12 công cụ kiểm tra và tải hiệu suất tốt nhất

Các công cụ kiểm tra hiệu suất và tải đã phát triển tinh vi hơn bao giờ hết trong thập kỷ qua. Vào thời xưa, các công cụ kiểm tra hiệu năng ít hơn một chút so với các công cụ tạo ra lưu lượng truy cập mạng giả với ICMP để kiểm tra giao diện có khả năng Lừa hoặc nút nút để xử lý lưu lượng lớn.

Ngày nay, các công cụ kiểm tra hiệu năng và tải có thể sử dụng các thực thể ảo để bắt chước hành vi của người dùng thực để có dữ liệu chính xác hơn. Mặc dù nhiều trong số các công cụ này yêu cầu đăng ký để mở khóa tất cả các tính năng của chúng, nhiều công cụ đã dùng thử miễn phí mà bạn có thể sử dụng để làm ướt chân bằng thử nghiệm tải trước khi bạn lao vào và đăng ký đăng ký.

Chúng tôi nhận được rất nhiều chi tiết ở nơi chúng tôi giới thiệu từng công cụ, nhưng trong trường hợp bạn chỉ có thời gian để tóm tắt, thì đây là danh sách các công cụ kiểm tra tải và hiệu suất tốt nhất của chúng tôi:

 1. Giám sát hiệu suất của SolarWinds với NPM (THỬ MIỄN PHÍ) Giám sát hiệu suất mạng là một hệ thống dựa trên SNMP bao gồm các chức năng phân tích dựa trên dữ liệu lịch sử. Chạy trên Windows Server.
 2. Giám sát mạng Paessler PRTG (THỬ MIỄN PHÍ) Giám sát mạng, máy chủ và ứng dụng tất cả trong một bao gồm các cảm biến NetFlow để phân tích tải lưu lượng. Chạy trên Windows Server.
 3. Trang web24x7 (THỬ MIỄN PHÍ) Dịch vụ dựa trên đám mây bao gồm cơ sở hạ tầng CNTT, ứng dụng và hành vi của khách truy cập trang web.
 4. Lũ lụt Công cụ dựa trên đám mây có thể phân tích lưu lượng truy cập tại chỗ, từ xa, internet và máy chủ đám mây.
 5. Tải Một thử nghiệm dựa trên đám mây tập trung vào các ứng dụng và dịch vụ web. Bao gồm rất nhiều mẫu thử nghiệm tự động.
 6. TảiNinja Trình kiểm tra tải kết nối internet trên các tiện ích web triển khai hàng ngàn trình duyệt thực để mô phỏng tải trên trang đích.
 7. StressStimulus Kiểm tra tải trên các ứng dụng di động và ứng dụng web. Tạo 10.000 người dùng ảo để kiểm tra căng thẳng.
 8. TẢI XUỐNG Trình kiểm tra căng thẳng từ Radview tập trung vào các ứng dụng web.
 9. SmartMeter.io Trình kiểm tra ứng dụng mạng và web cung cấp một loạt các chế độ xem ngay đến cấp gói.
 10. Apache JMeter Trình kiểm tra mạng nguồn mở miễn phí cài đặt trên Windows, Mac OS và Linux.
 11. NeoLoad Tải thử nghiệm cung cấp từ 50 đến một triệu người dùng ảo. Tốt để kiểm tra các mục tiêu SLA.
 12. Máy kiểm tra hiệu suất Automai Một trình kiểm tra tự động có khả năng kiểm tra Citrix và VMWare, nhưng nó cũng hoạt động với các hệ thống SAP, PeopleSoft, Infor và Oracle.

Nhưng trước khi chúng ta xem xét thứ tốt nhất trong số những thứ tốt nhất, trước tiên hãy để thảo luận về lý do tại sao các công cụ kiểm tra hiệu suất là cần thiết và loại số liệu nào chúng đo được.

Tại sao các công cụ kiểm tra hiệu suất và tải cần thiết?

Phần mềm và các thành phần của cơ sở hạ tầng CNTT được thiết kế với mục đích tốt nhất, nhưng các lỗi ẩn, ẩn số và các sự kiện không lường trước có thể là thảm họa đối với một dự án. Để giảm thiểu rủi ro thất bại – cho dù trong quá trình phát triển hay sau khi hệ thống quan trọng đã được triển khai – kỹ thuật viên và kỹ sư cần xác minh giới hạn của hệ thống.

