AppDoperics vs Di tích mới

AppDoperics vs Tiêu đề di tích mới

Giám sát cơ sở hạ tầng là một trong những ngóc ngách quản lý mạng đã bão hòa với cạnh tranh. Tuy nhiên, trong lĩnh vực cạnh tranh vô cùng lớn này, có rất ít công cụ chiếm ưu thế như Ứng dụng và Di tích mới. Hai nền tảng này đã giành được các sọc của họ như một số nền tảng giám sát mạng toàn diện và minh bạch nhất trong trò chơi. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ xem xét Ứng dụng đấu với Di tích mới tranh luận để quyết định cái nào tốt hơn.

Ứng dụng

Đường về năm 2008, Ứng dụng được ra mắt lần đầu tiên bởi Jyoti Bansal; kể từ đó, công ty đã trở thành một trong những nhà cung cấp giám sát mạng nổi tiếng nhất thế giới. Ứng dụng cung cấp một nền tảng giám sát hiệu suất ứng dụng được thiết kế để giúp bạn giám sát ngăn xếp ứng dụng và cơ sở hạ tầng mạng của bạn từ trên xuống dưới.

Một trong những điều làm nên Ứng dụng đặc biệt là việc sử dụng các động cơ hiệu suất thông minh. Bao gồm các:

 • Ứng dụng iQ
 • Dịch vụ vi mô iQ
 • Đường cơ sở
 • Chẩn đoán iQ
 • Tín hiệu iQ

Ứng dụng là một giải pháp chủ yếu nhắm vào các công ty lớn hơn. Nó đã rất thành công khi là một giải pháp giám sát cơ sở hạ tầng với các thương hiệu như Cisco, Expedia, Nasdaq, và DirecTV sử dụng sản phẩm qua nhiều năm.

Di tích mới

Di tích mới là một giải pháp giám sát hiệu suất ứng dụng khác có thể có từ năm 2006. Giải pháp dựa trên SaaS này cung cấp một loạt các khả năng giám sát cơ sở hạ tầng cho phép người dùng đánh giá tình trạng của các thiết bị trong mạng của họ. Với Di tích mới, bạn có thể theo dõi tại chỗ, dựa trên đám mây, và cài đặt lai để bạn có sự minh bạch trên toàn bộ cơ sở hạ tầng mạng của bạn.

Có một số khác nhau Di tích mới các sản phẩm bạn có thể sử dụng để cấu trúc môi trường giám sát của mình, bao gồm:

 • APM di tích mới
 • Cơ sở hạ tầng di tích mới
 • Trình duyệt di tích mới
 • Di tích mới di động
 • Tổng hợp di tích mới
 • Thông tin chi tiết về di tích mới

Di tích mới cũng đã có được thành công với những cái tên lớn hơn nhưng hasn có cùng sức hút với các tổ chức lớn hơn như Ứng dụngDi tích mới được sử dụng bởi các công ty từ Zendesk, Hearst, Office Depot và Trulia.

AppDoperics vs So sánh trực tiếp di tích mới

FeatureAppDOUNDics New Relic
Cài đặtSaaS, tại chỗ hoặc nền tảng laiSaaS
Bảng điều khiển tùy chỉnhĐúngĐúng
Ngôn ngữ lập trìnhJava, .NET. PHP, Node.js, C ++, Python, GoJava, .NET, Mode.js, PHP, Python, Ruby, Go
Cảnh báo cấu hìnhĐúngĐúng
Báo cáoĐúngĐúng
APIAPI RESTAPI REST
Plugin và tiện ích mở rộngHơn 130 tiện ích mở rộngHơn 100 plugin
Tương thích với bên thứ baBộ đệm đàn hồi Amazon EC2, AWS EC2, AWS
Microsoft Azure ServiceBus, cơ sở dữ liệu SQL Postgre, Apache, Docker, IBM Websphere, Zabbix, Linux, Splunk, Citrix và Oracle
Amazon EC2, Cửa hàng sách đàn hồi Amazon, Amazon RDS, Amazon SQS, Cơ sở dữ liệu Oracle, MySQL, Citrix NetScaler, Microsoft Azure SQL, Cơ sở dữ liệu, Apache HTTPd và Red Hat
Giá cảLiên hệ đội ngũ bán hàngTài khoản chuyên nghiệp bắt đầu từ $ 199 mỗi tháng

