15 phần mềm và công cụ máy tính từ xa miễn phí tốt nhất

Hệ thống máy tính từ xa đặc biệt hữu ích cho nhóm hỗ trợ doanh nghiệp và các kỹ thuật viên của bộ phận Trợ giúp cho phép các thành viên của cộng đồng có thể mua phần mềm của họ để làm việc.

Các chương trình này cũng hữu ích cho việc sử dụng hàng ngày bởi cá nhân. Nếu bạn có thể liên hệ với máy tính của mình ở nhà và truy cập nó qua máy tính bảng, bạn không cần phải mạo hiểm để mất tất cả các tệp đã lưu thông qua hành vi trộm cắp, mất hoặc hư hỏng do tai nạn. Giữ máy tính tốt nhất của bạn bị khóa ở nhà và có quyền truy cập vào tất cả những thứ quan trọng của bạn mà không phải sao chép mọi thứ hoặc mua thêm giấy phép của phần mềm yêu thích của bạn bằng cách sử dụng chương trình máy tính để bàn từ xa.

Chúng tôi cung cấp rất nhiều chi tiết về từng công cụ dưới đây, nhưng trong trường hợp bạn thiếu thời gian, đây là danh sách của chúng tôi về công cụ máy tính từ xa miễn phí tốt nhất:

 1. SolarWinds Damware (THỬ MIỄN PHÍ) Hai lựa chọn cho doanh nghiệp với bản dùng thử miễn phí 14 ngày.
 2. Hỗ trợ Zoho (THỬ MIỄN PHÍ) Gói hỗ trợ dựa trên đám mây bao gồm truy cập từ xa và các tiện ích máy tính từ xa.
 3. SolarWinds MSP Kiểm soát (THỬ MIỄN PHÍ) Một hệ thống điều khiển từ xa nhỏ gọn bao gồm trò chuyện, VoIP và xếp hàng để phục vụ nhiều người dùng.
 4. Atera (THỬ MIỄN PHÍ) Một bộ quản lý và giám sát từ xa cho các MSP bao gồm Splashtop.
 5. TeamViewer Một hệ thống máy tính từ xa trả phí được sử dụng rộng rãi, miễn phí sử dụng cho các cá nhân.
 6. Máy tính từ xa Chrome Một hệ thống máy tính từ xa đơn giản, dễ truy cập chạy qua trình duyệt Google Chrome.
 7. RemotePC Một hệ thống máy tính từ xa phải trả phí có phiên bản miễn phí cho sử dụng cá nhân.
 8. Máy tính từ xa của Microsoft Tiện ích miễn phí do Microsoft cung cấp cho phép truy cập máy tính từ xa vào các thiết bị chạy Windows.
 9. Kết nối RealVNC VNC Dịch vụ dựa trên đám mây miễn phí cho sử dụng tại nhà và cho phép truy cập vào các máy Linux cũng như PC và Mac.
 10. Thắt chặt VNC Phần mềm điều khiển từ xa miễn phí cho doanh nghiệp cũng như cá nhân.
 11. TigerVNC Một dự án nguồn mở cung cấp các tiện ích máy tính từ xa miễn phí cho cả mục đích cá nhân và doanh nghiệp.
 12. Remmina Hoàn toàn từ các cá nhân và doanh nghiệp – đây là một dự án nguồn mở.
 13. Splashtop Miễn phí cho sử dụng tư nhân và trả tiền cho các doanh nghiệp. Người dùng trả tiền có thể truy cập bản dùng thử miễn phí bảy ngày.
 14. NoMachine Miễn phí cho mọi người, nhưng với các phiên bản nâng cao dành cho doanh nghiệp.
 15. Tiện ích từ xa cho Windows Một hệ thống máy tính từ xa phải trả phí có phiên bản miễn phí.

Nếu bạn chỉ cần một hệ thống máy tính để bàn từ xa để giải trí, có lẽ bạn không muốn trả nhiều tiền cho sự xa xỉ. Chà, chúng tôi có thể giúp vì chúng tôi có một danh sách mười chương trình máy tính để bàn từ xa miễn phí sử dụng.

