Đánh giá của AOMEI

Một sản phẩm phổ biến và cực kỳ hữu ích cho các cá nhân và khách hàng doanh nghiệp ở Chechia, Hồng Kông, Đức và khá nhiều nơi trên toàn cầu, Backupper là một chút sức mạnh sao lưu dữ liệu từ công ty công nghệ AOMEI.

Tính năng, không gian, giá cả

Mặc dù bất kỳ ai cũng có thể sử dụng Backupper Standard (nó miễn phí!), Chúng tôi đã sử dụng cả phiên bản Backupper Professional miễn phí và trả phí cho một lần quay. Để đảm bảo tính xác thực và để đưa ra đánh giá công bằng hơn, chúng tôi đã thử nghiệm phiên bản Tiêu chuẩn miễn phí Đầu tiên trước khi dùng thử phiên bản Chuyên nghiệp phải trả tiền để chúng tôi có thể cung cấp cho cả hai sự thay đổi công bằng và giúp những người dùng đang tìm cách chuyển đổi thực tế hơn từ miễn phí sang trả phí.

HÃY THỬ MIỄN PHÍ: Có phiên bản dùng thử miễn phí của phiên bản chuyên nghiệp tại đây

Chúng tôi đã không kiểm tra phiên bản AB Server hoặc AB Technician, vì vậy mọi nhận xét chúng tôi đưa ra về các phiên bản này đều dựa trên tính năng chéo nào với phiên bản Tiêu chuẩn và Chuyên nghiệp.

Trước hết, Backupper có một vài điểm tích cực và tiêu cực đáng chú ý mà chúng tôi thấy xứng đáng để làm nổi bật ngay trước mặt:

Tích cực:

 • Nâng cấp miễn phí cho cuộc sống
 • Giá thấp cho phiên bản Professional
 • Giảm giá cho nhiều giấy phép
 • 1 Giấy phép cho phiên bản Chuyên nghiệp bao gồm 2 PC riêng biệt
 • Phiên bản miễn phí có thể được sử dụng cho mục đích kinh doanh ở một mức độ hạn chế

Tiêu cực:

 • Chỉ hoạt động trên Windows
 • Người dùng không phải là doanh nghiệp sẽ không tìm thấy nhiều sử dụng với hầu hết các tính năng (ngay cả trong phiên bản miễn phí)

So sánh tính năng

AOMEI Sao lưu

Backupper Standard và Backupper Professional gần như là cùng một chương trình. Hầu hết. Cả hai đều giàu tính năng, nhưng trên thực tế, bạn không thể sử dụng phần lớn các tính năng, ngay cả khi bạn là một người sử dụng năng lượng sao lưu dữ liệu. Điều đó bao gồm phiên bản miễn phí giàu tính năng, có số lượng tùy chọn sao lưu lớn đáng ngạc nhiên. Rất có thể, bạn sẽ không bao giờ sử dụng hoặc thậm chí hiểu việc sử dụng tính năng này nếu bạn không phải là một chuyên gia mạng và chỉ sử dụng AOMEI Backupper để sử dụng sao lưu dữ liệu cá nhân và thông thường.

Thậm chí, AOMEI còn tăng cường đáng kể những gì phiên bản trả phí cung cấp qua chương trình miễn phí. Sự khác biệt chính về tính năng giữa các tùy chọn trả phí và miễn phí nêu bật thực tế rằng AOMEI Backupper là một chương trình sao lưu liên quan đến kinh doanh từ gốc đến đuôi tàu.

AOMEI Backupper Professional chỉ là: một ứng dụng chuyên nghiệp, được thiết kế cho các chuyên gia và doanh nghiệp. Các doanh nghiệp sẽ tìm thấy giá trị đáng kể từ khả năng sao lưu và khôi phục cho nhiều thiết bị trên một mạng, ví dụ, có thể cần thiết nếu bạn kinh doanh bị tấn công bằng ransomware hoặc cần sao lưu khẩn cấp cho nhiều máy trong quá trình khắc phục thảm họa. Trong khi đó, phiên bản Tiêu chuẩn miễn phí vẫn được tải với các tính năng mà bạn có thể bỏ qua với tư cách là một người dùng nhưng bao gồm tất cả các chức năng sao lưu cốt lõi mà bạn có thể đang tìm kiếm.

