Các lựa chọn thay thế của SolarWinds: SolarWinds vs Atera, SevOne, NetBrain, Splunk, Auvik, Extrahop


Giám sát hiệu suất mạng SolarWinds là một sản phẩm mà nhiều người coi là sản phẩm giám sát mạng tốt nhất trên thị trường. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là nó là tốt nhất trong tất cả mọi thứ. Mỗi công cụ có đặc điểm riêng của nó và có nhiều công cụ thách thức Giám sát hiệu suất mạng SolarWinds trong một số lĩnh vực chính Trong bài viết này, chúng tôi sẽ so sánh Giám sát hiệu suất mạng SolarWinds, Thứ bảy, NetBrain, Splunk, Âu Châu và Extrahop để xem cái nào là tốt nhất.

SolarWinds vs Atera

Bảng so sánh tính năng:

Đặc tính

Giám sát hiệu suất mạng SolarWinds

Atera

Tự động phát hiện

Đúng

Đúng

Giám sát thời gian thực

Đúng

Đúng

Giám sát lịch sử

Đúng

Đúng

Bảng điều khiển

Đúng

Đúng

Ứng dụng di động

Không

Đúng

Tự động hóa

Không

Đúng

API nghỉ ngơi

Không

Đúng

Kỹ thuật viên đăng nhập

Không

Đúng

Giá cả

Bắt đầu từ $ 2,892 (£ 2,245)

Bắt đầu ở mức 79 đô la mỗi tháng (£ 61,24)

Quản lý bản vá Atera

Atera khác một chút so với các lựa chọn thay thế khác của SolarWinds Network Performance trong danh sách này bởi vì nó là gói hỗ trợ cho các nhà cung cấp dịch vụ được quản lý (MSP). Nền tảng này là một dịch vụ dựa trên đám mây và nó bao gồm giám sát và quản lý từ xa (RMM) chức năng và tự động hóa dịch vụ chuyên nghiệp (PSA) mô-đun. RMM là phần mềm mà kỹ thuật viên cần để phục vụ mạng máy khách và các tính năng PSA hỗ trợ giám sát đội ngũ kỹ thuật viên của chính MSP..

Là một gói giám sát hệ thống từ xa hoàn chỉnh, Atera có thể giám sát các máy chủ và ứng dụng cũng như mạng. Nó bao gồm các chức năng quản lý hệ thống, chẳng hạn như quản lý bản vá và quản lý giấy phép phần mềm. Như vậy, Atera có nhiều chức năng hơn so với Trình theo dõi hiệu suất mạng của SolarWinds. Để so sánh, chúng tôi sẽ chỉ tập trung vào các chức năng giám sát mạng của dịch vụ Atera RMM.

Công nghệ cơ bản điều khiển các chức năng giám sát mạng của cả SolarWinds Network Performance Monitor và Atera hoàn toàn giống nhau. Cả hai sử dụng Giao thức quản lý mạng đơn giản (SNMP) các quá trình. Phương pháp SNMP cung cấp khám phá mạng, trạng thái thiết bị mạng trực tiếp và cảnh báo hiệu suất.

Sự khác biệt về cấu hình chính giữa SolarWinds NPM và Atera là SolarWinds cài đặt tại chỗ nhưng Atera là một dịch vụ trực tuyến. Không cần phải duy trì máy chủ để lưu trữ phần mềm Atera. Như vậy, Atera phù hợp hơn cho các MSP nhỏ bởi vì chức năng đầy đủ của bộ giám sát mạng có sẵn cho những công ty có ngân sách nhỏ. Dịch vụ Atera là tính phí theo thuê bao trên cơ sở kỹ thuật viên, vì vậy các công ty sử dụng Atera don sắt phải trả toàn bộ chi phí để có được phần mềm trả trước. Khách hàng của Atera có thể chọn thanh toán hàng tháng hoặc hàng năm. Thanh toán theo năm được tỷ lệ thấp hơn. Tuy nhiên, dịch vụ được tính phí trước, do đó, có những lợi thế về ngân sách để chọn gói thanh toán hàng tháng.