Giám sát ứng dụng

Ứng dụng APMVới Quản lý hiệu suất ứng dụng AppDoperics (APM) giải pháp bạn có thể theo dõi hiệu suất của các ứng dụng trên toàn mạng của mình. Ứng dụng cho phép bạn xem hiệu suất kinh doanh và ứng dụng trong thời gian thực. Trạng thái của các thiết bị và ứng dụng được kết nối được mã hóa màu để bạn có thể thấy nếu có lỗi trong nháy mắt (bạn có thể thấy rõ điều này trong hình trên).

Một khu vực nơi Ứng dụng thực sự nổi bật từ Di tích mới Là tự động phát hiện. Ứng dụngGiải pháp APM có thể tự động khám phá các hành trình tùy chỉnh thông qua các ứng dụng. Hành trình này được ánh xạ trên một màn hình hiển thị mã màu. Khám phá tự động này đăng ký các hành động như Thêm vào giỏ hàng và hiển thị nó ở định dạng để bạn có thể thấy những gì đang xảy ra dưới mui xe.

Tính năng tự động phát hiện là hữu ích nhất để đạt được tính minh bạch trong toàn bộ hành trình của người dùng. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm để đạt được sự minh bạch hoàn toàn trong hành trình người dùng từ đầu đến cuối thì Ứng dụng có một lợi thế khác biệt so với Di tích mới. Ứng dụng cũng cung cấp chẩn đoán cấp mã cho phép bạn xem nguyên nhân gốc của lỗi ứng dụng và các vấn đề về hiệu năng. Điều này là vô giá đối với các ứng dụng khắc phục sự cố trong mạng của bạn.

Di tích mới cũng cung cấp một kinh nghiệm giám sát ứng dụng rộng rãi. Với Di tích mới, bạn có thể xem thời gian phản hồi của ứng dụng, thông lượng, tỷ lệ lỗi, biểu đồ ứng dụng, số liệu giao dịch, và bản đồ dịch vụ. Xem biểu đồ ứng dụng cho phép bạn xem thời gian phản hồi của tất cả các ứng dụng được kết nối. Điều này thật tuyệt vời vì bạn có thể so sánh nhiều ứng dụng cùng một lúc để xem liệu có bất kỳ vấn đề hiệu năng cấp bách nào không.

Bạn cũng có thể theo dõi các dịch vụ bên ngoài bằng cách xem các biểu đồ hiển thị năm dịch vụ bên ngoài hàng đầu của bạn dựa trên thời gian phản hồi và các cuộc gọi mỗi phút. Tương tự, có một Phân tích hiệu suất JVM cho phép bạn xem thông tin như hoạt động chủ đề, Dữ liệu phiên HTTP, số lượng tải lớp, số lượng tải, và số liệu nhóm kết nối. Các tính năng này cho phép bạn biết nếu có bất kỳ vấn đề nào đang nổi lên để bạn có thể giải quyết chúng.

Di tích mới có thể cung cấp trải nghiệm giám sát đơn giản hơn của cả hai nhưng độ sâu của Ứng dụng là vô song trên thị trường. Tính năng tự động phát hiện mang lại khả năng hiển thị từ đầu đến cuối trên tất cả các ứng dụng của bạn. Nếu bạn nghiêm túc về việc làm cho dịch vụ tốt nhất cho người dùng cuối thì có thể Ứng dụng là sự lựa chọn tốt hơn của hai sản phẩm.

Giám sát cơ sở dữ liệu

Di tích mới cho phép bạn xem thời gian phản hồi cuộc gọi cơ sở dữ liệu và thông lượng, thời gian dành cho các cuộc gọi cơ sở dữ liệu, Phân tích truy vấn SQL, báo cáo SQL chậm, và hoạt động bộ đệm cơ sở dữ liệu. Một trong những điều làm nên Di tích mới đặc biệt dễ sử dụng là khả năng lọc đến một cơ sở dữ liệu cụ thể. Với Ứng dụng bạn có thể xem mức tiêu thụ tài nguyên, trạng thái chờ, kế hoạch thực hiện, quy trình SQL, quy trình được lưu trữ, đối tượng cơ sở dữ liệu, thay đổi sự kiện, phiên người dùng, thống kê lược đồ và kế hoạch thực hiện.

