7 lựa chọn thay thế mạng tốt nhất


Mạng ma thuật bởi hệ thống Cisco không còn nữa Công cụ hữu ích này rất lý tưởng cho các mạng gia đình và mạng của người dùng doanh nghiệp nhỏ. Phiên bản của hệ thống cho người dùng gia đình được gọi là Tinh chất mạng ma thuật và đã có sẵn miễn phí. Phiên bản doanh nghiệp nhỏ được gọi là Mạng Magic Pro và chi phí chỉ $ 50.

Chúng tôi nhận được rất nhiều chi tiết về từng công cụ dưới đây, nhưng nếu bạn chỉ có thời gian để tóm tắt, thì đây là danh sách các lựa chọn thay thế Network Magic tốt nhất của chúng tôi:

 1. Kỹ sư SolarWinds Kỹ sư công cụ (THỬ MIỄN PHÍ) Một gói gồm hơn 60 công cụ quản lý và giám sát mạng được cài đặt trên Windows Server.
 2. Giám sát mạng Paessler PRTG (THỬ MIỄN PHÍ) Trình giám sát mạng dựa trên SNMP là một phần của gói giám sát cơ sở hạ tầng toàn diện chạy trên Windows Server.
 3. Atera (THỬ MIỄN PHÍ) Hệ thống quản lý và giám sát từ xa dành cho các nhà cung cấp dịch vụ được quản lý bao gồm tính năng khám phá mạng.
 4. Trình quản lý HomeNet Một màn hình mạng giá rẻ cho các mạng nhỏ cài đặt trên Windows.
 5. Máy quét IP Spiceworks Dịch vụ miễn phí, dựa trên đám mây quét mạng và báo cáo tất cả các thiết bị được kết nối với nó.
 6. Máy quét mạng Miễn phí sử dụng tại nhà, giá rẻ cho doanh nghiệp. Công cụ này phát hiện ra tất cả các thiết bị được kết nối với cùng một mạng với máy chủ của nó.
 7. Axence NetTools Một gói công cụ miễn phí quét mạng cho các thiết bị được kết nối và cũng kiểm tra các cổng mở trên máy tính.

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp thay thế cho Network Magic, bạn có thể phải vật lộn, vì công cụ hữu ích này có một số tính năng độc đáo. Đây là những:

 • Bản đồ mạng tự động
 • Báo cáo về địa chỉ IP của từng thiết bị
 • Báo cáo về phiên bản phần cứng và phần mềm của từng thiết bị
 • Có thể giao tiếp với cả Windows và Mac OS
 • Tiện ích bảo trì để khắc phục sự cố và cải thiện hiệu suất mạng
 • Lịch sử sử dụng băng thông trên mỗi máy tính

Phiên bản Pro của hệ thống có một vài tính năng bổ sung:

 • Tăng cường bảo mật wifi
 • Thông báo trạng thái
 • Kiểm soát truy cập internet
 • Nhận ảnh chụp màn hình hoạt động trên máy tính

Mặc dù nhiều trong số các tính năng này có sẵn trong các gói khác, hầu hết các hệ thống thay thế đều nhắm đến các doanh nghiệp. Người dùng gia đình có thể thấy chúng hơi phức tạp đối với yêu cầu của họ. Nhiều hệ thống quản lý mạng doanh nghiệp chất lượng hàng đầu cung cấp phiên bản miễn phí cho các mạng nhỏ. Vì vậy, có được một hệ thống rất toàn diện cho mạng gia đình của bạn không phải là vấn đề. Tuy nhiên, có rất ít hệ thống quản lý mạng được viết cho máy Mac, do đó bạn có ít lựa chọn thay thế Network Magic hơn nếu bạn là người dùng Mac.

Các lựa chọn thay thế Network Magic tốt nhất:

Dưới đây là danh sách năm lựa chọn thay thế cho Network Magic. Đây không phải là kết quả chính xác cho chức năng của chương trình Cisco. Tuy nhiên, nhiều tùy chọn trong số này bao gồm các tính năng mà Network Magic không có, vì vậy bạn có thể sẽ thích chúng hơn phần mềm quản lý mạng cũ đáng tin cậy của bạn.

