Hướng dẫn giám sát CPU – 10+ công cụ giám sát CPU được đánh giá

Công cụ và phần mềm giám sát CPU tốt nhất


Một Màn hình CPU có thể cho bạn biết nhiều thông tin về mức độ hiệu quả của một thiết bị và có thể chiếu sáng những thiết bị đang vật lộn để theo kịp nhu cầu của mạng.

Ngắn về thời gian để đọc tất cả các đánh giá? Đây là của chúng tôi danh sách các công cụ giám sát CPU tốt nhất:

 1. Kỹ sư SolarWinds Kỹ sư công cụ (THỬ MIỄN PHÍ) Một bộ sưu tập hơn 60 công cụ để giám sát cơ sở hạ tầng bao gồm giám sát CPU cho tất cả các thiết bị được kết nối.
 2. Giám sát mạng Paessler PRTG (THỬ MIỄN PHÍ) Một mạng, máy chủ và hệ thống giám sát ứng dụng tất cả trong một. Kiểm tra thiết bị và máy chủ mạng bao gồm màn hình CPU.
 3. Atera (THỬ MIỄN PHÍ) Nền tảng giám sát từ xa được thiết kế cho MSP bao gồm các chức năng giám sát máy chủ.
 4. Mật độ máy chủ StackPath Nền tảng giám sát dựa trên đám mây bao gồm giám sát CPU của máy chủ và thiết bị mạng.
 5. ManageEngine OpManager Một màn hình hiệu suất mạng kiểm tra hiệu suất CPU của tất cả các thiết bị mạng. Chạy trên Windows Server và Linux.
 6. Viêm mũi Công cụ này tập trung vào việc duy trì các trang web. Chức năng của nó bao gồm giám sát CPU máy chủ.
 7. SysGauge Một bộ công cụ giám sát bao gồm giám sát CPU máy chủ và thiết bị. Có sẵn trong các phiên bản miễn phí và trả phí.
 8. Ứng dụng Một màn hình ứng dụng theo dõi trạng thái máy chủ, bao gồm hiệu suất CPU.
 9. Nagios XI Một màn hình mạng bao gồm các chức năng giám sát máy chủ, chẳng hạn như kiểm tra dung lượng và sử dụng CPU trực tiếp.
 10. Âu Châu Gói giám sát cơ sở hạ tầng mạng bao gồm kiểm tra trạng thái của CPU trong các thiết bị mạng.
 11. Tự động kết nối Một gói giám sát cơ sở hạ tầng tùy biến cao bao gồm các tập lệnh để tự động hóa tác vụ. Công cụ này bao gồm kiểm tra CPU cho các thiết bị và máy chủ mạng.

Việc duy trì thiết bị của bạn đầy đủ phụ thuộc vào khả năng giám sát hệ thống của bạn và đảm bảo rằng việc sử dụng CPU quá mức sẽ không làm giảm năng suất của bạn xuống mức thu thập dữ liệu.

Các công cụ giám sát CPU tốt nhất

CPU hoặc các đơn vị xử lý trung tâm cần được quản lý theo cùng một cách với bất kỳ thiết bị vật lý nào để duy trì hoạt động. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ xem xét một số công cụ phần mềm giám sát CPU tốt nhất để xem công cụ nào tốt nhất để giám sát CPU.

1. SolarWinds Kỹ sư công cụ từ tính (THỬ MIỄN PHÍ)

Công cụ kỹ sư SolarWindsĐầu tiên trong danh sách này, chúng tôi có Kỹ sư SolarWinds cái nào có cái riêng Màn hình CPU và có thể theo dõi tải CPU tối đa của các thiết bị được kết nối. Tải CPU được hiển thị dưới dạng đồ thị để bạn có thể thấy CPU đang giảm dần theo thời gian. Đồ thị đặc biệt hữu ích để xem nếu có vi-rút hoặc bất kỳ vấn đề nào khác có thể gây ra sự cố cho thiết bị.

Để ngăn bạn khỏi phải tự giám sát mọi thứ, Kỹ sư SolarWinds có tính năng báo động riêng. Báo động tăng cảnh báo bất cứ khi nào đạt đến ngưỡng xác định. Bạn có thể đặt ngưỡng số liệu cho tải CPU, để một khi tải vượt qua con số này một thông báo được gửi cho bạn qua email hoặc SMS. Điều này giúp bạn giữ liên lạc với mọi thứ đang diễn ra và đảm bảo rằng bạn không bỏ lỡ bất cứ điều gì.