Hệ thống hoặc ứng dụng càng căng thẳng thì càng có nhiều lỗi và lỗi bề mặt. Những loại bọ aren này thường rõ ràng và cần được xử lý. Một vấn đề có thể được giải quyết nếu nó có thể được xác định, và các công cụ kiểm tra hiệu năng và tải trọng giúp tinh chỉnh các hệ thống quan trọng bằng cách gây ra các vấn đề ẩn để bong bóng lên bề mặt.

Những loại hệ thống làm những công cụ này kiểm tra?

Các công cụ kiểm tra hiệu suất và tải trọng đo lường nhiều loại số liệu. Hầu hết trong số họ có năng lực cốt lõi về tải ứng dụng, mặc dù họ cũng kiểm tra các số liệu phụ trợ, chẳng hạn như tải mạng.

Ngoài các bài kiểm tra tốc độ trang web và ứng dụng, một số công cụ có các mô đun tạo lưu lượng truy cập mạng.

Các công cụ kiểm tra hiệu suất và tải tốt nhất

Như đã nói, chúng ta hãy xem các công cụ kiểm tra tải và hiệu suất tốt nhất, bắt đầu với một mục yêu thích trong ngành: SolarWinds.

1. Kiểm tra hiệu suất mạng của SolarWinds với NPM (THỬ MIỄN PHÍ)

Giám sát hiệu suất mạng Solarwinds

Các Giám sát hiệu suất mạng SolarWinds cung cấp các công cụ kiểm tra mạng sẽ giúp bạn phát hiện các vấn đề với việc cung cấp dịch vụ trong hệ thống của bạn.

Công cụ này là một hệ thống giám sát rất tinh vi, tự động phát hiện tất cả các thiết bị được gắn vào mạng. Bạn không cần cài đặt bất kỳ phần mềm đại lý nào trên thiết bị của mình vì tất cả chúng đều được cung cấp khả năng SNMP. Các giao thuc quan li mang Don gian bao gồm các thủ tục giám sát liên tục các thiết bị mạng. Tất cả những gì hệ thống của bạn thiếu là một bộ điều khiển trung tâm để yêu cầu và đối chiếu dữ liệu này. Đây là vai trò của Giám sát hiệu suất mạng SolarWinds.

Các chức năng kiểm tra mạng trong NPM bao gồm các tiện ích khắc phục sự cố dựa trên dữ liệu lịch sử. Thoạt nhìn, rất khó để biết liệu các vấn đề về hiệu năng có phải do mạng, dịch vụ và ứng dụng hoặc sự cố xử lý phần mềm tại các máy chủ và thiết bị đầu cuối gây ra hay không. Các PerfStack tiện ích trong Trình theo dõi hiệu suất mạng hiển thị cho bạn tất cả những người đóng góp cơ bản cho việc cung cấp dịch vụ. Các biểu đồ này được mã hóa màu để bạn có thể xuống cấp độ ngăn xếp đang hiển thị lỗi và khắc phục sự cố nhanh chóng.

Một công cụ giám sát hiệu suất hữu ích khác trong gói là NetPath tiện ích. Điều này cho phép bạn xem thời gian thực của thời gian phân phối dữ liệu từ một điểm trên mạng đến điểm khác, hiển thị trạng thái và tốc độ của từng nút mà các gói phải đi qua trong hành trình đó.

Các Công cụ phân tích mạng trong SolarWinds NPM cung cấp cho bạn các biểu diễn đồ họa về số liệu hiệu suất để bạn có thể thấy ngay lập tức khi hiệu suất bắt đầu bị suy giảm.

Giám sát hiệu suất mạng là một hệ thống quản lý mạng đầy đủ bao gồm tất cả các công cụ kiểm tra hiệu suất và tải mà bạn cần để phát hiện các vấn đề tiềm ẩn và đứng đầu thảm họa. Phần mềm tải trực tiếp từ trang SolarWinds và tự cài đặt trên máy chủ Windows. Bạn có thể bật Trình giám sát hiệu suất mạng bản dùng thử miễn phí 30 ngày.

Kiểm tra hiệu suất mạng của SolarWinds với NPMD Tải xuống bản dùng thử MIỄN PHÍ 30 ngày

2. Giám sát mạng Paessler PRTG (THỬ MIỄN PHÍ)

Paessler PRTG là một bộ sưu tập rất lớn các màn hình mạng, ứng dụng và máy chủ. Gói này bao gồm công cụ kiểm tra tải và hiệu suất. Paessler vận chuyển toàn bộ gói chứa tất cả các tiện ích giám sát của nó cho mọi khách hàng. Bạn điều chỉnh gói theo nhu cầu của mình bằng cách chọn màn hình nào sẽ kích hoạt. Các màn hình được gọi làcảm biếnĐược cung cấp bởi Paessler và nếu bạn chỉ kích hoạt dưới 500 cảm biến, hệ thống sẽ miễn phí.