1. SolarWinds Kỹ sư công cụ từ tính (THỬ MIỄN PHÍ)

Công cụ kỹ sư SolarWinds

Các Kỹ sư SolarWinds là một gói các công cụ vượt quá chức năng của phiên bản Pro của Network Magic. Trong gói, bạn sẽ tìm thấy một nhóm các công cụ khám phá mạng của bạn và ghi nhật ký tất cả các thiết bị của nó. Đây là những Máy quét cổng, Chuyển đổi bản đồ cổng, công cụ quét SNMP, Trình duyệt mạng IP, một Khám phá địa chỉ MAC công cụ, và một Quét Ping tiện ích.

Bạn có thể sử dụng các mô-đun từ Bộ công cụ để giám sát mạng của mình. Bạn nhận được dữ liệu hiệu suất thời gian thực từ Toolset Giám sát thời gian đáp ứng, Theo dõi bộ nhớ, Màn hình CPU, Màn hình giao diện, và TraceRoute cơ sở.

Nếu bạn đang hy vọng sử dụng Network Magic để khắc phục sự cố và phân tích cải thiện hiệu suất, bạn sẽ quan tâm đến Công cụ Kẻ giết người mạng. Công cụ này tạo ra lưu lượng truy cập để bạn có thể nhấn mạnh kiểm tra mạng của mình và kiểm tra các tắc nghẽn trước khi bạn thêm nhu cầu thực tế.

Bộ công cụ có một số tính năng giúp bạn tăng cường bảo mật mạng của bạn. Chúng bao gồm một Giải mã mật khẩu bộ định tuyến công cụ, SNMP Brute Force Attack người kiểm tra, và một Tấn công từ điển SNMP tiện ích. Bạn cũng có thể thắt chặt phát hiện kẻ xâm nhập thông qua cấu hình và quản lý tệp nhật ký tốt hơn.

Gói này bao gồm hơn 60 công cụ và tạo ra một hệ thống quản lý mạng toàn diện. Một số tính năng bổ sung mà bạn muốn có với Quản lý mạng bao gồm địa chỉ IP, DHCP và quản lý DNS. Những công cụ này là một Máy tính mạng con, các Giám sát phạm vi DHCP, một Phân tích cấu trúc DNS, một Kiểm toán DNS công cụ và Trình quản lý địa chỉ IP. Bạn có thể tải xuống Bộ công cụ kỹ sư trên một Dùng thử miễn phí 14 ngày.

Bộ công cụ của SolarWinds Tải xuống bản dùng thử MIỄN PHÍ 14 ngày từ SolarWinds.com

2. Giám sát mạng Paessler PRTG (THỬ MIỄN PHÍ)

Giám sát mạng Paessler PRTG là gói giám sát cơ sở hạ tầng. Nó theo dõi các hoạt động trên Thiết bị mạng, liên kết mạng, và may chủ. Hiệu suất của trang web, các ứng dụng, và ảo hóa được bảo vệ bởi phần mềm này và thậm chí nó có thể tiếp cận với dịch vụ điện toán đám mâytrang web từ xa.

Bạn có thể chọn cài đặt phần mềm PRTG Network Monitor tại cơ sở hoặc truy cập nó dưới dạng dịch vụ đám mây. Nếu bạn chọn phiên bản trực tuyến, bạn vẫn phải cài đặt bộ sưu tập trên hệ thống nội bộ của mình. Phần mềm cài đặt trên các cửa sổ hệ thống.