Kỹ sư SolarWinds có riêng của mình tự động phát hiện tính năng tự động phát hiện các thiết bị được kết nối với mạng của bạn. Khi một thiết bị đã được phát hiện, bạn có thể theo dõi hiệu suất của thiết bị thông qua các số liệu như tải CPU và sử dụng bộ nhớ. Sử dụng tự động phát hiện giúp giảm thiểu thời gian cấu hình bạn cần dành để định cấu hình và cập nhật phần mềm.

Không có vấn đề gì quy mô tổ chức của bạn, Kỹ sư SolarWinds là một công cụ cung cấp một trong những sản phẩm màn hình CPU tốt nhất trên thị trường. Kỹ sư SolarWinds có sẵn trên các cửa sổ từ mức giá $ 1.495 (£ 1,146). Bạn cũng có thể tải xuống một Dùng thử miễn phí 14 ngày.

Kỹ sư SolarWinds Công cụ từ tính Tải xuống bản dùng thử MIỄN PHÍ 14 ngày

2. Giám sát mạng Paessler PRTG (THỬ MIỄN PHÍ)

Hình ảnh giám sát mạng PRTG

Bất cứ ai quen thuộc với Giám sát mạng Paessler PRTG sẽ biết rằng công cụ này cung cấp một trong những trải nghiệm giám sát CPU đầy đủ nhất trên thị trường. Với Giám sát mạng PRTG bạn có thể theo dõi các cửa sổ, Mac, và Linux thiết bị cho các vấn đề hiệu suất CPU. Bạn có thể sử dụng công cụ này để đo lường các số liệu chính như mức sử dụng CPU theo tỷ lệ phần trăm và Sử dụng CPU tăng ca.

Giám sát mạng PRTG khả năng giám sát được điều khiển bởi các cảm biến của nó. Có nhiều cảm biến khác nhau cho CPU được bao gồm trong Giám sát mạng PRTG. Chúng bao gồm Cảm biến tải CPU SNMP, Cảm biến tải CPU Windows, Cảm biến quy trình Windows, Cảm biến trung bình tải SNMP Linux, và Cảm biến trung bình tải SSH. Cảm biến tải CPU SNMP hiển thị tải của nhiều CPU theo tỷ lệ phần trăm trong một khoảng thời gian bạn chọn (trực tiếp, hai ngày, 30 ngày và 365 ngày).

Bạn không bị giới hạn theo dõi mọi thứ bằng tay. Giám sát mạng PRTG sử dụng thông báo để thông báo cho bạn qua email và SMS khi có ngưỡng đã bị vượt quá. Vì vậy, nếu việc sử dụng CPU vượt quá ngưỡng xác định thì bạn sẽ được gửi một cảnh báo để hành động.

Giá của Giám sát mạng PRTG phụ thuộc vào số lượng cảm biến bạn cần sử dụng. Điều này bắt đầu với phiên bản phần mềm miễn phí cung cấp cho bạn tới 100 cảm biến miễn phí. Các phiên bản trả phí của Giám sát mạng PRTG bắt đầu từ $ 1.600 (£ 1,227) cho 500 cảm biến. Bạn có thể tải về bản dùng thử miễn phí 30 ngày Giám sát mạng PRTG.

Màn hình mạng Paessler PRTG Tải xuống bản dùng thử MIỄN PHÍ 30 ngày

3. Atera (THỬ MIỄN PHÍ)

Atera là gói phần mềm hỗ trợ nhà cung cấp dịch vụ được quản lý (MSP). Nền tảng này là một dịch vụ đám mây, vì vậy MSP không phải cài đặt phần mềm giám sát trên trang web của mình. Tuy nhiên, các hệ thống từ xa đang được giám sát cần phải cài đặt phần mềm đại lý.

Hệ thống Atera là một RMM. Đó là viết tắt củagiám sát và quản lý từ xa.Phần tử giám sát của bộ công cụ đó bao gồm giám sát các hoạt động và trạng thái cho mạng, máy chủ và ứng dụng. Các chức năng giám sát máy chủ của Atera bao gồm Giám sát CPU. Dịch vụ có thể xem việc sử dụng CPU và cũng giữ một bản ghi về sức mạnh xử lý CPU tối đa mà máy chủ có.

