cho phép bạn chuyển đổi một phần ba video và tải xuống năm tệp từ internet. Nó cũng cho phép bạn quay video từ các trang web, nhưng độ dài bị hạn chế. Phiên bản trả phí cung cấp cho bạn tải xuống và ghi âm không giới hạn và chuyển đổi video nhanh hơn 30 lần.

Giá bán: Aimersoft có giá 29,95 đô la cho một thuê bao hàng năm cho một PC. Một thuê bao trọn đời là $ 35,95. Đây là giá rẻ nhưng nó có giá tốt hơn một số khác.

Ưu điểm:

 • Rất nhiều hồ sơ định sẵn
 • Video chất lượng tuyệt vời
 • Thân thiện với người mới bắt đầu
 • Tốc độ tuyệt vời
 • Ghi vào đĩa (phiên bản trả phí)
 • Có thể chuyển đổi 4K

Nhược điểm:

 • Giá khá cao
 • Phiên bản miễn phí isn thực sự có thể sử dụng

5. Chuyển đổi video Movavi

Chuyển đổi video Movavi.

Movavi Video Converter là một công cụ trả phí cung cấp giao diện rõ ràng, trực quan và trải nghiệm người dùng tuyệt vời. Chuyển đổi nhanh, chất lượng đầu ra cao và bạn có thể chọn độ phân giải lên tới 4K. Có rất nhiều cấu hình được cấu hình sẵn, nhưng có rất nhiều tùy chọn định dạng, chỉ có 17 để lựa chọn. Điều này bao gồm hầu hết các tùy chọn phổ biến bao gồm MP4, AVI, MPG và MOV.

Các công cụ chỉnh sửa đi kèm với ứng dụng, nhưng nếu bạn cần các công cụ nâng cao, bạn có thể mua gói chỉnh sửa video riêng biệt Movavi hay.

Bạn có thể dùng thử dịch vụ này bằng cách tận dụng bản dùng thử miễn phí bảy ngày. Bạn đã giành được quyền truy cập đầy đủ vào phần mềm vì bạn chỉ có thể chuyển đổi nửa đầu của một tệp video nhất định, nhưng bạn có thể cảm nhận được về tính khả dụng và hiệu suất của nó. Trong khi sử dụng phiên bản dùng thử miễn phí, bạn sẽ phải đưa ra nhiều lời nhắc để mua giấy phép đầy đủ. Phiên bản trả phí, như mong đợi, không có quảng cáo. Cài đặt Movavi hiện không có yêu cầu cài đặt bất kỳ phần mềm bổ sung nào.

Movavi Video Converter có sẵn cho cả MacOS và Windows.

Giá bán: Giấy phép một năm cho một PC có giá 39,95 đô la hoặc bạn có thể lên kế hoạch trọn đời ở mức 49,95 đô la. Với 79,95 đô la, bạn có quyền truy cập trọn đời vào bộ sản phẩm lớn hơn, bao gồm trình chuyển đổi video, trình ghi màn hình và trình chỉnh sửa video.

Ưu điểm:

 • Chất lượng đầu ra
 • Chuyển đổi tốc độ cao
 • Thiết kế hiện đại, sạch sẽ.
 • Rất nhiều hồ sơ cài sẵn
 • Không có quảng cáo hoặc quảng cáo

Nhược điểm:

 • Giá đắt so với đối thủ
 • Số lượng định dạng hạn chế

6. Bất kỳ chuyển đổi video

Bộ chuyển đổi video AVC.

Bất kỳ Trình chuyển đổi video (AVC) nào cũng cung cấp hai phần mềm hoàn toàn riêng biệt: một phần mềm miễn phí và phần mềm trả phí khác. Điều này hơi khác so với hầu hết các phần mềm freemium nơi bạn nâng cấp lên phiên bản trả phí (AVC Ultimate) trong phần mềm miễn phí. Có một chút giới thiệu về việc sử dụng AVC so với một số người khác trong danh sách, vì một số tùy chọn và cài đặt có thể khó tìm thấy lúc đầu.

Ứng dụng AVC miễn phí cung cấp đầu ra chất lượng khá và tốc độ ổn. Hơn 150 hồ sơ cài sẵn có sẵn, cùng với một số tính năng chỉnh sửa đơn giản, ghi đĩa và tải xuống video. 17 định dạng đầu ra bao gồm AVI, MOV và MP4 và độ phân giải 4K là một tùy chọn (bao gồm cả trong phiên bản miễn phí).

AVC quảng cáo phần mềm của mình là không có quảng cáo nhưng chúng tôi đã thấy một số quảng cáo trong quá trình cài đặt ứng dụng miễn phí. Thêm vào đó, chúng tôi đã nhận được lời nhắc cho phép cài đặt các phần mềm bổ sung. Đây là những cách dễ dàng để từ chối và nó khuyên bạn nên làm như vậy vì đã có báo cáo về một kẻ tấn công trình duyệt được gói cùng với các bản cài đặt bổ sung. Mặc dù phần mềm độc hại tương đối vô hại này chỉ làm thay đổi trang chủ của trình duyệt của bạn, nhưng nó có thể không phải là thứ bạn muốn cài đặt nếu bạn không muốn.

Vì vậy, các đặc quyền khi bạn trả tiền cho AVC Ultimate là gì? Các tính năng chính là hiệu suất tốt hơn, trình ghi màn hình, mẫu menu DVD và tùy chọn để chuyển đổi đĩa BD và DVD.