PRTG sử dụng SNMP các thủ tục để kiểm tra liên tục hiệu suất của tất cả các thiết bị mạng của bạn. Công cụ sẽ tự động phát hiện tất cả các thiết bị đó, biên dịch kho lưu trữ phần cứng và hiển thị trạng thái trực tiếp trên bảng điều khiển quản lý.

NetFlow các cảm biến trong gói thêm thông tin chi tiết về hiệu suất mạng của bạn. Cảm biến này khai thác ngôn ngữ lấy mẫu gói do Cisco tạo để cho phép bạn xem tốc độ dòng dữ liệu giữa hai điểm trên mạng của bạn. Bạn cũng có thể sử dụng công cụ này để chụp các gói thông qua phản chiếu cổng và kiểm tra sức khỏe của các kết nối VoIP.

Paessler cung cấp PRTG trên bản dùng thử miễn phí 30 ngày. Phần mềm này cài đặt trên máy chủ Windows.

Màn hình mạng Paessler PRTG Tải xuống bản dùng thử MIỄN PHÍ 30 ngày

3. Site24x7 (THỬ MIỄN PHÍ)

Trang web24x7một màn hình cơ sở hạ tầng CNTT dựa trên đám mây Điều đó cũng giám sát hiệu suất của các ứng dụng. Công cụ bao gồm mô hình hành vi người dùng cho các trang web. Phần này của màn hình có một Giám sát giao dịch web tổng hợp tính năng mô phỏng hành vi điển hình của khách truy cập vào một trang web. Điều này cho phép các nhà thiết kế kiểm tra các chức năng trong các trang web mới và xem cách người dùng thông thường sẽ di chuyển qua trang web.

Mô hình người dùng tổng hợp là một công cụ kiểm tra cho trải nghiệm người dùng trên một trang web, có thể được kiểm tra từ một trong 100 địa điểm bên ngoài vòng quanh thế giới. Khả năng xem hiệu suất phân phối của trang web từ những nơi xa cho phép quản trị viên hệ thống kiểm tra tất cả các dịch vụ web và internet có liên quan để đảm bảo tính khả dụng của trang web.

Trang web24x7 là có sẵn miễn phí với giới hạn năm trang web hoặc năm máy chủ sẽ được giám sát. Hệ thống trả phí có sẵn trong năm phiên bản, cho phép giám sát 10, 40, 100 hoặc 500 trang web hoặc máy chủ. Mỗi phiên bản có thể được truy cập để đánh giá bản dùng thử miễn phí 30 ngày.

Site24x7 Bắt đầu THỬ MIỄN PHÍ 30 ngày

4. Lũ lụt

Tricentis cung cấp nhiều loại sản phẩm bao gồm qTest, Tosca, RPA và sản phẩm thử nghiệm tải phân tán Tricentis Flood. Ngoài các tùy chọn triển khai đám mây công cộng và riêng tư, Tricentis Flood cũng hỗ trợ các công cụ tạo nguồn mở như JMeter, Selenium và Gatling.

Mô hình đăng ký của nó khá đơn giản, cung cấp cả tùy chọn hàng tháng và hàng năm. Mặc dù Tricentis Flood hướng đến các doanh nghiệp, nó cũng có phiên bản dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ với phí hàng tháng tương đối rẻ.

Chúng tôi cũng thích cách Tricentis thiết kế giải pháp của mình để tích hợp với các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ riêng như Microsoft Azure và Amazon Web Services. Ngoài bản dùng thử miễn phí khá hạn chế, bạn cũng có thể yêu cầu bản demo.

5. Tải

LoadView khác biệt với hầu hết các công cụ kiểm tra tải khác bằng cách cung cấp thử nghiệm trình duyệt thực (trái ngược với thử nghiệm trình duyệt ảo). Đương nhiên, LoadView là một giải pháp dựa trên đám mây được thiết kế để kiểm tra các ứng dụng web và hiệu suất trang web.