Các công ty nhỏ và các công ty mới thành lập có ít tiền để dự phòng cũng sẽ được hưởng lợi từ thông tin trong bài viết này vì nhiều chương trình máy tính từ xa miễn phí chúng tôi liệt kê ở đây là miễn phí để sử dụng cho các doanh nghiệp là tốt. Các doanh nghiệp lớn với ngân sách lớn có lẽ sẽ cảm thấy thoải mái hơn với các ứng dụng trả phí chính đi kèm với hỗ trợ phần mềm đầy đủ. Tuy nhiên, ngay cả trong danh mục này, chúng tôi đã tìm thấy một số ví dụ mà bạn có thể nhận được miễn phí khi dùng thử.

Sử dụng phần mềm máy tính từ xa

Một công cụ máy tính để bàn từ xa có hai thành phần. Một là một bảng điều khiển, đó là cửa sổ trên máy tính của riêng bạn mà bạn điều khiển chương trình thông qua và có được chế độ xem trên máy tính từ xa. Yếu tố khác của hệ thống là một đặc vụ chương trình, phải là cư dân trên máy tính từ xa.

Thông thường, tác nhân là một quá trình nền và được người dùng máy tính từ xa chú ý. Yêu cầu cài đặt chương trình trên máy tính đã xem có nghĩa là chủ sở hữu của thiết bị đó phải cung cấp sự cho phép để cài đặt tác nhân máy tính từ xa và chạy nó.

Ở đó Chúng tôi các chương trình cho phép tin tặc xem nội dung trên máy tính từ xa và kiểm soát nó mà không cần sự cho phép của chủ sở hữu. Những hệ thống đó được gọi làTrojans truy cập từ xa.Tên lửa Chúng tôi có thể bao gồm các chương trình tin tặc, được viết tắt là RATs, hung trong bài đánh giá này.

Một số hệ thống máy tính để bàn từ xa hoạt động từ đám mây. Trong các cấu hình này, chương trình giao diện điều khiển được truy cập trực tuyến. Tuy nhiên, một chương trình đại lý vẫn cần phải được cài đặt trên máy tính từ xa đang được truy cập hoặc kiểm soát.

Phần mềm máy tính từ xa cho doanh nghiệp

Nhiều hệ thống máy tính từ xa miễn phí trên thị trường là phiên bản gia đình của phần mềm truy cập chuyên nghiệp. Trong hầu hết các trường hợp, các nhà sản xuất công cụ máy tính để bàn từ xa mong muốn người dùng doanh nghiệp trả tiền cho phần mềm.

Nếu bạn đang tìm kiếm phần mềm miễn phí cho công ty của bạn, thì các tùy chọn của bạn bị giới hạn. Trong số các hệ thống trong danh sách của chúng tôi, chỉ có các hệ thống sau đây cho phép bạn truy cập miễn phí:

 • Máy tính từ xa Chrome
 • RemotePC (có giới hạn)
 • Máy tính từ xa của Microsoft
 • Thắt chặt VNC
 • TigerVNC
 • Remmina
 • NoMachine

Thêm năm dịch vụ trong danh sách của chúng tôi cung cấp bản dùng thử miễn phí cho người dùng doanh nghiệp:

 • SolarWinds Damcare (THỬ MIỄN PHÍ)
 • RemotePC (mở rộng)
 • Kết nối RealVNC VNC
 • Splashtop
 • SolarWinds MSP Kiểm soát (THỬ MIỄN PHÍ)
 • Atera (THỬ MIỄN PHÍ)

Đặc biệt chú ý đến các mô tả của các sản phẩm này trong các đánh giá dưới đây.

Các công cụ và phần mềm máy tính từ xa miễn phí tốt nhất

Danh sách các phần mềm máy tính từ xa này là một hỗn hợp các tiện ích cho doanh nghiệp và người dùng cá nhân và cho một loạt các hệ điều hành. Có một thuộc tính chung cho tất cả – chúng được sử dụng miễn phí.

1. SolarWinds Damcare (THỬ MIỄN PHÍ)

SolarWinds Damcare

Cảnh giác là một hệ thống hỗ trợ chuyên nghiệp, Vì vậy, nó có thể sẽ không quan tâm người dùng nhà. Tuy nhiên, nó chắc chắn là hệ thống máy tính từ xa dành cho doanh nghiệp có thẩm quyền nhất dành cho các nhóm hỗ trợ trên thị trường, đó là lý do tại sao nó có được vị trí số một trong bài đánh giá này.

