Cách thiết lập và sử dụng Trình quản lý mật khẩu Dashlane

Bạn đã đọc đánh giá của chúng tôi về trình quản lý mật khẩu Dashlane hay chưa?

Bạn có muốn biết thêm về cách chương trình hoạt động và cài đặt dễ dàng như thế nào?

Nếu vậy, hướng dẫn này sẽ giải thích mọi thứ bạn cần biết.

Bắt đầu với Dashlane thật dễ dàng; bạn bắt đầu hành trình của mình trên trang web chính thức, sau đó bạn cần nhấp vào một nút (khác biệt, bạn có thể bỏ lỡ nó) mà nói Get Get Dashlane – Nó miễn phí

Tiếp theo, chạy trình hướng dẫn cài đặt để bắt đầu.

Chạy trình cài đặt

Ngồi im một lúc vì các tệp yêu cầu được tải xuống.

Kiên nhẫn ngồi chờ

Và sau đó tạo một tài khoản mới.

Tạo tài khoản

Là một phần của quy trình này, bạn sẽ cần nhập địa chỉ email của mình và chọn Mật khẩu chính.

Dashlane ra lệnh một vài điều khoản để đảm bảo rằng mật khẩu của bạn được bảo mật phù hợp và cần lưu ý rằng thông tin đăng nhập chính này không được lưu trữ ở bất cứ đâu – nếu bạn quên nó, bạn sẽ mất quyền truy cập vào tất cả các mật khẩu khác của bạn.

Mật khẩu cấp cao

Tiếp theo, bạn sẽ được nhắc tích hợp Dashlane vào trình duyệt của bạn.

Chương trình sẽ phát hiện trình duyệt mặc định của bạn (Chrome trong trường hợp của tôi) và tiến hành theo đó.

Tích hợp trình duyệt

Bạn sẽ được hỏi liệu bạn có muốn thêm phần mở rộng thích hợp không.

Nói có bằng cách nhấp vào Tiện ích mở rộng Thêm.

Thêm-Dashlane

Và bây giờ bạn đã hoàn thành và đã đến lúc bắt đầu sử dụng trình quản lý mật khẩu mới của mình.

Sử dụng Dashlane

Khi bạn thực hiện xong việc thiết lập, chương trình chính sẽ tự khởi chạy lên màn hình Mật khẩu.

Bạn có thể thấy ngay một vài trang web / mật khẩu đã lưu ở đây nếu trước đây bạn đã cho phép trình duyệt của bạn lưu chúng thay mặt bạn.

Từ đây trở đi, bạn có thể lưu mật khẩu thủ công hoặc nhập chúng từ một số loại tệp khác nhau, bao gồm các tệp CSV tùy chỉnh hoặc từ các trình quản lý mật khẩu khác.

Khi bạn đã nhập mật khẩu của mình theo bất kỳ cách nào bạn chọn, bạn sẽ có một cách dễ dàng để truy cập và quản lý chúng từ bên trong máy khách chính.

Nhấp vào bất kỳ một trong số chúng thể hiện một lớp phủ với hai tùy chọn – nhấp vào bên trái để được hướng dẫn (và tự động đăng nhập) vào trang web được đề cập. Nhấp vào bên phải để có cơ hội chỉnh sửa mật khẩu của bạn, sao chép nó (hoặc tên người dùng của bạn) hoặc xóa nó, trong số các lựa chọn khác.

Mật khẩu

Ngoài việc lưu trữ mật khẩu, khách hàng cũng có thể bảo mật các ghi chú, chi tiết thẻ thanh toán và thông tin cá nhân thuộc loại thường được yêu cầu bởi tất cả các trang web mà bạn tự đăng ký. Bạn cũng có thể nhấp vào tab ID ID của Nhật Bản để lưu trữ thông tin tìm thấy trên thẻ ID, bằng lái xe hoặc hộ chiếu của bạn.

Khi bạn đã điền vào Dashlane với tất cả mật khẩu và các chi tiết khác bạn muốn, bạn có thể tận dụng một tính năng rất thú vị mà nó gọi là Bảng điều khiển bảo mật của nó, một hệ thống tính điểm, cung cấp cho bạn một phân tích chi tiết về tất cả thông tin đăng nhập của bạn.

Nó sẽ cho bạn biết nếu mật khẩu bạn chọn yếu, các bản sao của mật khẩu bạn đã sử dụng, vẫn không thay đổi trong một thời gian dài hoặc thậm chí liệu chúng có được sử dụng trên một trang web được biết là đã bị xâm phạm hay không.

Nếu bất kỳ vấn đề nào được gắn cờ, bạn có thể thay thế mật khẩu bị ảnh hưởng ở đó và sau đó.

Điểm an ninh

Khi chúng ta đi đến phần cuối của hướng dẫn này, tôi hy vọng chỉ có một câu hỏi chưa được trả lời tại thời điểm này, đó là liệu trình quản lý mật khẩu này có phù hợp với bạn không.

Để tìm hiểu, hãy xem đánh giá Dashlane của chúng tôi ngay bây giờ.

Nếu có bất cứ điều gì khác mà bạn muốn biết về Dashlane, vui lòng hỏi chúng tôi qua phần bình luận bên dưới.

Bạn cũng có thể thích Trình quản lý mật khẩu Cách sử dụng Trình quản lý mật khẩu KeePass Trình quản lý mật khẩu Bắt đầu với 1Password

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me