Khi bạn lần đầu tiên khởi động phần mềm PRTG đã cài đặt, nó sẽ ánh xạ tất cả các cơ sở hạ tầng của bạn. Đường cơ sở ban đầu này thiết lập một hàng tồn kho của tất cả các thiết bị của bạn. Nó cũng tạo ra một bản ghi của tất cả các phần mềm của bạn. Bạn có thể thấy cách bố trí hệ thống của bạn trên một bản đồ mạng. Màn hình sau đó chạy liên tục và theo dõi hoạt động của mạng và tình trạng của tất cả các thiết bị được kết nối với hệ thống. Quá trình giám sát bao gồm ba phương pháp.

Màn hình thiết bị sử dụng SNMP, trong đó sử dụng hệ thống nhắn tin tiêu chuẩn công nghiệp để kiểm tra tất cả các thiết bị được kết nối với mạng. Một Lính bắn tỉa nắm bắt lưu lượng thời gian thực trên mạng để tăng cường tính chính xác của giám sát hoạt động. Điều này chỉ sao chép các tiêu đề của các gói đi qua mạng để bảo vệ sự riêng tư dữ liệu. Hệ thống nhắn tin lưu lượng mạng cũng được PRTG sử dụng để hiểu sâu hơn về hiệu suất của mạng. Những hệ thống này bao gồm NetFlow, IPFIX, jlow, và slow, được sử dụng bởi các bộ định tuyến và chuyển mạch để báo cáo về trạng thái và hoạt động.

Các kiểm tra liên tục được thực hiện bởi PRTG tạo ra các cảnh báo phát sinh từ các vấn đề về trạng thái, hoạt động bất thường và các điều kiện quan trọng. Bạn sẽ được thông báo nếu có bất kỳ thiết bị mới nào kết nối với mạng và bạn cũng sẽ có thể thấy hoạt động bất thường, do đó màn hình có thể được sử dụng để phát hiện sự xâm nhập. Hoạt động mạng có thể được lọc bởi địa chỉ IP, bởi Địa chỉ MAC, bởi số cổng, hoặc bằng cách ứng dụng. Tất cả các phát hiện này mở rộng đến các trang web từ xa và cũng bao gồm các mạng không dây.

Mặc dù phần mềm giám sát cài đặt trên Windows, nhưng nó có thể tương tác với thiết bị chạy các hệ điều hành khác. Hệ thống PRTG của Paessler có sẵn trên một loạt các gói với giá dựa trên số lượng cảm biến mà bạn triển khai. Cảm biến là một điều kiện theo dõi. Phần mềm là sử dụng miễn phí cho tối đa 100 cảm biến. Paessler cung cấp bản dùng thử miễn phí 30 ngày để thực hiện lớn hơn.

LỰA CHỌN CỦA NGƯỜI BIÊN TẬP

Paessler PRTG Network Monitor là lựa chọn số 1 của chúng tôi cho Network Magic đã ngưng

Tải xuống: Tải về bản dùng thử MIỄN PHÍ 30 ngày

Trang điện tử chính thức: www.Paessler.com

HĐH: Windows (nhưng tương tác với thiết bị trên các hệ điều hành khác)

3. Atera (THỬ MIỄN PHÍ)

Atera là gói phần mềm được thiết kế để hỗ trợ nhà cung cấp dịch vụ được quản lý (MSP). Nền tảng trực tuyến bao gồm tất cả các công cụ mà MSP cần bao gồm các tiện ích kỹ thuật viên để truy cập mạng và máy chủ trên các trang web của khách hàng và các hệ thống mà các nhà quản lý MSP cần để điều hành doanh nghiệp. Các công cụ kỹ thuật viên được biết đến như một người Vikinggiám sát và quản lý từ xaHệ thống (RMM). Gói này có nhiều chức năng hơn Network Magic và nó có thể giám sát nhiều mạng cùng một lúc.

Các định dạng dựa trên đám mây của Atera gói tất cả thời gian xử lý máy chủ và không gian lưu trữ cần thiết để vận hành MSP cùng với phần mềm. MSP sử dụng dịch vụ này không cần cài đặt bất kỳ phần mềm nào trên trang web của mình và bằng cách sử dụng Atera, có thể khởi nghiệp mà không cần đầu tư vào bất kỳ cơ sở hạ tầng nào. Vì lý do này, Atera là một gói rất tốt thu hút các MSP nhỏ, kỹ thuật viên tự do độc lập, và khởi nghiệp.