Damware là một nền tảng hỗ trợ từ xa được tính bằng thuê bao. Tuy nhiên, SolarWinds cung cấp bản dùng thử miễn phí 14 ngày của mỗi sản phẩm Damware của nó, vì vậy bạn có thể sử dụng dịch vụ này miễn phí, nếu chỉ trong hai tuần.

Bạn có thể truy cập Damcare dưới dạng dịch vụ trực tuyến, được tính phí bằng cách đăng ký hoặc dưới dạng phần mềm tại chỗ mà bạn mua bằng thanh toán một lần. Phiên bản trực tuyến được gọi là Damware từ xa mọi nơi và hệ thống tại chỗ được gọi là Hỗ trợ từ xa.

Hỗ trợ từ xa hỗ trợ cài đặt trên các cửa sổmáy chủ Windows; Damware Remote Everywhere không phụ thuộc vào hệ điều hành bởi vì giao diện điều khiển truy cập thông qua trình duyệt.

Cả hai hệ thống có thể truy cập các thiết bị đang chạy các cửa sổ, hệ điều hành Mac, và Linux và cả hai đều được cung cấp thông qua các ứng dụng di động. Với Damcare Remote ở mọi nơi, bạn trả tiền thuê bao cho mỗi kỹ thuật viên, nhưng dịch vụ cho phép mỗi nhân viên truy cập tới 500 thiết bị từ xa. Phần mềm tại chỗ của Damcare Remote Support không có bất kỳ hạn chế nào của thiết bị từ xa. Tuy nhiên, việc cấp phép cho phần mềm này tương tự như phiên bản trực tuyến vì nó có giá cho mỗi kỹ thuật viên.

Phần mềm này đặc biệt nhằm vào các bộ phận hỗ trợ CNTT và các nhà cung cấp dịch vụ được quản lý. Hãy thử bản dùng thử miễn phí 14 ngày của Damware từ xa ở mọi nơi.

Damware Bắt đầu dùng thử MIỄN PHÍ 14 ngày

2. Hỗ trợ Zoho (THỬ MIỄN PHÍ)

Zoho sản xuất một loạt các phần mềm kinh doanh và công ty cũng sở hữu ManageEngine, nhà cung cấp phần mềm quản lý cơ sở hạ tầng CNTT hàng đầu. Hỗ trợ Zoho là gói dịch vụ truy cập từ xa dựa trên đám mây lý tưởng cho bàn trợ giúp và kỹ thuật viên MSP. Máy tính để bàn từ xa trong tiện ích có thể gắn nhãn hiệu, vì vậy bạn có thể đặt logo công ty của bạn trên tất cả các màn hình.

Kết nối từ xa chỉ có thể được thực hiện với sự đồng ý của khách hàng. Tất cả thông tin liên lạc được bảo vệ bởi Mã hóa AES 256-bit.

Gói hỗ trợ Zoho bao gồm một hệ thống trò chuyện trực tiếp và một tiện ích chuyển tập tin tích hợp. Kỹ thuật viên có thể mở nhiều phiên trên cùng một máy tính từ xa, cho phép các hành động hiển thị của người dùng trong một cửa sổ và các hành động của hệ điều hành trong một cửa sổ khác. Kỹ thuật viên cũng có thể hiển thị cho khách hàng màn hình riêng của mình vì lợi ích của việc cung cấp một chuyến tham quan hệ thống hoặc hướng dẫn sử dụng mà không phải cấp cho người mua tiềm năng đó một tài khoản.

Ngoài tiện ích máy tính để bàn từ xa, Zoho Hỗ trợ bao gồm truy cập từ xa đầy đủ các tính năng bao gồm tự động hóa cho nghiên cứu hàng loạt và cập nhật trên các điểm cuối. Zoho cung cấp dùng thử miễn phí của gói Hỗ trợ.

Bản dùng thử MIỄN PHÍ của Zoho

3. SolarWinds MSP Kiểm soát (THỬ MIỄN PHÍ)

SolarWinds MSP Kiểm soát phù hợp để sử dụng bởi hỗ trợ kỹ thuật viên làm việc cho MSP, hoặc cho một công ty IT IT bộ phận. Đây là một dịch vụ đặc biệt thú vị dành cho các kỹ thuật viên hỗ trợ tự do, độc lập vì nó bao gồm tất cả các công cụ cần thiết để liên lạc với người dùng cần trợ giúp. Nó thậm chí bao gồm một hệ thống xếp hàng dịch vụ.