So sánh tính năng: Cảnh báo

Cảnh báo hệ thống cực kỳ quan trọng trong bất kỳ màn hình mạng nào và cả NPM và Atera của SolarWinds đều sử dụng cùng một phương pháp để làm nổi bật các vấn đề về trạng thái: cái bẫy SNMP. Trong cả hai hệ thống, phần mềm giám sát trung tâm đưa ra yêu cầu định kỳ cho đại lý thiết bị để báo cáo về các trạng thái khác nhau của thiết bị được giám sát.

Bẫy SNMP cho phép tác nhân thiết bị gửi báo cáo tình trạng không chờ đợi một yêu cầu. Cả SolarWinds và Atera đều nhận ra tầm quan trọng của các thông báo bẫy này và hiển thị chúng nổi bật như các cảnh báo được giải thích trong bảng điều khiển. Trong cả hai trường hợp, cảnh báo có thể được chuyển tiếp đến một kỹ thuật viên được chỉ định qua email. Tính năng này có nghĩa là bạn không cần phân bổ một thành viên của đội ngũ nhân viên để ngồi và xem bảng điều khiển giám sát mạng để nhận thông báo ngay khi phát sinh. Cảnh báo là phân loại theo mức độ nghiêm trọng và hiển thị trong bảng điều khiển hệ thống dưới dạng các sự kiện được mã hóa màu.

Các sự kiện cảnh báo cũng cung cấp thông qua trực quan giám sát hệ thống, bao gồm biểu đồ và biểu đồ mã màu. Cả hai hệ thống này đều đơn giản hóa việc quản trị mạng bằng cách ghi nhật ký tất cả các trạng thái và cung cấp dữ liệu hiệu suất để phân tích sau này cũng như thu hút sự chú ý của quản trị viên ngay khi mọi thứ bắt đầu sai.

Bạn có thể nhận được một dùng thử miễn phí 30 ngày của phần mềm Atera.

Atera Bắt đầu dùng thử MIỄN PHÍ 30 ngày

SolarWinds vs SevOne

Bảng so sánh tính năng:

Giám sát hiệu suất mạng FeatureSolarWindsSevOne
Khám phá mạngCó (tự động phát hiện)Có (chỉ định mạng con để quét)
Giám sát mạngSNMP, ICMP, WMI. Bạn có thể mua SolarWinds NetFlow Traffic Analyzer để sử dụng NetFlow, jFlow, sFlow, IPFIX và NetStreamSNMP, NetFlow, giám sát máy ảo,
WMI, HTTP, JMX, IP Telephony, Cisco CallManager, Medianet, DNS, Proxy Ping, ICMP, IP SLA, NBAR, IPFIX, Port Shaker, MySQL, NAM và những người khác
Hỗ trợ IPv6ĐúngĐúng
Bản đồ cấu trúc liên kếtĐúngĐúng
Nhật ký hệ thốngĐúngCó (yêu cầu Công cụ đăng nhập hiệu suất SevOne)
Báo cáo giám sát thiết bị và giao diện ảoĐúngĐúng
Thư mục hoạt độngĐúngĐúng
Giá cảBắt đầu từ $ 2,892 (£ 2,245)Liên hệ với đội ngũ bán hàng

Ảnh chụp màn hình SolarWinds

Giám sát hiệu suất mạng SolarWinds Thứ bảy là hai trong số các công cụ giám sát mạng nổi tiếng nhất đang được lưu hành ngay bây giờ. Khi nhu cầu của quản trị viên mạng phát triển theo cấp số nhân, hai sản phẩm này cũng đã được điều chỉnh. Giám sát hiệu suất mạng SolarWinds là một giải pháp giám sát mạng dựa trên Windows cũng có thể được chạy như một máy ảo và cung cấp một môi trường giám sát được cấu trúc thông qua bảng điều khiển.

Các thiết bị được ánh xạ thông qua việc sử dụng công cụ tự động phát hiện mạng và sau đó có thể được xem trong một loạt các màn hình trực quan. Hiển thị hình ảnh có sẵn trong Giám sát mạng SolarWinds bao gồm các bản đồ cấu trúc mạng đến biểu đồ và đồ thị. Giám sát hiệu suất mạng SolarWinds cung cấp cho bạn trải nghiệm trực quan mạnh mẽ để theo dõi. Điều này cho phép người dùng dễ dàng nhìn thấy những gì đang diễn ra từ góc nhìn từ trên xuống.