Hơn nữa, nó nhấn mạnh các API web kiểm tra để xác minh các thỏa thuận cấp dịch vụ (SLA). Bản dùng thử miễn phí có khả năng kiểm tra tới 40 trình duyệt web hoặc thiết bị. Ngoài ra, lưu ý rằng lợi ích của việc sử dụng giải pháp dựa trên đám mây là thiếu nhân viên nội bộ để định cấu hình và triển khai cài đặt trên phần cứng cục bộ.

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp ít thực hành hơn, chiến thắng các tài nguyên của nhóm công nghệ thông tin của bạn, LoadView có thể tiết kiệm đáng kể thời gian và sự thất vọng. May mắn thay, bản dùng thử miễn phí không yêu cầu thông tin thẻ thanh toán, vì vậy bạn không phải lo lắng về việc bị mắc kẹt bởi các khoản thanh toán định kỳ.

6. TảiNinja

LoadNinja là một đối thủ cạnh tranh khốc liệt khác trong lĩnh vực kiểm tra tải và kiểm tra hiệu suất. Nó cũng cung cấp bản dùng thử miễn phí yêu cầu thông tin tối thiểu và không yêu cầu chi tiết thanh toán khi đăng ký. Nó cung cấp các kịch bản kiểm tra bản ghi và phát lại được tự động hóa mà don không yêu cầu mã hóa thay mặt cho người dùng.

Dữ liệu của nó độc lập với nền tảng nhờ bảng điều khiển dữ liệu dựa trên trình duyệt. SmartBear, người tạo ra LoadNinja, cũng cung cấp bản dùng thử miễn phí 14 ngày. Và thay vì sử dụng trình giả lập trình duyệt để kích thích và mô phỏng tải, nó sử dụng hàng ngàn trình duyệt thực để kiểm tra chính xác nhất.

Ngoài ra, nó có một trình kiểm tra và gỡ lỗi người dùng ảo hoạt động trong thời gian thực. Hơn nữa, nó được trang bị các công cụ để kiểm tra các ứng dụng qua mạng LAN thông qua các địa chỉ IP chuyên dụng. Phiên bản Pro hỗ trợ tới 250 người dùng ảo, trong khi phiên bản Premium hỗ trợ tới 2.500 người dùng ảo. Các doanh nghiệp lớn hơn có nhu cầu thử nghiệm lớn hơn có thể liên hệ với SmartBear về chi tiết giá cho hơn 2.500 người dùng ảo.

7. StressStimulus

StressSimulus rất thú vị bởi vì các nhà thiết kế của nó không chỉ tạo ra nó để thử nghiệm các ứng dụng web mà còn cả các ứng dụng di động. Ngoài ra, nó có thể chạy thử nghiệm cả cục bộ và trên đám mây để giúp cách ly các tắc nghẽn hiệu suất để bạn có thể giải quyết các thành phần yếu nhất trong ứng dụng của mình. Chúng tôi cũng thấy thú vị khi nó mô phỏng bảo mật bằng cách cho phép người kiểm tra cung cấp cho mỗi người dùng ảo thông tin đăng nhập để đánh giá tốt hơn tác động của xác thực khối lượng lớn.

Tính năng này hỗ trợ thông tin đăng nhập và danh tính người dùng ảo bằng cách giao tiếp với các biểu mẫu web, Cơ bản, NTLM và Kerberos. Ngoài ra, nó có thể mô phỏng hành vi của người dùng với các trang động kiểm tra tải và các yếu tố khác như ID phiên và cookie. Các giao thức được hỗ trợ bao gồm HTTP, HTTPS, AJAX, SOAP, WCF, WCF nhị phân và XML qua HTTP.

Lưu ý rằng đây là một giải pháp tự động và không yêu cầu người dùng viết tập lệnh, mặc dù các tính năng tập lệnh được bao gồm. Awe đã thất vọng khi thấy rằng StressStimulus có bản dùng thử miễn phí chỉ kéo dài trong bảy ngày. Ngược lại, chúng tôi đã rất ngạc nhiên khi thấy bản dùng thử miễn phí bao gồm 10.000 người dùng ảo và hỗ trợ khách hàng đầy đủ. Chúng tôi thấy rằng rất hiếm khi dùng thử miễn phí để bao gồm hỗ trợ khách hàng vì các công ty thường muốn dự trữ tài nguyên đó để trả tiền cho khách hàng, vì vậy, dành cho StressStimulus.

8. Tải xuống web

WebLOAD, giống như các công cụ kiểm tra hiệu suất khác, hoàn toàn là một công cụ hiệu suất mạng. Như biệt danh được đặt tên khéo léo của nó, các nhà thiết kế của nó đã tạo ra nó đặc biệt để kiểm tra hiệu suất và khả năng mở rộng của các ứng dụng web và di động.