Dịch vụ được phân phối từ đám mây và được tính phí bằng cách đăng ký với mức giá cho mỗi kỹ thuật viên mỗi tháng. Đó có nghĩa là toàn bộ hệ thống có sẵn cho các kỹ thuật viên độc lập cũng như các nhóm làm việc cho MSP và các tổ chức lớn.

Phần mềm truy cập từ xa tùy chọn hiển thị các hành động của kỹ thuật viên trên màn hình người dùng. Cũng có thể truy cập hệ điều hành mà không cần thông qua máy tính để bàn của thiết bị từ xa.

Hệ thống Take Control có sẵn ở hai cấp độ, với cấp độ cao hơn được gọi Kiểm soát Plus. Cấp cao hơn đặc biệt hữu ích cho các kỹ thuật viên được giám sát vì nó bao gồm các chức năng báo cáo hiệu suất của kỹ thuật viên và giám sát phiên. Take Control Plus cũng bao gồm khảo sát người dùng để đánh giá năng lực của từng kỹ thuật viên.

Dịch vụ này có thể được trả theo tháng hoặc theo năm. Kế hoạch thanh toán hàng năm hoạt động rẻ hơn. Tuy nhiên, lưu ý rằng bạn phải trả tiền trước cho thời gian phục vụ. SolarWinds cung cấp nó cho bản dùng thử miễn phí 14 ngày.

SolarWinds MSP Hãy dùng thử ControlStart 14 ngày MIỄN PHÍ

4. Atera (THỬ MIỄN PHÍ)

Atera là gói hỗ trợ cho nhà cung cấp dịch vụ được quản lý (MSP). Dịch vụ này bao gồm tất cả các tiện ích mà các kỹ thuật viên của MSP, cần để quản lý một mạng từ xa và cũng có một mô-đun hỗ trợ các nhà quản lý của MSP để điều hành doanh nghiệp.

Bộ phận hỗ trợ kỹ thuật viên của Atera được gọi là mộtgiám sát và quản lý từ xaHệ thống (RMM). Nó bao gồm phần mềm truy cập từ xa và các tập lệnh quản trị từ xa tự động để duy trì hệ thống máy khách. Một tiện ích khác trong gói là một Hệ thống bàn trợ giúp, bao gồm một cổng thông tin để truy cập bởi cộng đồng người dùng và bảng điều khiển để sử dụng bởi các kỹ thuật viên khi họ đang làm việc trên một vé.

Bảng điều khiển của Bộ phận Trợ giúp cho phép truy cập vào một hệ thống máy tính để bàn từ xa, thực sự là Splashtop, mà bạn đọc về ở trên. Giao diện bao gồm một hệ thống trò chuyện để kỹ thuật viên có thể hướng dẫn và tư vấn cho người dùng khi anh ta khám phá điểm cuối từ xa và đưa ra giải pháp cho vấn đề được nêu trên vé hỗ trợ.

Atera là dịch vụ dựa trên đám mây và được truy cập thông qua bất kỳ trình duyệt web tiêu chuẩn. Dịch vụ này cũng có thể được truy cập thông qua một ứng dụng đặc biệt có sẵn miễn phí cho các thiết bị di động. Nền tảng được tính phí cho đăng ký hàng tháng hoặc hàng năm cho mỗi kỹ thuật viên. Bạn có thể nhận được một dùng thử 30 ngày và kiểm tra hệ thống Atera trước khi bạn đăng ký đăng ký.

AteraStart Dùng thử MIỄN PHÍ 30 ngày

5. TeamViewer

TeamViewer

TeamViewer là một nhà lãnh đạo ngành công nghiệp. Hệ thống máy tính từ xa này đã được cài đặt hơn hai tỷ lần, trong đó cho thấy sự phổ biến của nó. Chúng tôi đặt hệ thống máy tính từ xa này gần đầu danh sách của chúng tôi vì đây là một sản phẩm thương mại rất toàn diện cho phép sử dụng miễn phí bởi các cá nhân. Tuy nhiên, nếu bạn cần một chương trình máy tính để bàn từ xa để sử dụng kinh doanh, bạn sẽ phải trả tiền.

Như tên cho thấy, TeamViewer nhắm đến hợp tác nhóm và có một số tính năng giao tiếp nhóm làm cho nó không chỉ là một công cụ máy tính để bàn từ xa. Chúng bao gồm các tiện ích hội nghị truyền hình và phát sóng trình diễn.