Giám sát hiệu suất mạng SolarWinds khả năng giám sát được củng cố bằng việc sử dụng SNMP, ICMP, và WMI. Tuy nhiên, nếu bạn muốn sử dụng giám sát lưu lượng, bạn sẽ cần mua một bản sao của SolarWinds Phân tích lưu lượng NetFlowSolarWinds Phân tích lưu lượng NetFlow có giá $ 1,795 (£ 1.400) và sẽ cho phép bạn tiến hành NetFlow, jlow, slow, IPFIX và NetStream.

Ảnh chụp màn hình SevOne

Trong so sánh, Thứ bảy cung cấp một cách tiếp cận khác nhau đối với giám sát mạng để Giám sát hiệu suất mạng SolarWinds. Thứ bảy được triển khai dưới dạng phần cứng trực tiếp đến trung tâm dữ liệu giúp hỗ trợ tiềm năng nâng cấp cao hơn nữa. Các tính năng của Thứ bảy aren cách ly bởi các mô-đun giống như họ đang ở trong Giám sát hiệu suất mạng SolarWinds hoặc. Chẳng hạn, nếu bạn muốn truy cập NetFlow, bạn sẽ thấy nó là một phần của bảng điều khiển và bạn đã giành chiến thắng phải nhấp vào một tab khác.

Với Thứ bảy bạn có thể theo dõi SNMP, NetFlow, ICMP, IPFIX, và hơn thế nữa. Ưu điểm lớn nhất đó Thứ bảy thích hơn Năng lượng mặt trời Giám sát hiệu suất mạng là nó cung cấp hỗ trợ cho NetFlow. NetFlow rất cần thiết để tiến hành phân tích băng thông và trong khi bạn có thể mua SolarWinds Phân tích lưu lượng NetFlow, thiếu tính năng này làm cho nó một cơ hội bị bỏ lỡ cho Giám sát hiệu suất mạng SolarWinds.

So sánh tính năng chính: Cảnh báo

Một trong những lĩnh vực quan trọng nhất cần xem xét khi xem xét một công cụ giám sát mạng mới là cảnh báo. Có hệ thống cảnh báo phù hợp sẽ giúp bạn liên tục ngay cả khi bạn không dán mắt vào thiết bị của mình. Cảnh báo là một khu vực mà cả hai Giám sát hiệu suất mạng SolarWinds và Thứ bảy thực hiện rất tốt. Giám sát hiệu suất mạng SolarWinds có một hệ thống cảnh báo cho phép bạn biết khi nào thiết bị gần hỏng (hoặc khi chúng bị lỗi).

Điều này đảm bảo rằng bạn chỉ được thông báo khi thiết bị gặp nguy hiểm nghiêm trọng và cắt giảm lượng tin nhắn thông báo không liên quan là vấn đề với một số nền tảng giám sát mạng khác. Bạn cũng có thể tùy chỉnh trải nghiệm của mình bằng cách định cấu hình cảnh báo mạng được kích hoạt theo tiêu chí cụ thể. Tương tự, cũng có khả năng đặt các điều kiện kích hoạt để cảnh báo được kích hoạt một khi có điều gì đó cụ thể xảy ra.

Cảnh báo sau đó được gửi bởi email và tin nhắn SMS để có thể được hành động. Khả năng tùy chỉnh cảnh báo của bạn theo cách này cực kỳ tiện dụng và đây là điều mà Thứ bảy làm rất tốt. Thứ bảy vận hành hệ thống cảnh báo dựa trên ngưỡng thông báo cho người dùng khi ngưỡng cảnh báo được định cấu hình trước bị vi phạm. Bạn có thể xem thông báo qua email, bảng điều khiển hoặc thông qua ứng dụng di động SevOne.