Danh sách sau đây (phải thừa nhận dài) bao gồm các tính năng bạn đã giành được Tìm trong Tiêu chuẩn AOMEI miễn phí:

 • Không có cài đặt bộ lọc tệp (Không thể loại trừ các phần mở rộng tệp nhất định khỏi các bản sao lưu hoặc đồng bộ hóa), điều đó có nghĩa là giới hạn dữ liệu sao lưu của bạn sẽ đạt được nhanh hơn nhiều
 • Không thể chỉnh sửa phân vùng trên đĩa (Có nghĩa là bạn không thể điều chỉnh kích thước phân vùng khi sao chép đĩa hoặc khôi phục bản sao lưu dữ liệu)
 • Không sao lưu / khôi phục ổ đĩa động
 • Không có tệp / thư mục đồng bộ hóa thời gian thực từ hoặc tới mạng / NAS

 • Không có bản sao lưu kích hoạt sự kiện (Sự kiện là đăng nhập, đăng xuất, khởi động hệ thống và tắt hệ thống)
 • Không có công cụ khởi động PXE
 • Không có sơ đồ sao lưu (Cho phép bạn tự động xóa một số hình ảnh sao lưu dựa trên tiêu chí bạn đặt)
 • Không có bản sao lưu hợp nhất (Sáp nhập cho phép bạn kết hợp sao lưu toàn bộ với các bản sao lưu gia tăng tiếp theo để giảm số lượng hình ảnh sao lưu dư thừa) ,agagain, một vấn đề tiết kiệm không gian
 • Không có tiện ích dòng lệnh (Cho phép bạn thực hiện sao lưu từ dấu nhắc lệnh)
 • Không khôi phục phổ quát (Cho phép bạn khôi phục hình ảnh sang một máy tính khác có phần cứng khác hoặc chuyển hệ điều hành của bạn từ máy vật lý sang máy ảo)
 • Không có bản sao hệ thốngƯu tiên thấp cho hỗ trợ kỹ thuật
 • Chế độ gửi thông báo email (SMTP) giới hạn ở máy chủ Hotmail và Gmail

Thật thú vị, phiên bản miễn phí không đi kèm với công cụ khởi động PXE. Hầu như chắc chắn không hữu ích cho hầu hết mọi người, công cụ khởi động PXE cho phép người dùng khởi động nhiều máy tính qua mạng. Đây là một công cụ thiết yếu cho các doanh nghiệp trong môi trường kinh doanh tập trung vào dữ liệu ngày nay.

Có không gian sao lưu hạn chế? Bạn cần nâng cấp

AOMEI Sao lưu

Như đã nêu ở trên, sự khác biệt chính giữa Backupper Standard và phiên bản Professional trả phí có liên quan nhiều hơn đến các công cụ liên quan đến mạng để sao lưu dữ liệu hơn bất kỳ thứ gì khác. Tuy nhiên, hạn chế lớn nhất đối với người dùng miễn phí là quản lý lưu trữ. Nhiều tính năng không có sẵn cho người dùng miễn phí là những tính năng cho phép sử dụng tốt hơn không gian lưu trữ. Người dùng miễn phí sẽ thấy các ổ đĩa cứng dự phòng và ổ đĩa đám mây của họ được lấp đầy nhanh chóng, đặc biệt là với các bản sao lưu dữ liệu được lên lịch thường xuyên và sao lưu toàn bộ hệ thống.

Nếu bạn có dung lượng lưu trữ gần như không giới hạn để sao lưu hoặc chỉ cần sao lưu một vài tệp chính, bạn có thể thấy phiên bản miễn phí rất hữu ích. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ có một lượng không gian hạn chế để phân bổ cho các bản sao lưu dữ liệu của mình, AOMEI Backupper Professional sẽ là cần thiết.

Tổng quan về sao lưu

Như đã nêu trước đó, Backupper Standard có thể không có nhiều tính năng như các phiên bản trả phí của AOMEI, nhưng nó chắc chắn không thiếu chức năng.