Hệ thống kết nối dựa trên xác thực hai yếu tố để tăng cường bảo mật và tất cả các truyền được bảo vệ bởi Mã hóa AES 256-bit.

Phần mềm điều khiển có thể được truy cập từ các thiết bị di động Android. Bạn sẽ có thể truy cập các thiết bị từ xa đang chạy các cửa sổ, hệ điều hành Mac, Linux, Android, và iOS. Hệ thống này cũng bao gồm một phương tiện truyền tệp an toàn và khả năng thực thi tập lệnh trong bảng điều khiển.

6. Máy tính từ xa Chrome

Máy tính từ xa Chrome

Bạn có thể sử dụng một Google Chrome trình duyệt như một trình xem máy tính để bàn từ xa. Một phiên bản hỗ trợ từ xa có thể được sử dụng bởi các doanh nghiệp và nó hoàn toàn sử dụng miễn phí.

Bạn cần có tài khoản Google để sử dụng hệ thống, nhưng nếu bạn có Gmail địa chỉ, sau đó mà đã được chăm sóc. Thiết bị đang được truy cập cần một chương trình được cài đặt trên nó. Đây là chương trình đại lý. Khi nó đang chạy, bạn có thể cho phép mọi người truy cập bằng cách cho họ GHIM. Trình xem dựa trên trình duyệt và truy cập bất kỳ thiết bị nào qua internet.

Hệ thống sẽ hoạt động trên mọi hệ điều hành có thể mở Google Chrome và cũng có các ứng dụng cho AndroidiOS thiết bị. Truyền thông qua internet được bảo vệ bởi HTTPS, đó là cùng một hệ thống bảo mật bảo vệ thông tin thẻ tín dụng khi bạn mua đồ trên web.

7. RemotePC

RemotePC

RemotePC là một sản phẩm trả phí, nhưng nó có một phiên bản miễn phí. Phiên bản miễn phí chỉ cho phép bạn truy cập một thiết bị và chỉ cung cấp cho bạn một tài khoản người dùng. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ cần một chương trình máy tính để bàn từ xa để sử dụng tại nhà, thì điều đó là đủ. Không có gì trong mô tả của dịch vụ này ngăn bạn sử dụng phiên bản Miễn phí cho doanh nghiệp. Vì vậy, đặc biệt nếu bạn là chủ doanh nghiệp nhỏ, bạn có thể thoát khỏi việc chỉ sử dụng dịch vụ này mà không phải trả tiền.

Ba gói trả phí cho phép truy cập vào nhiều máy tính. Gói thấp nhất trong số các gói này cho phép một tài khoản truy cập vào 10 máy tính và gói cao nhất cho phép số lượng tài khoản không giới hạn được truy cập tối đa 100 máy tính. Có một đề nghị dùng thử miễn phí 30 ngày cho hai kế hoạch cao hơn.

Bảng điều khiển là Trình duyệt cơ bản và máy tính từ xa cần phải có một đặc vụ cài đặt và chạy trên nó. Bạn có thể truy cập bàn điều khiển từ bất kỳ hệ điều hành nào có trình duyệt và tác nhân có thể được cài đặt trên các cửa sổ, hệ điều hành Mac, Android, và iOS thiết bị.

8. Máy tính từ xa của Microsoft

Máy tính từ xa của Microsoft

Microsoft sản xuất một hệ thống máy tính để bàn từ xa sử dụng miễn phí và cấp quyền truy cập vào các máy tính chạy Windows chuyên nghiệp, Doanh nghiệp Windows, hoặc là máy chủ Windows các hệ điều hành. Bạn có thể truy cập máy tính từ xa từ thiết bị di động miễn là thiết bị đó đang chạy Windows di động. Cũng có thể sử dụng một Xbox một là thiết bị từ xa hoặc thiết bị truy cập.

Bạn có thể truy cập tối đa mười thiết bị với một tài khoản Microsoft thông qua chương trình này. Nó không phải là vấn đề mà các thiết bị đó ở đâu trên thế giới bởi vì hệ thống máy tính để bàn từ xa giao tiếp qua internet. Một lợi thế lớn của hệ thống này là tích hợp dễ dàng vào hệ điều hành của máy tính của bạn. Không có giới hạn hồ sơ người dùng về việc sử dụng phần mềm này, vì vậy các doanh nghiệp có thể sử dụng miễn phí.