Có các kích hoạt cảnh báo tùy chỉnh đảm bảo bạn giữ liên lạc với những gì đang diễn ra và đừng bỏ qua bất cứ điều gì có thể khiến bạn ngừng hoạt động bất ngờ. Dựa trên tính khả dụng và đơn giản, phải nói rằng Hiệu suất mạng SolarWinds Monitor có hệ thống cảnh báo tốt hơn. Nó dễ sử dụng hơn và cung cấp trải nghiệm giám sát cho phép bạn lùi lại một bước, do đó ngăn chặn các thông báo vô tận.

SolarWinds vs NetBrain

FeatureSolarWinds Hiệu suất mạng MonitorNetBrain
Khám phá mạngCó (tự động phát hiện SNMP)Có (tự động phát hiện dữ liệu CLI)
bảng điều khiểnĐúngĐúng
NetFlowKhông (cần SolarWinds NetFlow Phân tích)Đúng
Bản đồ cấu trúc mạngĐúngĐúng
APIKhôngĐúng
Tự động hóaKhôngĐúng
Ứng dụng di độngKhôngCó (Qapp)
Cảnh báo tùy chỉnhĐúngĐúng
Giá cảBắt đầu từ $ 2,892 (£ 2,245)Liên hệ với đội ngũ bán hàng

Đường dẫn lưu lượng NetBrain

Trong khi NetBrain isn cũng được biết đến như là Giám sát hiệu suất mạng SolarWinds, nó vẫn là một trong những sản phẩm giám sát mạng có chức năng cao nhất trên thị trường. Một trong những tính năng tạo nên NetBrain nổi bật là của nó khám phá mạng. NetBrain có tính năng tự động phát hiện riêng nhưng thay vì thực hiện bỏ phiếu SNMP mà SolarWinds nổi tiếng, NetBrain xây dựng mô hình toán học từ dữ liệu trực tiếp và thu thập dữ liệu CLI từ các thiết bị được kết nối.

Ưu điểm chính của phương pháp tự động phát hiện này là hơn Giám sát hiệu suất mạng SolarWinds Bỏ phiếu SNMP là nó có thể thu thập dữ liệu từ tất cả các thiết bị. Ngược lại, Giám sát hiệu suất mạng SolarWinds chỉ có thể thăm dò các thiết bị hỗ trợ SNMP. Trong trường hợp này, NetBrain cung cấp cho bạn khả năng hiển thị nhiều hơn vì nó cho phép bạn xem tất cả những thiết bị đó.

NetBrain cũng có hình dung hấp dẫn. Bạn có thể dùng NetBrain đến tạo bản đồ cấu trúc mạng theo yêu cầu để xem mạng của bạn hoạt động như thế nào từ góc độ tô pô. Chúng được xây dựng từ dữ liệu trực tiếp để đảm bảo rằng mọi thứ bạn xem là hoàn toàn chính xác. Trong trường hợp mạng của bạn thay đổi, NetBrain nền tảng sẽ cập nhật bản đồ cấu trúc mạng của bạn để bạn không cần cập nhật thủ công.

Giám sát hiệu suất mạng SolarWinds có một thiết lập tương tự ở chỗ bạn cũng có thể tạo các bản đồ cấu trúc mạng với Trực quan quan trọng NetPath. Tính năng này cho phép bạn xem mạng của mình từ góc độ hop-to-hop. Trong khi điều này tương tự như NetBrain nó có giá trị sản xuất cao hơn nhiều làm cho trải nghiệm giám sát thỏa mãn hơn trên tổng thể.

So sánh tính năng: Cảnh báo 

NetBrain cũng cung cấp một trải nghiệm cảnh báo phù hợp với Giám sát hiệu suất mạng SolarWinds. Với NetBrain bạn không chỉ nhận được thông báo mà còn có thể định cấu hình hệ thống bán vé tự động kích hoạt NetBrain phân tích một khi một cảnh báo đã được đưa ra. Điều này giúp người dùng chạy xử lý sự cố thông báo và giúp xác định nguyên nhân của sự cố. Trên NetBrain người dùng được cung cấp Bản đồ mạng động hiển thị khu vực được đề cập

Bạn cũng có thể định cấu hình leo thang thông qua việc sử dụng API. Điều này đảm bảo rằng bạn không cần gửi email các tệp nhật ký để nhận được phản hồi nhanh chóng. Trong phản ứng đe dọa, đây là công cụ giúp bạn phản ứng trước khi có bất kỳ thiệt hại nào xảy ra. Về mặt tự động hóa, NetBrain có lợi thế hơn Giám sát hiệu suất mạng SolarWinds.