Ứng dụng hỗ trợ một loạt các nhà cung cấp cơ sở dữ liệu bao gồm Amazon RDS, MySQL, Oracle, SQL hậu, Máy chủ SQL, Thu nhỏ, Scala, Sybase ASE, Sybase IQ, Mongo DB, DB2, và Cassandra. Ngược lại, Di tích mới cung cấp hỗ trợ cho Oracle, MySQL, Máy chủ Microsoft SQL, Microsoft Azure SQL Cơ sở dữ liệu, Mongo DB, và SQL hậu. Bạn có thể tìm hiểu thêm về việc nhận danh sách bổ sung đầy đủ và cài đặt chúng từ liên kết này tại đây.

Cài đặt

Ứng dụng có sẵn trong một số loại cài đặt và có thể được triển khai như một Nền tảng SaaS, tại chỗ, hoặc là nền tảng lai. Mặt khác, Di tích mới chỉ có sẵn thông qua SaaS. Nếu bạn đang tìm kiếm các tùy chọn triển khai linh hoạt thì Ứng dụng là sản phẩm dành cho bạn.

Bảng điều khiển tùy chỉnh

Bảng điều khiển di tích mới

Di tích mới cho phép người dùng xem nhiều loại số liệu hiệu suất trực tiếp thông qua bảng điều khiển. Để tùy chỉnh trải nghiệm của bạn, bạn có thể kéo và thả các số liệu hiệu suất vào bảng điều khiển. Có một loạt các số liệu hiệu suất có nguồn gốc từ Di tích mới để bạn lựa chọn nhưng bạn cũng có thể tạo số liệu của riêng mình. Bạn có thể chọn số liệu bạn muốn theo dõi và xây dựng trải nghiệm người dùng của mình xung quanh đó.

Các Ứng dụng bảng điều khiển cũng có thể tùy chỉnh. Bạn có thể hiển thị số liệu trên ứng dụng, máy chủ và hiệu suất cơ sở dữ liệu. Với Ứng dụng, bạn có thể tùy chỉnh trải nghiệm của người dùng. Chẳng hạn, nếu bạn muốn người dùng có thể xem bảng điều khiển tùy chỉnh thì bạn sẽ định cấu hình tài khoản của họ bằng Trình xem bảng điều khiển tùy chỉnh vai trò. Có một loạt mẫu bảng điều khiển tùy chỉnh mà bạn có thể sử dụng để xây dựng từ đầu.

Bảng điều khiển tùy chỉnh là một khu vực nơi Ứng dụng và Di tích mới hoàn toàn đồng đều Mỗi người trong số họ cung cấp khả năng tạo bảng điều khiển tùy chỉnh theo cách có thể truy cập cho người dùng mới và người dùng có kinh nghiệm.

Ngôn ngữ lập trình

Về ngôn ngữ lập trình, cả hai sản phẩm đều hỗ trợ một loạt các ngôn ngữ lập trình phổ biến. Ứng dụng hỗ trợ việc sử dụng Java, .MẠNG LƯỚI, PHP, Node.js, C++, Con trăn, và Đi. Tương tự như vậy, Di tích mới cung cấp hỗ trợ cho Java, .MẠNG LƯỚI, Mode.js, PHP, Con trăn, Hồng ngọc, và Đi. Cả hai đều ngang tầm về sự hỗ trợ cho các ngôn ngữ lập trình.

Cảnh báo

Cảnh báo về ứng dụng

Trong các mạng lớn hơn, điều cần thiết là phải có một hệ thống cảnh báo để bạn có thể theo dõi hiệu suất ứng dụng của mình. Không có thông báo, rất dễ bị bỏ lại phía sau và bỏ lỡ các vấn đề hiệu suất chính có thể dẫn đến thời gian chết. Ứng dụng và Di tích mới đã nhận ra điều này và cung cấp cho người dùng thông báo và thông báo để họ có thể theo kịp các sự kiện hiện tại.