Thật vậy, có rất nhiều tính năng khả dụng hơn bạn có thể cần, nhưng tập trung ở đây là các tùy chọn sao lưu và khôi phục sau:

 • Sao lưu toàn bộ hệ thống
 • Sao lưu đĩa cứng vào một tập tin hình ảnh
 • Sao lưu phân vùng
 • Sao lưu dữ liệu vào bộ nhớ đám mây
 • Sao lưu một hoặc nhiều tập tin
 • Đồng bộ hóa tập tin
 • Trình tạo phương tiện có thể khởi động (DVD, CD, USB Drive)
 • Khám phá ảo của một hình ảnh sao lưu
 • Hợp nhất hình ảnh
 • Công cụ khởi động PXE
 • Nhân bản đĩa và hình ảnh
 • Sao lưu dữ liệu

Chúng tôi đã thực hiện một thử nghiệm đơn giản về chức năng sao lưu dữ liệu cho AOMEI Backupper Standard, với sự nhấn mạnh vào tốc độ và hiệu quả. Thử nghiệm này nên áp dụng như nhau cho AOMEI Professional, vì chương trình cơ bản giống với một vài tính năng bị khóa đối với người dùng miễn phí.

Khi chạy sao lưu dữ liệu, người dùng có thể điều chỉnh một vài cài đặt khác nhau để giúp tạo bản sao lưu hiệu quả hơn. Điều này bao gồm tùy chọn điều chỉnh nén dữ liệu (nén cao hơn dẫn đến thời gian sao lưu lâu hơn, nhưng tiết kiệm không gian lưu trữ), chia nhỏ hình ảnh cho các ảnh sao lưu lớn, Sao lưu thông minh (chỉ sao lưu các phần được sử dụng của hệ thống tệp) và Sao chép âm lượng của Microsoft Dịch vụ (VSS) cho phép sao lưu tiếp tục mà không làm gián đoạn bất kỳ hoạt động nào đang chạy.

Thử nghiệm sao lưu đầu tiên của chúng tôi đã sử dụng một thư mục chứa 64,5 MB hình ảnh với các cài đặt sao lưu được cài đặt sẵn. Việc sao lưu này chỉ mất vài giây.

AOMEI Sao lưu

Chúng tôi đã chạy một thử nghiệm khác để xác định toàn bộ hình ảnh sao lưu toàn bộ hệ thống Windows sẽ mất bao lâu với các cài đặt sao lưu được cài đặt sẵn. AOMEI Backupper trước tiên ước tính rằng việc này sẽ mất 51 phút để sao lưu toàn bộ hệ thống. Ước tính thời gian bắn xuống nhanh chóng. Kết quả cuối cùng chỉ mất 24 phút để sao lưu toàn bộ hệ thống Windows của tôi, tạo ra hình ảnh sao lưu 37 GB.

Khi chạy sao lưu, AOMEI được tự động thiết lập để chạy hiệu quả nhất có thể. Điều đó bao gồm nén nén bình thường và các bản sao lưu thông minh. Trong thử nghiệm sao lưu thứ ba, chúng tôi đã bật Sao lưu khu vực thông minh và nén cao, có nghĩa là Backupper đã sao lưu chính xác hệ thống kiểm tra. Thử nghiệm thứ ba này mất khoảng 45 phút, tốc độ tốt ngay cả khi nén nặng. Hình ảnh cuối cùng là 74 GB.

Không có sao lưu đám mây

Có lẽ nhược điểm lớn nhất đối với AOMEI Backupper là thiếu sao lưu trực tuyến đi kèm. Mặc dù AOMEI cho phép bạn sao lưu ổ cứng hoặc tệp vào nhiều tùy chọn sao lưu đám mây khác nhau, công ty không cung cấp dịch vụ sao lưu đám mây của riêng mình. Người dùng doanh nghiệp sẽ cần mua bộ lưu trữ đám mây riêng biệt để sử dụng hiệu quả sao lưu đám mây.

Điều đó nói rằng, sao lưu lên đám mây hoạt động tương tự như sao lưu vào bất kỳ nguồn nào khác. Khi tạo bản sao lưu, người dùng chỉ cần đảm bảo rằng dịch vụ sao lưu đám mây được cài đặt đúng vào hệ thống của bạn bằng ứng dụng máy tính để bàn (như Microsoft Onedrive hoặc Dropbox), sau đó chọn dịch vụ sao lưu đó khi chọn vị trí sao lưu.

