Đánh giá RememBear

Ghi nhớ mọi mật khẩu bạn sử dụng trong những ngày này là gần như không thể. Rất may, người quản lý mật khẩu hoặc ứng dụng chứa mật khẩu của bạn và tự động chèn chúng vào trang web cho bạn, đơn giản hóa quy trình.


Một trong những lựa chọn mới nhất trên thị trường, RememBear, đến từ cùng một công ty phát triển cung cấp VPN TunnelBear. Xem xét bạn có một số lượng lớn các lựa chọn thay thế, chẳng hạn như trình quản lý mật khẩu Google, được tích hợp trong Chrome, Apple Keychain, LastPass, 1Password và nhiều thứ khác, câu hỏi chính là: RememBear có phải là trình quản lý mật khẩu đáng để bạn dành thời gian không?

Tóm tắt đánh giá RememBear

Grizzlies thường là một chút đáng sợ. Ghi nhớ? Không nhiều lắm. Trình quản lý mật khẩu được cung cấp một cách tận tình của TunnelBear, bao gồm những điều cơ bản, mặc dù có một số tính năng đáng chú ý mà người dùng cấp cao có thể mong muốn vẫn chưa xuất hiện từ chế độ ngủ đông. Nhưng trong khi ứng dụng này dễ sử dụng, tính năng quan trọng nhất của nó bị khóa sau một paywall mà nhiều tùy chọn miễn phí mà don don đưa ra, trong khi nó có cùng mức giá với các tùy chọn có công suất cao hơn cung cấp nhiều tính năng hơn cho giá.

DEAL TỐT NHẤT: Tiết kiệm 42% cho kế hoạch 3 năm.

Tổng quan về RememBear và các tính năng

Nếu bạn đang tìm kiếm một trình quản lý mật khẩu đầy đủ tính năng, RememBear không phải là nó. Điều đó không thể nói rằng trình quản lý mật khẩu này thiếu các tính năng. Trên thực tế, RememBear có tất cả các yếu tố cần thiết cho người tiêu dùng trung bình, bao gồm lưu trữ mật khẩu an toàn, khả năng nhập mật khẩu từ các trình duyệt web phổ biến, tùy chọn hoạt động như một ví kỹ thuật số cho thẻ tín dụng của bạn và đồng bộ hóa trên nhiều thiết bị. Nhưng nếu bạn sử dụng một công cụ chuyên nghiệp bao gồm các tính năng nâng cao như xác thực hai yếu tố (như thông qua YubiKey), thì bạn sẽ được các nhà lãnh đạo thị trường phục vụ tốt hơn như LastPass.

Nếu bạn muốn một phần bổ sung tốt, có tính năng tương tự cho trình quản lý mật khẩu Google Chrome hoặc Mozilla Firefox hoặc Apple Keychain của bạn, RememBear cung cấp một cải tiến đáng chú ý đối với các tùy chọn cơ bản đó.

Đây là những gì RememBear có thể làm cho bạn:

 • Quản lý mật khẩu cho tất cả các tài khoản trang web của bạn
 • Nhập mật khẩu có sẵn của bạn từ các trình duyệt nguồn được sử dụng phổ biến như Firefox, Google Chrome và một số đối thủ cạnh tranh của nó, bao gồm 1Password và LastPass
 • Lưu trữ và nhập thông tin thẻ tín dụng vào các trang web
 • Cài đặt làm plugin trình duyệt cho Firefox, Chrome hoặc Safari
 • Cài đặt dưới dạng một ứng dụng độc lập cho các thiết bị Windows, MacOS, iOS và Android
 • Lưu trữ và nhập thông tin thẻ tín dụng vào các trang web
 • Tạo và lưu trữ ghi chú an toàn
 • Sao lưu dữ liệu
 • Mật khẩu chính cho tất cả các tài khoản
 • Mã hóa AES-256 cho mật khẩu
 • Tạo mật khẩu
 • Tìm kiếm nhanh thông tin đăng nhập, thông tin ví kỹ thuật số và ghi chú an toàn thông qua plugin trình duyệt
 • Sử dụng thông tin được lưu trữ trong plugin dưới dạng tính năng đánh dấu nhanh
 • Plugin nhanh và khóa ứng dụng cho máy tính dùng chung
 • Bộ sao lưu phục hồi tài khoản

Như bạn có thể thấy, danh sách các tính năng đi kèm với RememBear khác xa với paltry. Trên thực tế, bạn có thể làm được nhiều hơn với RememBear so với Apple Keychain hoặc trình quản lý mật khẩu tích hợp cho Google Chrome, Firefox hoặc bất kỳ trình duyệt web nào khác. Xem xét bạn có thể sử dụng Ghi nhớ trên nhiều thiết bị, trình duyệt và hệ điều hành là một bước tiến lớn so với các tùy chọn thường được sử dụng hơn.