Chi phí của phần mềm không được tính trực tiếp cho khách hàng trả trước. Thay vào đó, các doanh nghiệp sử dụng nền tảng chỉ trả phí thuê bao hàng tháng cho mỗi kỹ thuật viên. Mô hình đăng ký làm cho Atera rất có thể mở rộng. Khi MSP có được khách hàng mới và có thêm nhiều kỹ thuật viên, họ chỉ cần tăng số lượng đăng ký của mình.

Gói Atera bao gồm nhiều chức năng mà Network Magic có thể thực hiện. Nó tự động quét một mạng và khám phá tất cả các thiết bị đính kèm. Nó sử dụng thông tin thu được từ quá trình này để biên dịch kho lưu trữ thiết bị, nêu chi tiết về kiểu dáng và kiểu dáng của từng thiết bị và các phiên bản phần sụn hoặc hệ điều hành của nó. Quá trình phát hiện mạng là liên tục và sẽ phát hiện bất kỳ thay đổi nào đối với kho phần cứng trên trang web của khách hàng.

Ngoài các chức năng tương đương với Network Magic, Atera có thể kiểm kê phần mềm và tự động tung ra các bản vá và cập nhật. Atera cung cấp cho các kỹ thuật viên từ xa khả năng quản lý máy chủ và mạng bằng cách giám sát mọi hoạt động, kiểm tra hiệu suất và trạng thái thiết bị và can thiệp khi có vấn đề phát sinh. Cách tốt nhất để đánh giá Atera là truy cập vào dùng thử 30 ngày.

AteraStart Dùng thử MIỄN PHÍ 30 ngày

4. Trình quản lý HomeNet

Trình quản lý HomeNet

Trình quản lý HomeNet được sản xuất bởi Hệ thống SingleClick. Công ty không có phần mềm nào có sẵn trên trang web của riêng mình, nhưng bạn có thể tải xuống từ CNet.

Giao diện rất thân thiện với người dùng và bạn đã giành được cảm giác choáng ngợp bởi các tính năng quản lý mạng chuyên nghiệp bổ sung nhắm vào các doanh nghiệp. Gói này được thiết kế dành cho người dùng gia đình.

Một tính năng khám phá mạng sẽ tự động ánh xạ mạng của bạn và tiếp tục theo dõi mọi thiết bị đã thêm hoặc xóa. Một tính năng tuyệt vời của hệ thống này là nó có thể phát hiện các thiết bị hỗ trợ wifi khác và kết nối trực tiếp với chúng trong mạng ad hoc thay vì kết nối qua bộ định tuyến. Nếu bạn cài đặt phần mềm này trên máy tính xách tay của mình, bạn sẽ có thể nhận thông tin trên bất kỳ mạng nào bạn kết nối, chẳng hạn như điểm phát sóng wifi công cộng trong quán cà phê.

Các tiện ích của gói bao gồm báo cáo kiểm kê phần mềm cho từng thiết bị và bao gồm kiểm tra chi tiết tường lửa được cài đặt trên mỗi thiết bị trên mạng của bạn. Bạn có thể đổi tên các thiết bị được phát hiện hoặc đẩy chúng ra khỏi mạng. Khi bạn đã chiếm tất cả các nút mạng của mình, bạn có thể đặt hệ thống chặn mọi thiết bị mới, do đó ngăn chặn sự xâm nhập từ các thiết bị không mong muốn. Đây là một tính năng tuyệt vời cho những người sống gần gũi với hàng xóm có thể giữ mật khẩu wifi và sử dụng truy cập internet của bạn miễn phí.