9. Kết nối RealVNC VNC

RealVNC

Việt Nam VN là một thuật ngữ công nghiệp là viết tắt củađiện toán mạng ảoMùi. Chữ viết tắt được sử dụng trong tên của khá nhiều hệ thống máy tính để bàn từ xa, bao gồm RealVNC. Công ty cung cấp một loạt các phần mềm giao tiếp và công cụ máy tính để bàn từ xa, có nghĩa làphần mềm chia sẻ màn hình,” được gọi là Kết nối VNC. Có hai thành phần để kết nối VNC: Trình xem VNC, đó là phần mềm cho giao diện điều khiển và Máy chủ VNC, đó là tác nhân cần chạy trên máy tính từ xa.

Bạn không thể nhìn vào màn hình của một máy tính từ xa với gói này, bạn cũng có thể điều khiển và sử dụng thiết bị như thể bạn đang ngồi ở đó. Đây là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn để tất cả phần mềm đắt tiền ở nhà trên máy tính tốt nhất của mình trong khi truy cập mọi thứ từ máy tính bảng hoặc máy tính xách tay khi đang di chuyển.

Đây cũng là một lựa chọn tốt cho kỹ thuật viên hỗ trợ phần mềm ai có thể truy cập từ xa vào máy tính đang gặp lỗi, điều tra hành vi của nó và khắc phục sự cố phần mềm, thậm chí cài đặt lại chương trình và chạy tập lệnh.

VNC Connect chỉ miễn phí khi sử dụng tại nhà; doanh nghiệp phải trả tiền cho nó. Phiên bản trả phí có sẵn trong hai phiên bản, được gọi là Chuyên nghiệp Doanh nghiệp. Bạn có thể dùng thử miễn phí 30 ngày cho một trong các gói này.

10. Thắt chặt VNC

Thắt chặt VNC

TightVNC là hoàn toàn sử dụng miễn phí cho tất cả mọi người – ngay cả các doanh nghiệp. Tất cả các nhà phát triển của máy tính để bàn từ xa đều cung cấp SDK, cho phép các nhà phát triển phần mềm khác tích hợp tiện ích máy tính từ xa vào các hệ thống của riêng họ.

Một nhược điểm với TightVNC là nó chỉ khả dụng để hỗ trợ truy cập vào các máy tính đang chạy các cửa sổ. Bảng điều khiển hệ thống TightVNC cũng chỉ có thể được cài đặt trên Windows. Một chương trình đồng hành, được gọi là Gợn sóng, có thể được cài đặt trên Android iOS các thiết bị để cho phép chúng hoạt động như người xem máy tính để bàn từ xa. Một lần nữa, ứng dụng Ripple được sử dụng miễn phí.

Mặc dù có một phiên bản dành cho máy tính Mac hoặc Linux, nhưng đây là một dự án nguồn mở, vì vậy nếu bạn có khả năng lập trình, bạn được phép tải xuống mã chương trình và điều chỉnh nó cho hệ điều hành của bạn.

11. TigerVNC

TigerVNC

TigerVNC là một hệ thống nguồn mở, vì vậy nếu có một cái gì đó về nó mà bạn không thích, bạn có thể tự do tải xuống mã và tự thay đổi nó. Vì mã cho hệ thống này có thể truy cập được, nó có sẵn cho miễn phí cho mọi người sử dụng, bao gồm các doanh nghiệp.

Phần mềm này là một nhánh của Thắt chặt VNC mã. Quá trình phát triển của chặt chẽ qua phiên bản thứ tư bị đình trệ và một số người đam mê đóng góp cho sự phát triển của nó đã tiến hành và hình thành sản phẩm của riêng họ, họ cảm thấy rằng họ có thể tiến nhanh hơn.

Cả hai yếu tố tác nhân và bàn điều khiển của TigerVNC đều có thể được cài đặt trên các cửa sổ, hệ điều hành Mac, các Fedora, Cổng vòm, BẠC, OpenSUSE và SUSE LE phân phối Linux và FreeBSD Unix. Bảo mật kết nối được cung cấp bởi Bảo mật lớp vận chuyển (TLS) hệ thống, nền tảng của hệ thống HTTPS an toàn bảo vệ các trang web trong trình duyệt.