Các Ứng dụng hệ thống cảnh báo hoạt động bằng cách yêu cầu người dùng tạo một bộ Quy tắc sức khỏe (hiển thị ở trên). Quy tắc sức khỏe về cơ bản là một danh sách các điều kiện kích hoạt để cảnh báo. Có một số trong số này được cấu hình theo mặc định, chẳng hạn nhưSử dụng CPU quá caoMùi. Ngoài hộp, còn có một loạt các mẫu như Mẫu hiệu suất ứng dụng tổng thể theo dõi các số liệu như tải ứng dụng và thời gian phản hồi.

Khi có thông báo Di tích mới, một trong những điều hữu ích nhất là cảnh báo sẵn có. Di tích mới sử dụng một pinger để kiểm tra tính khả dụng của các ứng dụng bằng cách gửi các yêu cầu thông thường. Nếu một ứng dụng bị hỏng thì bạn sẽ được gửi một cảnh báo để cho bạn biết rằng dịch vụ đang ngoại tuyến. Điều này cho phép bạn bước vào và đưa dịch vụ trở lại càng sớm càng tốt.

Với Di tích mới, bạn có thể cấu hình các chính sách cảnh báo của riêng bạn. Bạn cũng có thể xác định các chính sách cảnh báo cho các nhóm ứng dụng khác nhau cũng như làm việc với các kênh cảnh báo như HipChat, Jira, Máy nhắn tin, và Lửa trại. Dựa trên phạm vi cấu hình có sẵn, Ứng dụngViệc sử dụng quy tắc sức khỏe của cung cấp tính năng cảnh báo tùy biến nhiều hơn Di tích mới.

Báo cáo

Báo cáo cung cấp cho bạn khả năng phản ánh dữ liệu sử dụng trước đây của bạn và cho bạn cơ hội truyền thông tin chính cho các thành viên khác trong nhóm của bạn. Mỗi nhà cung cấp này bao gồm các khả năng báo cáo đầy đủ tính năng. Với Ứng dụng bạn có thể lấy dữ liệu trực tiếp từ bảng điều khiển và chuyển đổi nó thành báo cáo. Các loại báo cáo bao gồm báo cáo sức khỏe ứng dụng, báo cáo bảng điều khiển, kiểm soát báo cáo kiểm toán, và báo cáo màn hình chủ.

Bạn có thể tạo báo cáo khi bạn cần chúng hoặc bạn có thể lên lịch báo cáo một cách thường xuyên. Lập lịch báo cáo đặc biệt hữu ích vì nó cho phép bạn kiểm tra dữ liệu hiệu suất của mình theo định kỳ. Di tích mới khả năng báo cáo cho phép bạn tạo và nhận báo cáo tùy chỉnh. Loại báo cáo bạn có thể tạo bao gồm báo cáo sẵn cóbáo cáo sử dụng máy chủ, báo cáo phân tích năng lực, và báo cáo phân tích khả năng mở rộng.

Ngoài ra, Di tích mới có các báo cáo cho phép bạn tạo và xem dữ liệu SLA định kỳ hàng ngày, hàng tuần hoặc hàng tháng. Tất cả các báo cáo này có thể được tải xuống dưới dạng tệp .csv. Chỉ dựa trên sự đơn giản, Di tích mới giành chiến thắng ở đây vì các tùy chọn báo cáo đóng gói sẵn có sẵn.

API

API đã trở thành một trong những cách phổ biến nhất để các nhà cung cấp giám sát mạng cho phép người dùng xây dựng môi trường giám sát của riêng họ. Ứng dụng và Di tích mới mỗi người có API riêng để người dùng có thể sắp xếp mạng của họ theo ý muốn từ đầu đến chân.

Tuy nhiên, Ứng dụng không dừng lại ở phần mở rộng; nó cũng cung cấp việc sử dụng một API REST. API REST cho phép bạn xây dựng các ứng dụng tùy chỉnh và các tiện ích bổ sung để tùy chỉnh trải nghiệm giám sát của bạn. Sử dụng API để lấy số liệu ứng dụng và định cấu hình ứng dụng mới là điều phổ biến đối với người dùng Ứng dụng.