SolarWinds vs Splunk

Giám sát hiệu suất mạng FeatureSolarWindsSplunk
Tự động phát hiệnĐúngKhông
Giám sát mạng thời gian thựcĐúngĐúng
Bảng điều khiểnĐúngĐúng
Học máyKhôngĐúng
Bổ trợKhôngCó (hơn 1000)
Tự động hóaKhôngCó (tự động tìm kiếm và phân tích nhật ký)
Giá cảBắt đầu từ $ 2,892 (£ 2,245)Bắt đầu ở mức 75 đô la mỗi tháng cho ánh sáng Splunk (tối đa năm người dùng) và 150 đô la mỗi tháng cho Splunk Enterprise

Ảnh chụp màn hình Splunk

Splunk là một trong những lựa chọn thay thế SolarWinds lớn nhất trong danh sách này. Splunk là một nhà cung cấp được đánh giá cao của các giải pháp giám sát mạng. Với Splunk, bạn có thể theo dõi mạng của bạn trong thời gian thực. Splunk sử dụng dữ liệu máy từ các thiết bị được kết nối của bạn để đo xem môi trường của bạn hoạt động tốt như thế nào. Bạn thậm chí có thể sử dụng Splunk Ngôn ngữ xử lý tìm kiếm (SPL) để tìm kiếm thông qua dữ liệu này trong thời gian thực.

Tuy nhiên, những gì làm cho Splunk một công cụ giám sát mạng đặc biệt thú vị là khả năng phát hiện tự động. Ví dụ, nó có thể phát hiện các mẫu dữ liệu bất thường trên mạng của bạn. Bạn thậm chí có thể nhận ra mô hình của các cuộc tấn công mạng phổ biến có thể làm hỏng mạng của bạn. Splunk khả năng phát hiện tự động giúp xác định các mối lo ngại về bảo mật và hiệu suất có thể khiến bạn gặp sự cố nghiêm trọng hơn nữa.

Về mặt thiết kế hình ảnh, Splunk rất giống với Giám sát hiệu suất mạng SolarWinds. Có các biểu đồ và biểu đồ để giúp bạn xem những gì đang diễn ra, cũng như một thiết kế bảng điều khiển rõ ràng. Mặc dù hai người này có một sự tương đồng, Giám sát hiệu suất mạng SolarWinds bố cục đơn giản và dòng chảy nhanh chóng từ bảng điều khiển đến các chế độ xem riêng lẻ giúp trải nghiệm người dùng mượt mà hơn nhiều.

So sánh tính năng: Cảnh báo 

Là một trong những công cụ giám sát mạng tốt nhất trong danh sách này, không có gì ngạc nhiên khi Splunk cũng có khả năng cảnh báo riêng của nó. Bạn có thể tạo thông báo theo thời gian thực để thông báo cho bạn về các sự kiện khi chúng xảy ra. Bạn cũng có thể lên lịch cảnh báo nếu bạn muốn giữ tác động đến máy tính của mình tối thiểu nhất có thể. Điều này cho phép bạn giảm thiểu các hiệu ứng trên hiệu suất của mình khi bạn cập nhật các thay đổi trên mạng của mình.

Bạn cũng có thể tạo các điều kiện cảnh báo để chỉ định khi nào bạn muốn được thông báo. Ưu điểm của việc này là bạn có thể thiết lập hành vi mà bạn muốn theo dõi. Kết quả cuối cùng là một môi trường giám sát, nơi bạn chỉ cần bước vào nếu hệ thống giám sát bạn rằng đã xảy ra sự cố..

Một hạn chế của Splunk nổi bật là hệ thống cảnh báo cảm thấy một chiều khi so sánh với cách tiếp cận của Giám sát hiệu suất mạng SolarWinds và các công cụ khác trong danh sách này. Sự đơn giản được cung cấp bởi Giám sát hiệu suất mạng SolarWinds hệ thống cảnh báo là một trong những điều khiến nó nổi bật giữa đám đông.