Các chức năng quản lý của Atera bao gồm khả năng tiêu diệt các quá trình bị bỏ rơi đó là nhai thời gian CPU. Các tiện ích bảo trì máy chủ khác trong Atera bao gồm khả năng làm sạch đĩa, loại bỏ các tập tin tạm thời. Nó cũng có thể chống phân mảnh đĩaS. Dịch vụ có thể tạo các điểm khôi phục hệ thống, sao lưu máy chủ và khôi phục các tệp đã lưu.

Là một Dịch vụ Phần mềm, Atera bao gồm tất cả các phần mềm, xử lý và phương tiện lưu trữ cần thiết để chạy nền tảng. Dịch vụ được tính phí theo thuê bao mỗi kỹ thuật viên mỗi tháng. Cũng có thể chọn đăng ký hàng năm, cung cấp mức giá thấp hơn.

Nền tảng Atera được bán trên thị trường dưới dạng ba phiên bản: Chuyên nghiệp, sự phát triển, và Quyền lực. Bạn có thể làm được bản dùng thử miễn phí 30 ngày bất kỳ phiên bản nào trong số này để kiểm tra.

AteraStart Dùng thử MIỄN PHÍ 30 ngày

4. Mật độ máy chủ StackPath

Ảnh chụp màn hình mật độ máy chủ

Mật độ máy chủ StackPath là một Giải pháp giám sát SaaS có khả năng giám sát các số liệu CPU như tải CPU và Sử dụng CPU. Mật độ máy chủ cung cấp cho bạn thông tin cơ bản cần biết khi sử dụng CPU của thiết bị nằm trong các tham số chấp nhận được. Điều này dễ dàng để theo dõi từ góc độ của bảng điều khiển vì thiết kế đơn giản.

Bạn cũng có thể định nghĩa thông số cảnh báo tùy chỉnhMật độ máy chủ gửi thông báo qua e-mail, tin nhắn, webhook, Chậm, và Máy nhắn tin. Điều này đảm bảo rằng dù bạn ở đâu, bạn không bỏ lỡ bất cứ thứ gì có thể làm hỏng thiết bị hoàn toàn.

Nhìn chung, Mật độ máy chủ là một sản phẩm phù hợp cho các mạng thuộc mọi quy mô. Giá của Mật độ máy chủ phụ thuộc vào số lượng máy chủ bạn muốn theo dõi. Nếu bạn chỉ cần giám sát một máy chủ thì bạn có thể trả ít nhất $ 10 (£ 7,67) mỗi tháng. Điểm giá tiếp theo là hai máy chủ với giá $ 20 (£ 15,34) một tháng. Giá công khai lớn nhất là $ 250 (£ 191,73) một tháng cho 25 máy chủ. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với công ty về báo giá cho 25 máy chủ. Bạn có thể tải xuống bản dùng thử miễn phí 14 ngày về Mật độ máy chủ.

5. Trình quản lý trình quản lý

Ảnh chụp màn hình khoảng không quảng cáo ManageEngine OpManager

Danh sách công cụ giám sát CPU tốt nhất của Viking sẽ hoàn thành mà không cần ManageEngine OpManager. ManageEngine OpManager là một nền tảng giám sát mạng cho vay tốt cho các thiết bị giám sát CPU. Bạn có thể sử dụng chương trình này để theo dõi các số liệu chính như CPU, ký ức, và sử dụng đĩa. Nếu PC hoặc máy chủ có mức sử dụng đĩa quá cao, bạn sẽ có thể biết về nó rất nhanh.

Có một loạt các số liệu CPU có thể được truy cập bằng ManageEngine OpManager. Bao gồm các Sử dụng CPU, Ổ cắm CPU, Tốc độ CPU, thời gian rảnh, Dự phòng PSU, thời gian sử dụng, hàng xử lý, và thời gian đặc quyền. Điều này cung cấp cho bạn trải nghiệm giám sát CPU chuyên sâu vượt xa trải nghiệm giám sát CPU cơ bản được cung cấp bởi hầu hết các đối thủ khác.