Trình quản lý HomeNet bao gồm một cửa sổ cảnh báo, báo cáo thất bại tình trạng trên bất kỳ thiết bị nào trên mạng của bạn. Bạn có thể chọn để có các điều kiện khẩn cấp được thông báo dưới dạng tin nhắn bật lên cũng như để chúng xuất hiện trong nhật ký trạng thái.

Thật không may, Trình quản lý HomeNet chỉ hoạt động trên Windows, nhưng nó có thể phát hiện các máy tính có hệ điều hành khác khi chúng được kết nối với cùng một mạng.

5. Máy quét IP Spiceworks

Máy quét IP Spiceworks

Spiceworks IP Scanner là một dịch vụ dựa trên đám mây, nhưng nó yêu cầu một chương trình nhỏ để được tải xuống máy tính của bạn. Hệ thống miễn phí sử dụng. và nó cung cấp cho bạn chức năng phát hiện mạng cơ bản và kiểm kê thiết bị mà bạn thích với Network Magic. Hệ thống này sẽ làm việc với Windows, macOS, và Ubuntu và Debian Linux. Bảng điều khiển cho hệ thống được truy cập thông qua trình duyệt web thông thường của bạn.

Máy quét IP sẽ tự động theo dõi tất cả các thiết bị được kết nối với mạng của bạn và cung cấp kho lưu trữ trên mỗi thiết bị bao gồm địa chỉ IP, địa chỉ MAC, tên máy chủ, nhà sản xuất, hệ điều hành, mô tả và danh sách các cổng mở.

Chương trình nhỏ mà bạn tải xuống để có được tiện ích này thu thập dữ liệu về mạng của bạn và tải nó lên đám mây. Các liên lạc giữa các đại lý trên máy tính của bạn và máy chủ Spiceworks được mã hóa, cả quá cảnh và nghỉ ngơi trên máy chủ. Bạn phải sử dụng một khóa truy cập đặc biệt để xem thông tin trên mạng của bạn. Điều đó ngăn các bên thứ ba có thể lấy thông tin trên mạng của bạn. Chương trình này không chạy mọi lúc, nhưng thay vào đó, sẽ ghi lại mạng của bạn theo yêu cầu.

Giao diện cho phép bạn lọc và sắp xếp danh sách các thiết bị được kết nối. Bạn cũng có thể xuất báo cáo trạng thái sang tệp CSV để nhập vào bảng tính.

Đối với một công cụ chuyên sâu hơn, bạn có thể dùng thử Spiceworks Inventory, đây cũng là một công cụ hệ thống dựa trên đám mây miễn phí. Hệ thống này có lẽ phù hợp hơn cho các doanh nghiệp nhỏ vì nó theo dõi các hoạt động của người dùng và tất cả phần mềm được cài đặt trên các thiết bị trên mạng của bạn trong kho của nó. Spiceworks Inventory có thể được lên lịch để chạy định kỳ, cung cấp cho bạn một công cụ giám sát mạng gần như trực tiếp.

Spiceworks Inventory chạy trên đám mây nhưng yêu cầu một chương trình để được tải xuống trên máy tính của bạn. Chương trình này sẽ chỉ chạy trên hệ điều hành Windows. Tuy nhiên, nó cũng có thể theo dõi máy Mac và Linux.

6. Máy quét mạng

Máy quét mạng

Network Scanner của Lizard Systems rất giống với Network Magic. Người dùng gia đình có thể có phần mềm miễn phí và doanh nghiệp có thể nhận được giấy phép với giá 79,95 đô la. Tiện ích này không yêu cầu quyền quản trị viên để thu thập dữ liệu, vì vậy bất kỳ người dùng nào được kết nối với bất kỳ mạng nào cũng có thể chạy quét và nhận báo cáo. Mặc dù điều này có vẻ như là một rủi ro bảo mật, hãy nhớ rằng người dùng sẽ phải cài đặt phần mềm trên máy tính của mình và các lệnh trong tiện ích không cho phép thay đổi thiết lập mạng. Công cụ này chỉ cung cấp thông tin – nó không cài đặt mạng điều khiển.