Kết quả sao lưu AOMEI

Từ thử nghiệm của chúng tôi, phiên bản miễn phí là một tùy chọn sao lưu đơn giản, đẹp mắt cho bất kỳ ai cần sao lưu dữ liệu tiêu chuẩn (ví dụ: mọi người). Tuy nhiên, nếu bạn cần quản lý không gian tốt hơn, bạn sẽ cần nâng cấp lên phiên bản Professional, đặc biệt nếu bạn có kế hoạch nén các bản sao lưu của mình. Bạn cũng không thể có nhiều tùy chỉnh như người ta muốn với phiên bản miễn phí, và có rất nhiều mumbo-jumbo kỹ thuật mà mà Lừa sẽ gây nhầm lẫn ngay cả một số người dùng máy tính có kinh nghiệm. Tuy nhiên, rất nhiều trong số đó đủ dễ để bỏ qua và không cần thiết trừ khi bạn thực sự cần nó.

Tuy nhiên, nếu bạn nhìn vào AOMEI Backupper từ góc độ kinh doanh, công cụ PXE, kết hợp với các bản sao lưu nhanh chóng, sẽ khiến Backupper trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho doanh nghiệp của bạn.

Khi nói đến nó, đối với phiên bản miễn phí, hạn chế của bạn chủ yếu là tiết kiệm không gian. Nếu bạn sử dụng AOMEI Standard, bạn sẽ có thể thực hiện sao lưu dữ liệu nhanh, chất lượng, nhưng bạn sẽ thấy mình hết dung lượng khá nhanh trừ khi bạn sử dụng nén dữ liệu ở mức cao nhất. Nếu bạn đang điều hành một doanh nghiệp, việc thiếu sao lưu đám mây có thể bị giới hạn ở một mức độ, nhưng giải phóng ở chỗ bạn không bị ràng buộc với một công ty sao lưu trực tuyến. Bạn có thể mang theo bản sao lưu của riêng mình, để nói và kết nối AOMEI Backupper với dịch vụ lưu trữ đám mây ưa thích của bạn.

Giá cả và mua hàng

Một điều chúng tôi đã tìm thấy ở đây tại so sánh là một phần mềm dường như tốt có thể bị phá hỏng bởi các kế hoạch định giá. Chúng tôi đi sâu vào cách AOMEI bán phần mềm của mình, với kết quả tuyệt vời.

AOMEI Standard (phiên bản miễn phí) có thể được sử dụng dễ dàng và tải xuống dễ dàng mà không cần phải cung cấp thông tin cá nhân của bạn hoặc nhập bất kỳ thông tin thẻ tín dụng nào. Điều này có nghĩa là không cần nỗ lực, bạn có thể sử dụng phiên bản phần mềm miễn phí.

Nếu bạn quyết định nâng cấp phần mềm của mình, bạn có thể thực hiện một trong hai cách sau. Bạn có thể chọn nâng cấp từ bên trong phần mềm và lấy khóa cấp phép hoặc bạn có thể truy cập trực tiếp vào trang web và mua 1 đến 3 giấy phép.

AOMEI tự động kiểm tra nâng cấp miễn phí trọn đời trên trang của sản phẩm. Nếu bạn không muốn có tùy chọn này, bạn sẽ cần bỏ chọn dấu kiểm trong hộp. Nâng cấp miễn phí trọn đời giúp giảm giá từ 49,95 đô la xuống 39,95 đô la cho phiên bản Chuyên nghiệp của phần mềm cho một giấy phép. Mua nhiều giấy phép mang lại mức giảm giá cho mỗi giấy phép, giảm xuống còn 27,97 đô la cho mỗi giấy phép mà không cần nâng cấp trọn đời.

Khi bạn đã sẵn sàng để mua, màn hình thanh toán không cố gắng tải cho bạn bất kỳ tính năng bổ sung nào ngoài đĩa CD dự phòng với giá 9,95 đô la. Không giống như một số dịch vụ khác, tùy chọn này không được chọn tự động, và bạn sẽ cần phải nhấp vào Thêm thêm vào giỏ hàng để thêm nó vào thanh toán của bạn. AOMEI nhận thanh toán từ PayPal, Thẻ tín dụng, Chuyển khoản ngân hàng / chuyển khoản, séc / lệnh chuyển tiền và lệnh mua hàng.

Cuối cùng, nếu bạn muốn tránh bị spam bởi các email tiếp thị, bỏ chọn tùy chọn thứ hai ở phía dưới trước khi bạn nhấp vào Đánh giá đơn hàng của tôi. Xem xét AOMEI cũng cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền trong 90 ngày khá hào phóng, bạn có thể mua chương trình này với một mức độ thoải mái.