Để đảm bảo rằng bạn luôn cập nhật tốc độ với tất cả các mối lo ngại về hiệu suất của CPU, có một tính năng thông báo. Bạn có thể cấu hình ngưỡng cho việc sử dụng CPU số liệu để bạn có thể thông báo một khi số liệu vượt quá tham số được định cấu hình. Nếu bạn muốn cắt giảm các thông báo không cần thiết thì bạn có thể chỉ định số lần số liệu phải bị vi phạm trước khi cảnh báo được kích hoạt.

ManageEngine OpManager có thể được mua như Thiết yếu phiên bản hoặc Doanh nghiệp phiên bản trên các cửa sổ và Linux. Phiên bản Essential có giá $ 715 (£ 548) và có thể được sử dụng trên tối đa 25 thiết bị. Phiên bản Enterprise có sẵn với giá $ 19,975 (£ 15,317) và có thể được sử dụng trên tối đa 500 thiết bị. Cũng có một dùng thử 30 ngày.

6. Viêm mũi

Ảnh chụp màn hình Mon viêm

Viêm mũi chủ yếu được gọi là một nền tảng giám sát hiệu suất web Điều đó cũng có thể giám sát CPU. Theo dõi viêm Sử dụng CPU để đánh giá sức khỏe của các thiết bị riêng lẻ trong mạng của bạn. Bạn cũng có thể theo dõi các yếu tố khác như ký ức, lái xe, tải, và đĩa I / O để biết thêm chi tiết.

Trên Viêm mũi bạn có thể cấu hình cảnh báo của riêng bạn dựa trên việc sử dụng CPU. Bạn có thể làm điều này bằng cách đi đến Bộ điều khiển tác nhân thông minh (có thể tải xuống cho các cửa sổ và Linux). Tại đây bạn có thể thêm máy chủ hoặc thiết bị mà bạn muốn theo dõi. Bạn có thể nhập các giá trị kích hoạt bạn muốn trong hộp Người dùng và Hạt nhân. Khi những giới hạn này đã được vượt quá, một cảnh báo sẽ được đưa ra.

Điều đáng chú ý là Viêm mũi đã được thiết kế để khởi động nhanh chóng. Viêm mũi tuyên bố rằng bạn có thể có chương trình này lên và chạy trong ít hơn 3 phút mà không cần cài đặt. Có thể truy cập Viêm mũi trực tuyến có nghĩa là bạn không bị giới hạn ở một thiết bị khi giám sát mạng của bạn.

Cơ cấu giá của Viêm mũi được tùy chỉnh theo yêu cầu của bạn. Số tiền bạn phải trả tùy thuộc vào nhiều yếu tố như giám sát thời gian hoạt động, giám sát người dùng thực, màn hình tải trang đầy đủ, may chủ, màn hình ứng dụng, tài khoản phụ, và giám sát an ninh. Bạn có thể tải xuống một Dùng thử miễn phí 15 ngày Viêm mũi.

7. SysGauge

Ảnh chụp màn hình Sysgauge

SysGauge là một chương trình cung cấp một cách tiếp cận hẹp hơn để giám sát CPU. Với sản phẩm này, bạn có thể theo dõi CPU và sử dụng bộ nhớ của các thiết bị được kết nối. Trong thực tế, SysGauge có riêng của mình Mô-đun GUI được gọi là màn hình CPU. Màn hình CPU có thể giám sát Sử dụng CPU, Thời gian ngắt CPU, Tốc độ ngắt của CPU, và Tần số CPU. Đây là một mức độ sâu đáng kể cho một sản phẩm giám sát nhỏ hơn.

Ngoài ra, SysGauge cũng đã thêm một hệ thống cảnh báo của riêng mình. Người dùng có thể đặt thông số cảnh báo của riêng mình và nhận thông báo qua email một khi một ngưỡng đã được vượt qua. Nếu muốn, người dùng cũng có thể thực thi các lệnh tùy chỉnh để đáp ứng với các sự kiện khi chúng xảy ra. Điều này làm cho SysGauge phù hợp để đáp ứng các vấn đề về hiệu suất CPU trong môi trường mạng trực tiếp.

Có ba phiên bản SysGauge có sẵn; Miễn phí, Chuyên nghiệp, và Tối thượng. Phiên bản miễn phí của SysGauge cung cấp lên đến 10 quầy, màn hình và hồ sơ miễn phí. Phiên bản Pro cung cấp 50 bộ đếm, màn hình và hồ sơ với giá $ 50 (£ 38). Phiên bản Ultimate cung cấp 100 bộ đếm, màn hình và hồ sơ với giá $ 125 (£ 95). Phiên bản miễn phí của sản phẩm này là một lựa chọn tuyệt vời cho SMB.