AVC cũng có sẵn cho Windows.

Giá bán: Phiên bản không trả tiền có thể sử dụng và miễn phí mãi mãi. AVC Ultimate có giá $ 49,95.

Ưu điểm:

 • Phiên bản miễn phí là phong nha
 • Đầu ra chất lượng cao
 • Ghi vào đĩa (chỉ trả tiền)
 • Độ phân giải lên tới 4K

Nhược điểm:

 • Phần mềm bổ sung được cài đặt với công cụ miễn phí
 • Tốc độ aren lồng tuyệt vời

7. HandBrake

Bộ chuyển đổi video HandBrake.

HandBrake chắc chắn khác với các công cụ chuyển đổi video khác trong danh sách này vì nó hoàn toàn miễn phí và là nguồn mở. Mặc dù nó cũng có sẵn cho Windows và Linux, nhưng phiên bản MacOS nói riêng đã thu hút được rất nhiều người dùng trung thành trong những năm qua.

Vì nó là mã nguồn mở và không có phiên bản pro để nâng cấp lên, nên bạn đã giành chiến thắng để xem bất kỳ quảng cáo hoặc quảng cáo của bên thứ ba nào. Sự đánh đổi ở đây là bạn có được một giao diện rất cơ bản và trải nghiệm ít thân thiện với người mới bắt đầu.

Điều đó đang được nói, một khi bạn vượt qua được cái nhìn cũ kỹ và tìm đường, HandBrake có thể cung cấp hầu hết những gì bạn cần để chuyển đổi video cơ bản. Mặc dù thời gian chuyển đổi khá chậm, nhưng có một lựa chọn chỉnh sửa phù hợp và chất lượng video đầu ra rất tốt.

HandBrake hỗ trợ hơn một chục định dạng đầu ra, bao gồm M4V, MPEG, MOV và MP4 và có vô số tùy chọn cấu hình thiết bị cài sẵn. Đúng như dự đoán, có rất nhiều bạn có thể tìm thấy trong một công cụ trả phí. Ngoài ra, nếu bạn đang tìm kiếm video 4K, bạn sẽ không gặp may vì HandbRake chỉ đạt tối đa 2160p.

Giá bán: HandBrake là mã nguồn mở và hoàn toàn miễn phí.

Ưu điểm:

 • Hoàn toàn miễn phí
 • Video chất lượng cao
 • Một loạt các tùy chọn chỉnh sửa
 • Không có quảng cáo hoặc quảng cáo

Nhược điểm:

 • Có thể dễ sử dụng hơn
 • Tốc độ chậm
 • Không có tùy chọn 4K

8. Chuyển đổi video Leawo

Chuyển đổi video Leawo.

Leawo Video Converter là một phần mềm freemium. Nó cung cấp nhiều lựa chọn định dạng đầu ra bao gồm MPEG, MOV, AVI và MP4, độ phân giải lên tới 4K, hơn 100 cấu hình cài sẵn và lựa chọn các công cụ chỉnh sửa. Nó dễ sử dụng và chất lượng đầu ra rất tốt, mặc dù tốc độ rất cao, ngay cả trong phiên bản trả phí.

Thoạt nhìn, giá có vẻ khá ổn nhưng một khi bạn đào sâu hơn một chút, có vẻ như điều này có thể không phải là một thỏa thuận tuyệt vời. Bạn trả tiền cho một gói cơ bản, nhưng phải trả phí bổ sung cho các tính năng thường có trong các phiên bản trả phí của phần mềm khác. Chúng bao gồm Blu-Ray Ripper, Blu-Ray Copy, Blu-Ray Creator, DVD Ripper, DVD Copy, DVD Creator và Video Downloader. Ngay cả với phiên bản trả phí, bạn không có khả năng ghi vào đĩa hoặc tải xuống video trực tuyến trừ khi bạn bỏ thêm tiền.

Điều đó đang được nói, phiên bản miễn phí của phần mềm này là khá. Chất lượng video rất tuyệt và bạn có thể lên tới 4K. Những hạn chế chính là bạn chỉ có thể chuyển đổi năm phút đầu tiên của mỗi tệp video và chuyển đổi chậm hơn so với phiên bản trả phí. Nhưng nếu bạn chỉ cần chuyển đổi clip, nó vẫn có thể là một lựa chọn tốt. Bạn có thể nhận được nâng cấp trong phần mềm miễn phí nhưng không có lời nhắc nào để cài đặt phần mềm bổ sung.

Leawo cũng có sẵn cho Windows.

Giá bán: Leawo có giá 29,95 đô la cho một năm hoặc 39,95 đô la cho kế hoạch trọn đời. Có rất nhiều gói tùy chỉnh có sẵn, nhưng như đã đề cập, bạn phải trả thêm tiền cho một số tính năng nhất định đạt tiêu chuẩn với các bộ chuyển đổi trả phí khác.

Ưu điểm:

 • Rất nhiều hồ sơ cài sẵn
 • Lựa chọn công cụ chỉnh sửa
 • Chất lượng đầu ra
 • Không có phần mềm bổ sung được cài đặt

Nhược điểm:

 • Tốc độ chậm
 • Phiên bản miễn phí bị giới hạn
 • Phải trả thêm tiền cho một số tính năng tiêu chuẩn

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map