Giá cả

Như với hầu hết các trình quản lý mật khẩu, RememBear hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, có một cái bẫy. Mọi thứ đi kèm với RememBear đều có thể được sử dụng miễn phí trong 30 ngày sau khi bạn đăng ký. Sau đó, bạn sẽ bị khóa một trong những tính năng quan trọng nhất: đồng bộ hóa.

Một tài khoản trả phí có giá $ 36 / năm. RememBear quảng cáo dịch vụ của mình ở mức 3 đô la mỗi tháng để làm giảm cú sốc nhãn dán, nhưng công ty chỉ thanh toán hóa đơn hàng năm. Trừ khi bạn trả tiền cho phí bảo hiểm, bạn sẽ thắng được đồng bộ hóa mật khẩu, ghi chú và thông tin thẻ tín dụng của bạn trên nhiều thiết bị. Bạn vẫn có thể sử dụng RememBear trên các thiết bị khác nhau. Tuy nhiên, mọi thay đổi về mật khẩu đã lưu hoặc thông tin về ví won đã được cập nhật trên mọi thiết bị. Việc thiếu sao lưu và đồng bộ hóa có nghĩa là tất cả dữ liệu RememBear của bạn chỉ được lưu tại địa phương, và bạn có thể lấy lại nó nếu bạn mất nó.

Để so sánh, đây không phải là trường hợp của Google, Firefox hoặc Apple Keychain, tất cả đều cung cấp sao lưu và đồng bộ hóa miễn phí nhưng don don cung cấp bất kỳ dịch vụ hoặc tính năng bổ sung nào.

Đăng ký để nhớ

Các quá trình đăng ký cho RememBear là nhanh chóng và hiệu quả. Ngoài ra, nếu bạn không quen thuộc với công ty mamabear RememBear, TunnelBear, bạn có thể ngạc nhiên về việc dịch vụ này kỳ quặc như thế nào ngay từ khi bạn bắt đầu quá trình đăng ký.

Đánh giá RememBear

Sau khi tải xuống phần mềm, bạn sẽ phải chấp nhận các điều khoản và điều kiện sử dụng. RememBear làm cho nó một điểm để nói rằng dữ liệu của bạn được an toàn cho bạn và bạn một mình. Hoặc, như chính sách bảo mật giải thích,

Chúng tôi đã thiết kế RememBear theo cách mà chúng tôi có thể truy cập vào nội dung của RememBear của bạn. Thỏa thuận này không dành cho chúng tôi bất kỳ quyền nào đối với RememBear của bạn.

xem xét lại

Khi bạn đạt được quy trình cài đặt chung, bạn sẽ cần tạo tài khoản của mình. Điều này liên quan đến việc cung cấp cho RememBear một địa chỉ email và mật khẩu. Ứng dụng sẽ chấm điểm mật khẩu của bạn, nhưng nó đã thắng, ngăn bạn sử dụng mật khẩu yếu.

Sau khi tạo tài khoản thành công, bạn sẽ được cung cấp thông tin về Bộ sao lưu dự phòng. Đây là chìa khóa mà bạn sẽ cần để thực hiện khôi phục tài khoản nếu bạn quên mật khẩu chính. Nó chủ yếu bao gồm một phím thiết bị. Bạn có thể in thông tin đó, ghi lại hoặc lưu nó trong một tệp bảo mật.

Bước cuối cùng để thiết lập ban đầu là nhập thông tin đăng nhập của bạn từ Chrome hoặc Firefox. Nếu bạn không có, bạn có thể nhanh chóng di chuyển. Nếu bạn làm như vậy, tất cả những gì bạn cần làm là nhấp vào trình duyệt mà bạn đang nhập từ.

xem xét lại

Từ đó, bạn có thể chọn riêng mật khẩu mà bạn muốn chuyển. Sau khi quá trình nhập hoàn tất, RememBear sẽ thưởng cho bạn một thành tích, tương tự như những gì bạn có thể mở khóa trong trò chơi video.

xem xét lại

Tại thời điểm này, RememBear đã được thiết lập một cách hiệu quả, nhưng bạn đã thắng có thể thực sự sử dụng nó trên máy tính của mình cho đến khi bạn tải ứng dụng xuống thiết bị của mình hoặc cài đặt plugin trên trình duyệt Chrome, Firefox hoặc Safari.

xem xét lại

Khi bạn đã cài đặt plugin trình duyệt, RememBear sẽ xem xét thiết lập của bạn hoàn tất. Tại thời điểm đó, bạn có thể bắt đầu tinh chỉnh trải nghiệm của mình với một vài tính năng bổ sung mà RememBear cung cấp.