Bảo vệ

AOMEI Backupper không cung cấp tùy chọn sao lưu đám mây của riêng mình. Do đó, mức độ bảo mật của bạn khi sử dụng tùy chọn này phụ thuộc vào dịch vụ đám mây nào bạn quyết định kết nối với các bản sao lưu trực tuyến của mình.

Chúng tôi đã gửi cho AOMEI một cuộc điều tra chung thông qua bộ phận hỗ trợ khách hàng về cách công ty xử lý bảo mật, cả cục bộ và thông qua các kết nối được kết nối với các dịch vụ đám mây.

Giao diện

AOMEI Sao lưu

Tích cực, AOMEI làm cho nó đơn giản để có được chính xác đến các phần sao lưu khác nhau mà bạn đang tìm kiếm.

Trang chủ màn hình chính của ứng dụng, bạn sẽ thấy năm tab bên trái: Trang chủ, Sao lưu, Khôi phục, Bản sao và Tiện ích.

Trang chủ ngay lập tức là nơi bạn bắt đầu khi ứng dụng tải lên và hiển thị mọi bản sao lưu mà bạn đã thực hiện thủ công hoặc tự động thông qua lập lịch. Không có giới hạn đối với số lượng bản sao lưu có thể được liệt kê ở đây mà chúng tôi biết. Mỗi cái được xác định bởi tên, ngày và thời gian sao lưu đã bắt đầu.

Trong phần mềm sao lưu, bạn có năm tùy chọn sao lưu dữ liệu: Hệ thống, đĩa, phân vùng, tệp và đồng bộ hóa tệp.

Nhiều người dùng sẽ quen với mục đích của các tùy chọn sao lưu khác nhau này, nhưng có thể không quen thuộc với Đồng bộ hóa tệp. AOMEI Backupper cho phép bạn đồng bộ các thư mục khác nhau chứa cùng một tài liệu, do đó cho phép bạn giữ các tài liệu đó được cập nhật như nhau, đảm bảo rằng nếu có bất kỳ thay đổi nào được thực hiện cho một thư mục, thư mục khác sẽ được cập nhật. Bạn có thể đồng bộ hóa các tệp cục bộ hoặc đồng bộ hóa một tệp được lưu trữ cục bộ với một tệp được sao lưu vào ổ đĩa đám mây.

AOMEI Backupper bao gồm một tùy chọn khá khôi phục trong tiêu chuẩn, cho phép bạn lọc chỉ phục hồi hệ thống thay vì sao lưu dữ liệu cho các thư mục hoặc phân vùng riêng biệt. Bạn cũng có thể thực hiện xóa Universal Universal Restore cho phép khôi phục bản sao lưu vào một máy tính mới có phần cứng không giống nhau. Khôi phục toàn cầu chỉ khả dụng cho những người có Trình sao lưu chuyên nghiệp hoặc bất kỳ phiên bản trả phí nào khác.

Nếu bạn muốn hệ thống Clone của bạn, bạn có thể làm như vậy thông qua tab này. Trình sao lưu cho phép sao chép đĩa cứng từ ổ đĩa này sang ổ đĩa khác, toàn bộ hệ thống sao chép vào SSD hoặc các ổ đĩa khác (chỉ trả tiền) hoặc sao chép phân vùng.

Cuối cùng, Backupper bao gồm một số tùy chọn trong tab Tiện ích trực tuyến, bao gồm tùy chọn kiểm tra tính toàn vẹn của hình ảnh sao lưu dữ liệu, tùy chọn tạo phương tiện cứu hộ có thể khởi động trên ổ đĩa DVD hoặc USB, tùy chọn khám phá hình ảnh trong ảo phân vùng, một tính năng cho phép bạn hợp nhất nhiều hình ảnh thành một (phiên bản trả phí), công cụ cấu hình nhập / xuất, công cụ PXE (công cụ trả phí được sử dụng chủ yếu nếu bạn vận hành nhiều máy tính trên mạng) và trình xem nhật ký bạn có thể kiểm tra để xem chi tiết hơn nếu xảy ra lỗi trong quá trình sao lưu và phục hồi.

Một lượng lớn đáng ngạc nhiên những gì bạn có thể làm với AOMEI Backupper đạt tiêu chuẩn với phiên bản miễn phí, trong khi các phiên bản trả phí của chương trình mở ra những cánh cửa ngày càng phức tạp hơn cho những người cần các công cụ chuyên nghiệp, có đầu óc kinh doanh.