Di tích mới cũng cung cấp API REST riêng có thể được sử dụng để tăng cường khả năng của nền tảng giám sát cốt lõi. Với Di tích mới API, bạn có thể truy xuất dữ liệu từ Di tích mới sản phẩm, chèn dữ liệu của riêng bạn và điều chỉnh cấu hình. Hiện tại, bạn có thể sử dụng API để tăng cường cảnh báo, APM, Trình duyệt, Cơ sở hạ tầng, Thông tin chi tiết, Di động, Plugin và Tổng hợp.

Ví dụ: nếu bạn muốn sử dụng API để cải thiện giám sát cơ sở hạ tầng, bạn có thể sử dụng API truy vấn Thông tin chi tiết để lấy dữ liệu sử dụng đăng ký. Tương tự, bạn có thể sử dụng API cảnh báo cơ sở hạ tầng để quản lý cách bạn nhận thông báo.

Plugin và tiện ích mở rộng

Để có trải nghiệm giám sát phù hợp, bạn chắc chắn sẽ cần tùy chọn để thêm tiện ích mở rộng. Đây là một cái gì đó mà cả hai Ứng dụng và Di tích mới đã tạo điều kiện dưới hình thức này hay hình thức khác. Các Trao đổi ứng dụng Là Ứng dụngCâu trả lời cho các tiện ích mở rộng và cho phép người dùng xây dựng và yêu cầu tiện ích mở rộng khi cần. Hiện tại, có hơn 130 phần mở rộng có sẵn để được tải về miễn phí.

Đây là vô cùng hữu ích để tăng cường kinh nghiệm giám sát của bạn. Ví dụ: nếu bạn đang sử dụng dịch vụ đám mây từ Amazon, có một số tiện ích mở rộng mà bạn có thể sử dụng. Tiện ích mở rộng giám sát SQS Amazon AWS, Tiện ích mở rộng giám sát AppDoperics để sử dụng với AWS EC2, Phần mở rộng giám sát tự động AWS, và Phần mở rộng giám sát AWS EBS, tất cả cho phép bạn giám sát các dịch vụ AWS.

Di tích mới cũng có hệ thống bổ trợ riêng để bạn giám sát ngăn xếp ứng dụng của mình. Có hơn 100 plugin có sẵn nhưng bạn cũng có thể xây dựng của riêng bạn. Các plugin có thể được xây dựng từ Ruby SDK, Java SDK hoặc thông qua việc sử dụng API. Tất cả các plugin có thể được tìm thấy thông qua thư mục Plugin Central. bên trong Plugin thư mục trung tâm, bạn có thể tìm kiếm các plugin đã được xuất bản bởi các nhà phát triển khác. Khi bạn thấy một plugin mà bạn thích, bạn chỉ cần nhấn nút tải xuống và cài đặt nó.

Dựa trên sự đơn giản của quy trình plugin và tích hợp được cung cấp bởi Thư mục trung tâm của Plugin, Di tích mới cung cấp các tính năng bổ trợ dễ truy cập hơn Ứng dụng. Mặc dù cả hai sản phẩm đều cho phép bạn cấu trúc môi trường giám sát của mình theo ý muốn, Di tích mới có lợi thế ở đây.

Khả năng tương thích của bên thứ ba

Khi các mạng hiện đại trở nên phức tạp hơn với các nền tảng và dịch vụ của bên thứ ba chuyên nghiệp hơn, việc sử dụng các công cụ giám sát mạng có thể kết hợp với các mạng này trở nên cần thiết. Tích hợp với các sản phẩm của bên thứ ba thường là một trong những cách duy nhất để đạt được sự minh bạch đối với dịch vụ. Chúng tôi đã đề cập ở trên rằng cả hai Ứng dụng và Di tích mới sử dụng plugin và phần mở rộng để thực hiện điều này. Trong phần này, chúng tôi sẽ xem xét cụ thể hơn về các dịch vụ mà mỗi sản phẩm tương thích với.

Các Thư viện trao đổi AppDoperics cung cấp hỗ trợ cho một loạt các dịch vụ và sản phẩm của bên thứ ba, bao gồm; Amazon EC2, AWS EC2, AWS ElastiCache,  Dịch vụ Microsoft Azure, SQL hậu, Apache, Docker, Không gian web của IBM, Zabbix, Linux, Splunk, Citrix, và Oracle. Điều này cung cấp cho bạn một nền tảng vững chắc để tích hợp với các sản phẩm khác.