Đánh giá các tính năng chính của RememBear

TunnelBear thể hiện cá tính thương hiệu của mình trong suốt sản phẩm này, vì vậy bạn sẽ thấy trải nghiệm thú vị, ngay cả khi bản thân sản phẩm để lại nhiều điều mong muốn cho người dùng quyền lực. Nhưng như đã nói trước đó, nếu bạn không cần sự phức tạp của các tính năng nhưng muốn một cái gì đó nhiều hơn một chút so với những gì trình quản lý mật khẩu trình duyệt tích hợp cung cấp, có lẽ bạn sẽ thấy RememBear là một bản nâng cấp đáng kể mặc dù bạn có thể tìm thấy giá trị trong nâng cấp cực kỳ hạn chế mà không phải trả tiền cho phiên bản cao cấp

Thêm mật khẩu

Có ba cách để thêm mật khẩu vào bản RememBear của bạn, như công ty đề cập đến. Đầu tiên, nhập từ Chrome hoặc Firefox (hoặc Safari, cho người dùng Mac), là một phần của quy trình thiết lập.

Biểu mẫu đăng nhập

Phương pháp thứ hai là lưu mật khẩu thông qua plugin trình duyệt RememBear khi được nhắc. Giống như hầu hết các trình quản lý mật khẩu hoặc plugin dựa trên trình duyệt khác, khi bạn nhập thông tin đăng nhập lần đầu tiên vào một trang web hoặc nhập mật khẩu mới vào một trang web nơi thông tin đăng nhập trước đó đã được lưu vào trình quản lý mật khẩu, bạn sẽ được hỏi nếu bạn muốn lưu thông tin đăng nhập.

Nếu plugin RememBear siêu hoạt động với trang đăng nhập Trang web, bạn sẽ thấy biểu tượng con gấu bên cạnh tên người dùng trong biểu mẫu đăng nhập.

xem xét lại

Khi bạn nhập tên người dùng và mật khẩu của mình, RememBear sẽ tạo ra một thông báo bật lên rằng bạn cần nhập mật khẩu chính trước để lưu thông tin đăng nhập.

xem xét lại

Tất cả những gì bạn cần làm là nhấp vào Ghi nhớ Ghi nhớ để lưu thông tin tài khoản mới vào tài khoản RememBear của bạn.

xem xét lại

Sau khi lưu, mọi thay đổi, chẳng hạn như tên người dùng hoặc mật khẩu khác nhau, sẽ đăng ký lời nhắc cập nhật hoặc lưu thông tin mới.

xem xét lại

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng trình tạo mật khẩu RememBear, khi bạn tạo tài khoản và lưu mật khẩu lần đầu tiên. Chỉ cần nhấp vào biểu tượng con gấu trong trường đăng nhập, sau đó nhấp vào Tạo mật khẩu.

xem xét lại

Lưu ý rằng trong một số trường hợp, RememBear đã giành được mật khẩu nếu bạn lần đầu tiên tạo một tài khoản trên một trang web. Ví dụ: khi chạy thử nghiệm trên Dropbox, tôi thấy RememBear không đưa ra lời nhắc lưu hoặc cập nhật bất kỳ thông tin đăng nhập nào trong quá trình tạo. Tuy nhiên, nó đã thực hiện chức năng lưu mật khẩu với Yahoo.com trên trang tạo tài khoản.

Trong trường hợp Ghi nhớ không lưu thông tin đăng nhập của bạn trên trang tạo tài khoản, bạn sẽ cần lưu mật khẩu và tên người dùng của mình vào RememBear sau khi đăng xuất và quay lại trang web hoặc nhập thông tin theo cách thủ công trong ứng dụng RememBear.