Công cụ quản lý mạng này quét mạng của bạn và khám phá tất cả các thiết bị. Bạn nhận được một báo cáo về địa chỉ và trạng thái của từng thiết bị. Quá trình quét liệt kê các thư mục được chia sẻ trên mạng để bạn có thể theo dõi những máy tính nào đã cung cấp các tệp cho người khác. Không có giới hạn đối với số lượng địa chỉ IP mà tiện ích này có thể đối phó. Bạn có thể thu hẹp báo cáo thành một dải địa chỉ IP hoặc chỉ một thiết bị. Cũng có thể tập trung quét vào một loại thiết bị.

Quá trình quét sẽ kiểm tra các cổng trên mỗi thiết bị và đánh giá xem nó có bật hay không và liệu người dùng được chỉ định có quyền truy cập vào thiết bị đó không. Bạn có thể thay đổi các quyền truy cập đó thông qua giao diện. Tuy nhiên, thông tin trong kết quả quét sẽ cho mỗi người dùng biết liệu họ có thể kết nối với một tài nguyên cụ thể không, chẳng hạn như lưu trữ được đính kèm mạng.

Kết quả báo cáo có thể được lọc và sắp xếp và bạn có thể xuất dữ liệu sang các định dạng HTML, TXT hoặc XML. Network Scanner đặc biệt quan tâm đến việc xác định các thiết bị và tài nguyên được chia sẻ trên mạng, bao gồm lập danh mục tất cả các thư mục chia sẻ trên hệ thống của bạn. Nó đã thắng cho bạn bất kỳ cảnh báo nào về trạng thái phần cứng và bạn không nhận được một kho lưu trữ phần mềm từ đó.

Phần mềm chỉ có sẵn cho Windows.

7. Công cụ mạng Axence

Axence NetToolsAxence đã sản xuất một gói gồm mười công cụ mạng và họ được tự do. Giao diện cho gói này có sẵn bằng tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng Ba Lan và tiếng Tây Ban Nha. Thật không may, những công cụ này chỉ chạy trên Windows.

Công cụ giống như Network Magic nhất là Máy quét mạng, cổng và dịch vụ. Điều này có tính năng tự động phát hiện để kiểm tra tất cả các thiết bị được kết nối với mạng của bạn. Nó sẽ kiểm tra các dịch vụ đang chạy trên mỗi thiết bị và xác minh rằng mỗi dịch vụ đang hoạt động đúng. Ví dụ về các dịch vụ mà hệ thống tìm kiếm là các dịch vụ HTTP, POP3 và SQL. Trong tất cả các công cụ sẽ kiểm tra 50 dịch vụ khác nhau.

Một công cụ khác trong gói phản ánh chức năng Network Magic là Netstat, trong đó cung cấp danh sách tất cả các cổng mở trên các thiết bị gắn mạng của bạn và hoạt động trên mỗi cổng. Thông tin địa phương liệt kê chi tiết cấu hình của từng thiết bị. Cà chua kiểm tra các thuộc tính vật lý của mạng của bạn, chẳng hạn như chất lượng của hệ thống dây. Một công cụ hữu ích hơn là Kiểm tra băng thông.

Gói cũng bao gồm Đi đường. Điều này sẽ kiểm tra trên bất kỳ máy chủ nào bạn có trên mạng của mình, kể cả máy chủ thư. Báo cáo được tạo bởi công cụ này liệt kê các hoạt động trên một loạt các cổng và tỷ lệ mất gói. Tiện ích cũng sẽ kiểm tra các mục DNS cho máy chủ lưu trữ của bạn cứ sau mười phút.

Một Wintools tiện ích sẽ kiểm tra nhật ký sự kiện của từng thiết bị Windows trên mạng, báo cáo lại các vấn đề về hiệu suất liên quan đến CPU, đĩa, tráo đổi trang và sử dụng bộ nhớ.

Đây là một Trình duyệt SNMP, truy vấn trạng thái của từng thiết bị, tuân theo tiêu chuẩn giám sát mạng SNMP.

