Đánh giá mật khẩu dính

Dính Password Premium, giống như các trình quản lý mật khẩu khác, là một chương trình chuyên biệt được thiết kế để lưu trữ tất cả mật khẩu của bạn trong một cơ sở dữ liệu tập trung và được mã hóa.

Một lần nữa, giống như phần lớn đối thủ, nó cung cấp khả năng tự động đăng nhập vào trang web, lưu chi tiết đăng nhập mới khi tài khoản mới được tạo, tích hợp trình duyệt và trình tạo mật khẩu của riêng nó.

Nhưng nó có tốt không?

DEAL DEAL: TIẾT KIỆM 50% cho Mật khẩu dính

Tổng quat

Dính Password Premium cung cấp một loạt các tính năng, bao gồm mã hóa mạnh (AES-256), một mật khẩu chính và – rất hữu ích – khả năng đồng bộ hóa mật khẩu trên một số thiết bị.

Cài đặt mật khẩu dính

Ngoài ra, trình quản lý mật khẩu này cũng cung cấp các chức năng tiện ích như khả năng tạo ghi nhớ an toàn và đánh dấu trang web từ nhiều trình duyệt (Chrome, Firefox, Safari, Internet Explorer, Thunderbird) ở một nơi.

Nó được hỗ trợ trên một số nền tảng, bao gồm Windows, MacOS, iOS và Android. Nếu có sẵn, các thiết bị có thể được sử dụng để hỗ trợ chương trình với các chức năng xác thực sinh trắc học của chúng.

Phiên bản Premium của Mật khẩu dính phải được mua – một lợi thế, một số người sẽ nói, vì nó có thể đảm bảo hỗ trợ tốt hơn – mặc dù hiện tại đã tiết kiệm được 50%.

Bắt đầu

Handily, Dính Password Premium giúp thiết lập ban đầu dễ dàng thông qua việc sử dụng trình hướng dẫn giúp định cấu hình một số cài đặt cơ bản.

Là một phần của quy trình thiết lập đó, bạn sẽ được nhắc đăng nhập bằng tài khoản Dính hiện có – nếu bạn có tài khoản – hoặc tạo tài khoản mới bằng cách nhập địa chỉ email của bạn và chọn mật khẩu thử thách phù hợp.

Tài khoản Mật khẩu dính

Bạn cũng sẽ được nhắc bật đồng bộ hóa đám mây cùng với mã hóa tất cả dữ liệu được đồng bộ hóa với các máy chủ đám mây của công ty.

Sau khi chạy và chạy, bạn có thể nhảy thẳng vào hoặc tận dụng hướng dẫn tích hợp của Mật khẩu dính mật khẩu, bao gồm các phần chức năng chính của chương trình.

Đặc trưng

Khi tôi chọn một trình quản lý mật khẩu, mục đích chính của nó chủ yếu là tất cả những gì tôi quan tâm, nhưng một số người đã đặt nhiều cửa hàng vào các tính năng bổ sung được một số công ty xiềng xích.

Về mặt đó, Stick Password Premium thuộc phân khúc tầm trung về số lượng các tính năng bổ sung mà nó cung cấp.

Hầu hết các chức năng bổ sung là rất nhiều – nó tự động cung cấp để lưu thông tin đăng nhập mới, đăng nhập tự động cho các tài khoản hiện có thông qua ứng dụng hoặc trực tiếp thông qua trình duyệt của bạn và các nhóm tài khoản hiện có khác nhau.

Bạn cũng có thể chỉ định một trình duyệt mặc định để sử dụng khi mở từng tài khoản trực tuyến của mình và có thể chọn ngày hết hạn cho mật khẩu được chỉ định nếu được yêu cầu.

Tích hợp trình duyệt Mật khẩu dính

Trình quản lý mật khẩu này cho phép bạn lưu danh tính, về cơ bản có nghĩa là nó hoạt động như một trình điền biểu mẫu trực tuyến, chèn tên, email, địa chỉ, v.v., có thể là một trình tiết kiệm thời gian tiện dụng.

Đồng bộ hóa là một tính năng tiện dụng chắc chắn, cho phép bạn đồng bộ hóa mật khẩu trên tất cả các thiết bị của mình thông qua Wi-Fi hoặc các máy chủ đám mây của công ty. Tính năng này cho phép bạn sao lưu mật khẩu, dấu trang, ghi nhớ an toàn, v.v. Để làm cho quy trình này an toàn hơn, bạn được cung cấp tùy chọn sử dụng mã PIN một lần để xác thực các thiết bị mới khi bạn thêm chúng vào nhóm..

Như đã đề cập trước đây, ứng dụng cho phép bạn lưu trữ các bản ghi nhớ an toàn có thể bao gồm một trong các tùy chọn đặt sẵn như chi tiết tài khoản ngân hàng hoặc tùy chọn mới theo mong muốn của bạn..

Trình quản lý mật khẩu được xây dựng chắc chắn rất hữu ích – chỉ định độ dài mật khẩu bạn yêu cầu, họ nhập các loại ký tự để bao gồm hoặc loại trừ và sau đó ngồi lại và xem ứng dụng đề xuất một cái gì đó phù hợp. Kết quả cuối cùng được đánh giá dựa trên máy đo độ mạnh mật khẩu – chỉ cần nhớ không đặt quá nhiều cửa hàng trong đó và chỉ sử dụng chúng làm hướng dẫn.

