Đánh giá Livingrive

Livingrive là một dịch vụ sao lưu đám mây cố gắng vượt qua mức giá của nó với các tính năng thưởng mà bạn đã giành được trên các nhà cung cấp cạnh tranh. Các tính năng bổ sung được bổ sung sẽ đủ để gây ảnh hưởng đến một số người dùng, nhưng không phải ai cũng sẽ tìm thấy giá trị trong những gì mà nếu không thì là một dịch vụ tương đương.


Các tính năng, không gian và giá cả

Dịch vụ cơ bản của Livingrive, cung cấp dung lượng lưu trữ không giới hạn trên một máy tính với giá 7 đô la mỗi tháng với đăng ký một năm. Máy tính bổ sung có giá $ 1,50 mỗi tháng. Việc cung cấp Briefcase giữa tầng lớp tương tự như Dropbox và cho phép bạn lưu trữ các tệp từ các máy tính không giới hạn, tối đa 2TB với giá 13 đô la mỗi tháng. ProSuite cung cấp cả sao lưu và lưu trữ Briefcase có thể đồng bộ hóa, sao lưu năm máy tính có dung lượng không giới hạn với giá 20 đô la mỗi tháng. Đối với 8 đô la khác mỗi tháng, bạn có thể thêm vào ổ đĩa NAS hoặc các vị trí lưu trữ mạng khác.

Bản dùng thử ProSuite miễn phí hai tuần có sẵn, nhưng bạn sẽ phải nhập số thẻ tín dụng để tận dụng lợi thế của nó.

Tầng Briefcase xuất hiện dưới dạng một ổ đĩa được thêm vào trên máy tính của bạn. Nếu bạn có nhiều máy tính, Briefcase đóng vai trò là thư mục đồng bộ hóa giúp cập nhật các tệp ngay lập tức trên tất cả các thiết bị. Livingrive cho phép người dùng chỉnh sửa tài liệu và ảnh từ web và ứng dụng di động. Nó thậm chí bao gồm một trình chỉnh sửa hình ảnh theo phong cách Photoshop. Người dùng có thể chia sẻ và cộng tác trên các tệp và ảnh có thể được tải lên Facebook hoặc Flickr ngay từ đám mây của bạn. Chỉ các tệp duy nhất có thể được chia sẻ, không phải toàn bộ thư mục.

photoshop sống
Hangout chính với tất cả các tính năng này là các tệp phải nằm trong ổ Briefcase và không phải là một phần của bản sao lưu tiêu chuẩn. Điều đó có nghĩa là mua thuê bao tầng thứ hai. Briefcase có thể là một thư mục hiện có hoặc ổ đĩa, điều đó có nghĩa là các tệp phải được di chuyển thủ công vào ổ đĩa mới.

Tầng cơ bản của Livingrive có thể truyền phát nhạc và video được lưu trữ trên đám mây trực tiếp từ web và ứng dụng di động. Kết hợp với dung lượng lưu trữ không giới hạn, đây có lẽ là tính năng dễ kiếm cho người dùng có nhiều phương tiện.

Livingrive không sử dụng sao lưu liên tục, một tính năng được hầu hết các đối thủ của nó tự hào. Tần suất sao lưu tối đa một lần mỗi giờ.

Livingrive cho phép người dùng tùy chỉnh mức độ ưu tiên của tệp; nghĩa là, loại tệp nào sẽ được tải lên đầu tiên. Người dùng có thể chỉ định các loại tệp cụ thể được loại trừ bởi phần mở rộng tệp của họ. Bạn cũng có thể điều tiết băng thông được sử dụng bởi Livingrive để nó không nuốt chửng toàn bộ kết nối internet của bạn.

Nếu bạn có một máy tính khác trên mạng cục bộ, Livingrive sẽ cho phép bạn sao lưu các tệp vào bất kỳ máy tính nào khác miễn phí thông qua chuyển mạng LAN. Đáng buồn thay, nó không cung cấp sao lưu toàn bộ hệ thống, điều đó có nghĩa là người dùng bị hạn chế trong việc bảo vệ các tệp người dùng của họ Tài liệu, video, hình ảnh, tải xuống và tương tự, và có thể thực hiện khôi phục kim loại trần bao gồm các ứng dụng và tệp hệ thống.

Livingrive sẽ sao lưu các ổ đĩa cứng ngoài, nhưng nó không chính xác chơi tốt với chúng. EHD phải được kết nối bất cứ khi nào sao lưu. Nếu một ổ cứng ngoài được sao lưu vào đám mây nhưng bị ngắt kết nối với máy tính khi sao lưu theo lịch trình tiếp theo xuất hiện, các tệp sẽ được đánh dấu để xóa trên đám mây. Điều đó làm cho nó dễ dàng bị bỏ qua vì Livingrive chạy trong nền. Sao lưu EHD bằng Livingrive thực sự chỉ hữu ích nếu bạn không bao giờ ngắt kết nối nó.