Theo dõi là một công cụ tuyệt vời có sẵn trong nhiều hệ điều hành và Axence đã tạo ra phiên bản của riêng mình. Tiện ích này sẽ theo dõi vị trí của bất kỳ địa chỉ IP cụ thể nào và báo cáo về hiệu suất của kết nối internet giữa bạn và địa chỉ đó. Một Tra cứu chức năng cho phép bạn truy vấn thông tin DNS và WHOIS cho bất kỳ địa chỉ nào.

Giám sát trẻ em

Năm hệ thống giám sát mạng được liệt kê trong đánh giá này khớp hoặc vượt quá các chức năng quản lý mạng của Network Magic. Tuy nhiên, nếu bạn đặc biệt chọn Network Magic để có được ảnh chụp màn hình hoạt động của máy tính trên mạng của bạn để kiểm tra xem con bạn đang làm gì trên internet, thì những tùy chọn mới này đã thắng giúp bạn.

Đơn giản chỉ cần nhận báo cáo sử dụng băng thông rộng và chụp ảnh màn hình máy tính trên mạng gia đình của bạn có lẽ là sai phương pháp kiểm soát truy cập internet của trẻ em. Có những hệ thống tốt hơn để áp đặt kiểm soát của cha mẹ. Tốt hơn là nên chặn con bạn truy cập vào một số loại trang web nhất định sử dụng hệ thống cho phép chúng truy cập nhưng báo cáo về các hoạt động của chúng. Về mặt này, Network Magic cung cấp quá ít quá muộn.

Phần mềm kiểm soát của cha mẹ là một phương pháp công bằng hơn để kiểm soát các hoạt động của trẻ em trên internet. Nó là tốt hơn nhiều để ngăn chặn hơn là đổ lỗi hoặc xấu hổ. Nếu bạn đặc biệt tìm kiếm một sự thay thế Network Magic sẽ cho bạn biết những gì con bạn đang làm trên internet, các hệ thống phòng ngừa này cung cấp các giải pháp tốt hơn so với chiến lược hiện tại của bạn.

 • Vú em
 • Kaspersky Safe Kids
 • Qustodio
 • Ái chà
 • KidLogger

Phần mềm kiểm soát của phụ huynh đã thực sự đi một chặng đường dài kể từ khi thiết bị chụp màn hình của Network Magic được nghĩ đến. Năm tùy chọn này cung cấp cho bạn sự an toàn tốt hơn cho con cái của bạn trên internet và bao gồm các tính năng như nhật ký liên lạc, kiểm soát phương tiện truyền thông xã hội và bảo vệ đe doạ trực tuyến.

Chia tay, Mạng ma thuật

Nếu bạn đã sử dụng Network Magic trong nhiều năm, có lẽ bạn sẽ miễn cưỡng để nó đi. Thừa nhận đi, bạn đã gặp vấn đề với Network Magic trong nhiều năm. Ngay cả trước khi phần mềm bị Cisco Systems phản đối, phần mềm đã ngừng hoạt động tốt như nó nên làm. Thật tuyệt vời khi tìm thấy phần mềm miễn phí từ một nhà cung cấp đáng tin cậy làm mọi thứ bạn muốn. Tuy nhiên, ngành công nghiệp mạng, bao gồm cả Cisco Systems, đã chuyển sang và bạn cũng nên.

Bất kỳ tính năng nào của Network Magic mà bạn thích nhất, rất có thể bạn có thể có được cơ sở đó từ một trong năm lựa chọn thay thế của chúng tôi và dịch vụ đó sẽ thực sự tốt hơn trải nghiệm của bạn với Network Magic.

Đã đến lúc gỡ cài đặt Network Magic và thay thế nó. Năm lựa chọn thay thế trong danh sách của chúng tôi thậm chí còn tốt hơn. Dù bạn chọn loại nào, bạn sẽ sớm yêu thích nó hơn Network Magic.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map