Cuối cùng, bạn có các tùy chọn cơ sở dữ liệu thông thường – nhập và xuất. Chương trình có thể lấy dữ liệu từ các trình quản lý mật khẩu khác, chẳng hạn như LastPass và Dashlane, nhưng không phải lúc nào cũng làm cho quy trình trở nên liền mạch.

Giao diện

Dính Password Premium được trình bày với một giao diện thực sự đẹp mà thông minh như không bị lộn xộn.

Nó cho phép truy cập nhanh chóng và dễ dàng vào các tính năng chính như truy cập trang web nhanh, tài khoản, dấu trang, danh tính và ghi nhớ.

Giao diện Mật khẩu dính

Nút ‘hamburger, cho phép dễ dàng truy cập vào các cài đặt cấu hình và khả năng nhập và xuất dữ liệu, cũng như một phương tiện nhanh chóng để khóa chương trình.

An ninh và sự riêng tư

Ngoài việc lưu trữ mật khẩu rõ ràng trong cơ sở dữ liệu được mã hóa và yêu cầu chỉ nhớ thông tin xác thực chính, Dính Password Premium cung cấp thêm một số tính năng bảo mật cần lưu ý.

Một vài ví dụ bao gồm khả năng bỏ qua hoặc tin tưởng các trang web, sao lưu cơ sở dữ liệu mật khẩu của bạn, tự động xóa mật khẩu đã sao chép khỏi bảng tạm sau một khoảng thời gian nhất định và các cách mở, đóng và khóa chương trình nhanh chóng và dễ dàng.

Bạn cũng sẽ có cơ hội tự động khóa chương trình khi trình bảo vệ màn hình khởi động, sử dụng bàn phím ảo sẽ cản trở một keylogger nếu bạn không may có một cái trên hệ thống của mình và chọn từ một số loại khác nhau về các cơ chế xác thực, chẳng hạn như mật khẩu, thông qua các thiết bị được kết nối Bluetooth, v.v..

Phần kết luận

Nhìn chung, Dính Password Premium là một trình quản lý mật khẩu rất tốt. Bằng cách sử dụng AES-256, nó cung cấp một cơ sở dữ liệu mật khẩu an toàn, từ xa đến nay, mục đích chính của một chương trình như vậy.

Các tính năng bổ sung không rộng rãi như các tính năng được cung cấp bởi một số đối thủ cạnh tranh nhưng dù sao cũng rất tuyệt.

Giao diện rõ ràng và rất dễ hiểu, làm cho nó trở thành một lựa chọn rất tốt cho người dùng quản lý mật khẩu mới làm quen cũng như những người đã sử dụng trước đây.

Điều gì là tốt

Ngoài khả năng lưu trữ mật khẩu an toàn rõ ràng, các tính năng tốt nhất của chương trình này là giao diện dễ sử dụng và tích hợp trình duyệt, đây là thứ bạn đã giành được trong các trình quản lý mật khẩu.

Các tính năng bổ sung, chẳng hạn như truy cập bằng một cú nhấp chuột vào tài khoản web và ghi nhớ an toàn, v.v … đều có thể được vận hành trực quan và với số lượng can thiệp tối thiểu của người dùng.

Những gì không nóng

Dính Password Premium cung cấp khả năng nhập dữ liệu từ các trình quản lý mật khẩu khác mà bạn có thể đã sử dụng trước đây, tất nhiên, đây là một tính năng tiện dụng. Tuy nhiên, cách mà nó làm như vậy thường không đủ để nói công việc được thực hiện và do đó, một mức độ hợp lý của việc dọn dẹp và chỉnh sửa sẽ được yêu cầu sau sự kiện. Điều đó không khác nhiều so với các chương trình so sánh khác để công bằng, nhưng đó là điều bạn nên chú ý.

Một vấn đề khác mà tôi gặp phải – không thường xuyên – là không mở đúng tài khoản web từ liên kết trong Mật khẩu dính. Một vấn đề nhỏ và một vấn đề chỉ áp dụng cho Safari, tôi đã không điều tra vấn đề này quá nhiều nên không thể nói liệu vấn đề đó là kết thúc của tôi (Tôi hiện đang chạy phiên bản beta của MacOS Sierra) hoặc là dấu hiệu của một vấn đề lớn hơn với mật khẩu chính người quản lý.

Vì vậy, về tổng thể, tôi đã làm gì với Mật khẩu dính Premium?

Tôi đã rất ấn tượng.

Trình quản lý mật khẩu này là một chương trình hay, dễ sử dụng, cung cấp trải nghiệm người dùng tốt và an toàn.

Thực tế là nó cung cấp một khoản tiết kiệm 50% sẽ thuyết phục nhiều người rằng đáng để chi một ít tiền mặt cho một công cụ ưu việt cho các lựa chọn thay thế miễn phí.

Ghé thăm Mật khẩu dính Premium

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me