SolarWinds vs Auvik

Giám sát hiệu suất mạng FeatureSolarWindsAuvik
Giám sát thời gian thựcĐúngĐúng
Giám sát lịch sửĐúngĐúng
bảng điều khiểnĐúngĐúng
Bản đồ cấu trúc liên kếtĐúngĐúng
Cảnh báoĐúngĐúng
IPAMKhông (cần Trình quản lý địa chỉ IP SolarWinds)Đúng
Hệ điều hànhWindows, dựa trên webWindows, Mac, Web
Giá cảBắt đầu từ $ 2,892 (£ 2,245)$ 30-40 (£ 23-31) mỗi tháng cho người dùng không giới hạn

Ảnh chụp màn hình Auvik

Có rất ít công cụ giám sát mạng được thiết kế tốt như Âu Châu. Âu Châu có một trong những trải nghiệm giám sát mạng mới nhất trên thị trường kết hợp tốt với sự hỗ trợ rộng rãi để tích hợp với các nền tảng khác. Âu Châu có thể tích hợp với các nền tảng nổi tiếng khác như ConnectWise Automate Liên tục để cung cấp quản lý mạng hoàn chỉnh.

Âu Châu là một màn hình mạng hiệu suất cao theo nhiều cách, nhưng không nơi nào nó được hiển thị rõ ràng hơn ở trong nó kiểm kê và lập bản đồ mạng thời gian thực đặc trưng. Nó có thể đăng ký khi các thiết bị mới được kết nối với thiết bị của bạn và thêm chúng vào bản đồ cấu trúc liên kết để phân tích thêm. Trên bản đồ cấu trúc liên kết, bạn có thể nhấp vào các thiết bị riêng lẻ để xem thêm thông tin. Chẳng hạn, bạn có thể nhấp vào PC để xem băng thông thiết bị của nó.

Trải nghiệm người dùng hấp dẫn không dừng lại ở đó. Âu Châu cũng cung cấp sao lưu và phục hồi cấu hình thiết bị tự động của người dùng. Điều này có nghĩa là bạn không có nguy cơ mất tất cả mọi thứ trong trường hợp thiết bị bị hỏng. Điều này thêm một mức độ bảo mật đối nghịch với cách tiếp cận hạn chế đối với bảo mật có thể được nhìn thấy bởi Giám sát hiệu suất mạng SolarWinds.

Tính năng bổ sung: IPAM và quản lý mật khẩu

Các tính năng thực sự làm cho Âu Châu đứng ra khỏi Giám sát hiệu suất mạng SolarWinds IPAM và quản lý mật khẩu của nó. Với IPAM, Âu Châu cho phép người dùng xem thiết bị nào đang sử dụng mạng con nào trên mạng của bạn. Điều này thật tuyệt vời vì nó cho phép bạn xem IP nào đã được xác định là gì. Không có chức năng tương đương trên Giám sát hiệu suất mạng SolarWinds, và người dùng SolarWinds phải mua Quản lý địa chỉ IP SolarWinds để sử dụng tính năng này.

Auvik từ quản lý mật khẩu là một lĩnh vực khác, nơi Âu Châu thực sự nổi bật là tốt. Auvik cho phép bạn mã hóa và lưu trữ mật khẩu trong môi trường giám sát của mình để chúng luôn trong tầm tay. Trong thực tế, bạn chỉ cần nhớ một mật khẩu để giám sát toàn bộ mạng của bạn (của bạn Âu Châu mật khẩu). Một lần nữa, không có tính năng như vậy trên Giám sát hiệu suất mạng SolarWinds giúp cho Âu Châu để thực sự nổi bật.

SolarWinds vs Extrahop

Giám sát hiệu suất mạng FeatureSolarWindsExtraHop
Tự động phát hiệnĐúngĐúng
Bảng điều khiểnĐúngĐúng
Tự động hóaKhôngCó (và được tích hợp với Phantom, Amazon Web Services, Servicenow, Splunk)
API nghỉ ngơiKhôngĐúng
Học máyKhôngĐúng
Giá cảBắt đầu từ $ 2,892 (£ 2,245)Bắt đầu ở mức $ 14,500 (£ 11,302)

Ảnh chụp màn hình Extrahop

Extrahop là một nhà cung cấp giám sát mạng có tầm nhìn chắc chắn về phòng chống mối đe dọa. Extrahop cung cấp trải nghiệm giám sát mạng tiên tiến giúp người dùng cắt bỏ các dữ liệu không cần thiết và xem thông tin quan trọng về những gì đang diễn ra. Bảng điều khiển là trái tim và linh hồn của nơi bạn tiến hành hoạt động giám sát của mình với Extrahop.