Dịch vụ khách hàng

AOMEI cung cấp bốn con đường chính để liên lạc:

Tài liệu, Câu hỏi thường gặp, Diễn đàn và Liên hệ với chúng tôi, bao gồm các tùy chọn hỗ trợ email riêng cho các vấn đề kỹ thuật, bán hàng, khiếu nại và đối tác sản phẩm của AOMEI.

Tài liệu của AOMEI khá rộng rãi, bao gồm một số lượng lớn các tính năng sản phẩm của họ. Xem xét có bao nhiêu lớp tồn tại trong AOMEI Backupper, bạn có thể thấy mình đang đào sâu vào phần tài liệu nếu bạn không chắc chắn về cách sử dụng các tính năng nhất định hoặc thậm chí tại sao bạn có thể cần một số tính năng đó. Tài liệu cho các tính năng khác nhau được cân nhắc kỹ lưỡng, với ảnh chụp màn hình để giúp người dùng đi qua các trường hợp sử dụng phổ biến.

Phần Câu hỏi thường gặp bao gồm ba loại: Câu hỏi thường gặp khi mua, Câu hỏi thường gặp về kỹ thuật và Câu hỏi nâng cấp sản phẩm. Như với tài liệu này, mỗi tài liệu này có phần mở rộng, đặc biệt là phần Câu hỏi thường gặp về Kỹ thuật. Trên thực tế, tài liệu này khá dày đặc, vì vậy nếu bạn là người mới tham gia sao lưu dữ liệu, bạn có thể dễ dàng bị lạc trong thuật ngữ kỹ thuật.

AOMEI cung cấp ba phương thức diễn đàn: tại chỗ, Facebook và Twitter. Kiểm tra nhanh cho thấy AOMEI chỉ hoạt động một phần trên Facebook nhưng khá tích cực trên Twitter. Nếu bạn đang tìm kiếm phản hồi hoặc tương tác nhanh hơn, Twitter hoặc diễn đàn tại chỗ có nhiều khả năng là lựa chọn tốt nhất của bạn. Cả hai đều cho thấy nhiều hoạt động hơn và các bài đăng và phản hồi gần đây từ nhân viên của AOMEI.

Cuối cùng, nếu bạn chỉ có thể nhận được câu hỏi của bạn thông qua Câu hỏi thường gặp, Câu hỏi thường gặp hoặc thông qua phương tiện truyền thông xã hội hoặc diễn đàn, bạn có thể thử gửi email trực tiếp cho công ty. Lưu ý rằng AOMEI sử dụng hệ thống phản hồi tốt nghiệp dựa trên trạng thái khách hàng của bạn. Người dùng miễn phí sẽ nhận được câu hỏi của họ được trả lời qua email, nhưng được ưu tiên thấp hơn so với người dùng trả tiền. Tùy thuộc vào độ khó của vấn đề của bạn, bạn có thể thấy mình cần hỗ trợ ngay lập tức hơn.

Suy nghĩ cuối cùng về AOMEI Backupper

Nếu bạn đang tìm kiếm một chương trình sao lưu đơn giản, AOMEI sẽ không phải là lựa chọn tiếp theo của bạn. AOMEI chắc chắn có thể được sử dụng để sao lưu dữ liệu rất cơ bản, nhưng các tính năng của chương trình được tối ưu hóa cho doanh nghiệp. Việc thiếu tùy chọn sao lưu đám mây đi kèm và không thể giới hạn kích thước sao lưu với phiên bản miễn phí cũng có thể là một cách tắt cho người dùng cá nhân.

Tuy nhiên, nếu bạn có một doanh nghiệp có tùy chọn lưu trữ đám mây hoặc bạn có sẵn một vị trí sao lưu vật lý quan trọng, AOMEI Backupper là một tùy chọn mạnh mẽ không thể phủ nhận. Mặc dù được thiết kế nhiều hơn để sử dụng chuyên nghiệp bởi các chuyên gia mạng và máy tính, AOMEI có thể dễ dàng được sử dụng bởi bất kỳ ai sẵn sàng bỏ qua các tùy chọn chuyên biệt hơn. Bản thân công cụ miễn phí này là một liên doanh đáng giá, trong khi những người cần các tùy chọn tùy chỉnh tiết kiệm không gian với bản sao lưu của họ nên xem xét mạnh mẽ AOMEI Professional.

Ghé thăm AOMEI

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me