SysGauge có sẵn trên Windows XP, Windows Vista, Windows 7, Windows 8, Windows 10, Máy chủ Windows 2003, Máy chủ Windows 2008, Máy chủ Windows 2012, Máy chủ Windows 2012 R2, và Máy chủ Windows 2016. Bạn có thể tải về SysGauge.

8. Ứng dụng

Hình ảnh ứng dụng

Bất cứ ai quen thuộc với giám sát hiệu suất ứng dụng hầu như chắc chắn phải biết về Ứng dụng. Ứng dụng cũng là một công cụ giám sát CPU đáng gờm. Ngay khỏi con dơi, Ứng dụng tách ra khỏi đám đông trên tài khoản của nó tự động phát hiện đặc tính. Ứng dụng có thể tự động phát hiện các thiết bị và ứng dụng trong mạng của bạn.

Sau khi cấu hình, bạn có thể sử dụng Ứng dụng để theo dõi Sử dụng CPU của tất cả các thiết bị được phát hiện ở cấp cơ sở hạ tầng. Ở cấp độ ứng dụng, bạn cũng có thể xem số liệu về CPU dành riêng cho quy trình. Điều này cung cấp cho bạn độ sâu cần thiết để xem hiệu suất CPU của tất cả các thiết bị trong mạng của bạn.

Tất cả việc sử dụng của bạn được giữ các tab thông qua việc sử dụng ngưỡng cảnh báo. Ứng dụngHệ thống cảnh báo có thể sử dụng trí tuệ nhân tạo. Trí tuệ nhân tạo được sử dụng để xác định thời điểm sử dụng CPU phù hợp với hành vi dị thường. Đặt các cảnh báo dựa trên ngưỡng của bạn vào tay hệ thống AI là có lợi vì nó cắt giảm các cảnh báo không cần thiết mà bạn thường phải chịu khi bất ngờ CPU CPU đạt đỉnh.

Có ba phiên bản Ứng dụng mà bạn có thể mua; APM Pro, APM nâng cao Đỉnh APM. Mỗi trong số này cung cấp giám sát CPU, nhưng bạn sẽ phải liên hệ với nhóm bán hàng để xem giá. Bạn có thể đánh giá AppDOUNDics dưới dạng tải về dùng thử miễn phí.

9. Nagios XI

Hình ảnh Nagios XI

Nagios XI là một lựa chọn chắc chắn khác nếu bạn đang tìm kiếm một màn hình mạng có khả năng giám sát CPU. Nagios XIcó sẵn trên Linux và Microsoft (thông qua Trình phát máy trạm VMware hoặc là Hyper-V). GUI hoàn toàn có thể tùy chỉnh để bạn có thể xây dựng trải nghiệm giám sát của mình theo nhu cầu của bạn.

Nagios XI đã qua 30 plugin khác nhau liên quan đến giám sát CPU. Plugin bao gồm Kiểm tra tải CPU SNMP, Sử dụng CPU cho Solaris, Linuxcác cửa sổ, và Kiểm tra tải CPU. Tất cả các plugin này cung cấp các yếu tố giám sát CPU riêng có thể được thêm vào để mở rộng môi trường giám sát của bạn.

Để theo kịp sự phát triển sử dụng CPU, Nagios XI có tính năng thông báo. Bạn có thể cấu hình email và thông báo văn bản để thông báo cho bạn khi việc sử dụng CPU của bạn đang đạt đến mức có vấn đề. Tùy chọn cảnh báo có thể được quản lý trên các tài khoản người dùng riêng biệt để chỉ những người dùng có liên quan mới nhận được thông tin cập nhật về giám sát CPU.

Là một công cụ giám sát CPU, Nagios XI cung cấp trải nghiệm giám sát CPU có thể vượt qua. Nagios XI có sẵn với mức giá $ 1.95 (£ 1.529) cho Phiên bản Chuẩn. Điều này bao gồm cảnh báo, báo cáo và trình hướng dẫn cấu hình. Phiên bản Doanh nghiệp có giá $ 3,495 (£ 2,679) cho các báo cáo SLA và báo cáo theo lịch trình. Bạn có thể tải về Nagios XI trên bản dùng thử miễn phí.