Bảo vệ

nhà máy tính để bànLivingrive bảo vệ việc chuyển sang đám mây bằng mã hóa SSL tiêu chuẩn. Khi các tệp nằm trên đám mây, chúng được mã hóa bằng mã hóa AES 256 bit, hầu như tất cả các mục đích là quá đủ để giữ an toàn cho dữ liệu của bạn. Nhược điểm là Livingrive có quyền truy cập vào khóa được sử dụng để giải mã dữ liệu, điều đó có nghĩa là họ có thể giải mã các tệp của bạn trong trường hợp lạm dụng hoặc ép buộc bởi chính quyền hoặc tin tặc. Không có tùy chọn nào để đặt khóa riêng.

Các máy chủ ngồi trên đất Mỹ và, với giá trị của nó, Livingrive tuân thủ Safe Harbor. Tất cả dữ liệu được sao chép vào các máy chủ dự phòng địa lý, có nghĩa là ngay cả khi một trung tâm dữ liệu bị hỏng, các tệp của bạn sẽ có sẵn trên một máy chủ khác từ một vị trí khác.

Ổ đĩa Briefcase không được mã hóa theo mặc định, nhưng người dùng có thể chọn mã hóa nó trong cài đặt.

Giao diện

khôi phục lại máy tính để bànỨng dụng máy tính để bàn đơn giản và trực quan, nhưng người dùng muốn có thể điều chỉnh mọi khía cạnh của quy trình sao lưu có thể không muốn. Bạn không thể quản lý các thứ như những ngày trong tuần để chạy sao lưu, thông báo hoặc có đánh thức máy tính khỏi chế độ ngủ để thực hiện sao lưu theo lịch hay không. GUI có năm tab: sao lưu, cài đặt, khôi phục, hỗ trợ và web. hai cái sau mở ứng dụng web trong một trình duyệt. Ứng dụng dành cho máy tính để bàn cũng không cho phép bạn xem trước hoặc chia sẻ tập tin và ứng dụng này thiếu chức năng tìm kiếm.

ứng dụng web liverive
Các ứng dụng web là một tính năng đầy đủ hơn một chút. Đây là nơi bạn chia sẻ, chỉnh sửa và cộng tác trên ảnh và tài liệu nếu bạn đã có Briefcase. Hình ảnh và video có xem trước hình thu nhỏ và mọi thứ đều có thể tìm kiếm. Bạn cũng có thể truyền phát nhạc và video ngay từ bộ nhớ đám mây của mình và, nếu bạn đã có Briefcase, hãy đăng chúng trực tiếp lên Facebook hoặc Flickr. Ứng dụng web cho phép người dùng truy cập và khôi phục các tệp từ bất kỳ thiết bị kết nối internet nào.

ứng dụng di động
Các ứng dụng di động là tốt nhất của bó. Nó sẽ tự động sao lưu ảnh và video từ điện thoại lưu trữ cục bộ mà không phải trả thêm phí và hầu như mọi tệp khác trên điện thoại của bạn đều có thể được sao lưu thủ công. Ảnh, nhạc và video đều có thể được xem trước và phát trong ứng dụng, nhưng ở đó, không có cách nào để xem trước các tệp văn bản.

Những người yêu thích âm nhạc sẽ tìm thấy rất nhiều giá trị trong trình phát nhạc tích hợp trên web và ứng dụng di động, sắp xếp theo album, nghệ sĩ và thể loại. Nhược điểm duy nhất là âm nhạc phải được thêm thủ công vào danh sách phát; Livingrive giành chiến thắng trên Google định vị các tệp nhạc và điền danh sách phát cho bạn.

Dịch vụ khách hàng

Bất chấp lời hứa của dịch vụ khách hàng 24/7 24/7, Livingrive không hỗ trợ trò chuyện trực tiếp, điện thoại hoặc Skype. Nó chỉ dựa vào một hệ thống nộp vé, mà trong thử nghiệm của chúng tôi mất khoảng một ngày để trả lời. Nhân viên ít nhất có vẻ am hiểu về dịch vụ khi chúng tôi hỏi về một vài câu hỏi liên quan đến bảo mật.

Trang web lưu trữ Câu hỏi thường gặp và một vài hướng dẫn, nhưng ở đó, không có diễn đàn người dùng nào mà khách hàng có thể nói lên mối quan tâm hoặc bình luận của họ.

Chúng tôi vui mừng báo cáo Livingrive hoàn toàn không có spam trong thời gian thử nghiệm. Chúng tôi đã nhận được một email, cửa sổ bật lên hoặc bất kỳ khuyến mãi nào khác để nâng cấp.

Khó chịu, hủy tài khoản yêu cầu gửi email cho nhóm hỗ trợ. Không có cách nào để tự làm như vậy từ trang web hoặc ứng dụng. 

Bản án

Khá nhiều thứ mà Livingrive cung cấp trong tầng cơ bản của nó có thể được tìm thấy rẻ hơn ở nơi khác, trừ khi bạn thực sự coi trọng phát lại âm nhạc và video. Phần còn lại của các đặc quyền nằm trong các lớp Briefcase và Pro Suite, cho phép đồng bộ hóa và cộng tác tệp, trong số những thứ khác. Nhưng với mức giá tương ứng là 13 đô la và 20 đô la mỗi tháng, nó rất khó để biện minh cho giá cả.

Chuyến thăm

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map