Tuy nhiên, Extrahop Cách tiếp cận giám sát mạng rất khác với phương thức hoạt động của hầu hết các nhà cung cấp. Thêm tập trung nhiều vào phân tích dữ liệu. Điều đó đang được nói, bạn vẫn có thể xem dữ liệu sử dụng trước đây của mình trong nhiều cửa sổ thời gian khác nhau cho dù bạn muốn kiểm tra các sự kiện hàng ngày hoặc giá trị một tuần.

Các học máy hệ thống vận hành bởi Extrahop được gọi là AddHop Addy. ExtraHop Addy là một dịch vụ học máy dựa trên đám mây cho dữ liệu dây. Tóm lại, sản phẩm này quét các mẫu trong dữ liệu sử dụng của bạn để giúp phát hiện các vấn đề bất thường và hiệu suất. Lợi ích lớn nhất của thiết lập này là nó giảm số lượng xử lý sự cố thủ công mà người dùng cần thực hiện để khắc phục lỗi mạng.

Extrahop cũng có khả năng thiết bị tự động phát hiện trên toàn mạng. Điều này có nghĩa là nếu một thiết bị mới được kết nối, nó sẽ được thêm vào môi trường giám sát của bạn. Một khi nó kết nối thì có hỗ trợ hơn 50 giao thức và hầu hết tất cả TCP, và Hệ thống UDP. Nó cũng có hiệu suất cao theo nghĩa là nó có thể chạy tới 100 Gbps lưu lượng.

Trong khi Extrahop cung cấp một gói hấp dẫn về mặt học máy, khả năng giám sát mạng truyền thống của nó không đầy đủ như Giám sát hiệu suất mạng SolarWinds. Tuy nhiên Giám sát hiệu suất mạng SolarWinds không có khả năng học máy của Extrahop, nó bù đắp cho điều này bằng cách cung cấp một công thức giám sát mạng đã được thử nghiệm và đã duy trì vô số tổ chức trong nhiều năm qua.

King of the Hill: SolarWinds Giám sát hiệu suất mạng

Tất cả trong tất cả, Giám sát hiệu suất mạng SolarWinds thực hiện tốt nhất quán trên bảng. Trong khi các công cụ như Extrahop cung cấp các tính năng tốt hơn về mặt học máy, SolarWinds Network Giám sát cung cấp trải nghiệm giám sát mạng cổ điển đầy đủ nhất trên thị trường.

Thật công bằng khi nói rằng các công cụ như Thứ bảy có lợi thế khi phân tích NetFlow và thiếu NetFlow khả năng phân tích trên Giám sát hiệu suất mạng SolarWinds là một hạn chế đáng kể (đặc biệt là bạn phải trả thêm tiền cho chương trình này!). Chưa Giám sát hiệu suất mạng SolarWinds vẫn là một trong những nền tảng giám sát mạng hấp dẫn nhất dựa trên cách nó đặt trải nghiệm giám sát mạng của nó với nhau.

Nếu bạn đang tìm kiếm một nền tảng giám sát mạng mà dễ dàng thiết lập, với tính năng tự động phát hiện, bản đồ cấu trúc liên kết, cảnh báo và báo cáo, thì Giám sát hiệu suất mạng SolarWinds là tốt như nó được. Cho dù bạn là một doanh nghiệp vừa và một tổ chức đa quốc gia, sản phẩm này có băng thông để có thể đáp ứng các yêu cầu sử dụng của bạn.

Màn hình hiệu suất mạng SolarWinds Tải xuống bản dùng thử MIỄN PHÍ tại solarwinds.com

Xem thêm: 25 công cụ và phần mềm giám sát mạng tốt nhất năm 2018

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map