12. Remmina

Remmina

Remmina là một dự án nguồn mở. Cá nhân và doanh nghiệp được phép sử dụng hệ thống máy tính từ xa này miễn phí. Có những dịch vụ trong danh sách này chỉ có sẵn cho Windows. Remmina tăng điểm một chút vì nó chỉ dành cho Unix, Linux, Quả mâm xôi, và hệ điều hành Mac. Mặc dù bạn có thể có thể chạy giao diện điều khiển trên Windows, nhưng dịch vụ này có thể liên lạc và điều khiển máy tính với bất kỳ hệ điều hành nào, kể cả Windows.

Các tùy chọn liên lạc của Remmina triển khai một loạt các giao thức, vì vậy bạn có thể chọn giữa VNC, RDP, XDMCP hoặc hệ thống SSH an toàn để đạt được máy tính từ xa. Bảng điều khiển có giao diện theo thẻ, vì vậy bạn có thể mở kết nối với nhiều máy tính từ xa cùng một lúc. Vì nó là một hệ thống nguồn mở, bạn cũng có thể tải xuống mã và điều chỉnh nó theo yêu cầu của riêng bạn.

13. Splashtop

Splashtop

Splashtop là một hệ thống máy tính từ xa trả phí cá nhân có thể sử dụng miễn phí. Dịch vụ yêu cầu cài đặt hai chương trình. Các Ứng dụng cá nhân Splashtop nên được cài đặt trên máy tính mà bạn muốn sử dụng làm bàn điều khiển. Các Streamer Splashtop được cài đặt trên máy tính từ xa mà bạn muốn truy cập.

Ứng dụng Splashtop Personal sẽ chạy trên các cửa sổ, Windows di động, hệ điều hành Mac, Android, iOS, và Lửa Amazon. Mặc dù hầu hết các sản phẩm đó là miễn phí để sử dụng, nhưng có một khoản phí cho phiên bản iOS, chạy trên iPad và iPhone. Streamer Splashtop có sẵn cho các cửa sổ, hệ điều hành Mac, và Linux. Vì vậy, mặc dù bạn có thể truy cập máy tính từ xa bằng hệ thống này nếu máy tính của bạn có Linux, bạn có thể kết nối với máy tính Linux của mình từ điện thoại, máy tính xách tay, PC hoặc Mac.

Các doanh nghiệp phải trả tiền cho Splashtop. Nó được tính trên một cơ sở đăng ký, mỗi kỹ thuật viên mỗi tháng. Bạn có thể dùng thử miễn phí bảy ngày cho gói Business Access.

14. NoMachine

NoMachine

NoMachine là một hệ thống máy tính từ xa linh hoạt và ấn tượng sẽ chạy trên các cửa sổ, hệ điều hành Mac, Linux, Quả mâm xôi, Android, và iOS. NoMachine là người Haitimiễn phí cho mọi người.Tuy nhiên, có một phiên bản Doanh nghiệp trả tiền cho các doanh nghiệp. Nếu bạn không cần các tính năng bổ sung trong phiên bản Enterprise, không có gì ngăn bạn sử dụng phiên bản miễn phí cho doanh nghiệp của bạn.

15. Tiện ích từ xa cho Windows

Tiện ích từ xa cho Windows

Tiện ích từ xa cho Windows nghe có vẻ như là một cải tiến của Microsoft. Tuy nhiên, công cụ máy tính để bàn từ xa này là sản phẩm của một công ty độc lập, còn được gọi là Tiện ích từ xa.

Công cụ này có hai yếu tố: Người xem, chương trình giao diện điều khiển và Tổ chức, đó là chương trình đại lý chạy trên máy tính từ xa mà bạn muốn truy cập. Phần mềm này là miễn phí – lên đến một điểm.

Bạn có thể tải xuống Máy chủ bao nhiêu lần tùy thích và bạn không bao giờ phải trả tiền. Trình xem cũng miễn phí nếu bạn sử dụng nó để liên hệ với tối đa 10 thiết bị. Sau đó, bạn phải trả tiền. Phụ cấp miễn phí đó có sẵn cho cả cá nhân và doanh nghiệp.

Trình xem có sẵn cho các cửa sổ, iOS, và Android và Host có thể được cài đặt trên các máy tính đang chạy các cửa sổ.

Bài viết này mô tả các ứng dụng phần mềm truy cập từ xa miễn phí tốt nhất hiện có. Kiểm tra những cái sẽ cho phép bạn liên lạc với máy tính của bạn từ bất cứ nơi nào có truy cập internet.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me