Được tạo bởi Radview, WebLOAD cung cấp bảng điều khiển phân tích cung cấp cái nhìn sâu sắc về hiệu suất Javascript và hiệu suất phía máy chủ. Và giống như hầu hết các công cụ kiểm tra hiệu suất khác, WebLOAD có bản dùng thử miễn phí hỗ trợ tới 50 người dùng ảo.

Bản dùng thử miễn phí cũng có đầy đủ tính năng; các thử nghiệm đầy đủ tính năng có thể không phải là tiêu chuẩn, nhưng ngày càng trở nên phổ biến. Các công nghệ được hỗ trợ bao gồm HTTP / HTTPS, HTML5, AJAX, SOAP và hơn thế nữa. Phiên bản miễn phí chạy trên cả nền tảng Windows và Linux và tích hợp với Dynatrace, AppDoperics và New Relic.

9. SmartMeter.io

SmartMeter.io cung cấp thử nghiệm tải phân tán bằng cách tạo ra hàng loạt người dùng ảo với trình tạo phần mềm để mô phỏng nhu cầu cao. Ngoài phân tích thời gian thực, nó chuyển dữ liệu thành biểu đồ để giúp phát hiện xu hướng và kết quả kiểm tra dễ dàng hơn.

Chúng tôi đặc biệt thích nó có một tính năng mô phỏng các trình duyệt di động. Ngoài ra, chúng tôi thích tính năng ghi nhật ký của nó để ghi lại và hiển thị các yêu cầu và phản hồi HTTP riêng lẻ để bạn có thể kết hợp thông qua dữ liệu HTTP với độ chi tiết của một gói chụp. Chúng tôi rất vui khi thấy rằng nó rẻ hơn đáng kể so với hầu hết các đối thủ cạnh tranh và ngay cả phiên bản Cá nhân – là phiên bản cơ bản nhất – cho phép 500 người dùng ảo và số lượng thử nghiệm không giới hạn.

Tuy nhiên, chúng tôi đã thất vọng khi phát hiện ra rằng SmartMeter.io không hoàn lại tiền. Theo chính sách hoàn trả của họ, họ sẽ không hoàn lại tiền vì đó không phải là hàng hóa hữu hình. Chúng tôi cho rằng việc thiếu một chính sách hoàn trả đầy đủ được chứng minh bằng chi phí thấp. Tuy nhiên, nó có bản dùng thử miễn phí cho phép bạn kiểm tra vùng nước trước khi lao xuống.

10. Apache JMeter

Apache JMeter chắc chắn là một giải pháp kiểm tra tải và hiệu suất phổ biến bởi vì nó là nguồn mở và miễn phí. Đương nhiên, nó có sẵn trên GitHub như một ứng dụng Java nguyên gốc và nó rất linh hoạt. Ngoài việc kiểm tra các ứng dụng web động và tài nguyên tĩnh, nó còn bao gồm chức năng kiểm tra các đối tượng mạng và Java.

Để làm nổi bật hơn tính linh hoạt của nó, hãy lưu ý rằng nó chạy trên nhiều nền tảng bao gồm Windows, Mac OSX, bản phân phối Linux và bất kỳ nền tảng tương thích Java nào khác trong chế độ CLI của nó. Các nút và loại giao thức được hỗ trợ bao gồm web (HTTP, HTTPS, Java, PHP, ASP.NET), FTP, LDAP, JDBC, giao thức thư (SMTP, POP3, IMAP), TCP và các đối tượng Java.

Tuy nhiên, tôi muốn làm nổi bật một từ chối trách nhiệm mà Apache cung cấp trên trang web của nó. Apache làm cho nó rất rõ ràng rằng giải pháp này không phải là một trình duyệt web. Mặc dù nó có thể trông giống như một, nhưng nó thực sự hoạt động ở cấp độ giao thức. Như vậy, nó thiếu khả năng mô phỏng các hành vi của người dùng ảo từ trình duyệt hoặc thực thi một trang web Javascript Javascript. Tuy nhiên, đây là một công cụ miễn phí tuyệt vời cho những ai muốn thực hiện kiểm tra tải và bảo toàn ngân sách của họ. Hãy xem chúng trên GitHub.