Nhập thủ công

Cách thứ ba để thêm mật khẩu là thông qua nhập thủ công. Bạn có thể làm điều này bằng cách mở ứng dụng RememBear của bạn, nhấp vào Thêm mới nút ở dưới cùng của cửa sổ, và sau đó trên Đăng nhập.

xem xét lại

Nếu thêm mật khẩu theo cách thủ công, bạn cũng có thể cần nhấn thủ công nút đồng bộ hóa để có thể truy cập mật khẩu mới trên các thiết bị của mình. Để làm điều đó, hãy truy cập ứng dụng RememBear hoặc plugin trình duyệt của bạn, sau đó nhấp vào trên Sync Sync Sync ở phía dưới.

xem xét lại

Nhập thông tin đăng nhập đã lưu

Khi bạn đã sẵn sàng đăng nhập vào một trang web, bạn có thể sử dụng RememBear để nhanh chóng chèn thông tin tên người dùng và mật khẩu của mình. Để làm như vậy, nhấp vào biểu tượng con gấu trong biểu mẫu đăng nhập (thường là trong hộp tên người dùng), sau đó chọn thông tin tài khoản chính xác. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về tài khoản, nhấp vào “Tôi” nút để biết thêm chi tiết, bao gồm mọi ghi chú bạn có thể để lại cho tài khoản đó trong ứng dụng RememBear của bạn.

Điều tương tự cũng đúng nếu bạn kết nối thiết bị di động. Sau khi cung cấp cho ứng dụng RememBear tự động điền và quyền vẽ Bản vẽ (cho phép ứng dụng RememBear hoạt động trên các ứng dụng khác), bạn có thể nhấn vào biểu tượng RememBear trên màn hình và tự động điền sau khi nhấn vào thông tin đăng nhập bạn muốn sử dụng.

Nếu bạn có nhiều mật khẩu / tài khoản cho cùng một trang web, tất cả những mật khẩu đó sẽ được liệt kê khi bạn đăng nhập. Bạn có thể muốn để lại ghi chú nếu tên người dùng quá giống nhau.

Sao lưu và đồng bộ hóa (CHỈ PREMIUM)

Một trong những tính năng tốt nhất của bất kỳ trình quản lý mật khẩu nào là sao lưu dữ liệu và đồng bộ hóa trên các thiết bị. Đây là những gì cho phép bạn mang theo tất cả mật khẩu Apple Keychain- hoặc Google đã lưu trên nhiều thiết bị, chẳng hạn. Với Apple và Google, bạn có thể làm điều này mà không phải trả tiền. Với RememBear? Không nhiều lắm.

Sao lưu dữ liệu và đồng bộ hóa hoạt động tương tự với RememBear giống như với các trình quản lý mật khẩu khác. Khi bạn lưu mật khẩu, nó sẽ sao lưu vào máy chủ đám mây RememBear, và khi bạn đăng nhập vào ứng dụng RememBear trên một thiết bị khác, bạn có tất cả mật khẩu, tên người dùng và dữ liệu đã lưu khác sẵn sàng chờ bạn.

Bạn nhận được tất cả miễn phí trong 30 ngày đầu tiên bạn sử dụng RememBear. Sau đó, như đã nêu trước đó, kế hoạch định giá bắt đầu và bạn đã thắng được nhận bất kỳ bản sao lưu hoặc đồng bộ hóa nào mà không phải trả tiền. Điều đó có nghĩa là mỗi thiết bị cá nhân bạn sử dụng với RememBear sẽ không nhận được mật khẩu và lưu tên người dùng hoặc cập nhật được thực hiện trên các thiết bị khác. Paywall đó làm cho RememBear trở thành một sản phẩm thực sự khó bán cho người dùng trung bình có nhiều thiết bị.

Các tính năng quan trọng khác

Chúng tôi đã liệt kê danh sách tính năng đầy đủ của RememBear, ở đầu, nhưng hầu hết đều chạy trong nền hoặc là người có kinh nghiệm tốt nhất trực tiếp.

Ví dụ, trình tạo mật khẩu cực kỳ hữu ích và hoạt động với cơ chế trượt đơn giản. Nó cũng cho phép bạn chọn giữa một mật khẩu dựa trên biểu tượng hoặc thông qua từ, không phổ biến.

Các ứng dụng độc lập hoạt động tốt trong thử nghiệm của chúng tôi. Các ứng dụng di động dễ dàng đồng bộ hóa với tài khoản của bạn thông qua mã QR mà RememBear cung cấp trên màn hình đồng bộ hóa của ứng dụng máy tính để bàn.