Ngược lại, Di tích mới plugin bao gồm hỗ trợ cho Amazon EC2, Cửa hàng đàn hồi Amazon, Amazon RDS, Amazon SQS, Cơ sở dữ liệu Oracle, MySQL, Citrix NetScaler Cơ sở dữ liệu Microsoft Azure SQLApache HTTPd, và Red Hat Enterprise Linux đến tên một vài. Dựa trên bề rộng của các nhà cung cấp được cung cấp, Di tích mới có một lợi thế rõ ràng ở đây. Phạm vi của các nhà cung cấp được liệt kê trên Di tích mới trang web rộng hơn đáng kể so với trang web được cung cấp với Ứng dụng tiện ích mở rộng.

Giá cả

Giá cả sẽ là một trong những tính năng quan tâm chính. Không có vấn đề gì hạn chế về ngân sách, Di tích mới có một lợi thế khác biệt cho tất cả trừ các tổ chức lớn nhất. Di tích mới được cho là lựa chọn hợp lý hơn của cả hai và giá của Ứng dụng có thể để nó vượt quá tầm với của nhiều tổ chức vừa và nhỏ.

Giá bạn phải trả để sử dụng Di tích mới có thể được tính trên Di tích mới trang mạng. Chi phí cuối cùng sẽ phụ thuộc vào một số yếu tố bao gồm nhà cung cấp dịch vụ đám mây, kích thước cá thể, thời gian chạy cá thể và số lượng phiên bản. Tài khoản chuyên nghiệp cho Di tích mới bắt đầu với mức giá $ 199 (£ 151) mỗi tháng cho mỗi máy chủ. Nếu bạn mua gói này như một kế hoạch hàng năm thì giá giảm xuống còn $ 149 (£ 113).

Mặt khác, bạn cần liên hệ với đội ngũ bán hàng của Ứng dụng để xem giá cho APM Pro, APM nâng cao, hoặc là Đỉnh APM. Giá của AppDOUNDics được đồn đoán là $ 3,600 (£ 2,737) mỗi đơn vị mỗi năm.

Điều đáng chú ý là Di tích mới cung cấp một loạt các tùy chọn giá dựa trên loại nền tảng bạn muốn triển khai. Bạn có thể chọn giữa APM di tích mới, Cơ sở hạ tầng di tích mới, Trình duyệt di tích mới, Tổng hợp di tích mới, Di tích mới di động, và Thông tin chi tiết về di tích mới.

AppDoperics vs Di tích mới: Bản án

Với độ rộng của các tính năng được cung cấp bởi mỗi sản phẩm, không thể phủ nhận rằng cả hai đều là những công cụ hàng đầu trong hầu hết mọi môi trường. Tuy nhiên, nếu bạn có ngân sách để tạo điều kiện cho nó, thì chúng tôi khuyên bạn nên đi cùng Ứng dụng. Độ sâu của khả năng giám sát ứng dụng, khả năng tự động phát hiện và tiện ích mở rộng mang lại cho nó lợi thế hơn Di tích mới.

Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm đơn giản hơn và ít phức tạp hơn thì bạn nên tìm kiếm Di tích mới thay thế. Giao diện người dùng trực quan và bạn có thể chạy quản lý ứng dụng tinh vi mà không cần phá vỡ ngân hàng. Bạn vẫn có API REST và bạn vẫn có khả năng mở rộng trên chương trình cốt lõi bằng các plugin.

Cuối cùng, sự lựa chọn của bạn về giải pháp giám sát ứng dụng sẽ phụ thuộc vào môi trường của bạn. Môi trường lớn hơn quản lý nhiều ứng dụng cho vay tốt hơn để Ứng dụng hơn Di tích mới (như thể hiện bởi sức kéo của họ với các công ty lớn hơn!). Ngược lại, Di tích mới sẽ tốt hơn cho những tổ chức từ trung bình đến lớn mà thiên đường khá đạt đến quy mô cao nhất của họ.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me