10. Auvik

Hình ảnh Auvik

Âu Châu là một sản phẩm giám sát mạng được sử dụng bởi các công ty thuộc mọi quy mô để theo dõi sức khỏe của cơ sở hạ tầng được kết nối. Âu Châu sử dụng tính năng kiểm kê tự động để tìm các thiết bị được kết nối và thêm chúng vào môi trường phần mềm. Điều này cho phép bạn theo dõi Sử dụng CPU cơ sở hạ tầng mạng của bạn.

Khi mức sử dụng CPU của thiết bị quá cao, bạn có thể định cấu hình Auvik để gửi thông báo cho bạn. Cảnh báo Auvik từ có thể tùy chỉnh để bạn có thể chọn những gì ngưỡng thông báo kích hoạt sẽ được gửi. Theo mặc định, Auvik được cấu hình với hơn 50 cảnh báo. Các loại cảnh báo cho CPU bao gồm Mô-đun CPU Hypervisor không thành công và Mô-đun CPU Hypervisor xuống cấp.

Âu Châu Cung cấp một kế hoạch giá mở rộng thay đổi dựa trên số lượng thiết bị bạn muốn quản lý. Tuy nhiên, bạn sẽ cần liên hệ Âu Châu trực tiếp để yêu cầu báo giá. Điều đó được nói rằng có một khoản phí $ 500 (£ 383) cho việc lên máy bay Âu Châu và đào tạo thành viên của nhân viên. Bạn có thể tải về Auvik trên bản dùng thử miễn phí.

11. ConnectWise Tự động hóa

Tự động kết nối hình ảnh

Cuối cùng, chúng ta có Kết nối tự động. Với Kết nối tự động bạn có thể xem việc sử dụng CPU cho từng quy trình trên máy tính. Bạn có thể đạt được khả năng hiển thị đầy đủ trên một số liệu CPU CPU của thiết bị thông qua khung Processes. Các chương trình hoạt động sau đó được phân loại dựa trên hoạt động của họ. Các chương trình chạy mà không có hiệu suất kém được ký hiệu là một Chương trình tốt. Những người có phần mềm không mong muốn được ký hiệu là Đồ xám và những người đang sử dụng các quy trình phù hợp với các chương trình độc hại được coi là một Vi-rút hoặc là Phần mềm gián điệp.

Quá trình cài đặt của Kết nối tự động là ba mũi nhọn. Trước tiên, bạn cần cài đặt Kết nối tự động người phục vụ trên máy chủ Windows chạy máy chủ cơ sở dữ liệu IIS và Oracle MySQL. Thứ hai, bạn cần phải cài đặt Trung tâm điều khiển tự động ConnectWise trên máy trạm của bạn. Điều cuối cùng bạn cần làm là cài đặt công cụ phần mềm trên Windows, Linux hoặc Mac.

ConnectWise Automate vận hành một cấu trúc giá tùy chỉnh. Do đó, bạn cần liên hệ trực tiếp với công ty để nhận được báo giá. Tuy nhiên, nếu bạn muốn dùng ConnectWise Automate để chạy thử, bạn có thể làm như vậy bằng cách tải xuống dùng thử miễn phí.

Chọn sản phẩm phần mềm giám sát CPU

Mặc dù tất cả các công cụ trên cung cấp trải nghiệm giám sát CPU tốt, Kỹ sư SolarWinds Engineering Toolkit và Giám sát mạng Paessler PRTG cung cấp các gói đơn giản nhất trên thị trường. Bộ công cụ SolarWinds Engineering Bộ công cụ có thể tự động phát hiện các thiết bị để bạn có thể xem mức độ sử dụng CPU thay đổi theo thời gian. Theo dõi việc sử dụng của bạn theo thời gian thông qua các biểu đồ giúp cải thiện khả năng phát hiện sự suy giảm hiệu suất của bạn.

Tương tự như vậy, sự đa dạng của các cảm biến giám sát CPU được cung cấp bởi Giám sát mạng PRTG làm cho nó trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu để giám sát các thiết bị Windows và Linux. Giám sát mạng PRTG đặc biệt phù hợp với các tổ chức nhỏ hơn vì nó cung cấp phiên bản phần mềm miễn phí cho những người có ngân sách hạn hẹp.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map