Tính năng khóa đáng chú ý ở chỗ nó cho phép bạn nhanh chóng khóa trình quản lý RememBear, ngăn người khác trên máy tính của bạn truy cập vào tài khoản RememBear của bạn mà không cần mật khẩu chính. Đây là một tính năng hiện không có trong các lựa chọn thay thế như LastPass, yêu cầu đăng xuất thủ công thay vì chỉ có tính năng khóa nhanh, hoặc trình quản lý Chrome của Google, được tích hợp hoàn toàn vào các tài khoản Google khác của bạn mà việc đăng xuất khỏi trình duyệt của bạn có nghĩa là tắt bạn ra khỏi các dịch vụ khác của Google, cũng như trình quản lý mật khẩu của bạn.

Bạn có nên sử dụng RememBear?

RememBear không phá vỡ khuôn mẫu bằng bất kỳ cách nào với sản phẩm của mình, có thể được xem là một điều tốt hoặc xấu, tùy thuộc vào nhu cầu của bạn. Bộ tính năng đơn giản của nó đặt nó ở vị trí gần như bằng với nhiều tùy chọn miễn phí mà người tiêu dùng đang sử dụng.

Tốt

Nó rất khó để lỗi RememBear cho thương hiệu độc đáo của nó. Toàn bộ trải nghiệm sử dụng nó là giải pháp cho cách tiếp cận chung chung, ngột ngạt mà mọi người quản lý mật khẩu khác thực hiện. Đây chỉ là một phần mở rộng của tính cách tương tự được truyền bởi VPN TunnelBear, nhưng nó vẫn là một bổ sung đáng hoan nghênh và thậm chí có thể được coi là một tính năng của một người dùng nếu một người xem xét trải nghiệm người dùng là một tính năng.

Việc tích hợp nhanh chóng với các ứng dụng di động rất chắc chắn trong khi thêm và quản lý mật khẩu và thông tin thẻ tín dụng của bạn để lại ít phàn nàn về.

Tính năng khóa nhanh là một tùy chọn bảo mật hữu ích. Khả năng nhanh chóng truy cập các trang đăng nhập thông qua plugin trình duyệt chắc chắn sẽ giúp ích trong các tình huống mà bạn không có các trang đó đã được đánh dấu hoặc lưu.

Những người xấu

Khóa một trong những tính năng tốt nhất và quan trọng nhất của nó (sao lưu và đồng bộ hóa dữ liệu) đằng sau một tường thành là một sự thất vọng lớn. Nếu không có đồng bộ hóa hoặc sao lưu dữ liệu, bạn khó có thể hiểu tại sao hầu hết người dùng sẽ tìm thấy giá trị trong RememBear. Ngoài ra, RememBear, nói chung thiếu nhiều tính năng ngoài những tính năng đã có sẵn với các tùy chọn miễn phí làm giảm đáng kể khả năng tồn tại của nó như một giải pháp thay thế.

Ngoài ra, còn có một mối quan tâm bảo mật khá lớn với người quản lý này về độ dài phiên plugin của trình duyệt.

Nếu bạn đóng trình duyệt Chrome của mình, Google sẽ tự động đăng xuất bạn khỏi tài khoản của bạn. RememBear, tuy nhiên, sẽ không đăng xuất bạn. Điều đó có nghĩa là nếu bạn chia sẻ một máy tính, ai đó có thể hiểu được ngay lập tức vào tài khoản của bạn mà donith có xác thực hai yếu tố được thiết lập. RememBear không cung cấp bất kỳ thông tin nào về thời gian mỗi phiên kéo dài với plugin của nó. Để so sánh, các phiên LastPass Classified kéo dài trong 2 tuần cho đến khi bạn đăng xuất thủ công hoặc thay đổi cài đặt trong plugin trình duyệt.

RememBear không cung cấp sự điều chỉnh nào trong cài đặt cho việc này, khiến nó trở thành mối quan tâm bảo mật rất lớn. Tính năng khóa thủ công là một bổ sung tốt, nhưng nó đòi hỏi người dùng phải nhớ sử dụng tính năng khóa để bắt đầu. Tin tưởng người dùng có trách nhiệm với dữ liệu của họ sẽ gửi một thông điệp tốt, nhưng thực tế là hầu hết người dùng đều thận trọng..

Rất may, RememBear không đăng xuất khỏi các phiên ứng dụng và plugin của bạn khi bạn đăng xuất khỏi tài khoản hệ điều hành hoặc đặt lại máy tính của bạn. Vì vậy, nếu bạn đang chia sẻ máy tính, bạn sẽ cần phải khóa thủ công tài khoản RememBear của mình hoặc đăng xuất khỏi tài khoản Windows hoặc MacOS trên máy tính.