11. NeoLoad

Thần kinh tạo NeoLoad như một giải pháp kiểm tra tải doanh nghiệp tích hợp với các nhóm phát triển. Chúng tôi đã rất ấn tượng bởi sức mạnh tuyệt đối của sản phẩm này, cho phép thử nghiệm tải với bất kỳ nơi nào có từ 50 đến 1 triệu người dùng ảo. Không cần phải nói, sản phẩm này có khả năng mở rộng cao. Mặc dù mở rộng để hỗ trợ các kịch bản cấp doanh nghiệp, Neotys cũng bao gồm một phiên bản miễn phí cho các nhà phát triển và người thử nghiệm, những người chỉ cần chạy thử nghiệm nhỏ.

Các tùy chọn để định cấu hình kiểm tra hành vi người dùng cũng rất phong phú và phức tạp. Giải pháp này có thể tái tạo các điều kiện mạng địa lý và di động và xác định vượt qua hoặc thất bại SLA, để xác định các điểm đau và tắc nghẽn. Các giao thức chuẩn bao gồm HTTP, HTTPS, HTTP / 2, SOAP và các giao thức tùy chọn khác theo ý của bạn và giao diện với SAP Web và Oracle E-Business.

Chúng tôi hơi thất vọng khi trang định giá didn tiết lộ bất kỳ kế hoạch cá nhân nào về giá của; để biết thông tin đó, bạn cần liên hệ với Neotys. Tuy nhiên, chúng tôi đã thích giao diện thử nghiệm ứng dụng và nghĩ rằng nó trông đẹp và sạch sẽ. Bất kể quy mô của doanh nghiệp, ứng dụng hoặc nhóm phát triển của bạn, Neotys có thể điều chỉnh một giải pháp cho bạn. Bạn có thể tải về và dùng thử phiên bản miễn phí.

11. Trình kiểm tra hiệu suất Automai

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng là Trình kiểm tra hiệu suất Automai. Một điều chúng tôi thích về sản phẩm này là Automai cố tình thiết kế nó sao cho thân thiện với người dùng và tự động nhất có thể. Để tạo điều kiện cho mục tiêu thiết kế này, Automai đã thực hiện quy trình viết kịch bản hoàn toàn không có mã. Tất cả những gì người kiểm tra cần làm là nhấp và sử dụng ứng dụng như người dùng bình thường và Automai sẽ tự động tạo các tập lệnh dễ chỉnh sửa và chỉnh sửa.

Phần mềm thông minh này cũng có một cách thú vị để ghi lại sai sót và lỗi. Nó có thể phát hiện các vấn đề và nút cổ chai, sau đó chụp ảnh màn hình để làm nổi bật các điểm đau. Chúng tôi cũng đã xem nó như thế nào mô-đun. Nó không chỉ hoạt động với Citrix và VMWare, mà còn hoạt động với SAP, PeopleSoft, Infor và Oracle. Nền tảng lập trình nền tảng mà nó giao diện bao gồm .NET, Java, C ++, Flash, Adobe, SQL và HTML5 là tốt.

Xin lưu ý rằng có một bản dùng thử miễn phí kéo dài trong 14 ngày. Một lần nữa, chúng tôi rất ngạc nhiên khi thấy rằng ngay cả bản dùng thử miễn phí bao gồm hỗ trợ kỹ thuật đầy đủ, mặc dù chúng tôi không tin rằng bản dùng thử miễn phí này có đầy đủ tính năng. Tuy nhiên, bản dùng thử miễn phí là một cách tuyệt vời để kiểm tra mạng của bạn trước khi cam kết mua hàng.

Phần kết luận

Ngoài các công cụ được đề cập ở trên, còn có các công cụ miễn phí cụ thể có mục đích hơn, hẹp hơn rất nhiều về phạm vi và chức năng có thể được sử dụng. Paessler cung cấp một số công cụ tải và hiệu suất miễn phí, bao gồm NetFlow Tester, tập hợp các tin nhắn NetFlow và Công cụ Stress Webserver, để kiểm tra hiệu suất của các trang web của bạn.

Nó chỉ đơn giản là không thể biết một ứng dụng hoặc tài nguyên mới sẽ phản ứng thế nào dưới áp lực nặng nề mà không có các công cụ kiểm tra. Các công cụ phù hợp sẽ giúp phát hiện ra các vấn đề mà người dùng cuối sẽ phát hiện ra.

Thay vì sử dụng phương pháp của Microsoft và đưa ra một hệ thống mới với hàng ngàn lỗi, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng một trong các công cụ kiểm tra tải và hiệu suất đã nói ở trên để đảm bảo rằng bạn đã có tất cả các con vịt của mình liên tiếp.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me