(Đối với người dùng ứng dụng di động, bạn có thể dễ dàng đóng phiên ứng dụng RememBear bằng cách đóng hoàn toàn ứng dụng, bằng tay hoặc khi điện thoại khởi động lại. Vào thời điểm đó, bạn sẽ cần lại mật khẩu chính để sử dụng nó.)

Bản án

Việc tham gia vào thị trường quản lý mật khẩu là rất đáng ngưỡng mộ, ngay cả khi công ty phải đối mặt với một trận chiến khó khăn để chứng minh sản phẩm RememBear của mình hữu ích hơn các đối thủ phổ biến (và thường miễn phí).

Là một sản phẩm hướng tới người tiêu dùng, RememBear có thể dễ dàng cạnh tranh với trình quản lý mật khẩu Google và thậm chí Apple Keychain, đặc biệt là vì nó cung cấp hầu hết các tính năng tương tự và thêm cảm giác cá nhân và hài hước hơn cho sản phẩm. Và nếu bạn đang tìm cách chuyển đổi liền mạch giữa các thiết bị Apple, Android và Windows, RememBear sẽ cho phép bạn thực hiện điều đó với mức phí 36 đô la / năm. Tuy nhiên, việc khóa tính năng sao lưu và đồng bộ hóa phía sau paywall làm giảm tính hữu dụng của nó khi so sánh với trình quản lý mật khẩu Keychain hoặc Google, và đối với nhiều người tiêu dùng, có thể giảm mức độ hữu dụng của nó xuống gần như bằng không.

Trong khi một số đối thủ cạnh tranh của nó, như LastPass, sử dụng cùng một thiết bị nhiều đồng bộ hóa sau một cách tiếp cận paywall, họ cũng cung cấp nhiều tính năng hơn. Và khi so sánh với LastPass, cũng có giá 36 đô la / năm và cung cấp nhiều tính năng hơn, người ta có thể đấu tranh để tìm lợi thế cạnh tranh của RememBear,.

Bạn có cần một người quản lý mật khẩu không?

Ngày nay, rất khó để trở thành người dùng web mà không có tài khoản trên hàng chục trang web. Trong tình trạng lười biếng, nhiều người dùng internet và thậm chí hầu hết các chuyên gia bảo mật chuyển sang sử dụng lại cùng một mật khẩu trên các trang web khác nhau, điều mà hầu hết các chuyên gia bảo mật đều đồng ý là một ý tưởng khá tồi.

Tất nhiên, sự thay thế cho việc sử dụng lại mật khẩu là tạo các mật khẩu khác nhau cho các trang web bạn sử dụng và sử dụng xác thực hai yếu tố khi nó có sẵn. Nhưng với rất nhiều mật khẩu để tung hứng, các trình quản lý mật khẩu đã trở thành một công cụ gần như thiết yếu, với nhiều người hiện đang chiếm lĩnh thị trường và yêu cầu bạn tin tưởng chúng với chuỗi chữ cái, số và ký hiệu quý giá của bạn.

Từ góc độ an toàn, hầu hết các trình quản lý mật khẩu đều khá an toàn và thực sự an toàn hơn nhiều phương thức quản lý mật khẩu thay thế. Các tiêu chuẩn mã hóa ngăn chặn việc bẻ khóa mật khẩu của người quản lý của bạn Mật khẩu được sao lưu vào đám mây, trong khi hầu hết các dịch vụ quản lý mật khẩu sử dụng mật khẩu băm để tin tặc không thể có được bất kỳ thông tin hữu ích nào ngay cả khi xảy ra hack.

Tất cả những gì đã nói, có rất nhiều câu trả lời rõ ràng cho dù bạn có hay không nhu cầu một người quản lý mật khẩu. Tuy nhiên, người quản lý mật khẩu thể hiện một lợi thế an toàn so sánh khi chỉ cần sử dụng lại cùng một mật khẩu trên tất cả các tài khoản của bạn, vì chỉ cần một lần hack tài khoản để hủy hoại bạn. Các nhà quản lý cũng cung cấp một yếu tố dễ sử dụng đáng kể giúp giảm đáng kể sự cố gắng nhớ nhiều mật khẩu, đặc biệt là nếu bạn đang cố gắng sử dụng mật khẩu an toàn hơn.

DEAL TỐT NHẤT: Tiết kiệm 42% cho kế hoạch 3 năm.

Ghé thăm RememBear

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map